พิมพ์ฉลากสินค้า

โรงพิมพ์ฉลากสินค้า/ทำฉลากสินค้า

ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ

สร้างแบรนด์สินค้าจากงานพิมพ์ฉลากสินค้า ที่ทำให้ยอดขายเติบโตอย่าต่อเนื่อง

ฉลากสินค้า   เป็นองค์ประกอบหลักของการสร้างแบรนด์ เพราะต่อให้สินค้าจะดีเท่าไหร่ ถ้าการออกแบบฉลากสินค้ามาไม่สวย ก็จะทำให้แบรนด์สินค้าของเราขายไม่ออก การทำฉลากสินค้าจึงต้องอาศัยผู้มีความชำนาญ และมีประสบการณ์ เพราะท่านจะได้งาน พิมพ์ฉลากสินค้า ที่โดนใจ และจะทำให้แบรนด์สินค้าของท่านขายดีและเติบโตในท้องตลาด การทำฉลากสินค้าต้องคำนึงถึงลายๆอย่าง แต่สิ่งหลักๆที่ต้องคำนึงคือ การออกแบบฉลากเป็นหัวใจหลัก การใช้วัสดุให้แมทกับวัสดุหรือกล่องทมี่เราจะนำไปติด การเลือกเครื่องพิมพ์แนะนำให้ใช้เครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง เพราะถ้าเราใช้เครื่องดี พิมพ์ฉลากสินค้า ก็จะออกมาสวยตาม หรือแม้แต่การออกแบบหรือดีไซด์เส้นไดคัท ก็มีผลต่อรูปลักษณ์ของสินค้า ลากสินค้าที่ดีต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิต เพราะบางอย่างเราเองก็ไม่รู้

ทำไมต้องพิมพ์ฉลากสินค้าในแบรนด์ของตัวเอง

พิมพ์ฉลากสินค้า เป็นการบอกตัวตนของเรา หรือเป็นการสื่อออกมาทางภาพ ตัวอักษร สี หรือแพคเกจจิ้ง เพื่อทำให้ลูกค้าที่เห็นแว๊บแรกสะดุดตา แล้วหยิบสินค้านั้นขึ้นมาดู การพิมพ์ฉลากสินค้าเป็นการทำแผนการตลาดที่ง่าย ประหยุด ต้นทุนต่ำมาก แบรนด์สินค้าหลายๆตัว ก็หันมาทำการตลาดออนไลน์ด้านนี้ หรือถ้าสังเหตุง่ายๆ สินค้าที่วางขายกันเดี๋ยวนี้ ไม่มีชิ้นไหนเลยที่จะไม่มีฉลากสินค้า เพราะการพิมพ์ฉลากสินค้าเดี๋ยวนี้ราคาถูกมาก และมีโรงพิมพ์ฉลากสินค้า มากมายให้เลือกบริการ แต่จะมีโรงพิมพ์ฉลากสินค้าสักกี่ที่ ที่คำนึงถึงคุณภาพของการทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เพราะบางร้านที่ทำฉลากสินค้า ก็คุณภาพต่ำ แต่เรา ในนามบริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด เรามั่นใจว่า เทคโลโลยีพิมพ์ฉลากสินค้าของเรา ล้ำมากๆ ทั้งเครื่องพิมพ์ วัสดุ และทีมงานที่คอยต้อนรับลูกค้า สามารถพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน หรือลูกค้าจะทำฉลากสินค้าแค่ชิ้นเดียว เราเราก็ยินดีรับทำ เราเป็นโรงงานพิมพ์ฉลากสินค้าที่ไม่มีขั้นต่ำ และเราสามารถพิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน และแบบแผ่น หรือเรียกว่าพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน รอรับได้ทันที

ปริ้นฉลากสินค้าไดคัท
ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดพื้นระยะห่าง
พิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำไม..ต้องพิมพ์ฉลากสินค้า กับเรา

บริษัท เจ็ด.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด เปิดให้บริการด้าน งานพิมพ์ฉลากสินค้า ครบวงจร และทางบริษัทของเรา มีความชำนาญ ด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ราคาถูก, พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, รับทำ สติ๊กเกอร์ ติดสินค้า, พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้า, สติ๊กเกอร์สินค้า, สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, ทํา สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, รับทำ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, Sticker ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้า ฉลากสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์โลโก้ สติ๊กเกอร์ติดถุงขนม ฉลากติดขวด สติ๊กเกอร์ติดแพ๊คเกจ เครื่องสำอางค์ ฉลากสบู่ รูปแบบตามความต้องการของลูกค้า สติ๊กเกอร์ติดขนม, สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ,สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้งานพิมพ์ฉลากสินค้าที่คุณภาพดี สีทน สวย สด คมชัด และไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์ฉลากสินค้า

ผลงานพิมพ์ฉลากสินค้า แต่ละประเภท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวด

พิมพ์ฉลากสินค้าติดกระปุก

ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าติดถุงขนม

พิมพ์ฉลากสินค้าโลโก้แบรนด์

พิมพ์ฉลากสินค้าโลโก้แบรนด์

ทำสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าติดกล่อง

พิมพ์ฉลากสินค้าติดฉลากยา

พิมพ์พิมพ์ฉลากสินค้าติดซองยา

พิมพ์ฉลากสินค้ากระดาษคราฟท์

พิมพ์ฉลากสินค้ากระดาษคราฟท์

ฉลากติดขวดแช่เย็น  ฉลากติดกระปุกแยมผลไม้  ฉลากติดกระปุกครีม  ฉลากติดกระปุกวิตามิน  ฉลากติดกระปุกแก้ว  ฉลากติดกระปุก  ฉลากติดกระปุก  ฉลากติดซองอาหาร ฉลากติดขวด  ฉลากพิมพ์บาร์โค้ด  ฉลากเครื่องสำอาง  ฉลากติดขวดเครื่องดื่ม  ฉลากติดบรรจุภัณฑ์อาหาร  ฉลากติดบรรจุภัณฑ์  ฉลากติดซองอาหาร ฉลากติดกระปุกแก้ว ฉลากป็อบอัพ ฉลากติดกระปุกครีม ฉลากติดกระปุกอาหารเสริม ฉลากติดขวด  

พิมพ์ฉลากสินค้า ติดสินค้า สำคัญอย่างไร

พิมพ์ฉลากสินค้า ติดสินค้า ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้บริโภคปี พ.ศ. 2522 กำหนดไว้ว่า “ฉลาก” หมายถึง รูป รอยประดิษฐ์ กระดาษหรือสิ่งอื่นใดที่ทำให้ปรากฏข้อความเกี่ยวกับฉลากสินค้าซึ่งแสดงไว้ที่สินค้าหรือภาชนะบรรจุหรือหีบห่อบรรจุสินค้า หรือสอดแทรกหรือรวมไว้กับสินค้า หรือภาชนะบรรจุหรือหีบห่อบรรจุสินค้า และหมายความรวมถึงเอกสารหรือคู่มือสำหรับใช้ประกอบสินค้า ป้ายที่ติดตั้งหรือแสดงไว้ที่สินค้าหรือภาชนะบรรจุหรือหีบห่อบรรจุสินค้านั้น พิมพ์ฉลากสินค้า ติดสินค้า เป็นส่วนสำคัญที่สุดของแพคเกจจิ้ง ถือเป็นตัวกลางที่ช่วยในการสื่อสารระหว่างผู้ผลิตและผู้ซื้อ ทำหน้าที่เป็นป้ายโฆษณาขนาดเล็กเพื่อแสดงข้อมูล ที่ยืนยันตัวตนของสินค้า และสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง นอกจากนี้พิมพ์ฉลากสินค้ายังทำหน้าที่เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ทางการตลาด ที่สามารถลงทุนง่าย ต้นทุนต่ำ

https://youtu.be/SlZVCBC_DuA

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ปริ้นสติ๊กเกอร์
ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าทำไมต้องดีไซน์ให้สวยๆ

หากท่านกำลังสร้างแบรนด์สินค้าที่นำเสนอสินค้าสำเร็จรูป ท่านจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการออกแบบฉลากสินค้าของคุณ ซึ่งอาจฟังดูเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการนำเสนอแบรนด์สินค้าของท่านเท่านั้น แต่การนำเสนอสินค้าที่น่าดึงดูด สามารถส่งผลให้ยอดขายของคุณเติบโตขึ้นได้อย่างอัศจรรย์ในลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของท่าน นอกจากการส่งเสริมเรื่องแพคเกจจิ้งแล้วก็คือ การเสนอสินค้าคุณภาพที่ดี อีกข้อดีของการนำเสนอรูปแบบสินค้าด้วยแพ็คเกจจิ้งที่น่าดึงดูดก็คือ เป็นตัวช่วยตัดสินใจในการซื้อของลูกค้า และ นำเสนอแบรนด์สินค้าท่านอย่างมืออาชีพนั่นเอง

7 ข้อที่คุณควรมีในสติ๊กเกอร์ติดสินค้า

  1.  โลโก้ที่จะนำมาติด ต้องออกแบบให้สวยงาน
  2. ชื่อของสินค้า ต้องคิดแบรนด์ให้ปังๆ
  3. คำอธิบายสั้นๆ ได้ใจความ เข้าใจง่าย อย่ายาวเกินไป
  4. วัตถุดิบของสินค้าว่ามีส่วนผสมอะไรบ้าง  (ถ้ามี)
  5. ชื่อโรงงาน แบรนด์สินค้า
  6. บาร์โค๊ต ใช้ในการยิงเพื่อง่ายต่อการเชคจำนวน
  7.  ข้อมูลบริษัทคุณ  สถานที่ตั้ง เบอร์โทร ไลน์ 
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

คุณภาพงานพิมพ์ฉลากสินค้าที่ลูกค้าห้ามเมินเป็นอันขาด

การเพิ่มคุณภาพงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า จะยิ่งทำให้สินค้าของท่านดูน่าสนใจ และ ดูแพงมากยิ่งขึ้น ด้วยรูปแบบการพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ใช้เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์รุ่นล่าสุด และเคลือบงานพิมพ์ที่เงาวับๆ หรือเลือกเคลือบด้านที่พิ่มความหรูหราให้สินค้า นี้ก็เป็นอีกองค์ประกอบที่สำคัญในการพิจารณาซื้อสินค้าของลูกค้า เพราะลูกค้ามีความหลากหลายและมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน แต่ทั้งนี้การนำเสนอคุณภาพงานพิมพ์ฉลากสินค้าที่ดีที่สุดก็ไม่ม่คำว่าผิดหวังแน่นอน บางครั้งการเลือกรูปแบบกระดาษ หรือวัสดุที่จะนำมาพิมพ์ก็มีผล หรือ รูปแบบการพิมพ์ฉลากสินค้าสามารถทำให้ฉลากติดสินค้าดูน่าสนใจและดึงดูดมากยิ่งขึ้น ถ้าลูกค้าสงสัยสามารถสอบถามเราได้ตลอดเวลา

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์ฉลากสินค้า

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

หลายคนคิดว่าการพิมพ์ฉลากสินค้าหรือการพิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้า ไม่มีความสำคัญมากเท่าไหร่ เพราะหลายคนมักให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือสินค้าอย่างเดียว แต่อย่างไรก็ตามการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าก็คือเครื่องมือการนำเสนอในการขายและสามารถนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์ให้กับลูกค้าที่กำลังมองหาสินค้าชนิดนั้นอยู่ และยังเป็นการช่วยกระตุ้นยอดการขายสินค้าให้ขายดีมากยิ่งขึ้น การส้รางแบรนด์สินค้าให้แข็งแกร่งเพื่อต่อสู้กับผู้แข่งขันรายอื่นๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดอีกอย่างนึงคือชื่อแบรนด์ของคุณจะต้องบ่งบอกถึงสิ่งที่คุณต้องการขาย เพราะถ้าเราตั้งชื่อแบรนด์ที่จดจำง่าย รับรอง สินค้าของลูกค้าปัง ปัง ปัง แน่นอน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน พิมพ์ฉลากสินค้า A3 พิมพ์ฉลากสินค้ารังสิตพิมพ์ฉลาก สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากยา พิมพ์ฉลากกันน้ำ พิมพ์ฉลากน้ำ พิมพ์ฉลากติดขวดน้ำ พิมพ์ฉลาก ขอนแก่น พิมพ์ฉลาก ถูก พิมพ์ฉลาก เชียงใหม่ พิมพ์ฉลาก สมุทรสาคร พิมพ์ฉลาก นนทบุรี พิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้าติดกระปุก พิมพ์ฉลาก พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อย พิมพ์ฉลากสินค้า ด่วน พิมพ์ฉลากสินค้า ไดคัท พิมพ์ฉลากสินค้า ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์ฉลากสินค้า นนทบุรี พิมพ์ฉลากสินค้า พัทยา พิมพ์ฉลากสินค้า ปทุมธานี พิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อย  โรงพิมพ์ฉลากสินค้าม้วน พิมพ์ฉลากสินค้า บางกะปิ พิมพ์ฉลากสินค้า รามคำแพง พิมพ์ฉลากสินค้า พระราม 9 พิมพ์ฉลากสินค้า ลาดกระบัง พิมพ์ฉลากสินค้า จตุจักร พิมพ์ฉลากสินค้า บางพลี พิมพ์ฉลากสินค้า สมุทรปราการ พิมพ์ฉลากสินค้า สุวรรณภูมิ พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้า สะพานใหม่ พิมพ์ฉลากสินค้า สายไหม พิมพ์ฉลากสินค้า เกษตรนวมิน พิมพ์ฉลากสินค้า รามอินทรา พิมพ์ฉลากสินค้า คู้บอน พิมพ์ฉลากสินค้า ประชาชื่น พิมพ์ฉลากสินค้า เชียงใหม่ พิมพ์ฉลากสินค้า ติดแก้วกาแฟ พิมพ์ฉลกสินค้าติดแก้ว พิมพ์ฉลากสินค้าติดถุง พิมพ์ฉลากสินค้าติดกล่อง พิมพ์ฉลากสินค้าติดอาหาร พิมพ์ฉลากสินค้าติดเครื่องสำอางค์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ สคบ. พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ฉลาก พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ติดสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้าปทุมธานี พิมพ์ฉลากสินค้า งามวงศ์วาน พิมพ์ฉลากสินค้า รัชดา พิมพ์ฉลากสินค้า ห้วยขวาง พิมพ์ฉลากสินค้า ลาดพร้าว พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน พิมพ์ฉลากสินค้า 24 ชม. โรงพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน โรงพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก