สติ๊กเกอร์ไดคัท ความคุ้มค่าที่ผู้ใช้งานให้การยอมรับ

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

สติ๊กเกอร์ไดคัท

มีองค์ประกอบอะไรบ้างกว่าจะมาเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัท ซึ่งในบทความนี้ สิ่งที่เราจะได้เรียนรู้ร่วมกันนั่นก็คือ ทำเลสติ๊กเกอร์ เป็นผลมาจากเรื่องใดกันบ้าง และแต่ละเรื่องราวที่มีในหัวข้อย่อยแต่ละข้อ มีความเกี่ยวข้องกับสติ๊กเกอร์อย่างไรกระทั่งทำให้การใช้งานสร้างผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจแก่ users ทุกรูปแบบทั้งการนำมาตกแต่งผนังและติดลงบนบรรจุภัณฑ์ค่ะ

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ ไดคัทสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ไดคัทสติ๊กเกอร์ วงกลม ไดคัทสติ๊กเกอร์ dicut สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ไดคัท การ์ตูน สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน สติ๊กเกอร์ไดคัท ราคาถูก สติ๊กเกอร์ไดคัท a4 สติ๊กเกอร์ไดคัท 100 สติ๊กเกอร์ไดคัท a3 ไดคัทสติ๊กเกอร์ ไดคัทสติ๊กเกอร์ ลาดพร้าว 

สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท

การเลือกใช้บริการสติ๊กเกอร์ใกล้ฉันบ่งบอกอะไรเรา

ร้านสติ๊กเกอร์หรือโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์มีหลายขนาด ซึ่งขนาดดังกล่าว มีตั้งแต่ร้านสติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก ร้านสติ๊กเกอร์ขนาดกลาง และร้านสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ก็จะบอกเราไปโดยอัตโนมัติเองว่า แท้จริงแล้ว ร้านสติ๊กเกอร์หรือโรงพิมพ์ดำเนินการมาแล้วกี่ปี โดยเฉพาะร้านสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ดูจากขนาดก็พอทำให้คาดเดาได้ไม่ยากว่า ร้านดังกล่าวน่าจะมีระยะเวลาดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์มาแล้วหลายปีซึ่ง

ก็สามารถ สร้างความมั่นใจให้กับเราได้ว่า ร้านสติ๊กเกอร์ร้านนี้จะสามารถผลิตสติ๊กเกอร์ดีมีคุณภาพให้กับเราได้ อันเป็นผลสืบเนื่องมาจากความพร้อมทางด้านระบบงานพิมพ์ไปจนถึงวัสดุและกำลังคนค่ะ มาถึง ถ้าต้องการเลือกร้านสติ๊กเกอร์สักแห่งเพื่อผลิตสติ๊กเกอร์ ไดคัทสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า  แนวทางในการเลือก ดูจากโปรโมชั่น ความน่าเชื่อถือ รวมถึงทำเลซึ่งจะเป็นหัวข้อสำคัญที่จะนำมาวิเคราะห์ให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ร่วมกันค่ะ ว่าการเลือกร้านสติ๊กเกอร์ ทำเลมีความสำคัญและส่งผลหรือกำลังบอกอะไรเรา? เป็นเพราะอะไร เจ้าของสินค้าเลือกร้านสติ๊กเกอร์จากทำเล

 1. ต้นทุนเป็นเรื่องสำคัญ อันดับหนึ่งสำหรับเจ้าของสินค้าทุกประเภท ต้นทุนที่ว่านำมาจากค่า fix cost และวัสดุที่ใช้ในการผลิตสินค้าค่ะ ดังนั้น ในเรื่องของการบริหารต้นทุน การลดในส่วนของค่าวัสดุรวมถึง ค่า fix cost อย่างสติ๊กเกอร์ถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นเพื่อให้ได้มาซึ่งงบเหลือแล้วนำงบดังกล่าวไปบริหารจัดการ เรื่องอื่น ๆ ภายในร้าน ดังนั้น ทำเลร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท ใกล้ฉัน ร้านไหนใกล้กับที่อาศัยจะถูกนำมาใช้พิจารณาเป็นข้อแรกค่ะ เพราะจะทำให้ประหยัดทั้งเวลาและการเดินทางลงมาได้ซึ่งมีผลในเรื่องของต้นทุนอันเป็นหัวใจหลักในการบริหารจัดการงบที่ดีภายในกลุ่มผู้ผลิตสินค้าค่ะ
 2. ความสะดวกจากการติดต่อประสานงาน ทำเลใกล้นำมาซึ่งความสะดวกสบายในการติดต่อประสานงาน และเมื่อไหร่ที่มีการสั่งสติ๊กเกอร์ไดคัท ราคาถูก เจ้าของสินค้าสามารถออเดอร์สติ๊กเกอร์ได้เลย และไม่เพียงแค่ได้ในเรื่องความสะดวก ความใกล้มีผลต่อต้นทุนสติ๊กเกอร์โดยอัตโนมัติ ความใกล้ทำให้เราไม่ต้องเสียค่าน้ำมันในเรื่องของการเดินทางให้มากนัก ใครที่กำลังอยากได้สติ๊กเกอร์ราคาถูก ทำเล นอกจากสะดวกแล้ว เรายังได้ต้นทุนสติ๊กเกอร์ถูกลงมาค่ะ
 3. ความต้องการในการใช้งานสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ถือว่าเป็นหัวใจสำคัญในการโปรโมทสินค้า ไม่มีสติ๊กเกอร์จะเป็นเรื่องที่ไม่สมควรทำเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะ ลูกค้าจะไม่รู้จักสินค้าของเราเลยในกรณีต้องการสั่งซื้อสินค้าแต่ไม่รู้ว่าต้องติดต่อขอซื้อจากช่องทางใด? ดังนั้น ความต้องการในการนำสติ๊กเกอร์ไดคัท ราคาส่ง มาใช้งานถึงเป็นเรื่องจำเป็น ไม่ใช้งานถือว่าเป็นเรื่องพลาดอย่างสูง เพราะฉะนั้นทำเลร้านสติ๊กเกอร์ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานประกอบการ นอกจากสะดวกแล้ว เมื่อไหร่ก็ตามที่มีความต้องการจะใช้งานสติ๊กเกอร์ หรือในกรณีมีสินค้าด่วนจนต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ก็สามารถสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ด่วนเพื่อทำให้บรรลุถึงเป้าหมายที่วางไว้ได้ค่ะ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ไดคัทตัวอักษร แบ่งเป็นกี่ประเภท ใช้กับงานอะไรบ้าง

รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่คนนิยมสั่งผลิต แบ่งออกเป็นลวดลายกับตัวอักษรซึ่งทั้งสองรูปแบบอยู่ที่ผู้ใช้งาน บางรายเลือกใช้งานเพียงแค่ “ตัวอักษร” เท่านั้น ทว่าในเจ้าของสินค้าหลายคนเลือกที่จะนำลวดลายและตัวอักษรมาใช้งานร่วมกันเพื่อให้ได้มาซึ่งความสมบูรณ์แบบของสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะลวดลายโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการแสดงสัญลักษณ์ของสินค้านั้น ๆ ในรูปแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ ในขณะที่ตัวอักษรมีหน้าที่บอกกล่าวว่า สินค้าตรงหน้าคืออะไร? มีการใช้งานอย่างไร? ดังนั้น เจ้าของสินค้าหลายคนถึงนำทั้งลวดลายและตัวอักษรมาใช้ร่วมกันจนดูเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน แต่ใช่ว่าการนำสติ๊กเกอร์ไดคัท ตัวอักษร มาใช้งานจะไม่สามารถสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้าได้ ตรงกันข้าม การใช้สติ๊กเกอร์ตัวอักษรมาทำโลโก้ก็มีอยู่ด้วยกันในเจ้าของกิจการหลายแบรนด์นะคะ โดยเน้นไปที่การเลือกสีให้ดูโดดเด่น เช่น สีแดง สีขาวสีน้ำเงิน ก็สามารถสร้างการจดจำให้ลูกค้าได้ดีไม่แพ้ลวดลายสติ๊กเกอร์ค่ะ

ประเภทไดคัทตัวอักษร และการนำมาใช้งาน 

 • 1แบบสำเร็จรูป เป็นตัวอักษรที่หาซื้อง่าย ตามร้านเครื่องเขียนรวมถึงห้างสรรพสินค้าในหมวดเครื่องเขียน และปริ้นเตอร์มักมีนำออกมาวางจำหน่ายให้ลูกค้าได้ซื้อหากันค่ะซึ่งวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งาน เป็นไปเพื่อบอกกล่าวให้รู้เกี่ยวกับรายละเอียดร้านค้า เช่น บริการเปิด-ปิด กี่โมง? ติดต่อผ่านช่องทางใดได้บ้าง ? และอื่น ๆ อีกมากมายขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งานค่ะ ซึ่งข้อดีของสติ๊กเกอร์นี้ได้แก่ หาซื้อง่าย สะดวก ใกล้ที่ไหนก็ให้ไปที่นั่น ข้อเสีย รูปทรงไดคัทสติ๊กเกอร์

มีค่อนข้างจำกัด ทำให้บางครั้ง แม้จะเป็นการเลือกซื้อด้วยตนเอง ทว่า ก็อาจเป็นเรื่องเสียเวลาอยู่เหมือนกันในการเลือกไดคัทตัวอักษรให้ครบเซ็ทตามที่ตั้งใจไว้ ยกตัวอย่าง “Ladies” ขาดไดคัทตัว “L” ส่งผลทำให้เสียเวลาเลือกตัวอักษรให้ครบค่ะ

 •  แบบสั่งตัด ใครที่มองเห็นว่า การนำไดคัทตัวอักษรมาใช้งาน ความสวยนั้นไม่ได้แตกต่างไปจากลวดลายสติ๊กเกอร์ก็สั่งร้านสติ๊กเกอร์ผลิตได้เลยค่ะ ทั้งนี้เพราะ ในปัจจุบันการพัฒนาฟอนต์ตัวอักษรให้มีความหลากหลายนำมาสู่ความสวยงามของตัวอักษรที่บางครั้งทำให้เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวว่า ควรจะใช้ฟอนต์ตัวไหน? ซึ่งทางผู้เขียนก็เคยให้แนวทางในการเลือกฟอนต์ตัวอักษรกันไปบ้างแล้วพอสมควร ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์ไดคัท ติดกระจก ในรูปแบบฟอนต์ตัวอักษรมาใช้งานถือว่าเป็นเรื่องเหมาะสมทั้งในรูปแบบการใช้ร่วมกับวัสดุตกแต่งอื่น ๆ ในการบอกชื่อร้านรวมถึงรายละเอียดอื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้อง ใครที่ไม่อยากเสียเวลาจะหาตัวอักษรให้ครบครัน ลองสั่งโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ตัวอักษรกันเถอะค่ะ รับประกันว่า ดีไม่แพ้การนำลวดลายมาตกแต่งสติ๊กเกอร์
 • งานทุกประเภท การใช้งาน ไม่น่าเชื่อ ฟอนต์ตัวอักษรจะไปปรากฏอยู่ในสายงานทุกประเภท ยกตัวอย่าง ป้ายจราจร สัญลักษณ์จราจรทุกประเภท มีความจำเป็นต้องนำไดคัทตัวอักษรมาชี้แจงบอกกล่าวให้รับรู้ร่วมกัน ป้ายสติ๊กเกอร์ในเขตก่อสร้าง หรือแม้แต่ สติ๊กเกอร์สูญญากาศก็มีความจำเป็นต้องนำไดคัทตัวอักษรมาใช้ไปจนถึงรถขนของ รถพ่วง รถตู้ทึบ และการนำมาตกแต่งร้าน ก็ยังมีการนำตัวอักษรมาใช้บอกกล่าวชี้แจง ไม่แพ้ตามห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล หน่วยงานราชการแทบจะทุกกรมกอง ล้วนมีความจำเป็นต้องสั่งไดคัทตัวอักษรมาใช้งานค่ะ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท
โรงพิมพ์พิมพ์สติ๊กเกอร์ โลโก้

วัสดุประเภทใดสามารถนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกได้

เชื่อได้เลยว่าคงมีอีกหลายคนเข้าใจว่า สติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่ง โครงสร้างเป็นที่นิยมในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานมากที่สุดคงหนีไม่พ้นโครงสร้างปูนกับโครงสร้างกระจกซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด ทั้งนี้เพราะผนังนั้นถือเป็นโครงสร้างหลักในการค้ำจุนให้ตัวอาคารอยู่ได้อีกทั้งพื้นที่โล่ง ๆ ตรงผนังนี่แหล่ะที่สามารถนำมาใช้สร้างจุดเด่นให้กับอาคารหรือสถานที่นั้น ๆ การนำวัสดุตกแต่งประเภทต่าง ๆ มาใช้งานถึงเกิดขึ้น โดยเฉพาะโครงสร้างผนังกระจก ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มวิสัยทัศน์ในการมองเห็นทำให้สถานที่นั้น ๆ ดูกว้างขวางขึ้น การใช้งานสติ๊กเกอร์ถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นกว่าวอลเปเปอร์ในแง่ที่ว่า แม้จะมีการตกแต่งผนังกระจกกันไปแล้ว ทว่า บุคคลภายนอกก็ยังสามารถมองเห็นรายละเอียดข้างในได้ค่ะ ซึ่งจุดเด่นของสติ๊กเกอร์จะตอบโจทย์นิยามการนำโครงสร้างผนังกระจกมาใช้มากกว่าวอลเปเปอร์ที่มีแต่ความทึบอันเป็นรูปแบบวัสดุประเภทนี้อยู่แล้วค่ะ

ทว่ากระจก ไม่ได้มีแค่โครงสร้าง หากยังมีมากกว่านั้น เช่น กระจกรถ กระจกเงาสำหรับแต่งหน้า รวมถึงบรรจุภัณฑ์สีใสที่มีความใกล้เคียงกับกระจก ดังนั้น ก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท ติดกระจก เรามาดูในเรื่องของวัสดุเป็นพื้นฐานกันก่อนนะคะว่า วัสดุเหมาะสมน่าใช้งานกับกระจก มีอะไรบ้าง?

วัสดุที่จะใช้ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับนำมาตกแต่งกระจกหรือไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก

 1. สติ๊กเกอร์พีวีซีใส เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ครอบจักรวาลที่มีการนำมาใช้งานกันอย่างแพร่หลายอีกทั้งได้ในเรื่องของทนความชื้นและร้อน ยิ่งเป็นการตอกย้ำให้รู้ว่า สติ๊กเกอร์มีความเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะนำมาใช้ตกแต่งกระจกได้เลยค่ะ ต่อให้งานติดตั้งสติ๊กเกอร์ไดคัท การ์ตูน พบพื้นที่มีปัญหา ทว่า ความยืดหยุ่นที่สติ๊กเกอร์มี ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้ ดังนั้น การจะนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนหรือสติ๊กเกอร์ตัวอักษรมาตกแต่งผนังกระจกจะเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันทีค่ะ ไม่ว่าจะเป็นงานโครงสร้างกระจกภายในภายนอก สติ๊กเกอร์พีวีซีใสค่อนข้างตอบโจทย์ในสายงานตกแต่งค่ะ

 2. สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ใครที่ไม่ชอบให้มีการนำกาวรองหลังมาติดสติ๊กเกอร์ เพราะกลัวว่าคราบกาวจะไปเลอะอยู่ตามผนังกระจกรวมถึงนิ้วมือของผู้ใช้งานเองสติ๊กเกอร์สูญญากาศคือตัวเลือกดีที่สุด ทั้งนี้เพราะ เป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาวในตำนาน ที่ใช้แรงดูดจากตัวสติ๊กเกอร์เองยึดกับผนังตกแต่งกระจก โดยไม่มีความจำเป็นต้องง้อกาวรองหลังแต่ประการใด ก็สามารถยึดและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับผนังได้ ด้วยเหตุผลนี้ ทำให้ เจ้าของสถานที่หลายคน นิยมนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้ตกแต่งผนังกระจก และไม่เพียงแค่ผนังกระจก แม้แต่กระจกรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นฝั่งใดก็ตาม ทั้งฝั่งคนนั่งตอนหลังหรือด้านข้าง พบว่า มีการนำสติ๊กเกอร์ไดคัท ติดรถ มาใช้ในหลายวัตถุประสงค์ด้วยกัน เช่น เจ้าของรถขับเคลื่อนสี่ล้อหลายคน ตกแต่งรถเพื่อทำให้คนจดจำเจ้าของรถตัวจริงได้ ทั้งในเรื่องของบุคลิกและภาพลักษณ์ ซึ่งลวดลายที่นำมาใช้งาน มักสะท้อนตัวตนเจ้าของรถค่ะ ในส่วนของการนำมาใช้งานอื่น ๆ ก็จะเน้นไปที่การนำสติ๊กเกอร์โปรโมทสินค้า รวมถึงนำมาช่วยในเรื่องของป้าย พรบ. เป็นต้นค่ะ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ราคาสติ๊กเกอร์ไดคัทกับการนำมาใช้งาน

ก่อนอื่น เราต้องเข้าใจความหมายของคำว่าสติ๊กเกอร์ไดคัท คือ อะไร? เสียก่อนนะคะแล้วถึงค่อยมาคิดในเรื่องของรูปแบบสติ๊กเกอร์ว่าควรจะสั่ง

ผลิตออกมาในรูปแบบใด และเมื่อนั้น รูปแบบสติ๊กเกอร์ วัสดุ ขนาด จะมากำหนดราคาสติ๊กเกอร์เองว่า ควรกำหนดราคากี่บาทกันดี? ซึ่งในส่วนนี้ ได้มีการแจ้งราคากันมาล่วงหน้าอยู่แล้วค่ะ ลูกค้าจะเปรียบเทียบราคากระทั่งนำมาซึ่งการต่อรองให้ได้สติ๊กเกอร์ราคาตรงกับงบประมาณในกระเป๋าและเมื่อนั้น ถึงจะมีการสั่งสติ๊กเกอร์  

สำหรับคำถามที่ว่า เป็นเพราะเหตุใด ราคาถึงมีบทบาทสำคัญในการกำหนดราคาสติ๊กเกอร์ ก็ต้องบอกเลยว่า ต้นทุนเป็นเรื่องที่เจ้าของกิจการทุกคนต่างให้ความสนใจ บริหารต้นทุนเป็นคือความอยู่รอดของบริษัท บริหารต้นทุนพลาดเมื่อไหร่ ก็มีโอกาสที่จะขาดทุนกระทั่งสร้างความเสียหายแก่บริษัทได้ เพราะฉะนั้น การให้ความสำคัญของราคาสติ๊กเกอร์ถึงเกิดขึ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ราคา  เท่าไหร่ จะถูกหรือแพง เป็นเรื่องต้องนำมาบวกลบคูณหารแล้วเราถึงจะได้คำตอบค่ะ

 1. วัสดุที่จะนำมาไดคัทสติ๊กเกอร์ ทำให้เจ้าของสินค้ารู้เองโดยอัตโนมัติว่า วัสดุดังกล่าวจัดอยู่ในประเภทใดระหว่างสติ๊กเกอร์กระดาษกับสติ๊กเกอร์ใส เป็นต้น ซึ่งตามหลักการแล้ว สติ๊กเกอร์ใสที่มีคุณภาพดีกว่า ผลิตจากวัสดุที่เหนือกว่า ราคาย่อมแพงกว่าสติ๊กเกอร์กระดาษค่ะ ดังนั้น ใครที่กำลังดูในส่วนของต้นทุน และมีความสามารถพอที่จะผลิตสติ๊กเกอร์เองได้ผ่านเครื่องปริ้นเตอร์แบบติดตั้งหรือพกพา บุคคลนั้นก็จะได้ชิ้นงานสติ๊กเกอร์กระดาษที่มีคุณภาพไม่แพ้โรงงาน ผ่านสติ๊กเกอร์ไดคัท ทําเอง ราคาก็จะถูกลงมาอีกค่ะซึ่งเป็นสิ่งที่ใครก็ชอบกันโดยเฉพาะเจ้าของสินค้าขนาด ราคาสติ๊กเกอร์ทำให้เรารู้อีกด้วยว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่ราคาสูงกว่าสติ๊กเกอร์ไซต์
 2. มาตรฐานที่มีการนำสติ๊กเกอร์มาติดลงบนบรรจุภัณฑ์  นั่นหมายความว่า ราคาสติ๊กเกอร์ดังกล่าวนั้น เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ตกแต่งภายในและตกแต่งภายนอก โดยมีวัตถุประสงค์ในการเพิ่มเติมสิ่งที่เรียกว่าความสวยงามให้มีความลงตัวเพิ่มมากขึ้นไปกว่าเดิมโดยความสวยงามสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมีผลทางจิตวิทยาสามารถนำมาใช้ดึงดูดความสนใจลูกค้าจนนึกอยากลองแวะมาจับจ่ายซื้อสินค้าขึ้นมาค่ะ นอกเหนือจากสติกเกอร์นำมาตกแต่งภายใน การนำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ไปใช้กับงาน outdoor ถือว่ามีความจำเป็นค่ะ เพราะจะทำให้ ลูกค้ารู้จักสินค้าของผู้ผลิตมากขึ้นโดยมีตัวอักษรและลวดลายของสติ๊กเกอร์มาคอยกำกับไว้
 3. คุณภาพสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความโดดเด่น ลวดลายและตัวอักษรต้องมีความคมชัด อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งตรงนี้ จะเป็นเครื่องยืนยันว่า ทางร้านสติ๊กเกอร์ได้เลือกใช้วัสดุอย่างดี นำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ อันได้แก่ น้ำหมึก เป็นน้ำหมึกอย่างดี มีคุณภาพ ตามมาด้วยกาวรองหลัง ปัจจุบันมีหลายเจ้า เช่น กาวรองหลังแบรนด์ 3 M ในกรณีต้องการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์แต่อยากได้อายุการใช้งานที่ยาวนาน เพื่อน ๆ สามารถเลือกกาวรองหลังยี่ห้อดังกล่าวมาใช้งานได้เลยค่ะ อื่น ๆ จะเป็นในเรื่องเทคนิคการพิมพ์ การว่าจ้างช่างติดตั้ง ลวดลายงานพิมพ์กับความซับซ้อน มีผลต่อราคาสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าถามว่าคุ้มค่าไหม? ในระยะยาวก็ต้องตอบว่า คุ้มค่าค่ะ

สติ๊กเกอร์ไดคัท เมื่อรู้ซึ้งถึงความหมายของคำว่า “สติ๊กเกอร์” โอกาสที่ user จะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้นย่อมประสบความสำเร็จได้ไม่ยากค่ะ เรียกได้ว่า ทุกสายงานที่มีการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ยกตัวอย่าง โปรโมทสินค้าและบริการ ตกแต่งรถ ตกแต่งผนังไปจนถึงการนำมาใช้ทำเป็นป้ายบอกกล่าวตามสถานที่ต่าง ๆ ก็สามารถทำให้บรรลุเป้าหมายได้ไม่ยากเลยตราบใดที่เราเข้าใจในหลักการนำมาสู่การปฏิบัติและใช้งานเองค่า

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์