พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก แต่ละประเภท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกพิมพ์ลาย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านซุปเปอร์มาเก็ต

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านซุปเปอร์มาเก็ต

สติ๊กเกอร์ซีทรู

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก

พิมพ์หมึกขาวติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก

ทำสติ๊กเกอร์ ติดร้านอาหาร

พิมพ์สติ๊เกอร์ติดกระจกร้านอาหาร

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้านติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกด่วนร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก24ชั่วโมงร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ 3M ติดกระจก สติ๊กเกอร์ติดกระจกไม่ทิ้งคาบกาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก 3M

สติ๊กเกอร์ติดกระจก มีกี่ประเภท แตกต่างกันอย่างไร หาซื้อหรือสั่งทำได้ ที่ไหน?

สติ๊กเกอร์ติดกระจก ที่คุณสามารถพบเห็นได้ทั่วไปตามสถานที่ต่างๆ มีด้วยกันหลายประเภท ถ้าจะพูดถึงประโยชน์ของสติ๊กเกอร์ติดกระจกนั้น มีมากมาย ไม่ใช่แค่ด้านความสวยงามแต่ยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวหรือช่วยบดบังแสงแดดและบังสายตาได้ด้วย วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับสติ๊กเกอร์ติดกระจกให้มากขึ้น มาดูกันว่าสติ๊กเกอร์ติดกระจกมีกี่ประเภท และแต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร สติ๊กเกอร์ติดกระจกในปัจจุบันแบ่งออกเป็น 4 ประเภท ดังต่อไปนี้

1.สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฟิล์มกรองแสง

สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฟิล์มกรองแสง คุณสมบัติที่โดดเด่นคือสามารถกันความร้อนได้ดี หรือช่วยป้องกันรังสี UV ไม่ให้เข้ามาในห้องได้ ทำให้ห้องดูเย็นสบาย ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสภาพอากาศในประไทยค่อนข้างร้อน การนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฟิล์มกรองแสงมาใช้งานช่วยได้เยอะเลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอกได้ด้วย โดยสรุปข้อดีของสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฟิล์มกรองแสง มีดังนี้

 • ช่วยลดความร้อน โดยสามารถกันรังสี UV ได้มากถึง 9%
 • สามารถมองเห็นวิวภายนอกได้ ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด
 • ติดตั้งง่าย ไม่ยุ่งยาก
 • ช่วยประหยัดพลังงานและค่าดูแลรักษาเครื่องปรับอากาศ

2.สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฝ้า

สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฝ้า เหมาะกับการใช้ติดกระจกในห้องน้ำ หรือสถานที่ที่มีความชื้นสูงเพราะสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฝ้านั้น มีคุณสมบัติป้องกันความชื้นได้ดี ผลิตมาจากวัสดุ PVC มีความยืดหยุ่นสูง ติดตั้งง่าย ลอกออกง่าย เช็ดถูทำความสะอาดก็ง่ายไม่ทิ้งคราบกาวหรือรอยขีดข่วนบนกระจก สรุปข้อดีของสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฝ้า ได้แก่

 • ทนความชื้นได้ดี
 • มีความทนทานและยืดหยุ่น
 • ทำความสะอาดง่าย
 • ช่วยบังสายตาคนภายนอก

3.สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบสุญญากาศ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบสุญญากาศ สามารถนำไปใช้ตกแต่งกระจก หน้าต่าง ประตู แม้กระทั่งแผ่นอะคลิลิคและแผ่นโพลีก็ใช้ตกแต่งได้ เพื่อให้เกิดความสวยงาม อีกทั้งยังช่วยบังแสงแดดได้ด้วย แต่คุณสมบัติในการป้องกันแสงแดด อาจไม่ดีเท่ากับสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฟิล์มกรองแสง สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบสุญญากาศ มีเนื้อโปร่งใส สามารถมองทะลุผ่านได้ แต่บางรุ่นอาจไม่สามารถมองทะลุผ่านได้เลย มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สรุปข้อดีของสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบสุญญากาศ มีดังนี้

 • ใช้ตกแต่งเพื่อความสวยงาม
 • มีอายุการใช้งานยาวนาน
 • ลอกออกง่าย เปลี่ยนง่าย
 • ไม่ทิ้งคราบกาว

4.สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฟิล์มใส

สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฟิล์มใส ในปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ทำมาจากวัสดุ PET  บางรุ่นเป็นฟิล์มแบบนิรภัยหนา 2 mil สามารถป้องกันการกระแทกได้ ไม่ว่าจะเป็นการกระแทกจากการชนหรือพายุ สามารถพิมพ์ลวดลาย ไล่เฉดสี เพื่อให้เกิดความสวยงามได้ เหมาะที่จะใช้ในโรงแรม ร้านอาหาร ออฟฟิศ อาคาร สำนักงานต่างๆ ด้วยความที่เป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฟิล์มใสจึงทำให้รู้สึกโล่ง โปร่งสบาย ไม่ทึบมากจนเกิดไป สรุปข้อดีของสติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฟิล์มใส

 • สามารถพิมพ์ลวดลายตามความต้องการได้
 • สามารถกันกระแทกได้ดี
 • มองทะลุผ่านได้ ให้ความรู้สึกสบาย

 

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหาซื้อได้จากที่ไหน

สติ๊กเกอร์ติดกระจกสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ จากร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกทั่วไปหรือ จะสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ก็ได้ สะดวกสบายไปอีกแบบ สำหรับคนที่ต้องสั่งทำขึ้นมาพิเศษ อยากได้ลวดลายเป็นเอกลักษณ์ หรือขนาดเฉพาะเจาะจง แนะนำให้มองหาบริษัทรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกที่ให้บริการครบวงจร ปัจจุบันมีผู้ให้บริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ข้อความติดกระจก ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดหน้าร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ขาวด้านติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก ทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านโฆษณาร้านค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดร้านกาแฟ ออฟฟิศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร ฯลฯ ก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ ต้องพิจารณาให้ดี เพื่อความคุ้มค่าและความประทับใจ ส่วนจะเลือกใช้บริการร้านไหนดีนั้น มาดูกันเลย

ร้านที่มีประสบการณ์

เลือกร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกหรือตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกที่มีประสบการณ์ มีความเป็นมืออาชีพในการทำงาน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกไม่ทิ้งคาบกาว ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ทุกรูปแบบ

ร้านที่เชื่อถือได้

แม้ว่าจะมีร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกมากมายให้คุณเลือกใช้บริการ แต่ก็ต้องพิจารณาเลือกร้านที่เชื่อถือได้เท่านั้น หรือจะลองสอบถามไปยังผู้ที่เคยใช้บริการมาก่อนหน้านี้ ว่าทางร้านเชื่อถือได้หรือไม่ มีการทำงานเป็นอย่างไร หรืออาจพิจารณาจากผลงานที่ผ่านมา เลือกร้านที่ไว้ใจได้ ถ้าเป็นบริษัทต้องจัดตั้งขึ้นมาอย่างถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น

บริการครบวงจร

ไม่ว่าคุณจะต้องการสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกประเภทไหน แบบไหน ทางร้านต้องมีบริการครบวงจร สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกให้คุณได้ทุกประเภท ชิ้นงานต้องออกมาดี มีคุณภาพ โดยใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย ใช้หมึกเกรดดี มีมาตรฐาน เพื่อความสวยงามของชิ้นงานและอายุการใช้งานที่ยาวนาน ยิ่งมีบริการรับประกันชิ้นงานหลังการขาย ก็ยิ่งดี บริการที่ว่านี้ ครอบคลุมไปถึงบริการให้คำแนะนำที่ดีกับลูกค้าด้วย เพื่อความคุ้มค่าและความประทับใจทั้งหมดนี้ คือ สาระที่น่าสนใจเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ติดกระจก ว่ามีกี่ประเภท แต่ละประเภทเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร สามารถหาซื้อได้จากที่ไหน และมีข้อควรพิจารณาอย่างไรบ้างในการเลือกซื้อ หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อทุกคนหรือพอเป็นแนวทางให้กับคนที่สนใจอยากสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกได้

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์