ร้านทำสติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์ เครื่องปริ๊นเตอร์มีกี่แบบ?

ในกรณีที่ต้องการจะร้านทำสติ๊กเกอร์ ด้วยตัวเอง เรื่องที่สมควรเรียนรู้ในกรณีไม่จ้างโรงพิมพ์ผลิตสติ๊กเกอร์ ระบบงานพิมพ์เป็นเรื่องที่ควรศึกษาให้ละเอียดก่อนตัดสินใจสั่งซื้อปริ๊นท์เตอร์มาใช้งานค่ะ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า ปริ๊นท์เตอร์ในท้องตลาดนั้น มีอยู่ด้วยกันหลายระบบ ทั้งระบบเก่าและระบบใหม่ ซึ่งหัวข้อนี้ จะขอกล่าวถึงปริ๊นท์เตอร์ระบบใหม่ล่ามาแรงกันไปก่อนค่ะ ซึ่งระบบที่เราเลือกมาใช้งานนั้น มีผลต่อการเลือกวัสดุ หมึกพิมพ์ รวมถึงสีสันภายหลังปริ๊นท์ชิ้นงานออกมาใช้ค่ะรูปแบบเครื่องปริ๊นท์เตอร์

 • ระบบดิจิตอล

 • ระบบอิงค์เจ็ท INKJET

 • ระบบออฟเซท

บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด
บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด
บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด

ทำไม..ต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ กับ ร้านทำสติ๊กเกอร์ ของเรา!!!

ปัจจุบัน ร้านทำสติ๊กเกอร์  ในประเทศไทยีแพร่หลายมาก เพราะ ร้านทำสติ๊กเกอร์ เป็นส่วนหนึ่งของการทำธุรกิจไปแล้ว เราปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ทำร้านสติ๊กเกอร์ ในยุคปัจจุบัน มีผลต่อการซื้อขายอย่างมาก ถ้าเราสังเกตุดู ไม่ว่าจะหันไปทางไหน เราจะเห็นว่าร้านทำสติ๊กเกอร์ เป็นการโฆษณา ไม่ว่าะเป็น ร้านทำสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ร้านทำสติ๊กเกอร์ ติดรถ ร้านทำสติ๊กเกอร์ ติดแก้ว ร้านทำสติ๊กเกอร์ ติดกล่องอาหาร หรือแม้แต่ถุง บางทีเราก็จะเห็นการ ร้านทำสติ๊กเกอร์  เราในนามบริาัท เจ็ด.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด เราเปิดบริการ ร้านทำสติ๊กเกอร์  มากว่า 20 ปี และเรามั่นใจว่า เทคโนโลยีที่เราใช้ ร้านทำสติ๊กเกอร์  แตกต่างจากที่อื่นแน่อน เราเน้น ร้านทำสติ๊กเกอร์ คุณภาพ และสติ๊กเกอร์ที่ทำออกไป มีการรับประกันทุกชิ้นงาน เราเป็นบริษัท ร้านทำสติ๊กเกอร์  แนวหน้าของเมืองไทย

ร้านทำสติ๊กเกอร์ มีเหตุผลอะไรที่คนบางกลุ่มพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง?

แม้ว่าในปัจจุบัน จะมีการถือกำเนิดของร้านสติ๊กเกอร์ขึ้นมากมายอยู่ด้วยกันหลายร้านซึ่งแต่ละแห่ง ก็จะมีการกระตุ้นให้เกิดการซื้อใช้ที่ไม่ได้แตกต่างกันมากนักเวลาลูกค้าต้องการสั่งร้านทำสติ๊กเกอร์ เช่น โปรโมชั่นลดแลกแจกแถม การกำหนดปริมาณขั้นต่ำ การบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง รวมถึง การรับประกันและเคลมสินค้าได้ในกรณีที่พิมพ์ออกมาแล้ว ไม่ตรงกับที่คุยกันไว้ ซึ่งรายละเอียดดังกล่าวข้างต้นมากเพียงพอที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้ว่า จะใช้บริการหรือไม่ ? ทว่า ในทางกลับกัน ก็ยังมีผู้คนบางกลุ่มเลือกที่จะปริ๊นท์ชิ้นงานสติ๊กเกอร์เองค่ะเหตุผลในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้งานเอง ?

 1. เวลา ระยะทาง ที่ตั้งของกิจการอยู่ไกลจากร้านทำสติ๊กเกอร์ ส่งผลทำให้ เจ้าของกิจการบางคนต้องการร่นระยะเวลาในเรื่องของการเดินทาง หันมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้งานด้วยตัวเอง
 2. ประหยัดค่าใช้จ่าย การเดินทางก็ดีมีเรื่องของค่าใช้จ่ายเวลาสั่งร้านทำสติ๊กเกอร์ ติดสินค้า ซึ่งเจ้าของกิจการบางรายอาจไม่ได้สั่งในปริมาณมาก การพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้เองตอบโจทย์ในส่วนนี้ค่ะ
 3. ปริมาณการใช้งาน บางรายอาจจะเพิ่มเริ่มต้นเปิดกิจการมีสินค้าเป็นของตัวเองย่อมมีปริมาณการใช้สติ๊กเกอร์ค่อนข้างน้อย ดังนั้นการสั่งทำสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ ด้วยตัวเอง ถึงเป็นอะไรที่เหมาะสมค่ะ

ร้านทำสติ๊กเกอร์ เหตุใดนิยมนำกระดาษมาทำสติ๊กเกอร์?

กระดาษถือว่าเป็นอีกหนึ่งวัสดุที่ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์นิยมสั่งมา ทำสติ๊กเกอร์ ให้กับลูกค้า ซึ่งวัสดุประเภทนี้ ก็ไม่ได้มีพื้นผิวเพียงแค่ผิวด้านเพียงอย่างเดียว หากยังมีมากกว่านั้น เช่น กระดาษขาวมัน ซึ่งใครจะเลือกใช้พื้นผิวในลักษณะใด อยู่ที่บรรจุภัณฑ์รวมถึงสินค้าที่เราต้องการนำออกไปจำหน่ายค่ะความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์กระดาษมาใช้งาน

 • ราคา เวลาจะสั่งร้านทําสติ๊กเกอร์ โลโก้ ราคาเป็นตัวกำหนดในการเลือกวัสดุอยู่พอสมควรเช่นเดียวกันค่ะ ซึ่ง สติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากกระดาษนั้น ถ้าจะพูดถึงในเรื่องของราคา ค่อนข้างถูกกว่าวัสดุประเภทอื่น ๆ ถึงเป็นเหตุผล เหตุใด สติ๊กเกอร์กระดาษถึงยังเป็นที่นิยม
 • หาซื้อง่าย สต็อคแน่น เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่พร้อมมาก ๆ เรียกได้ว่า วัสดุประเภทนี้ จะหาซื้อเมื่อไหร่ที่ไหนก็ได้ค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าวัสดุประเภทกระดาษจะขาดสต็อค และยิ่งเป็นโรงพิมพ์ด้วยแล้ว ยิ่งง่ายเลยค่ะ เวลาลูกค้าจะสั่งสติ๊กเกอร์ขนาดพิเศษ ทางโรงพิมพ์หรือร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สามารถสั่งทำร้านสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ให้กับลูกค้าได้ในทันทีโดยไม่ต้องคอยนาน

ร้านทำสติ๊กเกอร์ สิ่งที่ต้องเตรียมเมื่อต้องการจะทำสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง

แม้ว่าจะมีโรงพิมพ์เกิดขึ้นมากมาย แล้วไหนจะโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ทางโรงพิมพ์มีไว้บริการลูกค้า ทว่า ยังมีผู้ประกอบการอีกกลุ่มหนึ่งตัดสินใจเลือกที่จะทำสติ๊กเกอร์ ใช้งานเอง โดยไม่ง้อโรงพิมพ์อันเป็นผลสืบเนื่องมาจากปัจจัยภายนอกที่แต่ละคนต้องเจอ บางราย รู้สึกว่า ที่ตั้งโรงพิมพ์อยู่ไกล เลยเลือกที่จะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้งานเองค่ะอุปกรณ์ที่ต้องเตรียม

 1. เครื่องปริ๊นเตอร์ เป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลย ในกรณีที่ต้องการจะทำสติ๊กเกอร์A4 ขึ้นมาใช้งานเอง ซึ่งเครื่องปริ๊นท์เตอร์ตามท้องตลาด มีหลายแบบ เป็นที่นิยมได้แก่ ปริ๊นท์เตอร์ระบบเลเซอร์ ปริ๊นท์เตอร์ระบบพ่นหมึก และปริ๊นท์เตอร์ระบบใช้ความร้อน เป็นต้นค่ะ ซึ่งจัดว่าเป็นเทคโนโลยีการพิมพ์แบบใหม่เลยก็ว่าได้
 2. หมึกพิมพ์ เป็นสิ่งจำเป็น ขาดไปไม่ได้เลย มิฉะนั้น เราจะไม่สามารถทําสติ๊กเกอร์ด่วน ขึ้นมาใช้งานได้เลยถ้าขาดซึ่งหมึกพิมพ์
 3. กระดาษ มี 2 ชนิดที่คนนิยมใช้ นั่นก็คือ กระดาษขาวด้าน กระดาษขาวมัน มีความทนในระดับหนึ่ง มีหลายขนาดให้เลือก โดยทั่วไปมักใช้ size กระดาษเอสี่ค่ะ

ร้านทำสติ๊กเกอร์ ข้อด้อยเมื่อต้องการจะพิมพ์ชิ้นงานสติ๊กเกอร์เอง?

แม้ว่าเราจะมีความต้องการที่จะ ทำสติ๊กเกอร์ ใช้งานด้วยตัวเองอันเกิดจากข้อจำกัดบางประการ เช่น ต้องการประหยัดงบ มีปริมาณการใช้งานที่ค่อนข้างน้อย ไปจนถึง สถานที่ตั้งโรงพิมพ์ไกลจากที่อาศัย ความจำเป็นดังกล่าวถึงเกิดขึ้น ทำให้ผู้ประกอบการบางรายเลือกที่จะพิมพ์ชิ้นงานสติ๊กเกอร์เองค่ะ ข้อควรระวังกรณีพิมพ์ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง

 • รูปทรงค่อนข้างจำกัด การทําสติ๊กเกอร์ ไดคัท บางครั้งอาจเป็นเรื่องยุ่งยากในกรณีที่ต้องการไดคัทสติ๊กเกอร์ออกมาเป็นรูปทรงต่าง ๆ ซึ่งการทำรูปแบบงานดังกล่าวด้วยตัวเองนั้น อาจเป็นเรื่องยากกว่าในกรณีที่เรายังไม่พร้อมในเรื่องของอุปกรณ์ดังกล่าวข้างต้น  และดูเหมือนในกรณีปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง โดยมากเป็นรูปทรงพื้นฐานทั่ว ๆ ไปค่ะที่เครื่องพิมพ์ของเราสามารถทำได้
 • ความโดดเด่น การทำสติ๊กเกอร์ ราคาถูก  มาใช้งานเอง ความที่รูปทรงมีค่อนข้างจำกัดอันเป็นผลสืบเนื่องมาจากความไม่พร้อมทางด้านอุปกรณ์ ทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้นมีเพียงไม่กี่รูปทรงซ้ำๆ ซึ่งดูอย่างไร ก็คงไม่โดดเด่นเท่ากับการว่าจ้างโรงพิมพ์ที่มีความพร้อมในเรื่องของอุปกรณ์ที่มากกว่าค่ะ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ที่จัดพิมพ์โดยเรา ความโดดเด่นนั้นอาจสู้ไม่ได้เมื่อนำมาเทียบกับการใช้บริการกับทางโรงพิมพ์ค่ะ
ทำสติ๊กเกอร์ ทำสติ๊กเกอร์ ด่วน ทำสติ๊กเกอร์ ราคาถูก ทำสติ๊กเกอร์ กันน้ำ ทำสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า  ทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ทําสติ๊กเกอร์ ไดคัท ทําสติ๊กเกอร์ โลโก้ ทำสติ๊กเกอร์ ติดรถ ทำสติ๊กเกอร์ PVC ทำสติ๊กเกอร์ ติดไม้ ทำสติ๊กเกอร์ รังสิต ทำสติ๊กเกอร์ คลองเตย ทำสติ๊กเกอร์ คลองสาน ทำสติ๊กเกอร์ คลองสามวา ทำสติ๊กเกอร์ จตุจักร ทำสติ๊กเกอร์ จอมทอง ทำสติ๊กเกอร์ ดอนเมือง ทำสติ๊กเกอร์ ดินแดง ทำสติ๊กเกอร์ ดุสิต ทำสติ๊กเกอร์ ตลิ่งชัน ทำสติ๊กเกอร์ ทวีวัฒนา ทำสติ๊กเกอร์ ทุ่งครุ ทำสติ๊กเกอร์ ธนบุรี ทำสติ๊กเกอร์ บางเขน ทำสติ๊กเกอร์ บางแค ทำสติ๊กเกอร์ บางกอกใหญ่ ทำสติ๊กเกอร์ บางกอกน้อย ทำสติ๊กเกอร์ บางกะปิ ทำสติ๊กเกอร์ บางขุนเทียน ทำสติ๊กเกอร์ บางคอแหลม ทำสติ๊กเกอร์ บางซื่อ ทำสติ๊กเกอร์ บางนา ทำสติ๊กเกอร์ บางบอน ทำสติ๊กเกอร์ บางพลัด ทำสติ๊กเกอร์ บางรัก ทำสติ๊กเกอร์ บึงกุ่ม ทำสติ๊กเกอร์ ปทุมวัน ทำสติ๊กเกอร์ ประเวศ ทำสติ๊กเกอร์ ป้อมปราบศัตรูพ่าย ทำสติ๊กเกอร์ พญาไท ทำสติ๊กเกอร์ พระโขนง ทำสติ๊กเกอร์ พระนคร ทำสติ๊กเกอร์ ภาษีเจริญ ทำสติ๊กเกอร์ มีนบุรี ทำสติ๊กเกอร์ ราชเทวี ทำสติ๊กเกอร์ ราษฎร์บูรณะ ทำสติ๊กเกอร์ ลาดกระบัง ทำสติ๊กเกอร์ ลาดพร้าว ทำสติ๊กเกอร์ วังทองหลาง ทำสติ๊กเกอร์ วัฒนา ทำสติ๊กเกอร์ สวนหลวง ทำสติ๊กเกอร์ สะพานสูง ทำสติ๊กเกอร์ สัมพันธวงศ์ ทำสติ๊กเกอร์ สาทร ทำสติ๊กเกอร์ สายไหม ทำสติ๊กเกอร์ หนองแขม ทำสติ๊กเกอร์ หนองจอก ทำสติ๊กเกอร์ หลักสี่ทำสติ๊กเกอร์ ห้วยขวาง ทำสติ๊กเกอร์ รามอินทรา ทำสติ๊กเกอร์ระยะห่าง ทำสติ๊กเกอร์รักษาระยะห่าง ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงงาน ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นห้าง ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นลิฟท์ ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นออฟฟิศ ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงเรียน ทำสติ๊กเกอร์ติดแก้ว ทำสติ๊กเกอร์ติดหน้าร้าน ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงพยาบาล ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นบันได ทำสติ๊กเกอร์ติดบันได
ร้านทำสติ๊กเกอร์

ก่อน..ร้านทำสติ๊กเกอร์ ต้องรู้อะไรบ้าง

 1. ไฟล์งานที่ออกแบบ ทำสติ๊กเกอร์  ควรเป็นไฟล์ Ai หรือไฟล์ PDF
 2. ควรทำเส้นไดคัทสติ๊กเกอร์ ให้เหมาะสม เพราะถ้าเส้นหน้าไปจะดุไม่สวยงาม
 3. ควรเลือกวัสดุที่ ทำสติ๊กเกอร์  ให้เหมาะสมกับงาน
 4. ควรเลือกร้าน ทำสติ๊กเกอร์  ที่มีคุณภาพ เพราะเราจะได้งานออกมาที่ สวย คม ชัด แนะนำ บริษัท เจ็ด.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด เพราะเราเชี่ยวชาญมากในการ ทำสติ๊กเกอร์ 
บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด
pintsticker

การเลือกร้านทำสติ๊กเกอร์ ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างภาพลักษณ์หรือโปรโมชั่นที่โดดเด่น ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ที่เสนอบริการด่วน และราคาถูก โดยไม่มีขั้นต่ำ ในการสั่งทำ สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ที่ตัดตามรูปทรงที่ออกแบบมา หรือการพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ สำหรับโปรเจกต์ขนาดใหญ่ การค้นหาร้านทำสติ๊กเกอร์ ที่เปิด 24 ชั่วโมง เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการบริการด่วนในเวลานอกเวลาทำการปกติ ความสามารถในการรับทำสติ๊กเกอร์ ทุกรูปแบบ และการมีผลงานเยอะ เป็นตัวชี้วัดของความเชี่ยวชาญและความน่าเชื่อถือของร้านค้า ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ตามที่ต้องการ การเลือกใช้บริการของร้านทำสติ๊กเกอร์ ที่ดี และไวที่สุด จึงไม่เพียงแต่เกี่ยวข้องกับคุณภาพของสติ๊กเกอร์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการให้บริการที่รวดเร็วและความสะดวกสบายในการสั่งซื้อ ด้วยความสามารถเหล่านี้ ร้านทำสติ๊กเกอร์สามารถช่วยให้ธุรกิจหรือโครงการส่วนบุคคลของคุณโดดเด่นและน่าจดจำได้มากยิ่งขึ้น

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์