ทำสติ๊กเกอร์

ทำสติ๊กเกอร์ด่วน ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก

ทำสติ๊กเกอร์ หมายถึง การพิมพ์สีตามไฟล์งานลงบนเนื้อวัสดุที่มีกาวอยู่ด้านหลัง แล้วนำไปติดแพคเกจจิ้งสินค้า เพื่อนำไปขาย หรือเพื่อบ่งบอกสัญญาลักษณ์ ที่ต้องการสื่อสารให้ผู้บริโภครู้หรือทราบ ทำสติ๊กเกอร์ คือการเพิ่มมูลค่าสินค้า เพราะบางทีการ ทำสติ๊กเกอร์ ก็ทำให้สินค้าขายดี และเป็นที่น่าจดจำ ถ้าเรา ทำสติ๊กเกอร์ ให้โดดเด่น สวยงาม จะช่วยทำให้สินค้าของเราขายดีขึ้น

ทำสติ๊กเกอร์ ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ทำสติ๊กเกอร์ติดขวด ทำสติ๊กเกอร์สมุทรปราการ ทำสติ๊กเกอร์นนทบุรี ทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ทำสติ๊กเกอร์รังสิต ทำสติ๊กเกอร์สมุทรสาคร ทำสติ๊กเกอร์ ราคาถูก ทำสติ๊กเกอร์ด่วน ทำสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ ทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ทำสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ ทำสติ๊กเกอร์ตัวอักษร ทำสติ๊กเกอร์ม้วน ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ ทำสติ๊กเกอร์ติดกล่อง ทำสติ๊กเกอร์24ชั่วโมง ทำสติ๊กเกอร์ PVC ทำสติ๊กเกอร์ 3M ทำสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ ทำสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ทำสติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำไม… ต้อง.. ทำสติ๊กเกอร์ กับเรา!!!

ปัจจุบัน การ ทำสติ๊กเกอร์  ในประเทศไทยีแพร่หลายมาก เพราะ ทำสติ๊กเกอร์ เป็นส่วนหนึ่งของการทำธุรกิจไปแล้ว เราปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ทำสติ๊กเกอร์ ในยุคปัจจุบัน มีผล่อการซื้อขายอย่างมาก ถ้าเราสังเกตุดู ไม่ว่าจะหันไปทางไหน เราจะเห็นาร ทำสติ๊กเกอร์ เป็นการโฆษณา ไม่ว่าะเป็น ทำสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ทำสติ๊กเกอร์ ติดรถ ทำสติ๊กเกอร์ ติดแก้ว ทำสติ๊กเกอร์ ติดกล่องอาหาร หรือแม้แต่ถุง บางทีเราก็จะเห็นการ ทำสติ๊กเกอร์  เราในนามบริาัท เจ็ด.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด เราเปิดบริการ ทำสติ๊กเกอร์  มากว่า 20 ปี และเรามั่นใจว่า เทคโนโลยีที่เราใช้ ทำสติ๊กเกอร์  แตกต่างจากที่อื่นแน่อน เราเน้น ทำสติ๊กเกอร์ คุณภาพ และสติ๊กเกอร์ที่ทำออกไป มีการรับประกันทุกชิ้นงาน เราเป็นบริษัท ทำสติ๊กเกอร์  แนวหน้าของเมืองไทย

ทำสติ๊กเกอร์ การใช้งานที่เหมาะสม นำมาสู่ความสำเร็จที่รออยู่ตรงหน้า

ในปัจจุบัน ทำสติ๊กเกอร์ เป็นเรื่องที่ใครก็สามารถทำได้แล้วนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการจ้างโรงพิมพ์หรือจะทำเอง ในส่วนของเหตุผล เรามาติดตามกันไปพร้อม ๆ กันดีกว่า ว่ามีอะไรกันบ้าง ? ซึ่งหัวข้อที่เราจะได้ศึกษาไปพร้อมกันได้แก่ ใครได้ประโยชน์จากการพัฒนาระบบงานพิมพ์ ? ระบบงานพิมพ์แบบเก่ามีอะไรบ้าง ? ข้อดีข้อเสียของการนำสติ๊กเกอร์รูปแบบเก่ามาใช้งาน จนกระทั่ง ขนาดสติ๊กเกอร์ ส่งผลต่อระบบการพิมพ์อย่างไร? และเมื่อไหร่ก็ตาม ที่มีการนำมาใช้งาน ควรจะใช้กับงานประเภทใดค่ะ

ทำสติ๊กเกอร์ ทำสติ๊กเกอร์ ด่วน ทำสติ๊กเกอร์ ราคาถูก ทำสติ๊กเกอร์ กันน้ำ ทำสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า  ทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ทําสติ๊กเกอร์ ไดคัท ทําสติ๊กเกอร์ โลโก้ ทำสติ๊กเกอร์ ติดรถ ทำสติ๊กเกอร์ PVC ทำสติ๊กเกอร์ ติดไม้ ทำสติ๊กเกอร์ รังสิต ทำสติ๊กเกอร์ คลองเตย ทำสติ๊กเกอร์ คลองสาน ทำสติ๊กเกอร์ คลองสามวา ทำสติ๊กเกอร์ จตุจักร ทำสติ๊กเกอร์ จอมทอง ทำสติ๊กเกอร์ ดอนเมือง ทำสติ๊กเกอร์ ดินแดง ทำสติ๊กเกอร์ ดุสิต ทำสติ๊กเกอร์ ตลิ่งชัน ทำสติ๊กเกอร์ ทวีวัฒนา ทำสติ๊กเกอร์ ทุ่งครุ ทำสติ๊กเกอร์ ธนบุรี ทำสติ๊กเกอร์ บางเขน ทำสติ๊กเกอร์ บางแค ทำสติ๊กเกอร์ บางกอกใหญ่ ทำสติ๊กเกอร์ บางกอกน้อย ทำสติ๊กเกอร์ บางกะปิ ทำสติ๊กเกอร์ บางขุนเทียน ทำสติ๊กเกอร์ บางคอแหลม ทำสติ๊กเกอร์ บางซื่อ ทำสติ๊กเกอร์ บางนา ทำสติ๊กเกอร์ บางบอน ทำสติ๊กเกอร์ บางพลัด ทำสติ๊กเกอร์ บางรัก ทำสติ๊กเกอร์ บึงกุ่ม ทำสติ๊กเกอร์ ปทุมวัน ทำสติ๊กเกอร์ ประเวศ ทำสติ๊กเกอร์ ป้อมปราบศัตรูพ่าย ทำสติ๊กเกอร์ พญาไท ทำสติ๊กเกอร์ พระโขนง ทำสติ๊กเกอร์ พระนคร ทำสติ๊กเกอร์ ภาษีเจริญ ทำสติ๊กเกอร์ มีนบุรี ทำสติ๊กเกอร์ ราชเทวี ทำสติ๊กเกอร์ ราษฎร์บูรณะ ทำสติ๊กเกอร์ ลาดกระบัง ทำสติ๊กเกอร์ ลาดพร้าว ทำสติ๊กเกอร์ วังทองหลาง ทำสติ๊กเกอร์ วัฒนา ทำสติ๊กเกอร์ สวนหลวง ทำสติ๊กเกอร์ สะพานสูง ทำสติ๊กเกอร์ สัมพันธวงศ์ ทำสติ๊กเกอร์ สาทร ทำสติ๊กเกอร์ สายไหม ทำสติ๊กเกอร์ หนองแขม ทำสติ๊กเกอร์ หนองจอก ทำสติ๊กเกอร์ หลักสี่ทำสติ๊กเกอร์ ห้วยขวาง ทำสติ๊กเกอร์ รามอินทรา

ทำสติ๊กเกอร์ระยะห่าง ทำสติ๊กเกอร์รักษาระยะห่าง ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงงาน ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นห้าง ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นลิฟท์ ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นออฟฟิศ ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงเรียน ทำสติ๊กเกอร์ติดแก้ว ทำสติ๊กเกอร์ติดหน้าร้าน ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงพยาบาล ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นบันได ทำสติ๊กเกอร์ติดบันได

บริการทำสติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ทำสติ๊กเกอร์ การพัฒนาระบบงานพิมพ์ ใครได้รับผลประโยชน์?

สิ่งสำคัญที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ ทุกร้านจำต้องมีนั่นก็คือ วัสดุ ควรหลากหลายเข้าไว้ ไม่ว่าจะเป็นพลาสติกพีพี พีวีซี สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์กันปลอมและอื่น ๆ ไปจนถึง ระบบงานพิมพ์ อย่างน้อยเลย ควรมี 2 ระบบ นั่นก็คือ ระบบอิงค์เจ็ท สำหรับลูกค้าที่สั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานในปริมาณที่น้อย และ ระบบออฟเซ็ท สำหรับปริมาณการใช้งานสติ๊กเกอร์ในจำนวนที่มากในเจ้าของกิจการที่มีความนิ่งของผลิตภัณฑ์ ซึ่งตรงจุดนี้เอง การพัฒนาของระบบงานพิมพ์ ดีในแง่ใดกันบ้าง ? ขอให้เพื่อน ๆ ติดตามศึกษาได้เลยค่ะ

ใครได้ประโยชน์จากการพัฒนาระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ INKJET

 1. เจ้าของกิจการขนาดใหญ่ เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการสั่ง ทำสติ๊กเกอร์ จากการใช้บริการโรงพิมพ์ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ต่อให้ต้องเจอกับสติ๊กเกอร์ที่มีลวดลายค่อนข้างซับซ้อน ความที่มีการลงทุนและปรับปรุงระบบงานพิมพ์อยู่ตลอดเวลาจากทางโรงพิมพ์เอง ผลลัพธ์ที่ได้มานั้น คือลูกค้าได้รับสติ๊กเกอร์ตรงตามต้องการจนเกิดความพึงพอใจในเวลาต่อมาค่ะ
 2. คนรุ่นใหม่ การสั่งทำสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ จากผู้คนหลากหลายวิชาชีพเพื่อการนำไปใช้ในเรื่องต่าง ๆ ความที่โรงพิมพ์มีระบบงานพิมพ์ที่สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำมาใช้ได้นั้น ทำให้กลุ่มคนเหล่านั้น เช่น นักศึกษาที่จำเป็นต้องออกบู๊ทแสดงสินค้าภายในมหาวิทยาลัย หน่วนงานราชการกับความจำเป็นปริ๊นท์ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ในลักษณะป้ายเตือน รวมถึง เอกชนที่ต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ในลักษณะข้อปฏิบัติ และอื่น ๆ สามารถหันมาใช้บริการกับทางโรงพิมพ์ได้โดยไม่ต้องปริ๊นท์ชิ้นงานสติ๊กเกอร์เองแต่อย่างใดค่ะ

ทำสติ๊กเกอร์ ระบบงานพิมพ์แบบเก่า มีอะไรบ้าง ?

ระบบงานพิมพ์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราต้องศึกษาเรียนรู้เอาไว้บ้าง ไม่ว่าเราจะสั่งทำสติ๊กเกอร์ มาใช้งานเอง หรือจะจ้างโรงพิมพ์ปริ๊นท์ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ขึ้นมาก็ดี เหตุผล ระบบงานพิมพ์มีความแตกต่างในรายละเอียด บางระบบ อาจเหมาะสมกับขนาดสติ๊กเกอร์ วัสดุบางประเภท รวมถึงรูปทรงสติ๊กเกอร์บางแบบเท่านั้น ไม่เพียงแค่นั้น ยังส่งผลมาถึง สีสันและความคมชัดอีกด้วยค่ะ

ระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบเก่ามีอะไรบ้าง ?

 • เครื่องพิมพ์แบบดอตแมทริกซ์ ลักษณะของหัวพิมพ์เป็นหัวแข็ง เวลาจะทําสติ๊กเกอร์ ติดสินค้า ใช้รูปแบบทำงานแบบสร้างจุดลงบนกระดาษโดยหัวเข็มที่เรากล่าวถึง จะทำหน้าที่สร้างรูปภาพนั้นขึ้นมาโดยการใช้หมึกที่เราประกอบเข้ากับตัวเครื่องปริ๊นท์เตอร์กระแทกลงบนผ้าหมึกลงสู่กระดาษที่เราวางไว้ค่ะ กระดาษที่จะนำมาใช้กับเครื่องพิมพ์ประเภทนี้ ต้องเป็นกระดาษ 3 ชั้นเท่านั้น โดยแบ่งออกเป็น ชั้นแรก เป็นกระดาษที่ทำหน้าที่พิมพ์ปกติ ชั้นที่ 2 เป็นไส้ใน และชั้นสุดท้ายสำหรับสำเนาสิ่งที่เราต้องการจะพิมพ์ค่ะ
 • พล็อตเตอร์ เป็นการเขียนข้อมูลลงบนกระดาษโดยใช้ปากกา มีราคาแพงที่สุดในบรรดาเครื่องพิมพ์ทั้งหมดเลยก็ว่าได้ค่ะ โดยมากเหมาะสำหรับงานเขียนแบบของสถาปนิกและวิศวกรค่ะ ไม่เหมาะนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ PVC รวมถึงวัสดุจำพวกกระดาษและอื่น ๆ ค่ะ

ทำสติ๊กเกอร์ ข้อดีข้อด้อยของเครื่องพิมพ์แบบดอตแมทริกซ์ ?

แม้ว่าเครื่องพิมพ์จะมีทั้งรุ่นใหม่ล่าสุดไปจนถึงรุ่นเก่า เมื่อไหร่ก็ตามที่มีความคิดจะทำสติ๊กเกอร์ ใช้งาน การศึกษาข้อดีข้อเสียในตัวเครื่องพิมพ์แต่ละแบบ ถือว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญก็ว่าได้นะคะ อย่างน้อย ทำให้เราสามารถตัดสินใจได้ว่า แท้ที่จริงแล้ว เครื่องพิมพ์ประเภทนี้ มีความเหมาะสมกับเงินที่เราจ่ายไปหรือเปล่า ? และเมื่อไหร่ก็ตามที่มีการนำมาใช้งาน สิ่งที่ได้รับนั้นสร้างความพึงพอใจแก่เราหรือไม่ ? ถ้าสามารถตอบคำถามนี้ได้เองโดยอัตโนมัติภายหลังศึกษารูปแบบและการนำเครื่องพิมพ์แต่ละชนิดมาใช้งาน ก็สามารถดำเนินการได้เลยค่ะ

ข้อดีข้อด้อยของเครื่องพิมพ์ระบบดอตแมทริกซ์

 1. ข้อดี เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีราคาค่อนข้างถูก เหมาะสมกับผู้ที่ไม่ได้มีงบในกระเป๋าเยอะในกรณีที่ต้องการจะไม่ใช้บริการโรงพิมพ์ทำสติ๊กเกอร์ ราคาถูก แต่ต้องการจะทำเอง ไม่ว่าจะเป็นผลรายงาน หรืออื่น ๆ เครื่องพิมพ์รุ่นนี้สามารถทำได้ค่ะ
 2. ความที่เครื่องพิมพ์รุ่นนี้ใช้เทคโนโลยีแบบเก่า การนำวัสดุมาใช้งานนั้น ค่อนข้างมีข้อจำกัด โดยปกติ วัสดุต้องเป็นกระดาษ 3 ชั้นเท่านั้น ซึ่งพบว่า ยุ่งยากนับตั้งแต่การเตรียมกระดาษ การจัดซื้อ รวมถึงพื้นที่สำหรับการจัดเก็บก็จะต้องใช้พื้นที่มากขึ้น
 3. เสียงดัง รบกวนสมาธิในกรณีที่มีการสั่งพิมพ์ชิ้นงานลงในกระดาษอีกทั้งมีข้อจำกัดในส่วนของสีที่นำมาใช้ ได้เพียงแค่ 2 สีเท่านั้นนั่นก็คือ ขาวดำ ค่ะ

ทำสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์แผ่นมหญ่ เหมาะสมกับงานพิมพ์ระบบใดกันบ้าง ?

ขนาดชิ้นงานสติ๊กเกอร์กำหนดรูปแบบการนำมาใช้งานค่ะ ซึ่งเราสามารถทำได้ตั้งแต่ก่อนสั่ง ทำสติ๊กเกอร์ ถ้าพูดในเรื่องของขนาดมีตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาด 3×2 ซม. ไปจนถึงขนาด 6×5.5 ซม. โดยมากมักนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์เพื่อนำมาใช้โปรโมทสินค้า รูปทรงแล้วแต่เราเลือก ซึ่งสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดเล็ก จะนำมาใช้กับงานพิมพ์ระบบใดก็ได้ แตกต่างกันเพียง ระบบไหนรองรับปริมาณการพิมพ์ที่เท่าไหร่ค่ะ ในขณะที่สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่นั้น มีข้อจำกัดในการเลือกระบบงานพิมพ์อยู่พอสมควรค่ะ

ระบบงานพิมพ์ที่เหมาะสม

 1. ระบบออฟเซ็ท สามารถสั่งทําสติ๊กเกอร์ โลโก้ ได้ทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กและหรือโดยเฉพาะสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ระบบออฟเซ็ทจะถูกนำมาใช้กับสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดใหญ่ค่ะ ซึ่งถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ในลักษณะ นี้ โดยส่วนใหญ่ เหมาะสำหรับสายงานตกแต่งเสียเป็นส่วนใหญ่ งานป้ายขนาดใหญ่ต่าง ๆ เป็นต้น
 2. ระบบซิลค์สกรีน เป็นอีกหนึ่งระบบที่นำมาใช้ทําสติ๊กเกอร์ ไดคัท ขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงใดก็ตาม ระบบนี้สามารถทำได้ โดยมาก มักเป็นป้ายขนาดใหญ่ตามสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ป้ายโฆษณาบนทางด่วน ป้ายตามโครงการหมู่บ้านรวมถึงคอนโดมิเนียม สีสันและความโดดเด่นนั้น ไม่ต้องบรรยาย มีความสด ใหม่ ดูมีสีสันอีกทั้งเส้นยังคมชัดดึงดูดสายตาอย่างเหลือเกิน

ทำสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ความเหมาะสมในการใช้งาน

การทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ขึ้นมาใช้งานนั้น โดยมากมีวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้ที่แตกต่างกันออกไป อยู่ที่ว่า ใครนำไปใช้เพื่อการใดค่ะ ด้วยขนาดของตัวชิ้นงานสติ๊กเกอร์ที่เราเห็นนั้น ย่อมเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วที่จะนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กสำหรับสินค้าทั่ว ๆ ไป ไม่ว่าจะเป็น หมวดหมู่อาหาร เครื่องดื่ม สิ่งทอ สินค้าแปรรูปต่าง ๆ อุปกรณ์เสริมความงาม รวมไปถึงข้าวของเครื่องใช้สำหรับเด็ก สติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้จะเป็นสติ๊กเกอร์ขนาดเล็กโดยต้องมีความสอดคล้องไปพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ที่เรามีค่ะ

ความเหมาะสมในการใช้งาน

 • ป้ายร้านค้า คงไม่เป็นการดีแน่ถ้าเราจะปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ขนาดเล็กมาทำติดอยู่ตรงบริเวณทางเข้าออกของตัวร้าน สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม ต้องมีขนาดใหญ่เพียงพอที่ว่า เวลาใครขับรถผ่านตรงบริเวณหน้าร้านของเรา เขาและเธอผู้นั้น ต้องสามารถเห็นรายละเอียดที่อยู่ในนั้น โดยเฉพาะชื่อร้านค้าของเราค่ะ ดังนั้นการจะทําสติ๊กเกอร์ด่วน สำหรับร้านค้า ต้องเป็นขนาดใหญ่เท่านั้น
 • ป้ายเตือน ข้อควรระวัง ป้ายจำพวกนี้โดยมากเป็นป้ายเตือนที่อยู่ตามท้องถนน บริหารโดยหน่วยงานของรัฐ เป็นป้ายจราจร ป้ายเฝ้าระวังต่าง ๆ เป็นต้น ในส่วนของป้ายเตือนตามโครงการต่าง ๆ เช่น หมู่บ้านจัดสรรหรือคอนโด เป็นในลักษณะข้อบังคับที่ต้องนำมาปฏิบัติ ก่อนจะเริ่มดำเนินการเปิดรับผู้อาศัย ทางนิติบุคคลอาคารชุดจะสั่งทําสติ๊กเกอร์ ใกล้ฉัน ไม่ไกลจากที่ตั้งโครงการมาใช้งานค่ะ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

จะเห็นได้ว่า การสั่งทำสติ๊กเกอร์ ขึ้นมานั้น จะประสบความสำเร็จได้ก็ต่อเมื่อ เราต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นระบบงานพิมพ์ วัสดุ จุดประสงค์การนำมาใช้งาน ขนาดสติ๊กเกอร์ ซึ่งมีความจำเป็นต้องทำสติ๊กเกอร์A4 หรือขนาดเล็กลงมาให้มีความเหมาะสมเสียก่อน แล้วเราถึงค่อยนำชิ้นงานดังกล่าวมาใช้งานค่ะ เพียงเท่านี้ การใช้งานดังกล่าวก็จะไม่สะดุดค่ะ