สติ๊กเกอร์ฝ้า

ติดกระจก ไม่ทิ้งคาบกาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ตกแต่งได้หลายรูปแบบ

  1. ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้าหรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าฉลุลาย ด้วยการตัดสติ๊กเกอร์ฝ้าให้เป็นลวดลาย หรือ Pattern ต่างๆ ส่วนใหญ่จะใช้เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ ให้เป็นลวดลายตามความต้องการ เสร็จแล้วนำไปติดสติ๊กเกอร์เกอร์ฝ้าลงบนกระจก
  2. งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าทั้งแผ่น โดยไม่ต้องไดคัทหรือฉลุลาย ซึ่งจะมีการวัดขนาดมาแล้วอย่างดี เพื่อให้ได้สติ๊กเกอร์ฝ้าขนาดที่เหมาะสม
  3. พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าอิงค์เจ็ท งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้ารูปแบบนี้สามารถพิมพ์ลวดลายต่างๆ ได้ตามความชอบ พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ฝ้า ด้วยเครื่องพิมพ์บวกกับหมึกชนิดพิเศษ ทำให้ภาพลวดลายมีความคมชัด สีสันสดใส สวยงาม เมื่อนำไปติดลงบนกระจกแล้วช่วยเพิ่มความสว่างให้กับห้องได้
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า 24 ชั่วโมง

บริษัท เจ็ด.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด ยินดีให้บริการด้าน สติ๊กเกอร์ฝ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ตัดสติ๊กเกอร์ฝ้าสติ๊กเกอร์ฝ้า 3M สติ๊กเกอร์ฝ้าไม่ทิ้งคาบกาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์โลโก้ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส 3M พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน 3M พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน สติ๊กเกอร์ไดคัทใสด้าน สติ๊กเกอร์ไดคัทใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่ สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ลายตามแบบ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้านด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสA4 พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส 24 ชั่วโมง พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสรองขาว พิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์หมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกหมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์พื้นใส สติ๊กเกอร์พื้นใสรองขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ราคาเท่าไหร่

เป็นคำถามยอดฮิตของคนที่สนใจ อยากสั่งทำงานสติ๊กเกอร์ฝ้าหรือติดตั้งงานสติ๊กเกอร์ฝ้า สำหรับราคางานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า มีหลายราคาและราคานั้นก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ดังนี้

ขนาดชิ้นงานสติ๊กเกอร์ฝ้า

ราคางานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ขึ้นอยู่กับขนาดของชิ้นงาน โดยทั่วไปจะคิดราคาเป็นตารางเมตร สำหรับหน้ากว้างของสติ๊กเกอร์ฝ้าทั่วไปจะอยู่ที่ 1.20 เมตร และมีความยาว 50 เมตรต่อม้วน

ความยากของลวดลายพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า

ราคางานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของลวดลาย ลายฉลุหรือเรียกอีกอย่างว่า “การไดคัท” หากลวดลายมีความละเอียดมาก จะส่งผลให้การติดตั้งทำได้ยาก ซึ่งอาจใช้ระยะเวลาติดตั้งนานพอสมควร การติดตั้งต้องใช้ช่างฝีมือดี มีประสบการณ์ เพื่อให้งานออกมาดูเพอร์เฟคหรือสมบูรณ์แบบมากที่สุด และค่าแรงการฉลุ ก็จะสูงกว่างานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าที่ไม่ฉลุด้วย

ความยากง่ายของชิ้นงานสติ๊กเกอร์ฝ้า

ราคางานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของชิ้นงาน ยกตัวอย่างเช่น ตำแหน่งในการติดตั้ง ความสูงต่ำในการติดตั้ง บางครั้งอาจจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริม จำพวก นั่งร้าน บันได หรือรถเครน  

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า มีวัสดุอะไรบ้าง

  1. สติ๊กเกอร์ใส PVC ก็จะแบ่งออกเป็น 2 ชิ้นคือ สติ๊กเกอร์ PVC ใสเงา กับ สติ๊กเกอร์ PVC ใสด้าน เหมาะกับงานชิ้นใหญ่ๆ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสตกแต่งออฟฟิศ ฯลฯ เป็นต้น
  2. สติ๊กเกอร์ PP ใส ก็จะแบ่งออกเป็น 2 ชนิดคือ สติ๊กเกอร์ PP ใสเงา กับ สติ๊กเกอร์ PP ใสด้าน เหมาะกับงานพิมพ์ฉลากสินค้าใส พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ใส งานชิ้นเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M 24 ราคาถูก

สติ๊กเกอร์ฝ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ตัดสติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M สติ๊กเกอร์ฝ้าไม่ทิ้งคาบกาว

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า คืออะไร ติดตั้งยากไหม ราคาเท่าไหร่ มาดูกัน

สติ๊กเกอร์ฝ้า, ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า, ตัดสติ๊กเกอร์ฝ้า, ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก, สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก, สติ๊กเกอร์ฝ้าขาวขุ่น, ติดสติ๊กเกอร์เกอร์ฝ้า, ทำสติ๊กเกอร์ฝ้า, ปริ้นสติ๊กเกอร์ฝ้า, สติ๊กเกอร์ฝ้าตัวอักษรติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า คืออะไร เป็นแบบไหนกันนะ หลายคนอาจจะเคยพบเห็นมาก่อนตามกระจกทั่วไป เช่น ภายในหรือภายนอกอาคาร สำนักงาน ร้านค้า ร้านอาหาร ภายในบ้าน คอนโด ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ฯลฯ แต่ไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเขาเรียกว่างานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าทำให้เกิดความสวยงามและสามารถใช้ตกแต่งกระจกได้หลากหลายรูปแบบ การติดตั้งก็ไม่ยาก แต่ต้องศึกษาเข้าใจวิธีการติดตั้งให้ดี เพราะถ้าติดตั้งไม่ดี หรือติดตั้งไม่เป็น ไม่มีประสบการณ์ ผลงานที่ออกมาก็จะไม่สวยและไม่มีประสิทธิภาพ ไม่คงทนได้ วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าให้มากขึ้น

ทั้งหมดนี้ ก็คือ เรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ทั้งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าคืออะไร เป็นแบบไหน สามารถตกแต่งได้ที่รูปแบบ มีวิธีการติดตั้งอย่างไรและงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า มีราคาเท่าไหร่ แพงไหม ราคาขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง หวังว่าทุกคนคงมีความรู้และเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า  ซึ่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า จะถูกนำมาใช้แทนการพ่นฝ้าและกัดทรายบนกระจกที่เป็นรูปแบบดั้งเดิม ปัจจุบันนิยมใช้สติ๊กเกอร์ฝ้าหรือฟิล์มฝ้า 3M เนื่องจากมีความแข็งแรง ทนทาน คงทน ไม่หลุดลอกง่าย ที่สำคัญยังไม่ทำลายพื้นผิวด้วย