สติ๊กเกอร์ไดคัท

ไดคัทสติ๊กเกอร์ ร้านตัดสติ๊กเกอร์

ตัดสติ๊กเกอร์ด่วน ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท ทำสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน

สติ๊กเกอร์ไดคัท  คือ การตัดสติ๊กเกอร์ตามรูปทรงที่เราต้องการ ในสมัยก่อน การตัดสติ๊กเกอร์ติดยมตัดด้วยมือ แต่ปัจจุบัน สติ๊กเกอร์ไดคัท นิยมตัดด้วยเครื่อง เพราะให้ความแม่นยำกว่าการตัดสติ๊กเกอร์ด้วยมือ แต่เทคโนโลยี สติ๊กเกอร์ไดคัท ก็มีเครื่องหลากหลายชนิด เครื่องบางตัวก็ไม่มีศักยภาพพอ เราในนามบริษัท เจ็ด.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด เราใช้เครื่อง สติ๊กเกอร์ไดคัท  ที่เป็นที่รองรับของคนทั่วโลก และเราสามารถ สติ๊กเกอร์ไดคัท  ได้ทุกขนาด ไม่ว่าจะสติ๊กเกอร์ไดคัท ขนาดเล็กหรือใหญ่ เราก็สามารถ สติ๊กเกอร์ไดคัท  ได้ ลูกค้าจะ สติ๊กเกอร์ไดคัท รูปทรงแบบไหน เราสามารถทำได้หมด และเรามีเครื่อง สติ๊กเกอร์ไดคัท ไว้รองรับลูกค้า 8 ตัว ลุกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้งานสติ๊กเกอร์ไดคัท  ที่ตรงเปะและทันเวลาแน่นอน

สติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท ใสด้าน

สติ๊กเกอร์ไดคัท ติดรถ

สติ๊กเกอร์ไดคัท ติดรถ

สติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท ตามตัว

สติ๊กเกอร์ไดคัท

เราจะเริมต้นการทำ สติ๊กเกอร์ไดคัท อย่างไรดี

การทำ สติ๊กเกอร์ไดคัท ในยุคปัจจุบันง่ายมาก แค่ลูกค้ามีไฟล์งานหรือแบบที่ต้องการมา ก็สามารถ สติ๊กเกอร์ไดคัท  ได้ทันที การเตรียมไฟล์สำหรับ สติ๊กเกอร์ไดคัท ต้องใช้โปรแกรมในการออกแบบ และใช้โปรแกรมในการ สติ๊กเกอร์ไดคัท เครื่องสติ๊กเกอร์ไดคัท  ที่เป็นที่ยิมยมคือ มิมากิ เพราะให้ความแม่นยำในการทำ สติ๊กเกอร์ไดคัท  รวดเร็ว และไม่ว่า สติ๊กเกอร์ไดคัท จะเล็กแค่ไหน ก็สามารถทำสติ๊กเกอร์ไดคัท  ได้ การทำสติ๊กเกอร์ไดคัท มีหลายชนิด เช่น สติ๊กเกอร์ไดคัท ติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัท ตัวอักษร สติ๊กเกอร์ไดคัท A3 สติ๊กเกอร์ไดคัท A4 สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% สติ๊กเกอร์ไดคัท การ์ตูน สติ๊กเกอร์ไดคัท ราคาถูก สติ๊กเกอร์ไดคัท ด่วน สติ๊กเกอร์ไดคัท กันน้ำ สติ๊กเกอร์ไดคัท ติดกระจกรถ 24 ชม. สติ๊กเกอร์ไดคัท PVC 3M สติ๊กเกอร์ไดคัท ติดกระจกร้านอาหาร สติ๊กเกอร์ไดคัท ติดร้านขายยา สติ๊กเกอร์ไดคัท ติดหน้าร้าน สติ๊กเกอร์ไดคัท ติดออฟฟิศ สติ๊กเกอร์ไดคัท ชื่อบริษัท สติ๊กเกอร์ไดคัท ใส สติ๊กเกอร์ไดคัท  ใสด้าน สติ๊กเกอร์ไดคัท  ขาว สติ๊กเกอร์ไดคัท  ขาวด้าน สติ๊กเกอร์ไดคัท  ฝ้า สติ๊กเกอร์ไดคัท  ฝ้า3M

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอรืไดคัท ราคาถูก ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% ร้านตัดสติ๊กเกอร์ ตัดสติ๊กเกอร์ด่วน ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์ไดคัท ติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัท  100% สติ๊กเกอร์ไดคัท  สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์ไดคัท  การ์ตูน สติ๊กเกอร์ไดคัท  ด่วน ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท   ตัดสติ๊กเกอร์ไดคัท   ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท  ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัท   ร้านตัดสติ๊กเกอร์ไดคัท   ร้านตัดสติ๊กเกอร์ไดคัท  ติดรถ สติ๊กเกอร์ไดคัท  ติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์ไดคัท  ตามตัว สติ๊กเกอร์ไดคัท  กลุ่ม สติ๊กเกอร์ไดคัท  โลโก้ สติ๊กเกอร์ไดคัท  ฉลากสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

สติ๊กเกอร์ไดคัท PVC 3M สติ๊กเกอร์ไดคัท ติดกระจกร้านอาหาร สติ๊กเกอร์ไดคัท ติดร้านขายยา สติ๊กเกอร์ไดคัท ติดหน้าร้าน สติ๊กเกอร์ไดคัท ติดออฟฟิศ สติ๊กเกอร์ไดคัท ชื่อบริษัท สติ๊กเกอร์ไดคัท ใส สติ๊กเกอร์ไดคัท  ใสด้าน สติ๊กเกอร์ไดคัท  ขาว สติ๊กเกอร์ไดคัท  ขาวด้าน สติ๊กเกอร์ไดคัท  ฝ้า สติ๊กเกอร์ไดคัท  ฝ้า3M

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัท ใช้งานตรงจุด สวยคุ้มเกินราคา

ปัจจุบัน สติ๊กเกอร์เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการนำมาใช้สร้างตราสินค้า การใช้ตกแต่งกระจก การทำป้ายหน้าร้านและอื่น ๆ ผ่านงานสติ๊กเดอร์ไดคัทที่สามารถสั่งทำโดยตรงกับร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ไดคัทสติ๊กเกอร์ ได้เลยซึ่งในบทความจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกับงานชนิดนี้รวมถึงวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้ว่าใช้กับงานไหนได้บ้าง?

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทคืออะไร? ดีอย่างไร?

ก่อนอื่นเลย เรามาเข้าใจคำจำกัดความของคำว่าสติ๊กเกอร์ไดคัทกันก่อนดีกว่าว่า หมายถึงอะไร?

ถ้าพูดถึงการนำชิ้นงานมาตัดตามแบบ นั่นคือความหมายของการไดคัทสติ๊กเกอร์ ดังนั้น เมื่อเราสามารถนำสติ๊กเกอร์มาตัดตามแบบได้นั่นหมายถึง เราจะตัดขนาดของสติ๊กเกอร์ให้มีขนาดใดก็ได้ตั้งแต่ size เล็กไปจนถึง size ใหญ่ซึ่งสามารถสั่งตัดจากร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท ไดคัทสติ๊กเกอร์ ได้ รวมถึงรูปทรงต่าง ๆ ที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นการเลียนแบบรูปทรงผลไม้ สัตว์เลี้ยง พืขผัก การ์ตูน วงกลม สี่เหลี่ยม สามเหลี่ยม ตัวอักษรขนาดต่าง ๆ และอื่น ๆ เป็นต้น นอกเหนือจากนั้น ถ้าต้องการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานด่วนก็สามารถทำสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ตัดสติ๊กเกอร์ด่วน กับทางร้านรับทำสติ๊กเกอร์ได้เลย ไม่ต้องรอนาน ได้ทั้งความสะดวก สีสันที่สวยงาม รูปร่างที่ถูกตาต้องใจเราอย่างเหลือเกิน ในส่วนของรูปแบบเวลาจะสั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัท จะมีชื่อเรียกต่าง ๆ ดังนี้ ซึ่งเราควรเรียนรู้เอาไว้บ้าง เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการสั่งงาน จะได้เข้าใจในศัพท์เทคนิคนี้ซึ่งรูปแบบที่น่าสนใจได้แก่ Kiss Cut,Die Cut,Cloud Cut, และ Half Cut ค่ะ

สติ๊กเกอร์ไดคัทเหมาะกับงานประเภทไหนกันบ้าง?

ความที่ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทสามารถสั่งทำขนาดไหนก็ได้ตามวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งาน ส่งผลทำให้การใช้งานสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้เป็นที่นิยมและยิ่งมีความหลากหลายในส่วนของผิววัสดุอันได้แก่ สติ๊กเกอร์ขาวซึ่งมีทั้งแบบผิวพีพี พีวีซี สติ๊กเกอร์ขาวแบบสูญญากาศ สติ๊กเกอร์ใสซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องของเนื้อวัสดุที่ใสจนสามารถมองไปยังอีกฝั่งได้รวมถึงสติ๊กเกอร์มาแรงแซงโค้งรุ่นใหม่อย่างสติ๊กเกอร์สีทอง สติ๊กเกอร์ไฮโลแกรม สติ๊กเกอร์สีเงินที่คนนิยมนำไปเพิ่มมูลค่าสินค้าให้ดูโดดเด่นรวมถึงอื่น ๆ อีกทั้งยังสามารถเลือกลวดลายหรือทำตามแบบที่เราต้องการโดยการพิมพ์ไปพร้อมกับงานไดคัทได้เลย นี่คือข้อดีของสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ มาถึงหัวข้อสำคัญที่น่าสนใจกันบ้าง เพราะคุณสมบัติดีดังที่กล่าวไปแล้วข้างต้นส่งผลทำให้มีลูกค้าหลายคนนำไปปรับใช้ตามลักษณะงานดังต่อไปนี้

 สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

กระจกที่จะนำมาใช้ติดสติ๊กเกอร์มีอยู่ด้วยกันหลายชนิดรวมถึงลักษณะการใช้งาน เช่น การนำมาใช้ติดกระจกรถยนต์ การติดสติ๊กเกอร์บนกระจกบานเลื่อน รวมถึงนำมาติดกระจกคอนโด ติดกระจกคราฟและใช้ติดและตกแต่งกระจกภายในที่อยู่อาศัยให้ดูน่าอยู่มากยิ่ง ๆ ขึ้น ซึ่งวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ติดกระจกนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายข้อ บางคนนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นติดตรงบริเวณกระจกรถฝั่งคนนั่งหรือภายในสำนักงานก็ดีรวมถึงบ้านพักโดยเฉพาะภายในห้องนอนที่อาจมีงานกระจกเป็นหน้าต่างบานเลื่อน เราสามารถเลือกสติ๊กเกอร์ตรงตามต้องการได้และเมื่อนำมาใช้งานแล้ว สามารถมองเห็นได้เพียงด้านเดียวเท่านั้น โดยที่บุคคลภายนอกจะไม่สามารถมองเห็นเราได้ นอกเหนือจากนั้น ยังช่วยในเรื่องของความเป็นส่วนตัว หลายคนนำสติ๊กเกอร์มาใช้ตกแต่งบ้านรวมถึงร้านอาหารให้ดูสวยงามมากขึ้น เช่น การนำสติ๊กเกอร์รูปทรงดอกไม้สีขาวมาติดลงบนกระจกข้างหน้าต่างตรงห้องนั่งเล่นภายในบ้าน เป็นต้น ก็จะสามารถเปลี่ยนหรือทำให้บรรยากาศภายในส่วนนี้ดีขึ้นมาได้หรือร้านอาหารสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เมนูอาหารรวมถึงการ์ตูนน่ารัก ๆ และนำมาใช้ติดกระจกก็จะทำให้บรรยากาศภายในร้านดูกันเองมากยิ่งขึ้น

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ

ส่วนใหญ่จะเป็นงานสติ๊กเกอร์ตัวอักษรแสดงออกมาเป็นข้อความต่าง ๆ ตามที่เราเห็นบ่อย ๆ บนท้องถนนซึ่งก็จะมีวัตถุประสงค์ในการใช้แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่าง

มือใหม่หัดขับพร้อมการ์ตูนน่ารัก ๆ ติดลงบนกระจกเพื่อบอกให้ผู้ขับขี่ยวดยานพาหนะคนอื่น ๆ ได้เข้าใจว่าไม่ได้มีเจตนาขับรถช้าแต่อย่างใด

รถผู้ปกครองที่มารับส่งบุตรหลาน เพื่อหลีกเลี่ยงสภาพจราจรอันแสนแออัด โรงเรียนบางแห่งแจกสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถเพื่อให้รู้ว่ารถขับเคลื่อนสี่ล้อคันนี้มาเพื่อรับและส่งนักเรียนของที่นี่ ดังนั้นสามารถแวะจอดได้

สำหรับผู้หญิงที่ต้องการความปลอดภัย การนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถและมีคุณสมบัติมองเห็นเพียงด้านเดียว นอกจากได้ในเรื่องของความสวยงามแล้ว ความปลอดภัยเวลาขับขี่คนดียวบนท้องถนนไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดก็ตาม สติ๊กเกอร์สำหรับติดรถยนต์รุ่นนี้ดูเหมือนเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอยู่พอสมควร

และบางคนออกแบบสติ๊กเกอร์ลวดลายแหวกแนวจากนั้นนำมาใช้ตกแต่งรถเพื่อเสริมบุคลิกภาพให้กับตัวเอง เพื่อน ๆ คงเคยเห็นลวดลายการ์ตูนน่ารัก ๆ บนรถอีโคคาร์ที่ผู้หญิงใช้ขับกันหรือจะเป็นลายเสือจาร์กัวส์บนรถสปอร์ตของผู้ชายมีอันจะกิน เป็นต้น และในบางรายเป็นไปเพื่อใช้โปรโมทบริษัททั้งนี้เป็นไปเพื่อให้เป็นที่รู้จักกันมากขึ้นในวงกว้างผ่านยวดยานพาหนะที่ใช้ขับสัญจรไปมา เช่น สติ๊กเกอร์ติดบนรถขนส่งไอติม สติ๊กเกอร์ติดบนรถขนส่งสินค้าของบริษัทค้าส่งขนาดใหญ่ เป็นต้น

นี่คือตัวอย่างคร่าว ๆ ในการนำสติ๊กเกอร์ประเภทนี้มาติดลงบนกระจกรถ เพื่อน ๆ ยังสามารถหาไอเดียไม่ว่าจะเป็นข้อความหรือรูปภาพแล้วให้ทางร้านกำหนดหรือเราจะออกแบบเองก็ได้ตามเป้าประสงค์ เมื่อนั้นเราจะได้งานสติ๊กเกอร์ติดรถดี ๆ ตรงตามต้องการและสามารถนำมาใช้งานได้จริง

สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร

มีความน่าสนใจพอ ๆ กับสติ๊กเกอร์ไดคัทรูปทรงต่าง ๆ ไม่ว่าจะทำมาจาก สติ๊กเกอร์ไดคัทpvc หรือผิววัสดุสติ๊กเกอร์ตัวอื่น ๆ ก็ดีและเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก สติ๊กเกอร์ในรูปแบบนี้มุ่งเน้นไปที่การบอกกล่าวความต้องการดังที่กล่าวไปแล้วในหัวข้อย่อยสติ๊กเกอร์ไดคัทสำหรับติดรถยนต์ ในส่วนของสีและการเลือกฟอนต์ตัวอักษรนั้นมีให้เลือกมากมาย อยู่ที่เราต้องการแบบไหนถึงจะตรงตาม Concept เช่น ถ้าเน้นข้อความขอบคุณ ฟอนต์ตัวอักษรควรจะเป็นฟอนต์การ์ตูนดูน่ารักเป็นกันเอง ในทางกลับกัน หากต้องการความน่าเชื่อถือ รูปแบบฟอนต์ตัวอักษรรวมถึงสีที่นำมาใช้งานก็จะเป็นอีกรูปแบบหนึ่งค่ะ

แนวทางวิธีทำสติ๊กเกอร์ไดคัทด้วยตัวเอง

แม้ร้านรับทำสติ๊กเกอร์จะมีอยู่ด้วยกันหลายร้านอีกทั้งยังมีราคาโปรโมชั่นแสนถูกหวังเอาใจลูกค้า เช่น

สติ๊กเกอร์ไดคัท50 หรือจะเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัท100 แต่เชื่อหรือไม่คะ? คงมีอีกหลายคนเช่นกันที่ต้องการจะทำสติ๊กเกอร์ไดคัทด้วยตัวเอง  ดังนั้น หัวข้อย่อยนี้ขออาสาเสนอแนวทางคร่าว ๆ ในการทำไดคัทสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง ง่าย ๆ เลย เตรียมคอมพิวเตอร์ให้พร้อมจากนั้นลงโปรแกรม Illustrator กับโปรแกรม Photoshop ก่อนเป็นอันดับแรกโดยทั้งสองโปรแกรมมีเป้าหมายในการทำงานที่แตกต่างกัน สำหรับโปรแกรม Illustrotor เน้นการวาดหรือสร้างรูปทรงต่าง ๆ ซึ่งผู้ใช้งานควรมีความสามารถในการวาดรูปอีกทั้งยังมีไอเดียในการออกแบบตราโลโก้ได้บ้าง

ในส่วนของโปรแกรม Photoshop เน้นการนำชิ้นงานที่ออกแบบโดยโปรแกรม Illustrator มาแก้ไขจะโดยการตัดแต่ง ตกแต่งหรือจะสร้างใหม่เลยก็ได้ซึ่งทั้ง 2 โปรแกรมต้องนำมาใช้ร่วมกัน ขาดโปรแกรมใดโปรแกรมหนึ่งไปไม่ได้

ภายหลังติดตั้งทั้งโปรแกรม IllustratorและโปรแกรมPhotoshop ลงในคอมพิวเตอร์แล้ว อย่าลืมติดตั้งโปรแกรมตัดของเครื่องตัดด้วยนะคะ เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการใช้งานให้ตั้งค่าเป็นโหมด CMYK ในส่วนของความละเอียดตรงช่อง Resolution ตั้งค่าไว้ที่ 300 per inch จะพิมพ์สติ๊กเกอร์ออกมาคราวละดวงหรือทำเป็นบล็อคใบมีดเพื่อทำการไดคัท ขึ้นอยู่กับความถนัด เพียงเท่านี้เราก็สามารถทำและปริ้นท์งานไดคัทสติ๊กเกอร์ได้แล้วค่ะ

มาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ คงเห็นกันแล้วใช่ไหมคะว่าสติ๊กเกอร์ไดคัทสามารถนำมาใช้งานได้ค่อนข้างหลากหลายไม่ว่าจะลองทำเองหรือสั่งสติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูกมาใช้ เราจะได้ชิ้นงานที่สามารถนำมาใช้ได้ตรงตามต้องการอีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการประหยัดงบอันเกิดจากความทันสมัยของระบบงานพิมพ์รวมถึงโปรโมชั่นที่ทางร้านรับทำสติ๊กเกอร์ได้ทยอยประกาศออกมาให้ลูกค้ารับรู้หรือจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้งานเองก็ยังได้ค่ะ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์