เลือกภาพประกอบและโทนสีเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ทำให้สถานประกอบการโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ราฟฟิคหรือภาพประกอบสินค้า มีความสำคัญอย่างไร เวลาจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อทำป้ายสติ๊กเกอร์ เหตุผลในการเลือกกราฟฟิค เกิดจากอะไร ? และ ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน จำเป็นต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วน โดยสติ๊กเกอร์ที่ว่า ต้องพร้อมด้วยภาพประกอบ แสดงว่าภาพประกอบสินค้ามีความสำคัญจริง ๆ ใช่ไหม และไม่เพียงแค่ภาพประกอบ แม้แต่โทนสีที่จะนำมา รับปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน  โทนสีต้องเข้ากับสินค้าอย่างไร ? แล้วค่อยทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน เพราะทั้งภาพประกอบและโทนสี มีผลต่อลูกค้า แต่จะเป็นรูปแบบไหน ต้องติดตาม จนมาถึงการพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัทด่วน กับ พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว แม้สติ๊กเกอร์จะเป็นคนละประเภท เพราะใช้งานต่างกัน บางแบบ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนไม่มีขั้นต่ำ เพราะนำมาตกแต่งร้าน ในขณะที่ถ้าจะใช้สติ๊กเกอร์ด่วน การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนรอรับได้เลย เป็นสิ่งที่ร้านสติ๊กเกอร์ทำได้ทั้งเกิดจากการว่าจ้างช่างติดสติ๊กเกอร์หรือจะเป็นการติดสติ๊กเกอร์เอง

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ภาพกราฟฟิคสำคัญกับป้ายโฆษณาอย่างไร พิมพ์สติ๊กเกอร์ป้ายโฆษณาด่วน

สติ๊กเกอร์ที่ไม่เหมาะสมนำมาทำป้ายโฆษณาแม้จะมีคุณสมบัติที่ดี ได้แก่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกด่วน เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้  เหมาะสำหรับนำมาติดโครงสร้างกระจก ไม่เหมาะทำป้ายโฆษณา เช่นเดียวกับ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศด่วน ที่แม้ว่าจะมีข้อดีมากมายหลายประการ แต่ก็ไม่ควรทำป้ายโฆษณาถ้าไม่ได้นำมาติดกระจก เพราะฉะนั้น ก่อนจะเลือกสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาทำป้ายโฆษณา การจะ ปริ้นสติกเกอร์ด่วนใกล้ฉัน ให้ประสบความสำเร็จนั้น ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม ต้องดูว่า เรื่องที่ป้ายโฆษณาจะต้องเผชิญมีอะไรบ้าง ? และแน่นอน ถ้าเป็นป้ายโฆษณากลางแจ้ง ต้องเผชิญกับแสงแดดและความชื้น สติ๊กเกอร์ก็ควรจะต้องทนความชื้น เราถึงจะได้ป้ายโฆษณาดี ๆ รวมถึง การเลือกภาพกราฟฟิคสวย ๆ ที่แน่ ๆ มีความสำคัญดังต่อไปนี้ เมื่อจะนำมาใช้ร่วมกับป้ายโฆษณา

  1. ทำให้รู้ว่าเป็นสินค้าและบริการประเภทไหน ภาพประกอบบอกเล่าเรื่องราวได้ทั้งหมดไม่แพ้ตัวอักษร อีกทั้งสีสันที่เห็นบนภาพประกอบ ทำให้ลูกค้าหันมามองอย่างสนใจได้ ซึ่งร้านสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน  จะเลือกภาพประกอบที่เข้ากับสินค้า ก็เหมือนกับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านด่วน ตัดสติ๊กเกอร์รูปเค้ก ลูกค้าเดาได้ในทันทีว่า เป็นร้านเบเกอรี กรณีป้ายสติ๊กเกอร์ก็เช่นเดียวกัน เวลาจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน แล้วนำภาพประกอบมาใช้งานร่วมกับโลโก้ร้านหรือโลโก้สินค้า จะทำให้ลูกค้าเข้าใจได้ง่ายขึ้น
  2. ภาพประกอบทำให้ป้ายโฆษณาสวยขึ้น ลองจินตนาไปว่า ป้ายโฆษณามีเพียงแค่ตัวอักษรเพียงอย่างเดียว เชื่อเถอะว่า ส่วนใหญ่ ลูกค้าจะมองผ่าน ไม่ให้ความสำคัญ เพราะ ไม่มีจุดนำสายตาทำให้ลูกค้าหันมามอง แต่การ Print-sticker ด่วน แล้วนำภาพประกอบสินค้ามาใช้งานร่วมกับตัวอักษร จะทำให้ป้ายโฆษณาดูมีเรื่องราว เพราะภาพประกอบสามารถชี้นำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังด่วน รวมถึง รับทำสติ๊กเกอร์ด่วน ในลักษณะของป้ายโฆษณาสินค้า ทำ ให้ลูกค้าหันมามองอย่างสนใจจนเกิดการตั้งคำถามขึ้นมามากมาย เช่น สินค้ามีรสชาติอย่างไร ? ใช้งานดีหรือเปล่า ? และเมื่อคำถามนี้ เกิดขึ้นในความคิด ความอยากรู้อยากลองจะตามขึ้นมาทันที จนในที่สุด ซื้อสินค้ากลับมาบริโภคหรือใช้งาน 
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกล่องข้าวด่วน เลือกโทนสีสำหรับสติ๊กเกอร์กล่องข้าวอย่างไรให้สวย

ผลจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ทำให้ คนไม่ค่อยออกไปไหนและนิยมทำงานอยู่ที่บ้านมากขึ้น ทำให้ข้าวกล่อง เข้ามามีบทบาทสำคัญ เกิดการสั่งซื้อข้าวกล่อง แล้วให้ไรเดอร์ส่งข้าวมาที่บ้าน ซึ่งทำให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงด่วน หลายร้าน ได้รับประโยชน์จากการแพร่ระบาดมาผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อติดกล่องข้าวเพิ่ม นอกเหนือจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติเพื้นในห้างด่วน รวมถึง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้าด่วน ก็ยังต้องเร่งการผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดกล่องข้าวด้วย มาถึง การเลือกโทนสีที่จะนำมาติดสติ๊กเกอร์สำหรับติดกล่องข้าว เรามีแนวคิดที่น่าสนใจมานำเสนอทุก ๆ คนที่กำลังคิดจะทำข้าวกล่องขายดังต่อไปนี้

  1. ชนิดของอาหาร สีมีความสัมพันธ์กับความอยากของอาหาร เวลาจะ สั่งทําสติ๊กเกอร์ด่วน ควรนำความรู้เกี่ยวกับทฤษฎีสีมาใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด เช่น สีแดง กระตุ้นความอยากอาหาร เมื่อนำมาใช้ พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน สีแดงที่เห็น จะทำให้อาหารดูมีรสชาติที่อร่อยขึ้นมาได้ เพราะฉะนั้น ก่อน ปริ้นสติกเกอร์ฉลากสินค้าด่วน  ดูว่า อาหารที่บรรจุในกล่องอาหาร เป็นอาหารชนิดใด เช่น กล่องข้าวอาหารไทย ประกอบไปด้วยข้าวสวย แกงกะทิ หรือจะเป็นเมนูผัดเผ็ด ผัดกะเพรา โทนสีสติ๊กเกอร์ ควรเป็นโทนสีแดง เพราะโทนสีแดงให้ความรู้สึกดังกล่าวจริง ๆ ที่ยังไม่ทันเปิดฝากล่องเพื่อนำอาหารออกมารับประทาน ก็อยากกินอาหารในกล่องเสียแล้ว
  2. เลือกสีที่ให้ความรู้สึกปลอดภัย และดูมีอนามัย ประเภทอาหาร มีผลต่อการเลือกโทนสีของสติ๊กเกอร์ ในเรื่องของความรู้สึกก็เช่นเดียวกัน เพราะการรับประทานอาหาร ต้องแน่ใจแล้วว่า สะอาดปลอดภัยต่อผู้บริโภคจริง ๆ และสีที่ให้ความรู้สึกดังกล่าว จะเป็นสีขาว เวลาจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ด่วน เพื่อนำมาติดกล่องข้าว ก็ควรเลือกสีขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์PVC 3Mกันน้ำ หรือใช้งานร่วมกับโทนสีอื่นได้ ทำให้สติ๊กเกอร์สำหรับติดกล่องข้าวเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม  ขึ้นมาได้ โดยสีขาวให้ความหมายพร้อมกับสื่อถึงความบริสุทธิ์ ทำให้ลูกค้าจินตนาการไปเองว่า ต้องสะอาดและไม่เป็นโทษ ก็จะทำให้ฉลากที่จะนำมาติดกล่องข้าวดูสวยงามน่าซื้อข้าวกล่องกลับไปกินที่บ้าน
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อดี จ้าง ช่างติดสติ๊กเกอร์ด่วน  มีอะไรบ้าง และน่าสนใจอย่างไร

ติดสติ๊กเกอร์อย่างไร ? สติ๊กเกอร์ถึงจะสวย เมื่อคำถามนี้เกิดขึ้นภายในใจ ทำให้ลูกค้าหลายคน เกิดความลังเล ควรติดสติ๊กเกอร์เอง เพื่อประหยัดต้นทุนที่ต้องจ่ายให้กับช่างติดสติ๊กเกอร์ แต่ก็กลัวว่า ติดสติ๊กเกอร์แล้วไม่สวย หรือควรว่าจ้างช่างสติ๊กเกอร์ดี เพราะ เวลาจะ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ร้านสติ๊กเกอร์บริการช่างสติ๊กเกอร์ให้กับผู้ที่ไม่เคยติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองมาก่อน มาถึงตรงนี้ ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่า ก่อนจะ สั่งทําสติ๊กเกอร์ด่วน ควรจ้างช่างสติ๊กเกอร์หรือติดสติ๊กเกอร์เอง หลังจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์รองหมึกขาวด่วน แล้วจะนำมาติดกระจก

  • ความรวดเร็วในการติดสติ๊กเกอร์

ช่างสติ๊กเกอร์ที่ผ่านการทำงานมาแล้วหลายงาน รู้ดีว่า ต้องติดสติ๊กเกอร์อย่างไร งานถึงจะสำเร็จลุล่วงไปโดยดีและค่อนข้างรวดเร็ว ยกตัวอย่างพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถด่วน พร้อมจ้างช่างสติ๊กเกอร์ติดรถ และบริเวณที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด จะอยู่ตรงบริเวณฝากระโปรง ที่มีทั้งความลาดเอียงจนต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่จะนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถไดคัทด่วน  เป็นสติ๊กเกอร์ PVC ทำให้แม้จะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าจำนวนน้อยด่วน เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำขึ้นมาเพื่อติดรถ และต่อให้เป็นสติ๊กเกอร์แบบใด และเจอพื้นผิวที่มีปัญหามากเพียงใด ช่างสติ๊กเกอร์แก้ปัญหาในเรื่องนี้ได้อยู่แล้วในระยะเวลาอันแสนรวดเร็วจนสามารถเปิดร้านหรือนำรถมาใช้งานได้เลย

จะเลือกกาวรองหลังที่มีคุณภาพ ยึดเกาะกับตู้ได้เป็นอย่างดีรวมถึงผนังกระจก แต่ถ้าไม่ชำนาญในการติดสติ๊กเกอร์ จนต้องลอกแล้วติดใหม่หลายครั้ง โอกาสที่กาวรองหลังจะเสื่อมสภาพเร็วขึ้นจากการลอกออกหลาย ๆ ครั้ง เพื่อติดสติ๊กเกอร์ใหม่ ดังนั้น จงเลือกช่างสติ๊กเกอร์ ทันทีที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถฟู้ดทรัคด่วน  เพราะช่างสติ๊กเกอร์ที่ชำนาญและมีประสบการณ์มากกว่า จะสามารถติดสติ๊กเกอร์ได้อย่างคล่องแคล่ว ลดความเสียหายของสติ๊กเกอร์ได้ ก็จะทำให้สติ๊กเกอร์ใช้งานได้นาน ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงด่วน แล้วนำมาติดท้ายรถ ก็ควรต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์ เพราะช่างรู้ดีว่า ระยะใดที่ติดสติ๊กเกอร์แล้วไม่ขัดต่อตัวบทกฎหมายใด ๆ ทำให้ไม่ต้องรื้อสติ๊กเกอร์ที่ติดไปแล้วทิ้งแล้วดำเนินการติดสติ๊กเกอร์ใหม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

อะไรเป็นตัวแปรในการเลือกสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ด่วน

เมื่อสติ๊กเกอร์ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันไปแล้ว ตั้งแต่ การนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์จนเจ้าของสินค้าต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูด่วน  เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ทำให้ลูกค้ารู้วิธีใช้งานสินค้า รวมถึง  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ เพื่อโปรโมทร้านกาแฟ เพราะการดื่มกาแฟ เป็นไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ไปแล้ว ไม่มีใครไม่ดื่มกาแฟ กระทั่ง  พิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถด่วน  เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ทั้งรถส่วนบุคคลและรถโฆษณา และการใช้งานอื่น ๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึง ซึ่งเอาเข้าจริง มีบทบาทสำคัญไปแล้วโดยไม่รู้ตัว สำหรับการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ มีปัจจัยสำคัญหรือตัวแปรใดบ้าง มีผลในการเลือกสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถ

  • ประเภทของรถ รถที่ใช้ขับมีหลายประเภท ตั้งแต่รถ 2 ล้อ เช่น รถจักรยาน และรถมอเตอร์ไซค์ และรถ 4 ล้อ ที่มีทั้งรถยนต์ส่วนบุคคลและรถบรรทุกขนาดเล็ก ไปจนถึงรถบรรทุกขนาดใหญ่ ซึ่ง การจะนำสติ๊กเกอร์มาติด ดูเรื่องความคุ้มค่าด้วย เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถด่วน  รถที่เลือก ควรเป็นรถ 4 ล้อ เพราะการสั่งตัดสติ๊กเกอร์ จะคิดราคาเป็นตารางเมตร ถ้าพื้นที่การติดรถ คุ้มค่ากับราคาสติ๊กเกอร์ ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว รถดูดี และนำมาโฆษณาสินค้าได้ ก็ควรติดสติ๊กเกอร์ แต่ถ้า รับติดสติ๊กเกอร์ด่วน  แล้วสติ๊กเกอร์ที่นำมาติด เป็นรถมอเตอร์ไซค์หรือรถเวสป้า ก็ไม่ค่อยคุ้มสักเท่าไหร่ เพราะถ้าเน้นเพื่อโฆษณาสินค้า ก็ถือว่าไม่คุ้ม แต่ถ้าต้องการตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ ใช้บริการซื้อสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปจะดีกว่า
  • ตัวบทกฎหมาย มีผลโดยตรงต่อการเลือกสติ๊กเกอร์ โดยดูว่า รถที่ใช้ขับเป็นรถประเภทใด เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาวด่วน มาติดกระจกรถเพื่อโฆษณาสินค้า ทว่า อยากเสริมในเรื่องความปลอดภัยให้กับรถยนต์ส่วนตัว เราสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดสะท้อนแสงมาติดท้ายรถโดยจะตัดสติ๊กเกอร์ขนาดใดก็ได้หรือจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนด่วน บนสติ๊กเกอร์ชนิดสะท้อนแสงบนรถเก๋ง ก็ไม่ผิดกฎหมาย เพราะทางกรมขนส่งไม่ได้ห้ามให้รถยนต์ส่วนตัวติดสติ๊กเกอร์ดังกล่าว แตกต่างจากรถบรรทุกขนาดใหญ่ที่ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดสะท้อนแสงและไม่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้านด่วน ติดท้ายรถบรรทุกขนาดใหญ่เป็นอันขาด มิฉะนั้น จะโดนรับโทษทางกฎหมายขึ้นมาได้

จะเห็นได้ว่าภาพประกอบมีความสำคัญเสมอเวลาจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดลิฟท์ด่วน เพื่อทำป้ายโฆษณา ทำให้ ลูกค้าทำความเข้าใจในสิ่งที่เห็นตรงหน้าได้ง่ายขึ้น หลังจาก สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านด่วน เพราะฉะนั้น ป้ายโฆษณาจะขาดภาพกราฟฟิคที่เกี่ยวข้องกับสินค้าไม่ได้เลย ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีที่ต้องมีให้ครบบนป้ายสติ๊กเกอร์ในขณะเดียวกัน โทนสีก็มีความสำคัญ ถ้าจะทำ ทำป้ายสติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อมาติดกล่องข้าว โดยโทนสีที่เลือก ให้ดูว่า เป็นอาหารชนิดใด แล้วค่อยเลือกโทนสี ซึ่ง ร้านปริ้นสติกเกอร์ด่วน อาจจะนำโทนสีที่น่าสนใจ มา่ใช้งานร่วมกัน หรือเลือกเพียงสีใดสีหนึ่ง ก็สามารถ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  เพื่อนำมาติดกล่องข้าวได้แล้ว ผลลัพธ์คือ กล่องข้าวขายดี จนถึง การจ้างช่างสติ๊กเกอร์ พบว่า มีข้อดีมากมายและตัวแปรที่มีผลต่อการเลือกสติ๊กเกอร์ จะเป็นในเรื่องของชนิดรถและกฎหมายที่ส่งผลต่อการตัดสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์