พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน/พิมพ์สติ๊กเกอร์ตามไฟล์งาน/พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งออฟฟิศ/พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตึก/พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่/พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูท/สติ๊กเกอร์ตกแต่งสำนักงาน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนัง แต่ละประเภท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตามแบบ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตามแบบ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังออฟฟิศ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งสำนักงาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งโชว์รูม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งโชว์รูม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังในห้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังในห้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดห้องประชุม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดห้องประชุม

ทำสติ๊กเกอร์ ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งออฟฟิศ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งห้องนอน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งห้องนอน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านกาแฟ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านกาแฟ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง จะพื้นที่แบบไหน สติ๊กเกอร์แก้ปัญหาได้

ในปัจจุบัน การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังเพื่อนำมาปรับใช้ให้เข้ากับสายงานตกแต่งนั้นกำลังเป็นที่นิยมโดยเราไม่จำเป็นต้องไปว่าจ้างมัณฑนากรให้เข้ามาช่วยออกแบบพื้นที่ ๆ เราต้องการจะแก้ปัญหาแต่อย่างใดซึ่งส่งผลในเรื่องของงบประมาณที่อาจบานปลายได้ในภายหลัง ดังนั้น งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ตามแบบหรืองานพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ถึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้รักในสายงานตกแต่งและต้องการนำมาใช้แก้ปัญหาเรื่องพื้นที่โดยเฉพาะซึ่งเราจะได้เรียนรู้ในบทความดังต่อไปนี้ค่ะ

ความแตกต่างระหว่างสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังกับซื้อสำเร็จรูปตามเว็บออนไลน์

ถ้าพูดถึงคำว่า “งานตกแต่ง” ภาพที่เห็นทำให้ใครหลายคนนึกไปถึงงานบิวท์อินไม่ว่าจะเป็นตู้ ผนัง ชุดครัวดี ๆ สักชุดรวมถึงการทำดร็อปฝ้าสวย ๆ ไว้โชว์ผู้คนที่จะแวะผ่านไปมาซึ่งกว่าจะได้งานตกแต่งดี ๆ ก็ต้องแลกกับงบสำหรับใช้ในงานตกแต่งค่อนข้างมากซึ่งใครที่มีงบในส่วนนี้ก็สามารถทำได้เลย แต่สำหรับเพื่อนคนไหนไม่ได้มีงบประมาณในงานตกแต่งมากสักเท่าไหร่ เรามีอีกหนึ่งทางเลือกน่าสนใจ งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ตามสั่ง ดูเหมือนเป็นทางออกดีอยู่พอสมควรสำหรับผู้ต้องการจะตกแต่งผนังตามจุดต่าง ๆ ภายในบ้านหรือสำนักงานรวมถึงผนัง ตึก และอื่น ๆ เมื่อเรารู้ความต้องการ พื้นที่ต้องการจะใช้ตกแต่งงานก็สามารถสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ตามไฟล์งานได้เลยซึ่งก็จะมีข้อดีเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการสั่งซื้อสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปในแง่ของความสวยงามที่ได้ตามต้องการ เช่น เพื่อน ๆ บางคนต้องการสติ๊กเกอร์ลายดอกกุหลาบสีฟ้า แต่ทางร้านตัวแทนจำหน่ายไม่มี เพื่อน ๆ สามารถนำแบบมาคุยแล้วบอกความต้องการกับพนักงานประจำโรงพิมพ์ เราก็จะได้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังถูกตาต้องใจอย่างเหลือเกิน ไม่ต้องเลือกใช้สินค้าที่มีลักษณะใกล้เคียงมาทดแทนกัน ทว่า สำหรับใครต้องการใช้พื้นที่จำนวนมากสำหรับสายงานตกแต่ง งานสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังดูเหมือนมีความเหมาะสมที่สุดในเรื่องของรูปแบบและลวดลาย พื้นที่เยอะควรมีเรื่องของการดีไซน์เข้ามาเกี่ยวข้อง เพื่อที่ว่างานจะได้ดูเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ดังนั้นการคิดแบบและสั่งทำสติ๊กเกอร์จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาในเรื่องนี้ได้ดีที่สุดในขณะเดียวกันสำหรับเพื่อนคนไหนที่ชอบซื้อสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป แม้งานตกแต่งจะไม่เป็นไปตามแบบ ทว่าในแง่ของความสะดวกสบาย สามารถนำมาใช้งานได้เลยไม่ต้องรอ ก็สามารถหาซื้อสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปมาใช้งานกันได้ค่ะ อาจนำมาใช้ตกแต่งผนังในบางส่วนที่ไม่ได้กินพื้นที่มากมายเป็นต้น นี่คือข้อเปรียบเทียบระหว่างซื้อสำเร็จรูปกับให้ทางโรงพิมพ์ออกแบบให้

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังเข้ามาแก้ปัญหาเรื่องพื้นที่จริงหรือ?

พื้นที่ขนาดเล็กมักไม่ค่อยมีปัญหาสักเท่าไหร่ทันทีที่เราต้องการจะใช้พื้นที่ดังกล่าวมาตกแต่งผนังโล่ง ๆ ให้ดูสวยงามขึ้นมาแต่พอเปลี่ยนมาเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ เช่น ตึก ผนังห้องนั่งเล่นและอื่น ๆ การซื้อสติ๊กเกอร์มาติดเองย่อมไม่ใช่ทางเลือกที่ดี บางครั้งอาจทำให้งานตกแต่งที่ทำออกมานั้นดูไม่ลงตัวด้วยซ้ำ ดังนั้น ควรมีการออกแบบสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับพื้นที่ต้องการติดตั้งงานด้วย เช่น เมื่อจะตกแต่งผนังปูนให้ดูเป็นแนว Loft เพื่อน ๆ สามารถสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน มาใช้งาน เช่น เลียนแบบลายไม้สวย ๆ หรือลายหนังสัตว์รวมถึงเลียนแบบลวดลาย Stainless และอื่น ๆ ที่สื่อถึงความเป็นงานลอฟท์ เป็นต้น หรือสำหรับใครที่ต้องการจะเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานภายในออฟฟิศให้เต็มไปด้วยไฟในการทำงาน งานสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งออฟฟิศเน้นโทนสีส้ม ๆ ดูน่าจะส่งผลทางจิตวิทยา เข้ามาแก้ปัญหาในเรื่องบรรยากาศความต้องการที่จะทำงานได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว มาถึงพื้นที่ตึกโล่ง ๆ ดูไม่มีอะไร จะปล่อยทิ้งไว้ก็เสียคุณค่า ดังนั้นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตึก ถึงเกิดขึ้น ทั้งในแง่ของการปล่อยให้คนอื่นเข้ามาเช่าทำประโยชน์ เช่น การโฆษณาสินค้า เป็นต้น จุดเด่นของงานพิมพ์ชนิดนี้ ลักษณะจะเป็นงานที่ใช้พื้นที่ค่อนข้างมากแล้วไหนจะวัตถุประสงค์ของการนำมาใช้งาน บางคนต้องการให้ตึกที่ตัวเองสร้างมานั้นแลดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ ดังนั้นการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ชิ้นใหญ่ติดผนังจะสามารถเข้ามาช่วยแก้ปัญหาในจุดนี้ได้ค่อนข้างดี ทำให้เราที่เป็นเจ้าของตึกและต้องการใช้พื้นที่ในส่วนนี้แสดงอัตลักษณ์ของเราเองในกรณีที่ไม่ได้ปล่อยให้คนอื่นเช่าไป ดังนั้น งานสติ๊กเกอร์ในส่วนนี้ถึงต้องใช้แบบให้เข้ากับคอนเซ็ปท์ถึงจะตอบโจทย์ค่ะ มาถึงสายงาน Event กันบ้างนะคะ งานออกบูทสินค้าเป็นงานที่ต้องใช้ความรวดเร็ว เข้ากับคอนเซ็ปท์สินค้า การใช้งานดีไซน์เข้ามาช่วยจำเป็นมาก ๆ ดังนั้นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูทเพื่อเสริมภาพลักษณ์ให้ดูโดดเด่นเป็นเรื่องที่ควรทำมาก ๆ สินค้าหรืองาน Event นี้จะเป็นที่จดจำจาก Concept ที่เราให้ไปค่ะ มาถึง การออกแบบ สั่งทำข้อสุดท้ายเข้ามาช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของพื้นที่น่าสนใจ หลายคนอาจจะต้องการตกแต่งผนังยิปซัมโล่ง ๆ ให้ดูน่ามอง การสั่งพิมพ์สติ๊กเอร์ติดผนังยิปซั่ม รวมไปถึงการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแผ่นสมาร์ทบอร์ด เป็นเรื่องที่สามารถทำได้ โดยการเปลี่ยนจากสีพื้น ๆ ของยิปซั่มให้ดูมีราคาในช่วงระยะเวลาที่เราใช้งานเพียงไม่นาน เช่น สำนักงานขายชั่วคราว เป็นต้น จากนั้นถึงค่อยรื้อทิ้ง ดังนั้นการนำสติ๊กเกอร์มาช่วยในเรื่องของการตกแต่งช่วยทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ค่ะ

เปลี่ยนผนังห้องครัวให้สวย ไม่ง้อบิวท์อิน สติกเกอร์วอลเปเปอร์ช่วยได้

คงมีเพื่อน ๆ หลายคนต้องการจะเนรมิตรผนังโล่ง ๆ ภายในบ้านให้ดูสวยงามน่ามองอีกทั้งยังมีลูกเล่นสนุก ๆ ให้ผนังภายในบ้านนั้นดูไม่น่าเบื่อจนเกินไปนัก ทั้งนี้เป็นไปเพื่อต้องการปรับเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านให้ดูน่าอาศัยมากยิ่ง ๆ ขึ้น ดังนั้นการมองหางานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังสวยๆ เข้ากับตัวบ้านถึงกำลังเป็นนิยม ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถเลือกลายแล้วสั่งตามเว็บออนไลน์หรือเดินไปที่ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังบอกความต้องการออกไปจะมีพนักงานคอยบรีฟงานให้กับเพื่อน ๆ ที่มาขอรับคำปรึกษาในการสั่งสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนัง ร้านค้า ผนังออฟฟิศ หรือแล้วแต่วัตถุประสงค์ที่จะนำมาใช้งานกันค่ะ

มาถึงใจความสำคัญกันบ้างนะคะ

ครัวภายในบ้านใครว่าไม่สำคัญ แต่การจะปล่อยให้ครัวมีแค่เพียงผนังโล่ง ๆ ก็คงดูไม่น่ามองเท่าไหร่นัก แต่การจะว่าจ้างช่างบิวท์อินให้เข้ามาตกแต่งครัวให้สวยงามดูน่าใช้งานก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างสิ้นเปลืองงบประมาณอยู่พอสมควร แล้วทีนี้จะหาทางออกอย่างไร? คงเป็นอีกคำถามที่เพื่อน ๆ กำลังหาคำตอบ ตอนนี้ขอให้เลิกกังวลใจไปได้เลยค่ะ เรามีตัวช่วยดี ๆ ที่น่าสนใจมานำเสนอ

เมื่อเพื่อน ๆ ได้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์จากตัวแทนจำหน่ายเพื่อนำมาตกแต่งผนังห้องครัวสวย ๆ โดยปกติแล้วนอกจากการนำวอลเปเปอร์สติ๊กเกอร์มาติด การเสริมความสวยงามด้วยแผ่นติดผนังที่มาพร้อมรางอะลูมิเนียมก็เป็นเรื่องจำเป็น โดยขอสรุปขั้นตอนการทำคร่าว ๆ นั่นก็คือให้นำรางอะลูมิเนียมไปติดกับผนัง จากนั้นนำน๊อตมายึดรางด้านบนกับด้านล่าง ในส่วนของด้านข้าง ใช้เป็นแท่งอลูมิเนียมเล็ก ๆ ปิดขอบด้วยกาวสองหน้าเท่านั้น

แล้วให้นำแผ่นติดผนังสอดเข้าไปในรางแล้วปิดทั้งด้านซ้ายและขวาด้วยกาวสองหน้าก็ถือว่าเสร็จในส่วนนี้ มาถึงการนำแผ่นสติ๊กเกอร์มาติดเพื่อสร้างลวดลาย ให้เลือกพื้นที่เหมาะสม ห่างจากเตาไฟและซิงค์ล้างจาน อาจเป็นตรงบริเวณด้านข้างตู้แขวนหรือตรงทางเข้าห้องครัว ทำความสะอาดพื้นผนัง รอจนกระทั่งผนังแห้ง ตัดสติ๊กเกอร์ออกเป็นชิ้น ๆ ตามแบบที่แนบมาแล้วลอกกาวเพียงเล็กน้อย นำไปติดบนผนังแล้วลอกสติ๊กเกอร์ส่วนที่เหลือทั้งหมด ระหว่างกำลังลอกชิ้นงานสติ๊กเกอร์ อย่าลืมหาฟิวเจอร์บอร์ดรีดสติ๊กเกอร์ไปด้วยพร้อมกันเพื่อทำให้กาวในตัวสติ๊กเกอร์ติดแนบแน่นไปกับผนัง ทำแบบนี้จนกระทั่งเสร็จตามแบบ เพื่อน ๆ ก็จะได้ห้องครัวสวย ๆ มาอวดญาติสนิทมิตรสหายเวลาแวะมาเยี่ยมค่ะ

เพื่อน ๆ คงได้ไอเดียในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานตามจุดต่าง ๆ กันไปบ้างพอสมควร ดังนั้น อย่าลืมสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังแล้วนำมาใช้งานกันนะคะ รับรอง

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ Wall Sticker Inkjetหรือจะเป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป จะสามารถนำมาใช้ช่วยแก้ปัญหาพื้นที่ขนาดใหญ่ได้มากพอสมควรค่ะ

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ตามไฟล์

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ตามแบบ

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังออฟฟิศ

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังไม้

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดโชว์รูม

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังโรงเรียน

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังโรงงาน

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านกาแฟ

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่ง

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดห้องนอน

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งห้องประชุม

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดร้านอาหาร

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดไซด์ก่อสร้าง

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังบ้าน

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังไม้

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังยิปซั่มบอร์ด

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

https://youtu.be/Egrsdedx3Io

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์