พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ

บริการปริ้นสติกเกอร์ ของเรา มีอะไรบ้าง

“ปริ้นสติกเกอร์ด่วน ปริ้นสติ๊กเกอร์ไว คิดถึง 7.ปริ้นสติ๊กเกอร์ “

บริการปริ้นสติ๊กเกอร์ ครบวงจร เราเป็นบริษัท ปริ้นสติ๊กเกอร์ที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 25 ปี ผลิตมาแล้วกว่า 5000 แบรนด์ เราเป็นบริษัท ปริ้นสติ๊กเกอร์ ที่มีการบริการแบบครบวงจร ลูกค้าไม่ต้องกังวลว่างาน ปริ้นสติ๊กเกอร์ ของลูกค้าจะมีปัญหา เพราะเราเป็นบริษัทขั้นนำในประเทศไทย และเป็นบริษัทปริ้นสติ๊กเกอร์แรกๆ ที่ใช้เครื่องปริ้นสติ๊กเกอร์รุ่นล่าสุด และหมึกแท้จากยุโรป และเป็นหมึกที่ได้รับการรับประกัน มี Green Gard รับรองจากกระทรวงวิทย์และสิ่งแวดล้อม ผ่านการรับรองจากกรมควบคุณมลพิษ

ชมผลงานปริ้นสติ๊กเกอร์ทั้งหมด @ Line มีส่วนลดพิเศษ

ผลงานปริ้นสติกเกอร์ของเรา มีดังนี้

เคยไหมเวลาที่เราจะ ปริ้นสติกเกอร์ สักชิ้น แต่เราไม่มีความรู้ด้าน ปริ้นสติกเกอร์ เลย มันง่ายมากๆคะ คุณลูกค้ามาถูกทางแล้ว เราเป็นบริษัท ปริ้นสติกเกอร์ ที่รองรับความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปริ้นสติ๊กเกอร์ ปริ้นฉลากสินค้า ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ไดคัท ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดผนัง ถ้าจะให้ปริ้นทั้งหมด คงยาวแน่ๆ สรุปคือ เราเป็นบริษัท ปริ้นสติ๊กเกอร์ ครบวงจร หรือ เป็นศูนย์รวมงานปริ้นสติ๊กเกอร์ ที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ลูกค้าแน่นอน ลูกค้าสามารถติดต่อหรือสอบถามเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง ปริ้นสติกเกอร์ รับปริ้นสติ๊กเกอร์ ด้วยเทคโนโลยี 2567 ล่าสุด By 7.Printsticker รับประกันการปริ้นสติกเกอร์ ทุกชิ้นงาน สติ๊กเกอร์ด่วน ลูกค้าสามารถรอรับได้เลย บริการปริ้นสติกเกอร์ ทุกรูปแบบ ติดรถ กระจก ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ

ปริ้นสติกเกอร์ ในยุคปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง, ทั้งในหมู่บุคคลทั่วไปและองค์กรต่างๆ ด้วยการใช้เทคโนโลยีปี 2567 ล่าสุด การรับปริ้นสติ๊กเกอร์ ได้กลายเป็นกระบวนการที่รวดเร็วและง่ายดายยิ่งขึ้น ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน มักจะเสนอบริการที่หลากหลาย ตั้งแต่สติ๊กเกอร์ด่วน ที่ลูกค้าสามารถรอรับได้ทันที ไปจนถึงการปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ที่ตัดตามรูปทรงพิเศษและต้องการความประณีตในการผลิต บริการด้านการปริ้นสติกเกอร์ นี้รองรับการผลิตในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ใช้ติดรถ กระจก ฉลากสินค้า หรือแม้กระทั่งสติ๊กเกอร์ฝ้า และสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ด้วยความสามารถในการรับประกันการปริ้นสติกเกอร์ ทุกชิ้นงาน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูง ตอบโจทย์ทั้งในด้านความต้องการและความพึงพอใจ ในยุคที่การสื่อสารและการโฆษณามีความสำคัญยิ่ง การใช้บริการปริ้นสติกเกอร์ จึงเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ช่วยให้สามารถสร้างสรรค์และสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเชิงพาณิชย์หรือส่วนตัว ความสามารถในการสร้างสรรค์สติ๊กเกอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสามารถเพิ่มมูลค่าและสร้างความแตกต่างได้ไม่มีขีดจำกัด

ปริ้นสติ๊กเกอร์ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส ปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วน  ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำ ปริ้นสติ๊กเกอร์ a4  ปริ้นสติ๊กเกอร์ ไม่มีขั้นต่ำ ปริ้นสติ๊กเกอร์ pp ปริ้นสติ๊กเกอร์ a3 ปริ้นสติ๊กเกอร์ 3M ปริ้นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ปริ้นสติ๊กเกอร์ขาวด้าน ปริ้นสติ๊กเกอร์ A2 ปริ้นสติ๊กกเกอร์ A0 ปริ้นสติ๊กเกอร์ ราคาถูก ปริ้นสติ๊กเกอร์ราคาถูก ปริ้นสติ๊กเกอร์ ไดคัท ปริ้นสติ๊กเกอร์ ราคา ปริ้นสติ๊กเกอร์ pvc ปริ้นสติ๊กเกอร์ม้วน ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ ปริ้นสติ๊กเกอร์ ปริ้นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก ปริ้นสติ๊กเกเกอร์ติดผนัง ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ปริ้นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ปริ้นสติ๊กเกอร์ฝ้า ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดตู้ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดพื้น
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อดีข้อเสีย ปริ้นสติ๊กเกอร์ในแต่ละประเภท มีวัสดุอะไรบ้าง

ชนิดที่ 1 ปริ้นสติ๊กเกอร์กระดาษ

ข้อดี สำหรับงานปริ้นสติกเกอร์ชนิดนี้นั่นก็คือค่อนข้างมีความคงทนสามารถทนความร้อนได้พอสมควรอีกทั้งยังทำได้หลากหลายรูปทรงอันเป็นผลมาจากการเข้าเครื่องไดคัทได้ค่อนข้างง่ายอีกทั้งนำมาเคลือบได้หลายแบบ ข้อเสีย ไม่สามารถกันน้ำได้ 100% โดยมีวิธีแก้นั่นก็คือนำมาเคลือบกับลามิเนตทว่าก็ยังไม่สามารถกันน้ำได้อยู่ดี

ชนิดที่ 2 ปริ้นสติ๊กเกอร์พีวีซี (Printsticker PVC)

ข้อดี สามารถกันน้ำได้ถึง 100% มีให้เลือกหลายแบบ สามารถนำมาใช้กับเครื่องพิมพ์ได้หลายประเภทเหตุผลนั่นเป็นเพราะมีทั้งแบบม้วนและเป็นแผ่น เข้ากับใบมีดได้ง่ายโดยที่ใบมีดไม่กินทำให้สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ได้หลายแบบ หลายขนาด ข้อเสีย ทนความร้อนได้เพียง 40-60 องศาเท่านั้น

ชนิดที่ 3 ปริ้นสติ๊กเกอร์พีพี (Printsticker PP)

ข้อดี มีความสามารถในเรื่องของการทนน้ำได้ถึง 100% อีกทั้งยังทนต่อแดดและความร้อนได้ถึง 90% ผิวละเอียด เนียนเรียบ เหมาะนำมาใช้สร้างสินค้าให้ดูมีมูลค่า ในส่วนของไดคัท สามารถเข้าได้ดี ข้อเสีย มีค่อนข้างน้อย ราคาแพงแต่ถ้าไม่ได้ติดปัญหาตรงต้นทุน สติ๊กเกอร์พีพีค่อนข้างตอบโจทย์

ชนิดที่ 4 ปริ้นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ

ข้อดี ความที่เป็นสติ๊กเกอร์ไม่มีกาวในตัวเอง เวลาทำความสะอาดทำให้ไม่ต้องไปกังวลเกี่ยวกับคราบเลอะอันเกิดจากกาวแต่อย่างใดจะใช้งานถาวรหรือชั่วคราวก็ได้อีกทั้งยังนำมาใช้กับงานพิมพ์ระบบดิจิตอลออฟเซ็ทหรือระบบอิงค์เจ็ตผ่านร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ ใครที่ต้องการงานพิมพ์ทึบแสง สามารถพิมพ์สีขาวรองพื้นก่อนตามด้วยสีจริงค่ะ ข้อเสีย มักนิยมใช้กับงานติดกระจกภายในภายนอกเสียมากกว่าทำให้มีข้อจำกัดพอสมควรเวลาใช้งาน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์