พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู หรือ ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก คืออะไร

สติ๊กเกอร์ซีทรูเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดนึง ทำมาจากวัสดุ PVC ลักษณะของสติ๊กเกอร์ซีทรูคือ มีรูเล็กๆ สามารถมองผ่านรูเล็กๆได้ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough นิยมพิมพ์เพื่อนำไปติดสติ๊กเกอร์ติดกระจก เพราะถ้านำไปติดลงบนวัสดุอื่นจะไม่เหมาะสม พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ที่นิยมนำไปติดได้แก่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ติดกระจกสำนักงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ติดอาคารสูง สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ติดร้านกาแฟ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ติดหน้าบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ติดกระจกรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough เพื่อการโฆษณา พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ติดกระจกท้ายรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ติดหน้าร้าน สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ตกแต่งร้านนวด พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ติดหน้าร้านขายอาหาร เป็นต้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดร้านกาแฟ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก
พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกออฟฟิศ

สติ๊กเกอร์ซีทรู มิตรแท้งานภายนอก ทั้งสวย ทน ปลอดภัย

สติ๊กเกอร์ซีทรูเป็นอีกหนึ่งรูปแบบสตื๊กเกอร์ที่ถูกนำมาใช้งานกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันจนทำให้มีร้านรับบริการปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ซีทรู อยู่ด้วยกันหลายร้าน ดังนั้นสำหรับผู้สนใจจะสั่งมาใช้งานด้วยคุณสมบัติที่เหมาะสมนำมาใช้กับงานภายนอก ไม่เพียงแค่ติดลงบนกระจก แม้แต่อาคารสถานที่ต่าง ๆ ยังนิยมนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติดใช้งานกัน ส่วนจะเป็นร้านรูปแบบไหน? คำตอบมีในบทความค่ะ

สติ๊กเกอร์ซีทรูคืออะไร? แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไปหรือเปล่า?

หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักสติ๊กเกอร์ซีทรู ไม่รู้ด้วยซ้ำมีความเหมือนหรือแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ธรรมดาหรือไม่ แต่สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้งานสติ๊กเกอร์มาอย่างสม่ำเสมอย่อมรู้ดีว่าสติ๊กเกอร์ดังกล่าวนั้นเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดใด? ดังนั้น เรามาดูคำจำกัดความของสติ๊กเกอร์ประเภทนี้กันดีกว่าค่ะเผื่อเพื่อน ๆ คนไหนสนใจสามารถสั่งมาใช้งานกันได้ตามวัตถุประสงค์ของแต่ละคนซึ่งก็จะมีความเหมือนหรือแตกต่างกันไปสติ๊กเกอร์ซีทรู  เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความหนาของขอบเป็นพิเศษ โดยปกติแล้วสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ทำมาจากวัสดุประเภท PVC อย่างดีแล้วนำมาเจาะรูให้พรุนโดยมีลักษณะที่ดูคล้ายตะแกรง ในส่วนของข้อควรสังเกตุที่น่าสนใจสำหรับสติ๊กเกอร์ประเภทนี้นั่นก็คือด้านหลังสติ๊กเกอร์ซีทรูจะเป็นแผ่นสีดำที่มาพร้อมกาวโดยมีวัตถุประสงค์การใช้งานเพียงอย่างเดียวเท่านั้นนั่นก็คือมีไว้ใช้ติดบนผิววัสดุจำพวกกระจกค่ะ มาถึงจุดเด่นของสติ๊กเกอร์ประเภทนี้กันบ้าง ทันทีที่ลอกมาใช้งาน สิ่งที่เห็นจากภายนอกจะเป็นลวดลายสวยงามที่เพื่อน ๆ เลือกมาใช้งานทว่าจะไม่มีบุคคลภายนอกคนใดสามารถเห็นตัวเราที่อยู่ด้านในได้ นี่คือจุดแข็งของสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ค่ะ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกซีทรู สามารถนำไปติดอะไรได้บ้าง

  1. พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก
  2. พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดร้านกาแฟ
  3. พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ
  4. พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดร้านขายอาหาร
  5. พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดสำนักงาน
  6. พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตึกสูง
  7. พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกห้างสรรพสินค้า
  8. พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูเพื่อโฆษณา
พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกร้านนวด พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกออฟฟิศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ไม่ทิ้งคาบกาว

การใช้งานสติ๊กเกอร์ซีทรูที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง?

ดังที่กล่าวไปแล้ว จุดแข็งของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้นั่นก็คือความสวยงามที่บุคคลภายนอกสามารถมองเห็นลวดลายกราฟฟิคเก๋ ๆ จากด้านนอกได้ยกเว้นด้านในที่ไม่สามารถมองเห็นการเคลื่อนไหวของเพื่อน ๆ เรามาดูไปพร้อม ๆ กันดีกว่าการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้นั้น ใข้ในงานไหนกันบ้าง?

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

ศูนย์รวมงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ซีทรู ติดกระจกครบวงจร

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก

เป็นพื้นฐานของการนำตัวสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน เหตุผลนั่นเป็นเพราะ สติ๊กเกอร์ประเภทนี้มีคุณสมบัติที่ค่อนข้างทนแดดทนฝน ดังนั้นถึงสามารถนำมาใช้ติดบนผิวกระจกรวมถึงงานภายนอกอื่น ๆ ได้ค่อนข้างดี

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดร้านนวด

ความที่ลวดลายสามารถเลือกได้อีกทั้งยังลดความร้อนจากไอแดด การนำสติ๊กเกอร์ประเภทนี้มาใช้งานย่อมเกิดประโยชน์อย่างสูงสุด เพราะคงไม่มีผู้ใช้บริการคนไหนที่เข้ามารับการนวดแล้วรู้สึกอบอ้าวระหว่างกำลังนั่งหรือนอนรับบริการนวด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดร้านอาหาร

ได้ในเรื่องของความสวยงามจากการเลือกลวดลายให้เข้ากับ Concept ของทางร้าน ซึ่งแต่ละร้านก็จะมีสไตล์ รวมถึงรูปแบบการตกแต่งร้านอาหารที่ตัวเองเป็นเจ้าของแตกต่างกันออกไป

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดรถยนต์

ดูเหมือนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจในแง่ของความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะผู้ขับขี่ที่เป็นผู้หญิง ห้ามพลาด สามารถนำจุดแข็งของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาปรับใช้งาน นอกจากมีความส่วนตัวแล้ว เพื่อน ๆ ยังได้ในเรื่องของความปลอดภัยอีกด้วยนะคะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดสำนักงาน/พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดออฟฟิศ

ความที่สติ๊กเกอร์ประเภทนี้มีคุณสมบัติในเรื่องของการลดแสงสว่างลงมาได้ถึง 50% การนำจุดแข็งในส่วนนี้มาใช้กับสำนักงานหรือออฟฟิศดูเป็นทางออกที่ดี ช่วยในเรื่องของการประหยัดแอร์ลดโลกร้อนรวมถึงค่าไฟ อีกทั้งยังเสริมให้การทำงานนั้นมีความราบรื่นไม่รู้สึกร้อน รวมถึงลวดลายที่อยู่บนผิวสติ๊กเกอร์นั้นถูกออกแบบมาให้กับอาคารหรือตรงจุดใดจุดหนึ่ง ดังนั้น ย่อมเป็นที่จดจำสำหรับผู้พบเห็น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดหน้าบริษัท

การนำสติ๊กเกอร์มาติดหน้าบริษัทถือเป็นเรื่องดี ความที่ตัวสติ๊กเกอร์ค่อนข้างมีความแข็งแรงในตัวอีกทั้งยังมีความหนามากกว่าปกติ ทนแดดและฝน การนำมาติดตรงบริเวณนี้ถือเป็นทางเลือกค่อนข้างดีเลยทีเดียวในเรื่องของอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและมีรูปลักษณ์สวยงามตรงตามต้องการ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู
พิมพ์พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ

การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้กับงานกระจก ติดอย่างไร?

ภายหลังจากการบรีฟงานเสร็จกระทั่งรอรับผลงานจากร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู เชื่อได้เลยว่า คงมีอีกหลายคนอาจจะยังไม่รู้วิธีการใช้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูตกแต่งไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ติดบนกระจกหน้าสำนักงาน รถขับเคลื่อนสี่ล้อส่วนตัวรวมถึงอื่น ๆ ที่เป็นงานภายนอก มาถึงหัวข้อนี้ ไรเตอร์ขออาสาบอกวิธีการใช้งานสติ๊กเกอร์ซีทรูดังนี้นั่นก็คือขั้นตอนแรกให้เพื่อน ๆ เช็ดทำความสะอาดกระจกที่จะนำมาใช้ติดสติ๊กเกอร์ให้สะอาดโดยมีข้อควรระวังนั่นก็คือใช้น้ำเปล่าล้างจนไม่เหลือคราบฝุ่นใด ๆ แล้วนำผ้าขนหนูมาเช็ดกระจกให้แห้งเพื่อรอการติดสติ๊กเกอร์ มาถึงในส่วนของการใช้งานสติ๊กเกอร์ ถ้าเป็นกระจกที่มีพื้นที่พอสมควร การนำสติ๊กเกอร์มาติดลงบนกระจกควรหาคนมาช่วยอีก 1 คน และเมื่อหามาได้แล้วให้เริ่มต้นใช้ปากกาเมจิกวัดและมาร์กตำแหน่งที่ต้องการจะติดสติ๊กเกอร์ตรงบริเวณด้านหลังของกระจกเท่านั้นซึ่งส่งผลทำให้เช็ดทำความสะอาดง่ายในเวลาต่อมา สำหรับเทคนิคการติดสติ๊กเกอร์ เป็นอะไรที่ง่ายและไม่ยุ่งยากเลย อันดับแรกใช้วิธีการลอกกระดาษด้านหลังโดยมีความยาวในการลอกประมาณ 4 นิ้วเท่านั้นจากนั้นให้พับ อย่าลอกกระดาษด้านหลังออกจนหมด ต่อมาถึงเอาสติ๊กเกอร์มาติดตรงบริเวณที่เราได้ทำเครื่องหมายเอาไว้แล้ว เพื่อทำให้กาวประสานกับผิวกระจก ให้ใช้การ์ดแข็งค่อย ๆ รีดไปทีละส่วนอย่างใจเย็นพร้อมกับลอกกระดาษด้านหลังไปพร้อมกับการใช้การ์ดรีดจนเต็มพื้นที่ เพียงเท่านี้ เราก็จะได้งานที่สวยงามสมดั่งตั้งใจ

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์ซีทรูกับแนวทางในการเลือกใช้งานให้ตรงวัตถุประสงค์รวมถึงเมื่อได้ตัวชิ้นงานมาแล้ว จะทำการติดตั้งอย่างไร? เพื่อน ๆ คงได้คำตอบกันไปบ้างแล้วพอสมควร ดังนั้น ใครที่กำลังตัดสินใจจะใช้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ดีหรือไม่กับงานภายนอก คงได้คำตอบดี ๆ ก่อนตัดสินใจเลือกค่ะ

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์