สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกโฆษณา

สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดร้านกาแฟ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู เพิ่มเติมความปลอดภัย ชีวิตดีดี เลือกได้

เหตุใดในปัจจุบัน บริษัท ห้างร้านต่าง ๆ รวมถึงหน่วยงานของทางราชการถึงนิยมสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู มาใช้งาน ? สำหรับคำตอบ ในบทความได้กล่าวถึงคุณสมบัติที่ดีของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้เอาไว้แล้ว ไม่ว่าจะนำมาใช้กับงานประเภทใด ผลลัพธ์ที่ดีนั้นย่อมบังเกิดสำหรับผู้ที่เตรียมความพร้อมตลอดเวลาค่ะ เรามาดูไปพร้อมกัน ในรายละเอียด มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู

คืออะไร รวมถึงลักษณะของสติ๊กเกอร์ซีทรู

วัสดุที่จะนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์มีอยู่หลายประเภท เช่น กระดาษ พีวีซี พีพี  ซึ่ง เพื่อน ๆ คงได้ศึกษากันไปบ้างแล้วพอสมควร ถึงข้อดี ข้อด้อย ในการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน มาถึงหัวข้อนี้กันบ้าง ให้เรามาเริ่ม ทำความเข้าใจถึงความหมายของคำว่า “ซีทรู” กันก่อนดีกว่าค่ะว่า หมายถึงอะไร ?

คำว่า “ซีทรู” หมายถึง “มองทะลุผ่านได้” และทำมาจากวัสดุที่มีความทึบแสง และเจาะรูกลมๆเล็กๆ เพื่อมองไปอีกฝั่งนึงได้ ถ้าด้านใดด้านนึงสว่าง ก็จะมองไม่เห็นอีกด้านนึง จึงส่งผลทำให้ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์คิดค้นวัสดุที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงดังกล่าวมาใช้งาน ทำให้ในปัจจุบัน ถึงมีการนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานกันอย่างแพร่หลายไม่ว่าจะเป็นบ้าน สำนักงาน ออฟฟิศ โรงงานและห้างสรรพสินค้า เรามาดูกันค่ะ เพราะอะไร สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ ถึงเป็นที่นิยมนำมาใช้งาน ลักษณะเด่นของสติ๊กเกอร์ซีทรู

 1. เพิ่มความเป็นส่วนตัว ในที่นี้หมายถึงลักษณะการใช้งาน โดยแท้จริงแล้ว จัดอยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์พีวีซีทว่ามีความหนาเป็นพิเศษ ลักษณะ สติ๊กเกอร์ c2  มีการเจาะรูพรุนคล้ายตะแกรง โดยใช้นวัตรกรรมใหม่ ด้านหลังสติ๊กเกอร์ เป็นกาวสีดำ เหมาะสำหรับนำมาใช้ติดลงบนพื้นผิวกระจก
 2. ลดอุณหภูมิภายใน ช่วยในเรื่องของการประหยัดไฟ ว่ากันว่า เมื่อไหร่ที่มีการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก มาใช้งาน ด้วยลักษณะของสติ๊กเกอร์ สามารถช่วยลดความร้อนที่จะเกิดขึ้นได้ถึง 50% กันเลยทีเดียวนะคะ ดังนั้น ถึงนิยมนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติดกระจกสำนักงาน ออฟฟิศ ร้านค้า หน่วยงานราชการ โดยมีวัตถุประสงค์เป็นไปเพื่อลดการใช้พลังงาน ได้ในเรื่องของการประหยัดเงิน นอกจากสถานที่ดังกล่าว แม้กระทั่งคลีนิคความงาม กระจกรถขนส่ง ก็มีการสั่งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานค่ะ
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู

พิมพ์สติ๊กเกอร์แบบไหนโดนใจลูกค้า

เป็นคำถามที่ตอบยากมากที่สุดเลยก็ว่าได้นะคะ ทั้งนี้เพราะความชอบในแต่ละรายบุคคลนั้น ไม่เหมือนกันเลย ยกตัวอย่างใกล้ตัว บางคนชอบผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยคม ดูมั่นใจ ทว่า บางรายกลับเทใจให้สาว ๆ ที่มีใบหน้าดูเป็นสาวหมวย ผิวขาว เป็นต้น ทว่า แม้เป็นเรื่องยากที่จะเจาะจงไปเลยว่า รูปแบบไหนสวย ทว่า แนวทางในการกำหนดความชอบ ทำออกมาแล้วถูกใจ ก็เป็นเรื่องที่ไม่ยากเกินความพยายามนะคะ เพราะถึงอย่างไร โลกใบนี้ มีรูปแบบความงาม สวยโดนใจ เพียงไม่กี่แบบค่ะ ดังนั้น เรามาดูกันดีกว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์แบบไหน ถึงโดนใจลูกค้า สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลาย แบบไหนแล้วโดนใจลูกค้า

 1. เทรนด์การตกแต่ง มนุษย์เกิดมาปรับตัวเพื่อความอยู่รอด ดังคำกล่าวที่ว่า เข้าเมืองตาหลิ่วต้องหลิ่วตาตาม ถ้าในช่วงนี้กระแสวินเทจกำลังมา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการแต่งกาย ไปจนถึงสายงานตกแต่ง ความสวยงามที่จะบังเกิดขึ้นและโดนใจ ขึ้นอยู่กับเทรนด์ ณ ช่วงเวลานั้น ที่มีผลต่อความนิยมในกลุ่มคนส่วนใหญ่ ดังนั้น การตามเทรนด์ตกแต่งอย่างต่อเนื่อง ทำให้ sticker see through เป็นที่นิยมภายหลังติดตามความเคลื่อนไหวของ เทรนด์ดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าก็จะได้สติ๊กเกอร์โดนใจมาใช้ค่ะ
 2. รสนิยม หมายถึงความชอบ ซึ่งเราสามารถดูจากพฤติกรรมของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น การใช้คำพูดที่สื่อสารออกมา บ่งบอกได้ว่า ลูกค้าอยู่ในกลุ่ม generation ไหน รวมถึง การแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าหน้าผม รองเท้า ก็สามารถบอกได้อีกเช่นกันว่า เมื่อถึงคราวต้องออกแบบสติ๊กเกอร์ซีทรู ให้กับลูกค้า สีสันและลวดลายที่เห็นย่อมถูกอกถูกใจลูกค้าขึ้นมาได้ค่ะ
 3. มีประโยชน์ หัวข้อนี้สำคัญมาก เมื่อสั่งมาใช้งานแล้ว ย่อมเกิดประโยชน์ และผลลัพธ์จากการใช้งาน ย่อมทำให้ลูกค้ารู้สึกดี สบายใจและปลอดภัยค่ะ

ตกแต่งสติ๊กเกอร์อย่างไรให้โดนใจเจ้าของรถ

ในหัวข้อนี้ขอเน้นกล่าวถึง การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งกระจกรถยนต์ส่วนตัวนะคะ ว่ากันว่า รถประเภทนี้ ในปัจจุบัน มีการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ไม่แพ้การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถตู้ทึบ รถขนส่ง เป็นต้น เหตุผล มีอยู่หลายประการด้วยกัน ในกรณี เป็นรถขนส่งสินค้า เน้นประโยชน์ใช้สอยอันเป็นผลพลอยได้ระหว่างขนส่งสินค้าก็ยังได้โปรโมทสินค้าไปด้วยในคราวเดียวกันค่ะ แล้วสำหรับรถยนต์ส่วนตัวกันล่ะ ? มีวัตถุประสงค์อะไรถึงมีการนำสติ๊กเกอร์มาติดลงบนกระจก เรามาหาคำตอบจากแนวคิดดังต่อไปนี้กันดีกว่าค่ะ ตกแต่งสติ๊กเกอร์อย่างไรให้โดนใจเจ้าของรถ

 • ตรงกับบุคลิก ผู้ขับขี่บางคนมีบุคลิกหวาน ๆ การนำสติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกรถ มาใช้ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีหรือลวดลายบางส่วน ควรมีความเข้ากันได้ค่ะ ในขณะเดียวกัน หากพฤติกรรมของผู้ขับขี่บางราย เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ชอบความท้าทาย สติ๊กเกอร์ที่พิมพ์ออกมาใช้งาน ก็จะเป็นรูปแบบตรงกันข้ามกับกลุ่มแรกค่ะ
 • เข้ากับไลฟ์สไตล์ บางคนชอบชีวิตเรียบง่าย ไม่หวือหวา sticker c2 ที่จะนำมาใช้งาน ควรมีโทนสีกลาง ๆ ไปได้ทุกสถานที่และโอกาสที่จะได้รับ ทว่า บางราย ที่ชอบใช้ชีวิตระดับบน นิยมกินดื่ม ใช้ของดีราคาแพง รูปแบบและโทนสีของสติ๊กเกอร์ก็จะเป็นอีกแบบที่จะมาช่วยเสริมทำให้รู้ว่า ตัวตนเจ้าของรถคันนี้เป็นอย่างไร?
สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดร้านอาหาร

ซีทรูติดกระจกรถ

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ

สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดออฟฟิศ

กว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ 1 ชิ้น มีองค์ประกอบอะไรบ้าง?

หน้าที่ของสติ๊กเกอร์ มีไว้เพื่อนำมาใช้ตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศ อีกทั้ง ยังได้ในแง่ของประโยชน์ใช้สอย เช่น เพิ่มความเป็นส่วนตัวรวมถึงลดความร้อนของสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวดังที่เรากำลังกล่าวถึงในขณะนี้ซึ่ง กว่าจะมาเป็นสติ๊กเกอร์ 1 ชิ้น มีอยู่ 3 องค์ประกอบหลัก ๆ ด้วยกันซึ่งเรากำลังจะกล่าวถึงในหัวข้อย่อยที่จะถึง ส่วนจะเป็นอะไรกันบ้างนั้น ขอให้เพื่อน ๆ ลองติดตามอ่านได้เลยค่ะ กว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ มีองค์ประกอบอะไรบ้าง?

 1. องค์ประกอบแรก ลวดลาย เป็นสิ่งที่เราไม่กล่าวถึงนั้น เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลย ดังนั้น งานสติ๊กเกอร์ทุกชิ้น ไม่ว่าจะนำไปใช้เพื่อการใด ต้องมีลวดลายเป็นองค์ประกอบแรก เช่น ก่อนนำสติ๊กเกอร์ซีทรูร้านเสริมสวย มาใช้ ลวดลายที่ดีต้องสามารถบอกลูกค้าให้รับรู้ตรงกันว่า นี่คือร้านเสริมสวยเป็นต้น
 2. องค์ประกอบที่ 2 ฟอนต์ตัวอักษร เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ขาดไปไม่ได้เลย ต้องมีอยู่ในชิ้นงานสติ๊กเกอร์นั้น ๆ ซึ่งความแตกต่างของฟอนต์ตัวอักษร จะมาช่วยในเรื่องของการสร้างกิมมิคให้กับสติ๊กเกอร์ให้ดูน่าสนใจขึ้นค่ะ
 3. องค์ประกอบที่ 3 โทนสี การเลือกโทนสีก่อนพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก เป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญ ทั้งนี้เพราะโทนสีมีผลต่ออารมณ์ลูกค้ารวมถึงบรรยากาศภายในร้าน ต้องเข้ากันกับรูปแบบร้าน ถึงออกมาดูน่ามองค่ะ
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ความสำคัญของโทนสีสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว

หัวข้อนี้ เรามาเน้นกล่าวถึงเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับโทนสีนะคะว่า มีความสำคัญอย่างไร เมื่อนำมาใช้งานกับสติ๊กเกอร์มองเห็นเพียงแค่ด้านเดียว ความสำคัญของโทนสี

 1. กำหนดรูปแบบสถานที่ โดยมาก สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มักนำมาใช้ติดกระจก ยกตัวอย่าง สติ๊กเกอร์ซีทรูติดสำนักงาน โทนสีควรดูน่าเชื่อถือ เมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้าแวะมาใช้บริการ ย่อมรู้ได้เองว่า สำนักงานแห่งนี้ เป็นหน่วยงานของทางราชการค่ะ ดังนั้น โทนสีควรจะเป็นสีน้ำตาลอ่อน ๆ สีเทา สีชา เป็นต้น
 2. วัตถุประสงค์ในการใช้งาน ขอเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างสติ๊กเกอร์ซีทรูติดออฟฟิศ กับ ติดลงบนกระจกรถยนต์ส่วนตัว ในกรณีของ ออฟฟิศ วัตถุประสงค์เน้นความเป็นส่วนตัว เพิ่มสมาธิ โทนสี ควรเป็นสีเดียวกับ สำนักงาน เช่น สีชา สีเทา สีนำ้ตาล เป็นต้น ในขณะเดียวกัน เมื่อนำมาติดกระจกรถ สีสันเน้นสดใสหรือตามรสนิยมและบุคลิกผู้ขับขี่ค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู มาใช้เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวนั้น เป็นสุดยอดปรารถนาของผู้ใช้งานเลยก็ว่าได้เพื่อให้ได้มาซึ่งผลลัพธ์ต่าง ๆ นา ๆ ที่ดีต่อเจ้าของสถานที่ ผู้ติดต่องาน ลูกค้า รวมถึงเจ้าหน้าที่หรือพนักงานที่ถูกจ้างมาให้ทำหน้าที่ช่วยขับเคลื่อนกิจการให้ก้าวไปข้างหน้า เมื่อความเป็นส่วนตัวนั้นบังเกิดอันเป็นผลจากการพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู มาใช้ เชื่อได้เลยว่า การดำเนินงานนั้นจะเต็มไปด้วยประสิทธิภาพค่ะ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์