พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำไม..ต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดกระจก กับเรา

บริษัท เจ็ด.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด เปิดให้บริการด้าน งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกตกแต่งร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านยา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกโรงแรม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน สติ๊กเกอร์ไดคัทตามตัว พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก PVC 3M สติ๊กเกอร์ติดกระจกไม่ทิ้งคาบกาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกกันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ไดคัทสติ๊กเกอร์ A3 ติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัท ตัวอักษร ติดกระจก และใช้เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด HP LATEX 800W เป็นหมึกชนิดกาว และเป็นหมึกชนิดเดียวในประเทศไทย ที่สามารถอยู่กลางแดดจัดๆได้ 3 ปี และทางเรามีทีมงานติดตั้งสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ และมีใบเซอร์จาก 3M ทุกคน และสติ๊กเกอร์ติดกระจก ที่เด่นๆ มีดังนี้ ตามหัวข้อด้านล่าง

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก แต่ละประเภท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกพิมพ์ลาย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านซุปเปอร์มาเก็ต

สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านซุปเปอร์มาเก็ต

ป้ายซีทรู

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้านติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกโปร่งแสง

พิมพ์หมึกขาวติดกระจก

พิมพ์หมึกขาวติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกด่วนร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก24ชั่วโมงร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ 3M ติดกระจก สติ๊กเกอร์ติดกระจกไม่ทิ้งคาบกาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก 3M

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระจก มีกี่ประเภท แตกต่างกันอย่างไร หาซื้อหรือสั่งทำได้ ที่ไหน?

สติ๊กเกอร์ติดกระจก ที่คุณสามารถพบเห็นได้ทั่วไปตามสถานที่ต่างๆ มีด้วยกันหลายประเภท ถ้าจะพูดถึงประโยชน์ของ สติ๊กเกอร์ติดกระจกนั้น มีมากมาย ไม่ใช่แค่ด้านความสวยงามแต่ยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวหรือช่วยบดบังแสงแดดและบังสายตาได้ด้วย วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับสติ๊กเกอร์ติดกระจกให้มากขึ้น มาดูกันว่าสติ๊กเกอร์ติดกระจกมีกี่ประเภท และแต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร สติ๊กเกอร์ติดกระจกในปัจจุบันแบ่งออกเป็น 4 ประเภท ดังต่อไปนี้

1.สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฟิล์มกรองแสง

สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฟิล์มกรองแสง คุณสมบัติที่โดดเด่นคือสามารถกันความร้อนได้ดี หรือช่วยป้องกันรังสี UV ไม่ให้เข้ามาในห้องได้ ทำให้ห้องดูเย็นสบาย ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสภาพอากาศในประไทยค่อนข้างร้อน การนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฟิล์มกรองแสงมาใช้งานช่วยได้เยอะเลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอกได้ด้วย โดยสรุปข้อดีของสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฟิล์มกรองแสง มีดังนี้

 • ช่วยลดความร้อน โดยสามารถกันรังสี UV ได้มากถึง 9%
 • สามารถมองเห็นวิวภายนอกได้ ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด
 • ติดตั้งง่าย ไม่ยุ่งยาก
 • ช่วยประหยัดพลังงานและค่าดูแลรักษาเครื่องปรับอากาศ

2.สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฝ้า

สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฝ้า เหมาะกับการใช้ติดกระจกในห้องน้ำ หรือสถานที่ที่มีความชื้นสูงเพราะสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฝ้านั้น มีคุณสมบัติป้องกันความชื้นได้ดี ผลิตมาจากวัสดุ PVC มีความยืดหยุ่นสูง ติดตั้งง่าย ลอกออกง่าย เช็ดถูทำความสะอาดก็ง่ายไม่ทิ้งคราบกาวหรือรอยขีดข่วนบนกระจก สรุปข้อดีของสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฝ้า ได้แก่

 • ทนความชื้นได้ดี
 • มีความทนทานและยืดหยุ่น
 • ทำความสะอาดง่าย
 • ช่วยบังสายตาคนภายนอก

3.สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบสุญญากาศ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบสุญญากาศ สามารถนำไปใช้ตกแต่งกระจก หน้าต่าง ประตู แม้กระทั่งแผ่นอะคลิลิคและแผ่นโพลีก็ใช้ตกแต่งได้ เพื่อให้เกิดความสวยงาม อีกทั้งยังช่วยบังแสงแดดได้ด้วย แต่คุณสมบัติในการป้องกันแสงแดด อาจไม่ดีเท่ากับสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฟิล์มกรองแสง สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบสุญญากาศ มีเนื้อโปร่งใส สามารถมองทะลุผ่านได้ แต่บางรุ่นอาจไม่สามารถมองทะลุผ่านได้เลย มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สรุปข้อดีของสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบสุญญากาศ มีดังนี้

 • ใช้ตกแต่งเพื่อความสวยงาม
 • มีอายุการใช้งานยาวนาน
 • ลอกออกง่าย เปลี่ยนง่าย
 • ไม่ทิ้งคราบกาว

4.สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฟิล์มใส

สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฟิล์มใส ในปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ทำมาจากวัสดุ PET  บางรุ่นเป็นฟิล์มแบบนิรภัยหนา 2 mil สามารถป้องกันการกระแทกได้ ไม่ว่าจะเป็นการกระแทกจากการชนหรือพายุ สามารถพิมพ์ลวดลาย ไล่เฉดสี เพื่อให้เกิดความสวยงามได้ เหมาะที่จะใช้ในโรงแรม ร้านอาหาร ออฟฟิศ อาคาร สำนักงานต่างๆ ด้วยความที่เป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฟิล์มใสจึงทำให้รู้สึกโล่ง โปร่งสบาย ไม่ทึบมากจนเกิดไป สรุปข้อดีของสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฟิล์มใส

 • สามารถพิมพ์ลวดลายตามความต้องการได้
 • สามารถกันกระแทกได้ดี
 • มองทะลุผ่านได้ ให้ความรู้สึกสบาย

ผลงานพิมพ์หมึกขาวติดระจก

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหาซื้อได้จากที่ไหน

สติ๊กเกอร์ติดกระจกสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ จากร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกทั่วไปหรือ จะสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ก็ได้ สะดวกสบายไปอีกแบบ สำหรับคนที่ต้องสั่งทำขึ้นมาพิเศษ อยากได้ลวดลายเป็นเอกลักษณ์ หรือขนาดเฉพาะเจาะจง แนะนำให้มองหาบริษัทรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกที่ให้บริการครบวงจร ปัจจุบันมีผู้ให้บริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ข้อความติดกระจก ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดหน้าร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ขาวด้านติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก ทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านโฆษณาร้านค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดร้านกาแฟ ออฟฟิศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร ฯลฯ ก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ ต้องพิจารณาให้ดี เพื่อความคุ้มค่าและความประทับใจ ส่วนจะเลือกใช้บริการร้านไหนดีนั้น มาดูกันเลย

ร้านที่มีประสบการณ์

เลือกร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกหรือตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกที่มีประสบการณ์ มีความเป็นมืออาชีพในการทำงาน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกไม่ทิ้งคาบกาว ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ทุกรูปแบบ

ร้านที่เชื่อถือได้ แนะนำ 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดกระจก 2024

แม้ว่าจะมีร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกมากมายให้คุณเลือกใช้บริการ แต่ก็ต้องพิจารณาเลือกร้านที่เชื่อถือได้เท่านั้น หรือจะลองสอบถามไปยังผู้ที่เคยใช้บริการมาก่อนหน้านี้ ว่าทางร้านเชื่อถือได้หรือไม่ มีการทำงานเป็นอย่างไร หรืออาจพิจารณาจากผลงานที่ผ่านมา เลือกร้านที่ไว้ใจได้ ถ้าเป็นบริษัทต้องจัดตั้งขึ้นมาอย่างถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น

บริการครบวงจร

ไม่ว่าคุณจะต้องการสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกประเภทไหน แบบไหน ทางร้านต้องมีบริการครบวงจร สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกให้คุณได้ทุกประเภท ชิ้นงานต้องออกมาดี มีคุณภาพ โดยใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย ใช้หมึกเกรดดี มีมาตรฐาน เพื่อความสวยงามของชิ้นงานและอายุการใช้งานที่ยาวนาน ยิ่งมีบริการรับประกันชิ้นงานหลังการขาย ก็ยิ่งดี บริการที่ว่านี้ ครอบคลุมไปถึงบริการให้คำแนะนำที่ดีกับลูกค้าด้วย เพื่อความคุ้มค่าและความประทับใจทั้งหมดนี้ คือ สาระที่น่าสนใจเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ติดกระจก ว่ามีกี่ประเภท แต่ละประเภทเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร สามารถหาซื้อได้จากที่ไหน และมีข้อควรพิจารณาอย่างไรบ้างในการเลือกซื้อ หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อทุกคนหรือพอเป็นแนวทางให้กับคนที่สนใจอยากสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกได้

เริ่มต้นสั่งทำสติ๊กเกอร์ติด 5 ขั้นตอนดังนี้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก เป็นหนึ่งในเทคนิคการตกแต่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ไม่ว่าจะเป็นในสติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ หรือแม้กระทั่งการใช้สติ๊กเกอร์ติดกระจกโฆษณา เพื่อเพิ่มความสวยงามและโปรโมทแบรนด์หรือสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ การตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก ที่มีความประณีตและแม่นยำ เสริมด้วยการออกแบบสติ๊กเกอร์โลโก้ติดกระจก ที่สะดุดตา สามารถช่วยให้พื้นที่ของคุณไม่เพียงแต่ดูมีเอกลักษณ์เท่านั้น แต่ยังช่วยในการสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การเลือกใช้บริการจากร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญ ทั้งนี้เพื่อรับประกันคุณภาพของสติ๊กเกอร์ที่จะติดทนนานและสามารถสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์หรือสถานที่ของคุณได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก สำหรับการใช้งานในสติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวหรือการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ ที่ช่วยในการสร้างบรรยากาศที่ดึงดูดลูกค้า

การใช้สติ๊กเกอร์ติดกระจกโฆษณา ยังเป็นเครื่องมือการตลาดที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้สินค้าหรือบริการของคุณเด่นชัดกลางผู้คนมากมาย ด้วยการตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก ที่มีคุณภาพ และการออกแบบสติ๊กเกอร์โลโก้ติดกระจก ที่เข้ากับแบรนด์ สามารถช่วยเพิ่มความจดจำและรู้จักแบรนด์ของคุณได้ดีขึ้น การเลือกใช้บริการจากร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  By 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด ที่เชี่ยวชาญจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเพิ่มคุณค่าและเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อสายตาลูกค้า

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์