พิมพ์หมึกขาว

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์หมึกขาว เทคนิคดี ๆ ใช้งานแล้ว สินค้าน่าซื้อ

 พิมพ์หมึกขาว  เชื่อว่า ก็คงมีอีกหลายคนเช่นเดียวกันที่แยกไม่ออกระหว่างสติ๊กเกอร์ใสกับสติ๊กเกอร์รองขาวคืออะไร ? วันนี้หายกังวลใจไปได้เลย ทั้งนี้เพราะ เนื้อหาในบทความที่จะมานำเสนอให้กับผู้ที่สนใจ ได้ทำการเปรียบเทียบสติ๊กเกอร์รองขาวกับสติ๊กเกอร์ใสเอาไว้แล้ว อีกทั้ง ใครที่ต้องการจะตกแต่งกระจก หรือนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านเบเกอรี่ แอดมินมีเรื่องราวและแนวทางดี ๆ มาฝาก และต้องไม่พลาด ข้อควรระวังในการใช้งานสติ๊กเกอร์รวมถึงความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้กับบรรจุภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่ม มีเรื่องราวดี ๆ อะไรบ้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

เปรียบเทียบพิมพ์หมึกขาวฉลากสินค้า กับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส มีความเหมือนหรือแตกต่าง

วัสดุสำหรับนำมาปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ใสแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ประเภทแรก จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ในระยะแรก นิยมนำมาติดกระจก ทว่าภายหลังได้พัฒนาปรับปรุงจนสามารถนำมาใช้ร่วมกับวัตถุประสงค์อื่น ๆ ได้

ประเภทที่ 2 ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์นำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์เท่านั้น ไม่สามารถติดกระจกหรือผนังอื่น ๆ ได้เลย สำหรับสติ๊กเกอร์รองขาว คืออะไร ? แอดมินเชื่อว่าหลายคนในที่นี้น่าจะรู้คำตอบอยู่แล้ว ทว่าในบางรายที่ยังไม่รู้จักสติ๊กเกอร์รองขาวว่า จะมีความเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร  มาร่วมหาข้อเปรียบเทียบไปด้วยกัน

  1.  การใช้งาน ก่อนอื่น ต้องทราบกันก่อนว่า สติ๊กเกอร์รองขาว แท้ที่จริงก็คือ สติ๊กเกอร์ใส ทว่านำเทคนิครองพื้นผิววัสดุด้วยสีขาวลงไปก่อน แล้วภายหลังจากนั้น ถึงนำสีอื่นทับลงไป เวลาต้องการจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลาก ก็เป็นเรื่องที่สามารถทำได้เลย ดังนั้น ถ้าในส่วนของบทบาทหน้าที่ระหว่างสติ๊กเกอร์รองขาวและสติ๊กเกอร์ใสที่เป็นในส่วนของ “สติ๊กเกอร์ PP” บทบาทหน้าที่ของทั้ง 2 สติ๊กเกอร์ ไม่ได้แตกต่างกันเลย นั่นก็คือ การนำมาใช้โปรโมทสินค้า สร้างตัวตนขึ้นมาให้ลูกค้ารู้จักมากขึ้น
  2. คุณสมบัติสติ๊กเกอร์ ความแข็งแรงทนทาน ทั้งสติ๊กเกอร์รองขาวและสติ๊กเกอร์ใส PP และ PVC ก็ดี ล้วนผลิตมาจากพลาสติก ดังนั้น ความทนทานของสติ๊กเกอร์ทั้ง 3 ชนิด ถึงมีความทนทานเท่า ๆ กัน ใครจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส หรือต้องการเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวด่วน ได้เลย
  3. เสริมภาพลักษณ์ สติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์รองขาว ต่างมีผิวสัมผัสที่ดูสวยงาม ค่อนข้างเรียบและลงตัว ดังนั้น การใช้งาน เลือกสติ๊กเกอร์ชนิดใดก็ได้ เพื่อนำมาสร้างเสริมภาพลักษณ์ รวมถึงความประทับใจให้กับลูกค้า เพราะฉะนั้น ใครชอบแบบใด เลือกให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์ได้เลย
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์หมึกขาว ตกแต่งกระจกทำได้ไหม?

 โดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้คนมักเขา้ใจว่า สติ๊กเกอร์รองขาว เหมาะสมนำมาทำฉลากสินค้าแล้วค่อยนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ซึ่ง ความคิดนี้ ถือว่าเป็นความคิดที่ถูกต้อง ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์รองขาวถูกผลิตขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวจริงๆ โดยการนำเทคนิครองสีขาวลงบนพื้นผิวสติ๊กเกอร์ให้เกิดขึ้นเสียก่อน แล้วภายหลังจากนั้น เมื่อต้องการจะทำฉลากสินค้า ถึงค่อยใช้สีอื่นทับลงไป หรือจะใช้สีขาวก็ได้ ไม่ว่าสินค้าในขวดจะเป็นสินค้าชนิดใด ตัวฉลากสินค้าหรือ โลโก้สติ๊กเกอร์ด่วน จะไม่จมหายไปกับตัวสินค้าแต่อย่างใด ตรงกันข้ามกลับสวยงามดูพรีเมียม แม้ราคาจะสูง ลูกค้าก็ยังตัดสินใจซื้ออันเกิดจากความเชื่อในผลิตภัณฑ์ ดังนั้น เมื่อสติ๊กเกอร์สามารถนำมาใช้เสริมบรรจุภัณฑ์สินค้าให้ดูโดดเด่น ความคิดที่จะนำสติ๊กเกอร์รองขาวทำป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้านถึงเกิดขึ้น ซึ่งขนาดสติ๊กเกอร์ย่อมใหญ่กว่าแน่นอน

ปริ้นสีขาว ตกแต่งกระจกได้ไหม

  1. โครงสร้างกระจกทำให้เห็นบรรยากาศภาพรวมภายในร้าน ถ้าลองสังเกตุดูให้ดี ๆ ก็จะพบว่า ร้านอาหาร ร้านสปา ร้านเสริมสวย และอื่น ๆ นิยมนำกระจกมาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด ทั้งนี้เพราะ กระจกช่วยในเรื่องของบรรยากาศภายในร้านให้ดูโปล่งค่อนข้างโล่งอีกทั้งยังทำให้สถานที่นั้น ๆ ดูกว้างขวาง ทำให้เจ้าของสถานที่หลายคนนิยมนำกระจกมาใช้เป็นอีกหนึ่งโครงสร้าง แต่ครั้นจะปล่อยให้ผนังกระจกดูโล่งก็ใช่เรื่อง การตกแต่งกระจกถึงเกิดขึ้นและวัสดุที่นำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ตกแต่ง แต่เดิม มักจะเป็นไดคัทสติ๊กเกอร์ PVC ทว่า เจ้าของสถานที่กลับมีทางเลือกในการตกแต่งกระจกเพิ่มขึ้นนั่นก็คือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกรองหมึกขาว มาใช้งานได้เช่นเดียวกันโดยที่ยังเห็นบรรยากาศภาพรวมภายในร้านเหมือนกับสติ๊กเกอร์ PVC เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมสติ๊กเกอร์รองขาวนำมาตกแต่งกระจกได้
  2. การเพิ่มความโดดเด่นให้กับโครงสร้างกระจกนอกเหนือจากการนำเทคนิครองขาวมาตกแต่งกระจก ใครที่ต้องการ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ในลักษณะของสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร และอื่น ๆ สำหรับสติ๊กเกอร์รองขาวแล้ว นอกจากสีขาว ยังสามารถนำสีอื่นทับลงไปได้เลย คราวนี้ก็จะได้ผนังกระจกสวย ๆ ใครผ่านมาเห็นย่อมเกิดความรู้สึกประทับใจจนนึกอยากแวะเข้ามาซื้อสินค้าและบริการ เพราะฉะนั้น ถึงเป็นคำตอบที่ว่า นอกจากนำสติ๊กเกอร์รองขาวติดขวด แท้ที่จริงแล้ว จากจุดเด่นที่สติ๊กเกอร์มี ยังสามารถติดกระจกสถานที่ต่าง ๆ ได้ และดูเหมือนว่า สวยงามและแปลกตาเสียเหลือเกิน ดังนั้น ถึงเป็นอีกหนึ่งวัสดุตกแต่งที่มีคุณภาพพอ ๆ กับการไดคัทสติ๊กเกอร์ PVC
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ใส ตกแต่งร้านเบเกอรี่

 ร้านเบเกอรีถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุด check in ที่ผู้คนในยุคปัจจุบันต่างให้ความสนใจ ร้านเบเกอรีร้านใดมีบรรยากาศที่ดี อีกทั้งยังมีเมนูเบเกอรีและเครื่องดื่มรสชาติดีและอร่อย สมราคา ร้านเบเกอรีดังกล่าวจะเป็นที่พูดถึงในวงกว้างอีกทั้งลูกค้าจะช่วยโปรโมทสินค้าให้กับเราทางอ้อมผ่านการปักหมุดเช็คอิน รวมถึง การถ่ายรูปและแบ่งปันประสบการณ์ดี ๆ จากการเข้ามาซื้อสินค้าภายในร้านลงบนสื่อต่าง ๆ เช่น อินสตราแกรมและเฟสบุ๊ค ทำให้ร้านเบเกอรีเป็นที่รู้จักในวงกว้างได้ไม่ยากอีกต่อไป ดังนั้น หัวข้อย่อยนี้ แอดมินจะขอพาผู้ที่สนใจ นำเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้งาน นอกจากทำสติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า และผลิตสติ๊กเกอร์โลโก้อาหาร ยังนำมาตกแต่งร้านเบเกอรีได้อีกด้วย

  1. ตกแต่งผนังทั้งภายในภายนอกได้อย่างไม่จำกัด ข้อดีของสติ๊กเกอร์รองขาว การนำมาตกแต่งผนังไม่ได้ถูกจำกัดเพียงแค่ ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก ทว่า สำหรับใครที่ต้องการจะนำมาติดผนังปูน ทำได้เลย ลักษณะเหมือนการนำไดคัทสติ๊กเกอร์ PVC ติดผนังปูนเปลือย ถ้าเปลี่ยนวัสดุมาเป็นสติ๊กเกอร์รองขาว ก็ทำให้ผนังปูนเปลือยธรรมดากลายมาเป็นผนังลอฟท์ที่ดูน่าสนใจ บรรยากาศได้ สามารถตกแต่งได้ทั้งผนังภายในภายนอก อยู่ที่ขนาดและรูปแบบ
  2. ทำสติ๊กเกอร์โลโก้หมึกขาว เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาปรับให้เข้ากับการใช้งานได้ไม่ยาก โดยการเพิ่มขนาดสติ๊กเกอร์ให้ใหญ่ขึ้นมา เช่น ไดคัทสติ๊กเกอร์ a5 หรืออาจจะใหญ่กว่านั้น นำมาติดตรงบริเวณทางเข้าออกร้าน เป็น สติ๊กเกอร์ขาวใส น่าใช้งาน นอกจากสวยโดดเด่นแล้วยังทนทานเพราะมีสารตั้งต้นทำมาจากพลาสติก

พิมพ์หมึกขาว ไม่ใช่เรื่องยาก ขอเพียงตัดสินใจสั่งผลิต เราก็จะได้สติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งานแล้ว ทว่าเหนือสิ่งอื่นใดนั้น ต้องรู้ก่อนว่า ในปัจจุบัน สติ๊กเกอร์รองขาวได้ถูกพัฒนาไปมากพอสมควรจนสามารถนำมาใช้งานได้หมือนกับสติ๊กเกอร์ PVC ซึ่งตรงจุดนี้ เจ้าของสถานที่ควรรู้เอาไว้ เพื่อที่ว่า นอกเหนือจากสติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์รองขาวนำมาใช้ตกแต่งผนังได้เช่นเดียวกัน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์