โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ รับผลิต + ติดตั้ง โดยทีมงานที่ชำนาญ ประสบการณ์สูง

โรงพิมพ์ฉลากสินค้า

โรงพิมพ์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ฉลากสินค้า แบบม้วน แบบแผ่น ราคาถูก

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

ระบบ INKJET แผ่นใหญ่ ติดรถ ติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัท ฯลฯ

บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด
บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด
บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ เข้าใจอย่างถ่องแท้ สู่การใช้งานที่ยั่งยืนและเต็มประสิทธิภาพ

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ จะมีบทบาทอย่างไรต่อผู้ประกอบการนั้น เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรเรียนรู้ไว้ เพื่อการนำมาใช้งานที่ถูกต้อง ดังนั้น หัวข้อที่จะได้เรียนในวันนี้ได้แก่ สติ๊กเกอร์แบบรันนิ่งนัมเบอร์ มีข้อดีอะไรบ้าง แนวทางในการนำลวดลายมาตกแต่งบูธสินค้า สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ส่งผลต่อการเลือกวัสดุหรือไม่ รวมถึงรายละเอียดอื่น ๆ อีก 2 หัวข้อที่น่าสนใจค่ะ

สติ๊กเกอร์แบบรันนิ่งนัมเบอร์คืออะไร มีข้อดีอย่างไร

สติ๊กเกอร์ม้วน ลักษณะจะเป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาม้วนเข้ากับแกนกระดาษ เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการจะใช้งาน ก็ให้นำเข้าเครื่องยิงสติ๊กเกอร์ได้เลย ซึ่ง พูดไป เพื่อน ๆ หลายคนก็อาจจะยังไม่รู้จักและก็คงนึกภาพไม่ออกเสียทีว่า หน้าตาของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้คืออะไร ? ให้เพื่อน ๆ ลองนึกถึงบาร์โค้ดที่ติดอยู่ตรงด้านหลังฉลากสินค้า บาร์โค้ดดังกล่าว ถือว่า เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ม้วนเป็นที่นิยมนำมาใช้งานในแวดวงอุตสากรรมรวมถึงห้างสรรพสินค้าทุกขนาดเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งเป็นเพราะเหตุผลอะไรนั้น เรามาดูคำตอบกันดีกว่า

ประโยชน์ของสติ๊กเกอร์แบบรันนิ่งนัมเบอร์

  1. สต็อคสินค้า ลักษณะของสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ เป็นการรันนิ่งนัมเบอร์ตามลำดับก่อนหลังที่มาในลักษณะของบาร์โค้ด ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีการนำสติ๊กเกอร์ประเภทนี้มาใช้งาน ทุกครั้งที่มีการจำหน่ายสินค้าออกไป ก็จะทำให้เรารู้ว่า ตอนนี้สินค้าเหลืออยู่ในสต็อคเท่าไหร่ ? ทำให้สามารถวางแผนในเรื่องของการสั่งสินค้ามาสต็อคได้โดยที่ทำให้เรายังคงมีสินค้าจำหน่ายสู่มือลูกค้าได้ค่ะ
  2. การวางแผนในการผลิต เครื่องยิงสติ๊กเกอร์จะทำหน้าที่ประมวลผลเอาเองว่า ขณะนี้ สินค้าเหลืออยู่เท่าไหร่ ทำให้เราที่เป็นผู้ผลิตรู้ว่า ต้องผลิตสินค้าเมื่อไหร่ ถึงทันต่อความต้องการของลูกค้าที่ออเดอร์สินค้าเข้ามาค่ะ จากนั้น เราถึงค่อยออเดอร์โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน ผลิตสติ๊กเกอร์แบบรันนิ่งนัมเบอร์มาใช้งานค่ะ
  3. ความน่าเชื่อถือ ไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิตสินค้าก็ดีหรือจะเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ภายหลังสั่งผลิตและมีส่งขายให้กับตัวแทนจำหน่ายสินค้า และทางตัวแทนจำหน่ายนำสินค้าไปจำหน่ายอีกทอดหนึ่ง วนเวียนเป็นวัฏจักร สิ่งที่เกิดขึ้น ย่อมเกิดความไว้ใจจนนำมาสู่ความน่าเชื่อถือในเวลาต่อมาระหว่างผู้ผลิตกับตัวแทนจำหน่าย และระหว่างตัวแทนจำหน่ายกับผู้ซื้อสินค้าค่ะ

อัลบั้มผลงานโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ มีดังนี้

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก โรงพิมพ์ฉลาก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC โรงพิมพ์ฉลากสินค้า โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์ติดกระจก โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์ติดรถ โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์ด่วน โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์เปิด 24 ชั่วโมง โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์ไดคัท โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์ใสหมึกขาว โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์หมึกขาว โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์แผ่นใหญ่ โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์ใกล้ฉัน โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์รังสิต โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์ลาดพร้าว
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

แนวทางในการนำลวดลายสติ๊กเกอร์มาตกแต่งบูธแสดงสินค้า วัสดุควรเป็นแบบใด?

จุดมุ่งหมายสำหรับผู้ประกอบการต่อกรณีออกบูธจำหน่ายสินค้า เป็นไปเพื่อนำสินค้ามาโปรโมทเพื่อทำให้ลูกค้ารู้จักเรามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการป่าวประกาศบอกเล่าเชิญชวนให้เดินมาที่บูธ หรือการแจกสินค้าตัวอย่างให้ลูกค้าได้ลองนำกลับไปใช้ และเมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้ารู้สึกประทับใจ ก็อาจจะกลับมาซื้อสินค้าและบริการของเราได้ค่ะ ดังนั้น บูธจำหน่ายสินค้าถึงมีความสำคัญ การจะออกแบบบูธให้ดูโดดเด่นถึงเป็นเรื่องที่สมควรกล่าวถึงไม่แพ้การออกแบบลวดลายเพื่อทำฉลากสินค้าค่ะ เพราะถ้าบูธของเราดีและสวยงาม ย่อมแข่งขันกับบูธที่อยู่ข้าง ๆ เราได้ดีค่ะ

วัสดุที่จะนำมาตกแต่งบูธ พิจารณาจากอะไร

  1. อายุการใช้งาน งานแสดงสินค้า เป็นงานที่ใช้เวลาเพียงไม่กี่วันให้เจ้าของสินค้า ได้นำสินค้ามาจำหน่าย ซึ่ง เจ้าของสินค้าจะใช้เวลาช่วงไม่กี่วันทำการโปรโมทสินค้า ภายหลังงานสิ้นสุดลง ก็จะมีการรื้อถอนบูธแสดงสินค้าทิ้ง ดังนั้น การเลือกวัสดุ ไม่ต้องไปเน้นที่ความทนทานหรืออะไรเลย ให้เน้นไปที่ราคา เช่น โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ใช้วัสดุจำพวกกระดาษมาทำชิ้นงานสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาตกแต่งบูธคือทางเลือกดีที่สุดค่ะ
  2. ลวดลาย แม้ระยะเวลาในการจัดงานของบรรดาออแกนไนเซอร์จะกินเวลาไม่นาน ทว่า ช่วงเวลานาทีทองดังกล่าว บูธสินค้าของเราต้องดูโดดเด่นเหนือกว่าบูธข้าง ๆ ซึ่งในที่นี้ ย่อมหนีไม่พ้นลวดลายที่ต้องการจะนำเสนอให้กับลูกค้า เมื่อความโดดเด่นนั้นเข้าตา มีมากพอ ก็สามารถดึงดูดลูกค้าให้ตัดสินใจเดินมาที่บูธของเราได้เลยค่ะ ซึ่งลวดลายที่ดีนั้น ต้องมีความเกี่ยวข้องกับสินค้าของเรา เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะได้จำได้ว่า ร้านนี้จำหน่ายสินค้าอะไรค่ะ

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่กับการเลือกวัสดุ ส่งผลกับอะไร

สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ที่เราเห็นตามถนนหนทางต่าง ๆ ล้วนมีวัตถุประสงค์เป็นไปเพื่อบอกกล่าวให้เราได้รู้ว่า ขณะนี้มีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง ? พร้อมรายละเอียดเพียงบางส่วน รวมถึงช่องทางการติดต่อเพื่อให้ทันต่อกระแสของสินค้านั้น ๆ ว่าขณะนี้ เป็นไปในทิศทางใดกันแล้วบ้าง ดังนั้น สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ถึงเป็นที่ต้องการค่ะ

ปัจจัยที่ส่งผลต่อการสั่งทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่

ลักษณะงาน

ในกรณีที่เป็นชิ้นงานสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ คงไม่เหมาะสมแน่ ๆ ถ้าจะนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ เพราะจุดหมายของสติ๊กเกอร์ชิ้นใหญ่นั้น โดยมาก มักจะนำมาเพื่อใช้ในการโฆษณาชวนเชื่อเสียมากกว่า ยกตัวอย่าง ป้ายขนาดใหญ่บนทางด่วน กำลังบอกให้เรารู้ว่า เดือนหน้าจะมีการจัดงานแสดงสินคาที่ใด หรือในบางกรณี เป็นป้ายบอกเราว่า สินค้าชนิดนี้คืออะไร มีจุดเด่นใดกันบ้าง พร้อมข้อความสร้างแรงจูงใจให้คนอยากซื้อสินค้ามาใช้ค่ะ

ความทนทาน

เป็นผลมาจากข้อแรก ถ้าเป็นป้ายขนาดใหญ่และมีการนำมาติดอยู่บนทางด่วน สถานที่ชุมชน หรือตามถนนหนทางทั้งขาเข้าและขาออก ย่อมต้องเผชิญสภาวะอากาศอันแสนแปรปรวน เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน  ดังนั้น สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้งาน ต้องมีคุณสมบัติทนต่อสภาพอากาศดังกล่าวค่ะ

ระบบงานพิมพ์

ในกรณีที่เป็นชิ้นงานสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ โดยปกติ เมื่อโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก จะพิมพ์สติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้ การเลือกระบบงานพิมพ์เหมาะสมเป็นเรื่องจำเป็น เพราะชิ้นงานดังกล่าวโดยมากใช้พื้นที่เยอะ ส่งผลต่อความชัดของน้ำหมึกรวมถึงความทนทานในการนำไปใช้ซึ่งมีเพียงระบบเดียวที่ทำได้ครบนั่นก็คือ ระบบออฟเซ็ทค่ะ

โรงพิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำคืออะไร มีแนวทางในการเลือกใช้งานอย่างไร

สินค้าตามท้องตลาดที่เราเห็นนั้น มีเป็นพันรายการและหนึ่งในนั้นเป็นที่นิยม นั่นก็คือ สินค้าในหมวดหมู่เครื่องดื่ม ซึ่งเป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลย และทุกครั้ง ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนหรือเพียงแค่นั่งทำงานในออฟฟิศ ก็ต้องมีจังหวะในการจิบเครื่องดื่มเพื่อเสริมสร้างความสดชื่นให้กับร่างกายค่ะ ไม่เพียงแค่เครื่องดื่ม แม้กระทั่งยาและเครื่องสำอางค์บางชนิด ยังมีความจำเป็นต้องนำมาเก็บไว้ในตู้แช่ เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมถึงต้องสั่งทำฉลากสินค้าขึ้นมาจนส่งผลต่อการเลือกวัสดุที่สามารถกันน้ำได้นำมาสู่ฉลากสินค้ากันน้ำอย่างที่เราเห็น ดังนั้น ความหมายโดยรวมของฉลากสินค้าดังกล่าว จึงหมายถึง ฉลากสินค้าที่ความชื้นหรือความเย็นไม่สามารถทำปฏิกิยาต่อลวดลายบนสติ๊กเกอร์ได้ค่ะ

วัสดุประเภทใดบ้างที่สามารถนำมาทำฉลากสินค้ากันน้ำ

สติ๊กเกอร์พีวีซี STICKER PVC

ข้อดีของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีอยู่ 3 ประการด้วยกัน ข้อแรก ราคาไม่สูงนัก เหมาะสมสำหรับสั่งมาใช้งาน ข้อ 2 มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง ตัดเป็นรูปทรงอะไรก็ได้ และข้อสุดท้าย มีคุณสมบัติทนความชื้นรวมถึงความเย็นได้ถึง 100% เลยเป็นที่นิยมนำมาใช้งานกันอย่างแพร่หลายจวบจนถึงปัจจุบัน

สติ๊กเกอร์พีพี STICKER PP

จะเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ทางโรงพิมพ์ฉลาก นิยมสั่งมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ค่ะ ซึ่งแม้ในเรื่องของความยืดหยุ่นในการนำมาทำลวดลายนั้นด้อยกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซี ทว่า ในเรื่องของการทนความชื้น มีเท่า ๆ กันค่ะ เพราะฉะนั้น จะเลือกสติ๊กเกอร์พีวีซีหรือสติ๊กเกอร์พีพีอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ค่ะ

บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด
pintsticker

ข้อดีของงานพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท

ระบบงานพิมพ์มีผลต่อการเลือกวัสดุ ซึ่งระบบงานพิมพ์ ถ้านำมาใช้แล้วเกิดประโยชน์สูงสุดขึ้นมาจริง ๆ ต้องนำมาใช้งานให้เหมาะสมกับลักษณะของงานสติ๊กเกอร์นั้น ๆ ด้วย ดังนั้น ในหัวข้อนี้จะขอกล่าวถึงอีกหนึ่งระบบงานพิมพ์ที่น่าสนใจไม่แพ้ระบบออฟเซ็ท เพราะได้มีการนำมาปรับปรุงและพัฒนาจนมีประสิทธิภาพในการนำมาใช้เทียบเท่าระบบงานพิมพ์แบบออฟเซ็ทไปแล้วค่ะ

ข้อดีของงานพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท

  • ในกรณีที่ต้องการทำชิ้นงานใหญ่ๆ ขึ้นมาใช้งาน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC สามารถพิมพ์รองขาว บนชิ้นงาน พีวีซีได้เลยซึ่งจะเป็นพีวีซีใสกันน้ำได้ถึง 100% จะมีแบบกาวถาวร กับกาวแบบลอกทิ้งไม่ทิ้งคราบกาวแต่อย่างใดให้เป็นปัญหารบกวนจิตใจค่ะ
  • เฉดสีมีความหลากหลายไม่แพ้ระบบออฟเซ็ท มีทั้งแบบ 4 สี CMYK และ 5 สี CMYK บวก White ดังนั้น ต่อให้เราเลือกระบบงานพิมพ์เป็นแบบอิงค์เจ็ท ก็สามารถทำได้ดีไม่แพ้ระบบออฟเซ็ทค่ะ

การเข้าใจบทบาทและหน้าที่ของสติ๊กเกอร์แต่ละประเภทอย่างถ่องแท้และเข้าใจ ก่อนจะสั่งโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ มาใช้งาน ผลลัพธ์ที่ได้กลับมานั้น คือความพึงพอใจของเราที่เป็นผู้ใช้ค่ะ ดังนั้น เรียนรู้ไว้ไม่ใช่เรื่องเสียหายใด ๆ ตรงกันข้าม มีแต่จะทำให้การใช้งานเต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้นค่ะ

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ เป็นหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสติ๊กเกอร์เป็นสื่อโฆษณาที่มีประสิทธิภาพสูง และสามารถสื่อสารไปยังลูกค้าได้อย่างตรงจุด โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ รับผลิต + ติดตั้ง โดยทีมงานที่ชำนาญ ประสบการณ์สูง พร้อมให้บริการด้วยความเข้าใจในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การออกแบบจนถึงการติดตั้งสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าคุณจะต้องการสติ๊กเกอร์แบบไหน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก แบบแผ่น แบบม้วน ไม่มีขั้นต่ำ รับผลิตงานสติ๊กเกอร์ทุกชนิด ฉลากสินค้าอุตสาหกรรม ติดกระจก ติดรถ ทุกความต้องการของคุณสามารถตอบสนองได้ที่นี่ ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ล้ำสมัยและคุณภาพการพิมพ์ที่ดีเยี่ยม รับรองว่าคุณจะได้สติ๊กเกอร์ที่ตรงตามความต้องการ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ยังเป็นอีกหนึ่งบริการที่ได้รับความสนใจ เพราะช่วยให้สติ๊กเกอร์ของคุณมีความโดดเด่นและไม่เหมือนใคร และสำหรับคุณที่กำลังมองหา โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ใกล้ฉัน ไม่ต้องกังวล เพราะเราเปิดบริการ 24 ชั่วโมง พร้อมให้คำปรึกษาและบริการด้วยความเต็มใจ ทุกครั้งที่คุณต้องการ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์สูง คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสติ๊กเกอร์ที่ผลิตออกมาจะมีคุณภาพตามมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นการใช้สำหรับธุรกิจของคุณเอง หรือต้องการสร้างแบรนด์ให้โดดเด่น โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของคุณ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์