ปริ้นสติ๊กเกอร์

เคยไหมเวลาที่เราจะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ สักชิ้น แต่เราไม่มีความรู้ด้าน ปริ้นสติ๊กเกอร์ เลย มันง่ายมากๆคะ คุณลูกค้ามาถูกทางแล้ว เราเป็นบริษัท ปริ้นสติ๊กเกอร์ ที่รองรับความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปริ้นสติ๊กเกอร์ ปริ้นฉลากสินค้า ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ไดคัท ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดผนัง ถ้าจะให้ปริ้นทั้งหมด คงยาวแน่ๆ สรุปคือ เราเป็นบริษัท ปริ้นสติ๊กเกอร์ ครบวงจร หรือเป็นศูนย์รวมงานปริ้นสติ๊กเกอร์ ที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ลูกค้าแน่นอน ลูกค้าสามารถติดต่อหรือสอบถามเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริการปริ้นสติ๊กเกอร์ ครบวงจร เราเป็นบริษัท ปริ้นสติ๊กเกอร์ที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 25 ปี ผลิตมาแล้วกว่า 5000 แบรนด์
” ปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วน ปริ้นสติ๊กเกอร์ไว คิดถึง 7.ปริ้นสติ๊กเกอร์ “
ทำสติ๊กเกอร์ ติดผนัง

บริการปริ้นสติ๊กเกอร์ ของเรา มีอะไรบ้าง

ปริ้นสติ๊กเกอร์ ปริ้นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก ปริ้นสติ๊กเกเกอร์ติดผนัง ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ปริ้นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ปริ้นสติ๊กเกอร์ฝ้า ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดตู้ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดพื้น

เราเป็นบริษัท ปริ้นสติ๊กเกอร์ ที่มีการบริการแบบครบวงจร ลูกค้าไม่ต้องกังวลว่างาน ปริ้นสติ๊กเกอร์ ของลูกค้าจะมีปัญหา เพราะเราเป็นบริษัทขั้นนำในประเทศไทย และเป็นบริษัทปริ้นสติ๊กเกอร์แรกๆ ที่ใช้เครื่องปริ้นสติ๊กเกอร์รุ่นล่าสุด และหมึกแท้จากยุโรป และเป็นหมึกที่ได้รับการรับประกัน มี Green Gard รับรองจากกระทรวงวิทย์และสิ่งแวดล้อม ผ่านการรับรองจากกรมควบคุณมลพิษ

ทำสติ๊กเกอร์ ตกแต่งร้าน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดรถตู้
สติ๊กเกอร์ซีทรู

ปริ้นสติ๊กเกอร์ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส ปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วน  ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำ ปริ้นสติ๊กเกอร์ a4  ปริ้นสติ๊กเกอร์ ไม่มีขั้นต่ำ ปริ้นสติ๊กเกอร์ pp ปริ้นสติ๊กเกอร์ a3 ปริ้นสติ๊กเกอร์ 3M ปริ้นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ปริ้นสติ๊กเกอร์ขาวด้าน ปริ้นสติ๊กเกอร์ A2 ปริ้นสติ๊กกเกอร์ A0 ปริ้นสติ๊กเกอร์ ราคาถูก ปริ้นสติ๊กเกอร์ราคาถูก ปริ้นสติ๊กเกอร์ ไดคัท ปริ้นสติ๊กเกอร์ ราคา ปริ้นสติ๊กเกอร์ pvc ปริ้นสติ๊กเกอร์ม้วน ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ไม่มีขั้นต่ำ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ไดคัท รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ บาร์โค้ด รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส รับพิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ หมึกขาว รับพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบม้วน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ชลบุรี รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ pp

ข้อดีข้อเสีย ปริ้นสติ๊กเกอร์ในแต่ละประเภท ถ้าอยากโดนใจไม่รู้ไม่ได้

ชนิดที่ 1 ปริ้นสติ๊กเกอร์กระดาษ

ข้อดีสำหรับงานปริ้นสติกเกอร์ชนิดนี้นั่นก็คือค่อนข้างมีความคงทนสามารถทนความร้อนได้พอสมควรอีกทั้งยังทำได้หลากหลายรูปทรงอันเป็นผลมาจากการเข้าเครื่องไดคัทได้ค่อนข้างง่ายอีกทั้งนำมาเคลือบได้หลายแบบ

ข้อเสีย ไม่สามารถกันน้ำได้ 100% โดยมีวิธีแก้นั่นก็คือนำมาเคลือบกับลามิเนตทว่าก็ยังไม่สามารถกันน้ำได้อยู่ดี

ชนิดที่ 2 ปริ้นสติ๊กเกอร์พีวีซี (Printsticker PVC)

ข้อดี สามารถกันน้ำได้ถึง 100% มีให้เลือกหลายแบบ สามารถนำมาใช้กับเครื่องพิมพ์ได้หลายประเภทเหตุผลนั่นเป็นเพราะมีทั้งแบบม้วนและเป็นแผ่น เข้ากับใบมีดได้ง่ายโดยที่ใบมีดไม่กินทำให้สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ได้หลายแบบ หลายขนาด

ข้อเสีย ทนความร้อนได้เพียง 40-60 องศาเท่านั้น

ชนิดที่ 3 ปริ้นสติ๊กเกอร์พีพี (Printsticker PP)

ข้อดี มีความสามารถในเรื่องของการทนน้ำได้ถึง 100% อีกทั้งยังทนต่อแดดและความร้อนได้ถึง 90% ผิวละเอียด เนียนเรียบ เหมาะนำมาใช้สร้างสินค้าให้ดูมีมูลค่า ในส่วนของไดคัท สามารถเข้าได้ดี

ข้อเสีย มีค่อนข้างน้อย ราคาแพงแต่ถ้าไม่ได้ติดปัญหาตรงต้นทุน สติ๊กเกอร์พีพีค่อนข้างตอบโจทย์

ชนิดที่ 4 ปริ้นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ

ข้อดี ความที่เป็นสติ๊กเกอร์ไม่มีกาวในตัวเอง เวลาทำความสะอาดทำให้ไม่ต้องไปกังวลเกี่ยวกับคราบเลอะอันเกิดจากกาวแต่อย่างใดจะใช้งานถาวรหรือชั่วคราวก็ได้อีกทั้งยังนำมาใช้กับงานพิมพ์ระบบดิจิตอลออฟเซ็ทหรือระบบอิงค์เจ็ตผ่านร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ ใครที่ต้องการงานพิมพ์ทึบแสง สามารถพิมพ์สีขาวรองพื้นก่อนตามด้วยสีจริงค่ะ

ข้อเสีย มักนิยมใช้กับงานติดกระจกภายในภายนอกเสียมากกว่าทำให้มีข้อจำกัดพอสมควรเวลาใช้งาน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

บริการปริ้นสติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

ปริ้นสติ๊กเกอร์ ปริ้นฉลากสินค้า ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ