พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู C2 see-through

บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด
บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด
บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด

สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก คืออะไร

สติ๊กเกอร์ซีทรูเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดนึง ทำมาจากวัสดุ PVC ลักษณะของสติ๊กเกอร์ซีทรูคือ มีรูเล็กๆ สามารถมองผ่านรูเล็กๆได้ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough นิยมพิมพ์เพื่อนำไปติดสติ๊กเกอร์ติดกระจก เพราะถ้านำไปติดลงบนวัสดุอื่นจะไม่เหมาะสม พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ที่นิยมนำไปติดได้แก่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ติดกระจกสำนักงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ติดอาคารสูง สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ติดร้านกาแฟ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ติดหน้าบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ติดกระจกรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough เพื่อการโฆษณา พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกรถ seethrough ติดกระจกท้ายรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ติดหน้าร้าน สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ตกแต่งร้านนวด พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู c2 seethrough ติดหน้าร้านขายอาหาร เป็นต้น 

สติ๊กเกอร์ซีทรู แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไปหรือเปล่า?

หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M ไม่รู้ด้วยซ้ำมีความเหมือนหรือแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ธรรมดาหรือไม่ แต่สำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้งานสติ๊กเกอร์มาอย่างสม่ำเสมอย่อมรู้ดีว่าสติ๊กเกอร์ดังกล่าวนั้นเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดใด? ดังนั้น เรามาดูคำจำกัดความของสติ๊กเกอร์ประเภทนี้กันดีกว่าค่ะเผื่อเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถสั่งมาใช้งานกันได้ตามวัตถุประสงค์ของแต่ละคนซึ่งก็จะมีความเหมือนหรือแตกต่างกันไป สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก  เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความหนาของขอบเป็นพิเศษ โดยปกติแล้วสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ทำมาจากวัสดุประเภท PVC อย่างดีแล้วนำมาเจาะรูให้พรุนโดยมีลักษณะที่ดูคล้ายตะแกรง ในส่วนของข้อควรสังเกตุที่น่าสนใจสำหรับสติ๊กเกอร์ประเภทนี้นั่นก็คือด้านหลัง สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ จะเป็นแผ่นสีดำที่มาพร้อมกาวโดยมีวัตถุประสงค์การใช้งานเพียงอย่างเดียวเท่านั้นนั่นก็คือมีไว้ใช้ติดบนผิววัสดุจำพวกกระจกค่ะ มาถึงจุดเด่นของสติ๊กเกอร์ประเภทนี้กันบ้าง ทันทีที่ลอกมาใช้งาน สิ่งที่เห็นจากภายนอกจะเป็นลวดลายสวยงามที่เพื่อนๆ เลือกมาใช้งานทว่าจะไม่มีบุคคลภายนอกคนใดสามารถเห็นตัวเราที่อยู่ด้านในได้ นี่คือจุดแข็งของสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ค่ะ

ช่างติดสติ๊กเกอร์ซีทรู ใช้รถกระเช้า ติดกระจกหน้าอาคาร


สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M มิตรแท้งานภายนอก ทั้งสวย ทน ปลอดภัย

สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นอีกหนึ่งรูปแบบสตื๊กเกอร์ที่ถูกนำมาใช้งานกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันจนทำให้มีร้านรับบริการ ปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ซีทรู อยู่ด้วยกันหลายร้าน ดังนั้นสำหรับผู้สนใจจะสั่งมาใช้งานด้วยคุณสมบัติที่เหมาะสมนำมาใช้กับงานภายนอก ไม่เพียงแค่ติดลงบนกระจก แม้แต่อาคารสถานที่ต่างๆ ยังนิยมนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติดใช้งานกัน ส่วนจะเป็นร้านรูปแบบไหน? คำตอบมีในบทความค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกซีทรู สามารถนำไปติดอะไรได้บ้าง

 1. พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก
 2. พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดร้านกาแฟ
 3. พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ
 4. พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดร้านขายอาหาร
 5. พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดสำนักงาน
 6. พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตึกสูง
 7. พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกห้างสรรพสินค้า
 8. พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูเพื่อโฆษณา

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู เมื่อนำไปติดกระจก มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกตกแต่งร้าน

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกหน้าห้องเรียน

สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตกแต่งร้าน Amazon

การใช้งานสติ๊กเกอร์ซีทรูที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง?

ดังที่กล่าวไปแล้ว จุดแข็งของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้นั่นก็คือความสวยงามที่บุคคลภายนอกสามารถมองเห็นลวดลายกราฟฟิคเก๋ ๆ จากด้านนอกได้ยกเว้นด้านในที่ไม่สามารถมองเห็นการเคลื่อนไหวของเพื่อนๆ เรามาดูไปพร้อมๆ กันดีกว่าการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้นั้น ใข้ในงานไหนกันบ้าง? พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกเป็นพื้นฐานของการนำตัวสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน เหตุผลนั่นเป็นเพราะ สติ๊กเกอร์ประเภทนี้มีคุณสมบัติที่ค่อนข้างทนแดดทนฝน ดังนั้นถึงสามารถนำมาใช้ติดบนผิวกระจกรวมถึงงานภายนอกอื่นๆ ได้ค่อนข้างดี

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดร้านนวด

ความที่ลวดลายสามารถเลือกได้อีกทั้งยังลดความร้อนจากไอแดด การนำสติ๊กเกอร์ประเภทนี้มาใช้งานย่อมเกิดประโยชน์อย่างสูงสุด เพราะคงไม่มีผู้ใช้บริการคนไหนที่เข้ามารับการนวดแล้วรู้สึกอบอ้าวระหว่างกำลังนั่งหรือนอนรับบริการนวด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดร้านอาหาร

ได้ในเรื่องของความสวยงามจากการเลือกลวดลายให้เข้ากับ Concept ของทางร้าน ซึ่งแต่ละร้านก็จะมีสไตล์ รวมถึงรูปแบบการตกแต่งร้านอาหารที่ตัวเองเป็นเจ้าของแตกต่างกันออกไป

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดรถยนต์

ดูเหมือนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจในแง่ของความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะผู้ขับขี่ที่เป็นผู้หญิง ห้ามพลาด สามารถนำจุดแข็งของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาปรับใช้งาน นอกจากมีความส่วนตัวแล้ว เพื่อนๆ ยังได้ในเรื่องของความปลอดภัยอีกด้วยนะคะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดสำนักงาน/พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดออฟฟิศ

ความที่สติ๊กเกอร์ประเภทนี้มีคุณสมบัติในเรื่องของการลดแสงสว่างลงมาได้ถึง 50% การนำจุดแข็งในส่วนนี้มาใช้กับสำนักงานหรือออฟฟิศดูเป็นทางออกที่ดี ช่วยในเรื่องของการประหยัดแอร์ลดโลกร้อนรวมถึงค่าไฟ อีกทั้งยังเสริมให้การทำงานนั้นมีความราบรื่นไม่รู้สึกร้อน รวมถึงลวดลายที่อยู่บนผิวสติ๊กเกอร์นั้นถูกออกแบบมาให้กับอาคารหรือตรงจุดใดจุดหนึ่ง ดังนั้น ย่อมเป็นที่จดจำสำหรับผู้พบเห็น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดหน้าบริษัท

การนำสติ๊กเกอร์มาติดหน้าบริษัทถือเป็นเรื่องดี ความที่ตัวสติ๊กเกอร์ค่อนข้างมีความแข็งแรงในตัวอีกทั้งยังมีความหนามากกว่าปกติ ทนแดดและฝน การนำมาติดตรงบริเวณนี้ถือเป็นทางเลือกค่อนข้างดีเลยทีเดียวในเรื่องของอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและมีรูปลักษณ์สวยงามตรงตามต้องการ

บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด
บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด
บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำไมถึงนิยม พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก

เหตุผลที่บริษัท ห้าง ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ตึกที่เป็นกระจก นิยมพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกเพราะว่า เป็นการทำให้เกิดลวดลายที่เร็วที่สุด และทำให้คนผ่านไปมาเห็นแล้วสะดุดตา การพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูก็แบ่งออกไปตามความเหมาะสม เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูเพื่อการโฆษณา หรือโปรโมทสินค้า ว่าเราทำอะไร ขายอะไร ร้านนี้มีขายอะไรบ้าง ทำให้ลูกค้าที่มองมาจะทราบทันทีว่า ณ จุดนี้ เรามีบริการขายอะไรบ้าง และบางบริษัทก็พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูเพื่อบังแดด และบังสายตาจากผู้คนที่เดินผ่านไปมา หรือมองเข้ามาในออฟฟิศหรือสำนักงาน  เพราะสติ๊กเกอร์ซีทรูมีคุณสมบัติพิเศษ ที่สามารถช่วยบังสายตาได้ และยังสามารถบังแดด กันความร้อนจากภายนอกสู่ภายในได้อีกด้วย และยังมีการพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถเพื่อโฆษณาสินค้าต่างๆ ก็เป็นอีกทางเลือกนึง เพราะสติ๊กเกอร์ซีทรูไม่ทึบเกินไป ผู้ขับรถก็ยังสามารถมองเห็นข้างนอกได้ปกติ จุดเด่นของสติ๊กเกอร์ซีทรูคือ ถ้าเป็นเวลากลางวัน แสงจากข้างนอกจะมากกว่าข้างใน คนที่อยู่ข้างนอกไม่สามารถมองเข้ามาข้างในได้ แต่ถ้าเป็นเวลากลางคืนหรือถ้าข้างในมีแสงมากกว่าข้างนอก คนข้างนอกก็จะมองเห็นข้างในได้

บริษัท เจ็ด.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด เรายินดีให้บริการ ด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูครบวงจร เรามีทีมติดตั้งที่มีคุณภาพ และใช้เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด สติ๊กเกอร์ที่เราใช้ในนามของ 3M และเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรูที่ไม่ทิ้งคราบกาว

ข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้กับร้านเสริมสวย

ลักษณะของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้นั่นก็คือ เป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีชนิดหนา มีการนำแผ่นสติ๊กเกอร์มาเจาะรูพรุนตรงบริเวณด้านหลังในลักษณะที่คล้ายตะแกรง และมีกาวสีดำอยู่ตรงบริเวณด้านหลัง เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่นิยมนำมาใช้ติดลงบนกระจกเสียเป็นส่วนใหญ่ ซึ่ง หลายคนก็คงรู้สึกสงสัย เหตุใด ถึงมีการนำมาใช้กับงานกระจกมากกว่าพื้นผิวประเภทอื่นๆ วันนี้ เรามีคำตอบค่ะ

ข้อดีสติ๊กเกอร์รูปแบบซีทรู

 1. ความเป็นส่วนตัว Concept ของสติ๊กเกอร์รุ่นนี้นั่นก็คือ คนด้านนอกจะไม่เห็น Activity ของคนที่อาศัยหรือกำลังทำกิจกรรมบางอย่างภายในร้าน มีเพียงลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการรวมถึงตัวเจ้าของร้านเท่านั้น ที่จะเห็นคนกำลังทำอะไรอยู่ข้างนอกค่ะ ดังนั้น ร้านเสริมสวยรวมถึงกิจการอื่นๆ ถึงนำจุดแข็งในส่วนนี้มาใช้งาน โดยเป็นไปเพื่อลดความกังวลใจในช่วงที่กำลังจัดการกับเส้นผมบนศีรษะค่ะ
 2. ลดความเข้มของแสงอาทิตย์ ช่วยลดปริมาณความร้อนภายในร้านเสริมสวยได้ถึง 50% กันเลยทีเดียวนะคะ ทำให้อุณหภูมิภายใน เย็นลงมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ จนส่งผล ลูกค้าจะรู้สึกสบายตัวและอารมณ์ดี และยิ่ง เรามีใจให้บริการลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ภายหลังนำสติ๊กเกอร์ c2 มาติด ลูกค้าจะรู้สึกประทับใจจนนึกอยากแวะกลับมาใช้บริการอีกครั้งค่ะ
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

วิธีติดตั้งสติ๊กเกอร์ลงบนกระจก ทำอย่างไร?

ภายหลังได้ตัวชิ้นงานสติ๊กเกอร์มาแล้ว และต้องการจะนำมาติดตั้งเอง ที่ต่อให้ขนาดสติ๊กเกอร์จะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ ถ้าเราได้เรียนรู้แนวทางในการติดตั้ง ปัญหาย่อมไม่เกิด อีกทั้ง การติดตั้งในแต่ละครั้งจะราบรื่น ไร้ปัญหาใดๆ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า ร้านเสริมสวยกับผนังกระจกเป็นของคู่กัน ที่ต่อให้เป็นกระจกนิรภัย ต้นทุนจะสูง ทว่า การจะเปิดร้านเสริมสวยให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ต้องยอมลงทุนในส่วนนี้ค่ะ

 1. ทำความสะอาด ใช้ไม้ขนไก่ปัดฝุ่น และนำผ้าชุบน้ำยาล้างจานทำความสะอาดผนังกระจกให้สะอาด ไร้ซึ่งละอองฝุ่นจับเกาะอยู่บนพื้นผิวก่อนนำสติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก มาใช้งานค่ะ
 2. มาร์คตำแหน่งที่ต้องการจะติดตั้ง ให้ใช้สีเทียนได้เลยค่ะ เพื่อการติดตั้งที่ตรงจุด ทำให้ไม่ต้องมานั่งเสียเวลาขยับชิ้นงานสติ๊กเกอร์อีก
 1. ติดตั้งสติ๊กเกอร์ซีทรู มีเทคนิคดีๆ มานำเสนอนั่นก็คือ ลอกกระดาษรองหลังออกประมาณ 4 นิ้ว แล้วพับไว้ ไม่ควรลอกทั้งหมด จากนั้นนำสติ๊กเกอร์ไปแปะตรงที่เรามาร์คเอาไว้ ให้ใช้การ์ดแข็ง รีดไปทีละนิด ในขณะเดียวกัน ลอกแผ่นรองหลังไปพร้อมกับการขยับการ์ดรีดไปเรื่อยๆ จนหมดแผ่น เป็นอันเสร็จขั้นตอนการติดตั้งค่ะ

การดูแลเก็บรักษาสติ๊กเกอร์ กรณีใช้งานไม่หมด

บางครั้ง อาจจะเกิดข้อผิดพลาด คำนวณปริมาณการนำมาใช้คลาดเคลื่อนกันไปบ้างจนค้างสต็อค ต้องนำมาเก็บไว้ ซึ่ง หลายคนอาจจะยังไม่รู้วิธีการเก็บรักษาสติ๊กเกอร์ ต้องทำกันอย่างไร ถึงจะยืดอายุการใช้งานออกไปอีกได้ วันนี้ เรามีแนวทางคร่าวๆ มาบอกค่ะ ซึ่งการเก็บรักษานั้น ไม่ได้ยากอย่างที่คิดกันหรอกค่ะ

การเก็บรักษาสติ๊กเกอร์ซีทรู C2

 1. นำกระดาษมาหุ้มตัวชิ้นงานสติ๊กเกอร์C2ไว้ เป็นไปเพื่อป้องกันละอองฝุ่น ไปจนถึง แสงแดดค่ะ
 2. เก็บสติ๊กเกอร์ให้ห่างจากความร้อน สายฝน และอื่นๆ ที่อาจส่งผลทำให้สติ๊กเกอร์หดตัว เสียรูปทรง อีกทั้งสียังซีดลงมาได้ค่ะ
 3. เก็บชิ้นงานสติ๊กเกอร์ให้ไกลจาก แสงไฟ แสงนีออน รวมถึงแสงจัดๆ ทั้งนี้นั่นเป็นเพราะ แสดงดังกล่าวอาจทำปฏิริยากับชิ้นงานสติ๊กเกอร์ ทำให้สีซีดหรือกาวหมดอายุเร็วขึ้นค่ะ ภายหลังพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู แล้วใช้งานไม่หมดค่ะ
บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด
pintsticker

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นหนึ่งในเทคนิคการตกแต่งที่เหมาะสำหรับกระจกอาคาร ตึกสูง กระจกหน้าร้าน และอาคารสำนักงานต่างๆ ซึ่งเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มความสวยงามและความเป็นส่วนตัวให้กับพื้นที่โดยไม่บดบังวิวหรือแสงธรรมชาติ การรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก See Through Sticker ที่ใช้วัสดุซีทรู 3M นับเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้รับความนิยม เพราะสติ๊กเกอร์ติดกระจก นี้มีด้านหลังเป็นกาวสีดำซึ่งไม่ทิ้งคราบกาว เมื่อถอดออก และสามารถใช้ติดกระจกเท่านั้น ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการโฆษณาหรือตกแต่งที่ต้องการความโดดเด่นและความสวยงามอย่างมืออาชีพ ด้วยผลงานเยอะ และการรับประกันทุกชิ้น การใช้สติ๊กเกอร์ซีทรูจึงเป็นวิธีที่น่าเชื่อถือในการปรับปรุงมุมมองภายนอกของอาคารหรือสถานที่ของคุณ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์