พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ประโยชน์มากมายที่ร้านสติ๊กเกอร์ด่วนทำได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ใช้งานแล้วคุ้ม ใช้ไปแล้วอยากกลับมาสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ใหม่ กำลังบอกเราว่า เป็นสัญญาณที่ดีในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ ดังนั้น เรื่องราวของสติ๊กเกอร์ด่วนในบทความถึงเต็มไปด้วยสาระดี ๆ ชนิดที่ว่า การไม่นำสติ๊กเกอร์มาติดบนบรรจุภัณฑ์ ผนัง ตู้ หรือพื้น เป็นเรื่องที่ห้ามมองข้ามเป็นอันขาด

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

จริงหรือการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน มาใช้ทดแทนวัสดุตกแต่งจำพวกวอลเปเปอร์ ผลลัพธ์ย่อมดีกว่า

 ในปัจจุบัน สติ๊กกเอร์ตกแต่งผนัง ที่เราเห็น มีความหลากหลายมากขึ้นอันเกิดจากการนำวัสดุต่าง ๆ มาใช้ทดแทนกัน อย่างผนัง จะเป็นผนังกระจกหรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน มีความจำเป็นต้องตกแต่งเพื่อให้เกิดการใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ ใครมาเห็น ย่อมเกิดความพึงพอใจ อยากเดินเข้ามาติดต่อพูดคุยเพื่อทำการซื้อขาย ซึ่งแต่เดิม ใช้วอลเปเปอร์ ทว่าการใช้งานค่อนข้างจำกัดอยู่บ้าง ในเวลาต่อมาถึงมีการนำสินค้าทดแทนอย่างวอลเปเปอร์มาใช้งานก็ได้ผลลัพธ์ที่ดีเหนือความคาดหมาย

การนำสติ๊กเกอร์มาใช้ทดแทนวอลเปเปอร์ดีกว่าอย่างไร

 1.  เจาะกลุ่มเป้าหมาย พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน เจาะกลุ่มเป้าหมายอย่างไร? หลายคนนึกสงสัย วันนี้มีคำตอบ การสั่งปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ไดคัทตัดตามแบบหรือสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่เพื่อนำมาติดผนังปูนหรือผนังกระจกอยู่ที่วัสดุซึ่งโดยส่วนใหญ่มักเลือกเป็น สติ๊กเกอร์ PVC ทั้งนี้เพราะสามารถตัดตามรูปทรงที่ต้องการได้ ตรงประเด็นนี้นี่เองที่ทำให้ ผลลัพธ์การใช้งานมีเหนือกว่าติดวอลเปเปอร์ซึ่งลวดลายจะบังคับไปเลยว่า ถ้าต้องการลวดลายวินเทจ มีเพียง 10 ลายให้เลือกทำให้ในบางครั้งไม่สามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายได้เลย และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการตัดสติ๊กเกอร์ตามแบบโดยยึดเอาตัวสินค้าและสไตล์ร้านเป็นหลัก ลวดลายที่ว่าครีเอทขึ้นมาใหม่เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้า ยกตัวอย่าง ร้านคาเฟ่เจาะกลุ่มเป้าหมายตั้งแต่นักศึกษาไปจนถึงหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ ลวดลายสติ๊กเกอร์จะเป็นอีกแบบโดยที่เราสามารถสั่งผลิตตามใจปรารถนาได้เลย เมื่อไหร่ก็ตามนำมาติดผนัง ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายจะติดต่อมาหาเราเอง
 2. แก้ปัญหาเรื่องพื้นที่ วัสดุที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน นิยมเลือกมาผลิตสติ๊กเกอร์จะเป็น สติ๊กเกอร์ PVC ไดคัท  เป็นวัสดุที่ตอบโจทย์มากที่สุดในการนำมาตกแต่งผนังกระจกหรือผนังปูนได้ดีที่สุด สำหรับปัญหาเรื่องพื้นที่ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาปรับให้เข้ากับพื้นที่มีปัญหาได้ค่อนข้างดี จะเป็นพื้นที่โค้งหรือนูน ความยืดหยุ่นที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มี จะเข้ามาแก้ปัญหานี้ได้ไม่ยาก เรียกได้ว่า แม้แต่วอลเปเปอร์เองยังไม่สามารถทำได้ดีเท่าสติ๊กเกอร์ PVC ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์มาทดแทนวอลเปเปอร์ เป็นเรื่องของผลลัพธ์ที่ดีกว่า ทั้งนี้เพราะ ทุกตารางนิ้วภายในสถานประกอบการควรต้องตกแต่งให้สวยเพื่อความกลมกลืนและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

นอกเหนือจากติดบนผนังกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน PVC ทำอะไรได้อีกบ้าง

 คุณสมบัติพิเศษของสติ๊กเกอร์ PVC ที่มีเหนือกว่าสติ๊กเกอร์ประเภทเดียวกันนั่นก็คือความทนทาน ไม่ฉีกขาดง่าย ต่อให้ต้องเจอสภาพอากาศที่แปรปรวน สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ก็ยังสามารถนำมาใช้งานเพื่อเติมเต็มในเรื่องที่เจ้าของสินค้าหรือเจ้าของสถานประกอบการได้ตั้งเป้าหมายไว้ไม่ว่าจะเป็น ความสวยงาม ยอดขาย การประกาศกิจกรรมสำคัญ ๆ ที่จะจัดขึ้น ณ สถานที่ใดสถานที่หนึ่ง ผู้คนจะเห็นและรับรู้ร่วมกันผ่านการไดคัทภาพประกอบพร้อมข้อความชี้แจงเนื้อหานั้น ๆ

การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งาน

 1. สติ๊กเกอร์ติดตู้ด่วน หลายคนอาจจะเบื่อตู้ที่ใช้งานมานาน อยากจะทำตู้ใบนั้นให้ดูน่าใช้งานมากขึ้นโดยเฉพาะตู้ใบเก่า สั่ง ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ด่วน แล้วนำมาติดตู้ได้เลย ลวดลายเอาให้เข้ากับลักษณะตัวตู้หรือตามที่ชอบสำหรับตู้ประเภทอื่น ๆ ที่นำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดตู้ได้ ยังมีอีกหลายชนิด เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ตู้แช่ไอศครีมด่วน ตู้แช่เบเกอรี่ ตู้ทึบบนรถขนสินค้าขนาดเล็ก หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ด่วน เท่าที่เห็น การใช้งานสติ๊กเกอร์ติดตู้คอนข้างแพร่หลายเสียจนเห็นชินตาและจำได้ว่า โลโก้ที่เห็นเป็นของผู้ผลิตคนไหน ซึ่งก็ถือว่า เป็นข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้เลยก็ว่าได้ ทำให้สินค้ามีความน่าสนใจผ่านลวดลายสวย ๆ บนตู้ที่ถูกออกแบบมาแล้วเป็นอย่างดีอีกทั้งยังมีการเลือกน้ำหมึกที่มีความทนทานและคมชัด
 2. พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นด่วน โดยมาก การนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น มักนำมาใช้ทดแทนวัสดุตกแต่งพื้นจำพวกพื้นลามิเนตที่ติดตั้งยากกว่า ซึ่งสำหรับวัสดุ เป็นสติ๊กเกอร์ PVC  ที่ผ่านการออกแบบรวมถึงระบบงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ทำให้ลวดลายบนสติ๊กเกอร์คมชัดและทนทาน ไม่ว่าจะเจอแรงกระแทกใด ๆ พื้นสติ๊กเกอร์ไม่มีรอยแต่อย่างใดให้ต้องตามแก้ไขภายหลัง ในส่วนของแนวโน้มในการนำสติ๊กเกอร์ติดพื้นมาใช้งาน มีแต่จะเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะออฟฟิศและสถานประกอบการทั่ว ๆ ไป อย่างร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม ร้านเสื้อผ้า เป็นต้น ผ่านการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนไม่มีขั้นต่ำเพื่อนำวัสดุที่ว่ามาตกแต่งพื้น
 3. สติ๊กเกอร์ป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ ความทนทานของสติ๊กเกอร์พีวีซีในเรื่องของทนความร้อนในอุณหภูมิที่แตกต่าง ไม่ว่าจะร้อนหรือฝน การใช้งานสติ๊กเกอร์ PVC จะยังคงมีความทนทาน ดังนั้น สำหรับใครที่ต้องการจะโปรโมทสินค้าหรือกิจกรรมดี ๆ สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ได้เลย เพื่อให้บรรลุถึงยอดขายที่ตัวเองได้ตั้งเป้าหมายไว้ในแต่ละเดือน
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

การนำสติ๊กเกอร์ใสมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ทำได้กี่แบบ

สติ๊กเกอร์ใส แบ่งตามการใช้งานออกเป็น 2 ประเภทประเภทที่คนนิยมใช้งานมากที่สุดสำหรับนำมาติดผนังคือสติ๊กเกอร์ PVC ความโดดเด่นไม่เป็นรองวอลเปเปอร์ ในส่วนของบรรจุภัณฑ์ สติ๊กเกอร์ที่เจ้าของสินค้าพึงพอใจและสั่งมาติดบนขวดหรือวัสดุอื่น ๆ มากที่สุดคือ สติ๊กเกอร์ PP เพราะไปเพิ่มมูลค่าให้สินค้าได้

 การใช้งานสติ๊กเกอร์ใส

 • สติ๊กเกอร์ใสไดคัทธรรมดา เป็นการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้ทำฉลากสินค้าหรือโลโก้แล้วนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ไม่ได้มีการนำเทคนิคใด ๆ มาใช้แต่อย่างใด ซึ่งคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ PP ที่โดดเด่นในเรื่องผิวที่ใสสวยและเรียบ เหมาะสมนำมาเพิ่มมูลค่าให้กับบรรจุภัณฑ์เป็นอย่างยิ่งจนต้องให้ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท PP ขึ้นมาใช้งาน
 • สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว เกิดจากการนำสติ๊กเกอร์ใสมารองขาวก่อนในเบื้องต้น เมื่อไหร่ก็ตามที่จะสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าด่วน ภายหลังสรุปแบบและลวดลายแล้ว ให้ใช้สีอื่นทับลงไปได้เลย เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ใสที่ถูกปรับเปลี่ยนใหัมีการใช้งานให้มีหลายฟังก์ชั่นมากยิ่งขึ้น อีกทั้งได้ในเรื่องของต้นทุนที่ถูกกว่าสติ๊กเกอร์ PP แต่ได้ในเรื่องความพรีเมี่ยมไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PP ใช้ติดบนบรรจุภัณฑ์ ก็ยังเห็นโลโก้และฉลากสินค้าโดยไม่ทำให้สินค้าภายในบรรจุภัณฑ์ดูด้อยลงมา 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ติดตู้สร้างยอดขายได้จริงหรือไม่

 วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน หัวใจสำคัญ นำมาใช้กระตุ้นยอดขายซึ่งสติ๊กเกอร์ที่สามารถทำหน้าที่ดังกล่าวได้ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ที่ออกแบบโดยร้านสติ๊กเกอร์ผู้คร่ำหวอดในวงการ มากไปด้วยประสบการณ์ แล้วสินค้าของเราจะเป็นที่จดจำได้ไม่ยากในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน นอกเหนือจากติดบนบรรจุภัณฑ์ มีการนำสติ๊กเกอร์มาติดยังตำแหน่งอื่น ๆ อีกหลายรายการที่น่าสนใจ ซึ่งทั้งหมด จะส่งผลต่อยอดขายได้จริงหรือไม่ ? มาดูกัน

 1.  สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบด่วน รถบรรทุกขนาดเล็กที่เราเห็นตามท้องถนน มักจะมีลวดลายหรือภาพประกอบสวยงามให้เราต้องหันไปมองซ้ำอย่างสนใจว่า รถคันดังกล่าวบรรทุกสินค้าอะไรมา แล้วภายหลังจากนั้น เราถึงจะหันกลับไปมองว่า รถคันดังกล่าวเป็นของบริษัทใด ตามด้วยช่องทางติดต่อ ซึ่งถ้าเราสนใจ ติดต่อเพื่อสั่งซื้อสินค้าได้เลย ดังนั้น การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน มาติดบนรถตู้ทึบ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโฆษณาสินค้าได้ค่อนข้างดีไม่แพ้ช่องทางอื่นแม้แต่น้อย อย่างน้อย ๆ เลย การที่ว่าที่ลูกค้าเห็นรถบรรทุกสินค้าวิ่งผ่าน ในความรู้สึกหรือในแง่ของจิตวิทยา ลูกค้าจะเกิดความเชื่อมั่นในบริษัทของเรา การมีรถตู้ทึบพร้อมสติ๊กเกอร์โปรโมทสินค้าสวย ๆ บอกให้ลูกค้าทราบทางอ้อมว่า เครดิตของบริษัทเป็นไปในทิศทางที่ดี มีความพร้อมในการผลิตและจัดส่ง ซื้อขายกันเมื่อไหร่มีแต่จะวิน ๆ ด้วยกันทั้ง 2 ฝ่าย
 2. สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ แม้ว่าตู้ชนิดนี้จะไม่สามารถขับเคลื่อนไปไหนได้ ทว่า การสั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง มาติดตู้ จะทำให้ตู้ภายในร้านดูมีสีสันและโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ยากจนสามารถสะกดสายตาลูกค้าให้หันมามองอย่างนึกสนใจอีกทั้งยังทำให้ลูกค้ารู้ว่าถ้าต้องการจะซื้อสินค้าประเภทไอศครีม ให้เดินมาหยิบสินค้าดังกล่าวที่ตู้โดยไม่ต้องถามเจ้าของร้าน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีในการใช้สติ๊กเกอร์สื่อสารให้กับลูกค้าทดแทนพนักงานขาย
 3. สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุกขนาดใหญ่ เป็นการโปรโมทสินค้าทางอ้อม สามารถใช้ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงด่วน  ช่วยทำให้การขนส่งสินค้าราบรื่นระหว่างกำลังเดินทางโดยไม่เกิดอุบัติเหตุใด ๆ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้งาน แม้จะติดท้ายรถบรรทุก ทว่าสะท้อนการมองเห็นไปสู่ผู้ใช้รถใช้ถนนร่วม ทำให้สามารถส่งสินค้าได้ทันท่วงที ส่งผลต่อเครดิตร้านมีสินค้าจำหน่ายอย่างต่อเนื่องอันเกิดจากการใช้บริการ รับทำสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง

ข้อควรระวังในการใช้งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน สำหรับติดกระจกโปรโมทร้าน

 กระจกภายในภายนอกร้านมีความสำคัญพอ ๆ กัน กระจกภายในร้านทำให้ขนาดร้านดูกว้างขึ้น ในขณะที่กระจกภายนอกร้านทำให้ ลูกค้าสามารถเห็นสินค้ารวมถึงกิจกรรมและบรรยากาศภายในร้านได้ ดังนั้น ก่อนจะติดสติ๊กเกอร์ลงบนพื้นผิวกระจกทั้งทีจนสามารถใช้ประโยชน์ได้ เรามาดูในเรื่องของข้อควรระวังต่าง ๆ กันดีกว่าว่ามีเรื่องใดต้องเตรียมการบ้าง

การนำสติ๊กเกอร์ติดกระจก เรื่องที่ควรคำนึงถึงก่อนติดตั้ง

 • ภาพประกอบ มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ถือได้ว่า เป็นอันดับต้น ๆ ทั้งนี้เพราะภาพประกอบในรูปแบบสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ หรือการไดคัทสติ๊กเกอร์มีผลโดยตรงต่อการรับรู้ของลูกค้า ถ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกด่วน แล้วภาพประกอบมีสีสันคมชัดอีกทั้งยังมีความเข้ากันได้กับโครงสร้างของตัวร้านรวมถึงสไตล์ร้าน ภาพดังกล่าวมีอานุภาพมากพอที่จะทำให้เกิดลูกค้าใหม่ ๆ walk in มาใช้บริการที่ร้านอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น ถึงต้องให้ความสำคัญกับไดคัทสติ๊กเกอร์หรือสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่นำมาติดกระจกให้มาก ๆ เพราะถือว่าเป็นปราการด่านแรกที่ลูกค้าจะเข้าหา ถ้าจะเปรียบเปรย ก็เหมือนกับการนำสุภาพสตรีมาแต่งหน้าทาปากเสียใหม่ บุรุษมาเห็นย่อมปรารถนาอยากเข้ามาพูดคุยด้วย ซึ่งไอเดียตรงนี้ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทสามารถทำให้เราได้
 • ขนาดสติ๊กเกอร์ มีผลต่อผนังกระจก ขนาดสติ๊กเกอร์ไม่ควรมีขนาดเล็กจนลูกค้ามองไม่เห็น หรือมีขนาดใหญ่จนเกินไปกระทั่งมองไม่เห็นบรรยากาศภาพรวมภายในร้าน ดังนั้นพิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมงใกล้ฉัน  เมื่อไหร่ ควรจะแจ้งสัดส่วนผนังรวมถึงการส่งภาพถ่ายให้กับร้านสติ๊กเกอร์เพื่อที่ว่าร้านจะได้นำข้อมูลดังกล่าวมาออกแบบสติ๊กเกอร์ให้มีความลงตัวไม่เล็กหรือมีขนาดใหญ่จนเกินไป
 • การติดตั้ง สติ๊กเกอร์เมื่อผลิตออกมาแล้ว ก็ต้องติดตั้ง แต่จะติดตั้งสติ๊กเกอร์ตำแหน่งใด เรารู้อยู่แล้วว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าวนำมาใช้ติดตรงบริเวณใด ช่างติดสติ๊กเกอร์ด่วน ดังนั้น ข้อควรระวังตำแหน่งสติ๊กเกอร์กับขนาดสติ๊กเกอร์ถึงมีความสัมพันธ์กัน ตำแหน่งติดตั้งที่ดี ย่อมทำให้มุมมองภายในร้านสำคัญขึ้นมาและมากพอที่จะทำให้ลูกค้ารู้ว่า บรรยากาศภายในร้านเป็นเช่นใด

 พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน เมื่อเป้าหมายไม่ได้มีแค่การนำสติ๊กเกอร์มาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ หากการใช้งานสติ๊กเกอร์ที่ถูกต้องยังมีมากไปกว่านั้นนั่นก็คือการนำมาติดพื้น ติดกระจก ติดตู้รวมถึงติดท้ายรถบรรทุกซึ่งถ้าใช้งานถูกวิธี เราจะได้ประโยชน์มหาศาลจากการใช้งานสติ๊กเกอร์อย่างไม่มีหยุดยั้ง

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์