พิมพ์ฉลากสินค้า

โรงพิมพ์ฉลากสินค้า/ทำฉลากสินค้า

ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ พิมพ์สติกเกอร์ฉลาก

สร้างแบรนด์สินค้าจากงานพิมพ์ฉลากสินค้า ที่ทำให้ยอดขายเติบโตอย่าต่อเนื่อง

ฉลากสินค้า   เป็นองค์ประกอบหลักของการสร้างแบรนด์ เพราะต่อให้สินค้าจะดีเท่าไหร่ ถ้าการออกแบบฉลากสินค้ามาไม่สวย ก็จะทำให้แบรนด์สินค้าของเราขายไม่ออก การทำฉลากสินค้าจึงต้องอาศัยผู้มีความชำนาญ และมีประสบการณ์ เพราะท่านจะได้งาน พิมพ์ฉลากสินค้า ที่โดนใจ และจะทำให้แบรนด์สินค้าของท่านขายดีและเติบโตในท้องตลาด การทำฉลากสินค้าต้องคำนึงถึงลายๆอย่าง แต่สิ่งหลักๆที่ต้องคำนึงคือ การออกแบบฉลากเป็นหัวใจหลัก การใช้วัสดุให้แมทกับวัสดุหรือกล่องทมี่เราจะนำไปติด การเลือกเครื่องพิมพ์แนะนำให้ใช้เครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง เพราะถ้าเราใช้เครื่องดี พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ ก็จะออกมาสวยตาม หรือแม้แต่การออกแบบหรือดีไซด์เส้นไดคัท ก็มีผลต่อรูปลักษณ์ของสินค้า ลากสินค้าที่ดีต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิต เพราะบางอย่างเราเองก็ไม่รู้

พิมพ์ฉลากสินค้า จัดระเบียบสต็อค ไม่ต้องตรวจนับ อันไหนก่อนหลัง

พิมพ์ฉลากสินค้า ในบทความนี้ จะเน้นไปที่สติ๊กเกอร์ม้วนกับสติ๊กเกอร์กันน้ำ ซึ่ง ทั้งสองสติ๊กเกอร์ดังกล่าว มีความน่าสนใจพอๆ กัน ทั้งในแง่ความสวยงาม และความเป็นระเบียบ ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดเป็นอย่างไรนั้น เพื่อน ๆ หาอ่านในบทความได้เลยค่ะ

วัสดุประเภทใดนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำได้

สินค้าที่อยู่ในหมวดหมู่ต้องนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้งานนั้น มีอยู่หลายรายการด้วยกันซึ่งสินค้าประเภทดังกล่าว ไรเตอร์จะขอกล่าวถึงในหัวข้อถัดไปค่ะ แต่สำหรับในหัวข้อนี้ ก็จะขอแบ่งแยกวัสดุที่สามารถนำมาผลิตเป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำได้ ซึ่งมีอยู่หลายประเภทด้วยกัน เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะได้มองภาพรวมออกว่ามีวัสดุแบบไหนกันบ้างที่สามารถนำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ประเภทนี้

ทำไมต้องพิมพ์ฉลากสินค้าในแบรนด์ของตัวเอง

พิมพ์ฉลากสินค้า เป็นการบอกตัวตนของเรา หรือเป็นการสื่อออกมาทางภาพ ตัวอักษร สี หรือแพคเกจจิ้ง เพื่อทำให้ลูกค้าที่เห็นแว๊บแรกสะดุดตา แล้วหยิบสินค้านั้นขึ้นมาดู การพิมพ์ฉลากสินค้าเป็นการทำแผนการตลาดที่ง่าย ประหยุด ต้นทุนต่ำมาก แบรนด์สินค้าหลายๆตัว ก็หันมาทำการตลาดออนไลน์ด้านนี้ หรือถ้าสังเหตุง่ายๆ สินค้าที่วางขายกันเดี๋ยวนี้ ไม่มีชิ้นไหนเลยที่จะไม่มีฉลากสินค้า เพราะการพิมพ์ฉลากสินค้าเดี๋ยวนี้ราคาถูกมาก และมีโรงพิมพ์ฉลากสินค้า มากมายให้เลือกบริการ แต่จะมีโรงพิมพ์ฉลากสินค้าสักกี่ที่ ที่คำนึงถึงคุณภาพของการทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เพราะบางร้านที่ทำฉลากสินค้า ก็คุณภาพต่ำ แต่เรา ในนามบริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด เรามั่นใจว่า เทคโลโลยีพิมพ์ฉลากสินค้าของเรา ล้ำมากๆ ทั้งเครื่องพิมพ์ วัสดุ และทีมงานที่คอยต้อนรับลูกค้า สามารถพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน หรือลูกค้าจะทำฉลากสินค้าแค่ชิ้นเดียว เราเราก็ยินดีรับทำ เราเป็นโรงงานพิมพ์ฉลากสินค้าที่ไม่มีขั้นต่ำ และเราสามารถพิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน และแบบแผ่น หรือเรียกว่าพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน รอรับได้ทันที

ปริ้นฉลากสินค้าไดคัท
ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดพื้นระยะห่าง
พิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์

วัสดุที่นำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ

 1. พิมพ์ฉลากสินค้าพีวีซี Print sticker label PVC เป็นวัสดุชนิดแรกที่เราควรจะนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติทนความชื้นได้ถึง 100% อีกทั้งยังสามารถนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาทำงานไดคัทได้ ทำให้รูปแบบสติ๊กเกอร์พีวีซีค่อนข้างมีความหลากหลายจนนำมาใช้งานได้อย่างค่อนข้างครอบจักรวาล เรียกได้ว่า ไม่จำกัดการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ฉลากสินค้า ป้ายร้าน คัทเอาท์ ไปจนถึง งานตกแต่งร้าน ส่งผลทำให้ โรงพิมพ์ส่วนใหญ่ถึงกับสั่งสต็อควัสดุจำพวกพีวีซีไว้ เพื่อที่ว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่มีออเดอร์สติ๊กเกอร์ ก็สามารถสั่งพิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ มาใช้งานได้เลยค่ะ ไม่ต้องคอยนาน
 2. พิมพ์ฉลากสินค้าพีพี Print sticker label PP จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่สามารถทนความชื้นได้ 100% เหมือนสติ๊กเกอร์พีวีซี แตกต่างกันเพียงแค่ พื้นผิวสติ๊กเกอร์พีพีจะค่อนข้างมีความเรียบและดูสวยกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีที่มักนิยมถูกสั่งพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก มาใช้เพื่อควบคุมต้นทุน ทว่า สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นผิวที่เรียบสวย และยอมจ่ายแพงได้ สติ๊กเกอร์พีพีจะเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่จะขอให้ยูสเซอร์สั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้เลยค่ะ
 3. พิมพ์ฉลากสินค้ารองขาว Print sticker whitecolor or INK-WHITE เป็นสติ๊กเกอร์ที่อยู่หมวดหมู่เดียวกับสติ๊กเกอร์พีวีซีและสติ๊กเกอร์พีพี ทำมาจากพลาสติกเหมือน ๆ กัน ทว่าเพิ่มเทคนิค โดยการพิมพ์สีขาวลงในพื้นผิวสติ๊กเกอร์ก่อน เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการสร้างลวดลาย ก็สามารถพิมพ์สีอื่นทับลงไปได้เลย ดังนั้น สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ถึงมีลวดลายที่ค่อนข้างชัดและสวยงาม อีกทั้งยังทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้ ดังนั้น ถึงนิยมสั่งมาทำฉลากสินค้าให้กับสินค้าที่ดูมีมูลค่าได้ เช่น วัคซีน น้ำว่านหางจระเข้เสริมคอลลาเจน เป็นต้น
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำไม..ต้องพิมพ์ฉลากสินค้า กับเรา

บริษัท เจ็ด.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด เปิดให้บริการด้าน งานพิมพ์ฉลากสินค้า ครบวงจร และทางบริษัทของเรา มีความชำนาญ ด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ราคาถูก, พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, รับทำ สติ๊กเกอร์ ติดสินค้า, พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้า, สติ๊กเกอร์สินค้า, สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, ทํา สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, รับทำ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, Sticker ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้า ฉลากสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์โลโก้ สติ๊กเกอร์ติดถุงขนม ฉลากติดขวด สติ๊กเกอร์ติดแพ๊คเกจ เครื่องสำอางค์ ฉลากสบู่ รูปแบบตามความต้องการของลูกค้า สติ๊กเกอร์ติดขนม, สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ,สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้งานพิมพ์ฉลากสินค้าที่คุณภาพดี สีทน สวย สด คมชัด และไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์ฉลากสินค้า

ผลงานพิมพ์ฉลากสินค้า แต่ละประเภท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวด

พิมพ์ฉลากสินค้าติดกระปุก

สติ๊กเกอร์ไดคัท
พิมพ์หมึกขาว

ฉลากติดขวดแช่เย็น  ฉลากติดกระปุกแยมผลไม้  ฉลากติดกระปุกครีม  ฉลากติดกระปุกวิตามิน  ฉลากติดกระปุกแก้ว  ฉลากติดกระปุก  ฉลากติดกระปุก  ฉลากติดซองอาหาร ฉลากติดขวด  ฉลากพิมพ์บาร์โค้ด  ฉลากเครื่องสำอาง  ฉลากติดขวดเครื่องดื่ม  ฉลากติดบรรจุภัณฑ์อาหาร  ฉลากติดบรรจุภัณฑ์  ฉลากติดซองอาหาร ฉลากติดกระปุกแก้ว ฉลากป็อบอัพ ฉลากติดกระปุกครีม ฉลากติดกระปุกอาหารเสริม ฉลากติดขวด  

พิมพ์ฉลากสินค้า ติดสินค้า สำคัญอย่างไร

พิมพ์ฉลากสินค้า ติดสินค้า ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้บริโภคปี พ.ศ. 2522 กำหนดไว้ว่า “ฉลาก” หมายถึง รูป รอยประดิษฐ์ กระดาษหรือสิ่งอื่นใดที่ทำให้ปรากฏข้อความเกี่ยวกับฉลากสินค้าซึ่งแสดงไว้ที่สินค้าหรือภาชนะบรรจุหรือหีบห่อบรรจุสินค้า หรือสอดแทรกหรือรวมไว้กับสินค้า หรือภาชนะบรรจุหรือหีบห่อบรรจุสินค้า และหมายความรวมถึงเอกสารหรือคู่มือสำหรับใช้ประกอบสินค้า ป้ายที่ติดตั้งหรือแสดงไว้ที่สินค้าหรือภาชนะบรรจุหรือหีบห่อบรรจุสินค้านั้น พิมพ์ฉลากสินค้า ติดสินค้า เป็นส่วนสำคัญที่สุดของแพคเกจจิ้ง ถือเป็นตัวกลางที่ช่วยในการสื่อสารระหว่างผู้ผลิตและผู้ซื้อ ทำหน้าที่เป็นป้ายโฆษณาขนาดเล็กเพื่อแสดงข้อมูล ที่ยืนยันตัวตนของสินค้า และสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง นอกจากนี้พิมพ์ฉลากสินค้ายังทำหน้าที่เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ทางการตลาด ที่สามารถลงทุนง่าย ต้นทุนต่ำ

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ประโยชน์ในการนำสติ๊กเกอร์ม้วนมาใช้งาน

สติ๊กเกอร์ม้วนทำมาจากวัสดุชนิดไหนได้บ้าง? ก็ต้องตอบว่า ทำมาจาก 2 วัสดุ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ม้วนกระดาษ กับสติ๊กเกอร์ม้วนที่ทำมาจากพลาสติก ได้แก่ พีวีซีและพีพีค่ะ ซึ่งถ้าจะถามกลับมาว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีการนำมาใช้งานกันมานานแล้วหรือยัง ก็ต้องตอบว่า การใช้งานนั้น มีมานานแล้วค่ะ ซึ่ง เพื่อน ๆ อาจไม่ทันได้สังเกตเห็นว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าวคือสติ๊กเกอร์ม้วน ดังนั้น ต่อข้อสงสัยดังกล่าว เหตุใดถึงมีการนำสติ๊กเกอร์ม้วนมาใช้งาน เรามีคำตอบดังนี้ค่ะประโยชน์ในการนำสติ๊กเกอร์ม้วนมาใช้งาน

 1. ประหยัดพื้นที่ เป็นข้อดีอันดับต้น ๆ ในการพิมพ์ฉลากสินค้าม้วน  ทำให้เราไม่ต้องเผื่อพื้นที่ในการจัดเก็บสติ๊กเกอร์ เหมือนสติ๊กเกอร์เอสามหรือขนาดอื่น ๆ เป็นต้น และผลลัพธ์ตรงนี้ พื้นที่โล่งลงมา ทำให้เราสามารถนำสินค้าหรือวัสดุอื่นมาจัดเก็บแทนกันได้ค่ะ
 2. ความเป็นระเบียบ ความที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาในลักษณะเป็นสติ๊กเกอร์ม้วน ที่ผลิตไล่เรียงตามวันเดือนปีที่ผลิต ทำให้เรารู้ว่า จะนำสติ๊กเกอร์ล็อตไหนมาใช้งานก่อนค่ะโดยไม่ต้องมานั่งค้นหาตามลำดับก่อนหลัง ทำให้การจัดการในส่วนของสติ๊กเกอร์ดูเป็นระเบียบขึ้น อีกทั้งตัวสินค้าที่ได้นำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน สามารถตรวจสอบได้อีกด้วยว่า ล็อตไหนควรนำออกไปจำหน่ายก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งใครที่ต้องการนำคุณสมบัติข้อดีของสติ๊กเกอร์ม้วนมาใช้ ก็สามารถสั่ง โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ได้เลยค่ะ
ปริ้นสติ๊กเกอร์
ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์สินค้า สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า สติ๊กเกอร์สินค้า สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  ร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  สติ๊กเกอร์ติดถุง  สติ๊กเกอร์ติดแก้ว  สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ติดสินค้า สติ๊กเอร์น้ำพริก สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร พิมพ์ฉลากสินค้า โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ปริ้นฉลากสินค้า  โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า  ทำสติ๊กเกอร์  สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  สติ๊กเกอร์แบรนด์  โลโก้สติ๊กเกอร์  สติ๊กเกอร์ติดแก้ว  สติ๊กเกอร์น้ำพริก  สติ๊กเกอร์ติดสินค้า  สติ๊กเกอร์อาหาร  สติ๊กเกอร์โลโก้ใส  พิมพ์ฉลากสินค้า  สติ๊กเกอร์แปะสินค้า  สติ๊กเกอร์ติดกล่องข้าว   โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์  สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร  สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  ฉลากสินค้าใส  ฉลากสินค้าสีทอง   ฉลากสินค้าสีเงิน  พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน   พิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาว

พิมพ์ฉลากสินค้าทำไมต้องดีไซน์ให้สวยๆ

หากท่านกำลังสร้างแบรนด์สินค้าที่นำเสนอสินค้าสำเร็จรูป ท่านจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการออกแบบฉลากสินค้าของคุณ ซึ่งอาจฟังดูเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการนำเสนอแบรนด์สินค้าของท่านเท่านั้น แต่การนำเสนอสินค้าที่น่าดึงดูด สามารถส่งผลให้ยอดขายของคุณเติบโตขึ้นได้อย่างอัศจรรย์ในลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของท่าน นอกจากการส่งเสริมเรื่องแพคเกจจิ้งแล้วก็คือ การเสนอสินค้าคุณภาพที่ดี อีกข้อดีของการนำเสนอรูปแบบสินค้าด้วยแพ็คเกจจิ้งที่น่าดึงดูดก็คือ เป็นตัวช่วยตัดสินใจในการซื้อของลูกค้า และ นำเสนอแบรนด์สินค้าท่านอย่างมืออาชีพนั่นเอง

7 ข้อที่คุณควรมีในสติ๊กเกอร์ติดสินค้า

 1.  โลโก้ที่จะนำมาติด ต้องออกแบบให้สวยงาน
 2. ชื่อของสินค้า ต้องคิดแบรนด์ให้ปังๆ
 3. คำอธิบายสั้นๆ ได้ใจความ เข้าใจง่าย อย่ายาวเกินไป
 4. วัตถุดิบของสินค้าว่ามีส่วนผสมอะไรบ้าง  (ถ้ามี)
 5. ชื่อโรงงาน แบรนด์สินค้า
 6. บาร์โค๊ต ใช้ในการยิงเพื่อง่ายต่อการเชคจำนวน
 7.  ข้อมูลบริษัทคุณ  สถานที่ตั้ง เบอร์โทร ไลน์ 
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ม้วนกับระบบสต็อค ดีในแง่ใด

ใครจะไปคาดคิด สติ๊กเกอร์ที่เราเห็นเป็นม้วน ๆ สามารถนำมาใช้บริหารสต็อคได้ ไรเตอร์ขอตอบเลยว่า ทำได้ค่ะและค่อนข้างดีด้วยซ้ำ ตรงที่เราไม่ต้องเสียเวลามาตรวจเช็คซ้ำ ส่วนจะออกมาเป็นรูปแบบใดนั้น ติดตามค่ะการนำสติ๊กเกอร์ม้วนมาใช้กับระบบงานในสต็อค

 1. ลดภาระในการตรวจเช็คสินค้า สามารถตรวจสอบได้เลยว่า ขณะนี้ มีสินค้าอยู่ในสต็อคประมาณเท่าไหร่ เพื่อที่ว่า เราจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียเวลานับดูว่า สินค้าเหลืออยู่กี่ชิ้น เป็นต้นค่ะ ทำให้มีเวลาไปทำอย่างอื่น ได้อีกเยอะเลยจากการสั่งพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน ในรูปแบบสติ๊กเกอร์ม้วนมาใช้งาน
 2. บริหารสต็อคสินค้าได้ ทำให้รู้ว่า สินค้าใดควรนำออกไปจำหน่ายก่อน ซึ่งถ้าจะถามว่า มีความสำคัญไหม ก็ต้องตอบว่า สำคัญค่ะ เพราะสินค้าแต่ละรายการมีอายุกำหนดเอาไว้แล้วว่า ควรบริโภคภายในวันไหนเป็นต้น ซึ่งสินค้าในหมวดนี้มักจะเป็นสินค้าในหมวดหมู่อาหารและเครื่องดื่มค่ะ ดังนั้น เมื่อมีการจำหน่ายออกไปตามลำดับก่อนหลังโดยไม่ค้างสต็อค นอกจากดีต่อเจ้าของสินค้าในแง่ของสต็อคสินค้าเพื่อกำหนดวันผลิตสินค้าเสียใหม่ ยังดีต่อผู้บริโภคอีกด้วยค่ะว่า ได้สินค้าสดใหม่ ดีต่อร่างกายมาบริโภคค่ะ
 3. การผลิตสินค้า ตัวเลขที่รันอยู่ในสติ๊กเกอร์ทำให้สามารถตรวจสอบได้ว่า ขณะนี้ สินค้าเหลืออยู่เท่าไหร่ โดยไม่ต้องตรวจสอบย้อนหลัง ทำให้สามารถคำนวณได้ว่า ควรจะผลิตสินค้าให้เพียงพอต่อสต็อคเมื่อไหร่สำหรับผู้ผลิต ในส่วนของผู้จำหน่าย สามารถประเมินได้ว่า เมื่อไหร่ควรสั่งสินค้ามาสต็อคไว้

คุณภาพงานพิมพ์ฉลากสินค้าที่ลูกค้าห้ามเมินเป็นอันขาด

การเพิ่มคุณภาพงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า จะยิ่งทำให้สินค้าของท่านดูน่าสนใจ และ ดูแพงมากยิ่งขึ้น ด้วยรูปแบบการพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ใช้เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์รุ่นล่าสุด และเคลือบงานพิมพ์ที่เงาวับๆ หรือเลือกเคลือบด้านที่พิ่มความหรูหราให้สินค้า นี้ก็เป็นอีกองค์ประกอบที่สำคัญในการพิจารณาซื้อสินค้าของลูกค้า เพราะลูกค้ามีความหลากหลายและมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน แต่ทั้งนี้การนำเสนอคุณภาพงานพิมพ์ฉลากสินค้าที่ดีที่สุดก็ไม่ม่คำว่าผิดหวังแน่นอน บางครั้งการเลือกรูปแบบกระดาษ หรือวัสดุที่จะนำมาพิมพ์ก็มีผล หรือ รูปแบบการพิมพ์ฉลากสินค้าสามารถทำให้ฉลากติดสินค้าดูน่าสนใจและดึงดูดมากยิ่งขึ้น ถ้าลูกค้าสงสัยสามารถสอบถามเราได้ตลอดเวลา

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์ฉลากสินค้า

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

หลายคนคิดว่าการพิมพ์ฉลากสินค้าหรือการพิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้า ไม่มีความสำคัญมากเท่าไหร่ เพราะหลายคนมักให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือสินค้าอย่างเดียว แต่อย่างไรก็ตามการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าก็คือเครื่องมือการนำเสนอในการขายและสามารถนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์ให้กับลูกค้าที่กำลังมองหาสินค้าชนิดนั้นอยู่ และยังเป็นการช่วยกระตุ้นยอดการขายสินค้าให้ขายดีมากยิ่งขึ้น การส้รางแบรนด์สินค้าให้แข็งแกร่งเพื่อต่อสู้กับผู้แข่งขันรายอื่นๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดอีกอย่างนึงคือชื่อแบรนด์ของคุณจะต้องบ่งบอกถึงสิ่งที่คุณต้องการขาย เพราะถ้าเราตั้งชื่อแบรนด์ที่จดจำง่าย รับรอง สินค้าของลูกค้าปัง ปัง ปัง แน่นอน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ฉลากสินค้าสติ๊กเกอร์พีพีราคาสูงกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซี เป็นเพราะเหตุใด

สติ๊กเกอร์พีพีกับสติ๊กเกอร์พีวีซีทำมาจากพลาสติกเหมือน ๆ กัน ทว่า เป็นคนละชนิด ดังนั้น แม้คุณสมบัติในการนำมาใช้งานนั้นจะมีความแตกต่างกันไปบ้าง ทว่า คนส่วนใหญ่ที่ต้องการทำสินค้าให้ดูพรีเมี่ยมขึ้นมานั้น ก็ยังมีความต้องการนำสติ๊กเกอร์ประเภทนี้มาใช้งานค่ะโดยยึดเอาข้อดีเด่น ๆ ของสติ๊กเกอร์พีวีซีกับสติ๊กเกอร์พีพีมาใช้ ซึ่งทางไรเตอร์ก็ได้รวบรวมข้อมูลเอาไว้แล้วถึงข้อเปรียบเทียบระหว่างสติ๊กเกอร์ 2 ประเภทนี้ค่ะข้อเปรียบเทียบ เหตุใดสติ๊กเกอร์พีพีถึงมีราคาสูงกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซี

 1. ความสวยงาม พื้นผิวสติ๊กเกอร์พีวีซีมีความเรียบและเงาสวยกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซี ดังนั้น แม้ว่าเราจะพิมพ์ฉลากสินค้าจำนวนน้อย มาใช้งาน หรือจะเป็น พิมพ์ฉลากสินค้าA3 หรือขนาดใหญ่ราคาก็ยังแพงกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีอันเกิดจากจุดเด่นในเรื่องของพื้นผิวที่สวยกว่าค่ะ ใครที่เน้นรายละเอียด ต้องการความสวยงามจากสติ๊กเกอร์ ต้องยอมจ่ายราคาที่สูงขึ้นค่ะ
 2. ความคงทน แม้ทนความชื้นได้ 100% เหมือน ๆ กัน ทว่า ในเรื่องของความร้อน สติ๊กเกอร์พีวีซีทนความร้อนได้มากกว่า สติ๊กเกอร์พีวีซีถึง 20% เพราะฉะนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการพิมพ์ฉลากสินค้าไดคัท มาใช้งาน มั่นใจได้เลยว่า แม้เป็นเพียงแค่สินค้าทดลอง ทว่ากลับทนความร้อนได้สูงกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีค่ะ

พิมพ์ฉลากสินค้า เหมาะสมในการนำมาใช้งาน นอกจากได้ในเรื่องความสวยงามแล้ว ยังได้ในเรื่องของการจัดระเบียบของสินค้า ได้รู้ว่า สินค้าไหนควรจำหน่ายออกไปก่อน ภายหลังสั่งพิมพ์ฉลากสินค้า มาใช้งาน ใครที่ไม่อยากปวดหัวในเรื่องของสต็อค ดูเหมือนว่า สติ๊กเกอร์ม้วนเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์น่าใช้งานที่เจ้าของสินค้าควรมีไว้ค่ะ  

พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน พิมพ์ฉลากสินค้า A3 พิมพ์ฉลากสินค้ารังสิตพิมพ์ฉลาก สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากยา พิมพ์ฉลากกันน้ำ พิมพ์ฉลากน้ำ พิมพ์ฉลากติดขวดน้ำ พิมพ์ฉลาก ขอนแก่น พิมพ์ฉลาก ถูก พิมพ์ฉลาก เชียงใหม่ พิมพ์ฉลาก สมุทรสาคร พิมพ์ฉลาก นนทบุรี พิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้าติดกระปุก พิมพ์ฉลาก พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อย พิมพ์ฉลากสินค้า ด่วน พิมพ์ฉลากสินค้า ไดคัท พิมพ์ฉลากสินค้า ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์ฉลากสินค้า นนทบุรี พิมพ์ฉลากสินค้า พัทยา พิมพ์ฉลากสินค้า ปทุมธานี พิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อย  โรงพิมพ์ฉลากสินค้าม้วน พิมพ์ฉลากสินค้า บางกะปิ พิมพ์ฉลากสินค้า รามคำแพง พิมพ์ฉลากสินค้า พระราม 9 พิมพ์ฉลากสินค้า ลาดกระบัง พิมพ์ฉลากสินค้า จตุจักร พิมพ์ฉลากสินค้า บางพลี พิมพ์ฉลากสินค้า สมุทรปราการ พิมพ์ฉลากสินค้า สุวรรณภูมิ พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้า สะพานใหม่ พิมพ์ฉลากสินค้า สายไหม พิมพ์ฉลากสินค้า เกษตรนวมิน พิมพ์ฉลากสินค้า รามอินทรา พิมพ์ฉลากสินค้า คู้บอน พิมพ์ฉลากสินค้า ประชาชื่น พิมพ์ฉลากสินค้า เชียงใหม่ พิมพ์ฉลากสินค้า ติดแก้วกาแฟ พิมพ์ฉลกสินค้าติดแก้ว พิมพ์ฉลากสินค้าติดถุง พิมพ์ฉลากสินค้าติดกล่อง พิมพ์ฉลากสินค้าติดอาหาร พิมพ์ฉลากสินค้าติดเครื่องสำอางค์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ สคบ. พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ฉลาก พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ติดสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้าปทุมธานี พิมพ์ฉลากสินค้า งามวงศ์วาน พิมพ์ฉลากสินค้า รัชดา พิมพ์ฉลากสินค้า ห้วยขวาง พิมพ์ฉลากสินค้า ลาดพร้าว พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน พิมพ์ฉลากสินค้า 24 ชม. โรงพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน โรงพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก