พิมพ์สติ๊กเกอร์

เคยไหมเวลาที่เราจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ สักชิ้น แต่เราไม่มีความรู้ด้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ เลย มันง่ายมากๆคะ คุณลูกค้ามาถูกทางแล้ว เราเป็นบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่รองรับความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ถ้าจะให้พิมพ์ทั้งหมด คงยาวแน่ๆ สรุปคือ เราเป็นบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร หรือเป็นศูนย์รวมงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ลูกค้าแน่นอน ลูกค้าสามารถติดต่อหรือสอบถามเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร เราเป็นบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 25 ปี ผลิตมาแล้วกว่า 5000 แบรนด์
” พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ไว คิดถึง 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ “
ทำสติ๊กเกอร์ ติดผนัง

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ของเรา มีอะไรบ้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกเกอร์ติดผนัง พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

เราเป็นบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่มีการบริการแบบครบวงจร ลูกค้าไม่ต้องกังวลว่างาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ ของลูกค้าจะมีปัญหา เพราะเราเป็นบริษัทขั้นนำในประเทศไทย และเป็นบริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์แรกๆ ที่ใช้เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์รุ่นล่าสุด และหมึกแท้จากยุโรป และเป็นหมึกที่ได้รับการรับประกัน มี Green Gard รับรองจากกระทรวงวิทย์และสิ่งแวดล้อม ผ่านการรับรองจากกรมควบคุณมลพิษ

ทำสติ๊กเกอร์ ตกแต่งร้าน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดรถตู้
สติ๊กเกอร์ซีทรู

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ a4  พิมพ์สติ๊กเกอร์ ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ pp  พิมพ์สติ๊กเกอร์ a3 พิมพ์สติ๊กเกอร์ 3M พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ขาวด้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ A2 พิมพ์สติ๊กกเกอร์ A0 พิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ ไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคา พิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc พิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ รู้จริง รู้ลึก มีชัยไปกว่าครึ่ง

ในปัจจุบัน งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ค่อนข้างมีความสำคัญโดยเฉพาะผู้ที่มีความจำเป็นต้องใช้งานสติ๊กเกอร์ในรูปแบบต่าง ๆ เช่น ติดบนบรรจุภัณฑ์เพื่อสร้าง Value จนสามารถนำมาใช้โปรโมทสินค้าของเราให้เป็นที่จดจำรวมถึงการทำป้ายร้านขนาดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นป้ายขนาดใหญ่หรือเล็ก กระทั่งนำแบบแล้วไปหาร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ช่วยปริ๊นท์งานออกมาให้เรา ในเรื่องของราคาพิมพ์สติ๊กเกอร์จะเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนหรือแบบใดก็ตามคุยกับเจ้าของร้านได้เลยซึ่งก็จะมีรูปแบบการพิมพ์ ชนิดของสติ๊กเกอร์ให้เราได้ตัดสินใจเลือกกัน ส่วนจะเป็นแบบไหน? บทความมีคำตอบค่ะ

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ยังไงให้สินค้าของเราเด่นกว่าเจ้าอื่น

พิมพ์สติ๊กเกอร์  เป็นอีกธุรกิจนึงที่มีความแข่งขันสูง แต่คุณจะรู้หรือไม่ว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์ ก็เป็นส่วนนึงที่ทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต เพราะถ้าเราใช้บริการร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพดี ก็จะทำให้สินค้าของเรา โดดเด่นกว่าคู่แข่ง ลูกค้าหลายๆท่านไม่คำนึงถึงความสำคัญของสติ๊กเกอร์ คิดแค่ว่าก็งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ มันจะต่างหรือแพงขนาดไหน แต่คณรู้หรือไม่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ก็มีคุรภาพ ที่แตกต่างกันออกไป 80% ที่อยู่ในประเทศไทย เป็นเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์จีน หมึกจีน หรือที่เรียกว่าหมึกอีโค่โซเว้น คุณสมบัติมีค่อนข้างจำกัด เช่น หมึกลอกง่าย ไม่ทนแดด 3 เดือนสีก็ซี๊ดแล้ว ไม่เหมาะกับงานที่ใช้ยาวๆ และต้องเคลือบงานเพราะถ้าไม่เคลือบงานจะเป็นรอยได้ง่าย ไม่เหมาะกับงานที่ต้องการสร้างแบรนด์สินค้า เหมาะกับงานที่ใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องการความโดดเด่น จึงทำให้ราคางานพิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้าหรือแม้แต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ จะราคาถูกมาก แต่คุณภาพที่ลูกค้าจะได้ ลูกค้าก็ต้องยอมรับตรงนี้ให้ได้ แต่ถ้าลูกค้าพิมพ์สติ๊กเกอร์ กับเรา คุณรู้หรือไม่ ลุกค้าจะได้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพสูงมาก เป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม เรากล้ารับประกันทุกชิ้นงาน แม้ขนาดงานจะเล้กแค่ไหนราก็กล้ารับประกัน เพราะเราใช้เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่มีคุรภาพสูง และเป็นเครื่องพิมพ์พิมพ์สติ๊กเกอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด กล้าท้าเลยว่า ตอนนี้ในเมืองไทย มีไม่ถึง 7 ตัว และเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้อยู่ที่บริษัทเรา 2 ตัว และเราเป็นเจ้าแรก ที่ลงเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์รุ่น HP LATEX 800W เป็นเจ้าแรก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ เลือกให้ถูกต้องลงตัว ใช้ปัจจัยและอะไรเป็นเกณฑ์วัด?

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ค่อนข้างมีความสำคัญมาก ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการจะนำสติ๊กเกอร์ไปใช้งานไม่ว่าจะเป็นการติดฉลากลงบนบรรจุภัณฑ์เพื่อโปรโมทสินค้า การทำป้ายขนาดเล็ก การทำป้ายร้าน และอื่น ๆ ทว่ากว่าจะถึงขั้นตอนการพิมพ์ ความที่สติ๊กเกอร์นั้นทำมาจากหลายวัสดุซึ่งก็จะมีคุณสมบัติที่ทนความร้อนรวมถึงความชื้นที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น ก่อนเดินไปที่ร้าน เรามาดูปัจจัยต่าง ๆ ที่มีผลต่อการเลือกชนิดของสติ๊กเกอร์กันดีกว่าว่าจะเอาแบบใด? โดยจะขอเริ่มจากตัววัสดุที่จะนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์มีผลต่อราคาพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาจะสูงหรือต่ำอยู่ที่วัสดุว่าเป็นประเภทไหน? เช่น ถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีเนื้อวัสดุเป็นกระดาษ ราคาก็จะถูกกว่าเนื้อพีพีเป็นต้น ลำดับต่อมา การนำไปใช้งานเป็นสิ่งที่ลืมกล่าวถึงไปไม่ได้เลย ความคงทนของวัสดุที่นำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์นั้นมีความสำคัญต่อการเลือกอยู่พอสมควร เช่น ถ้าจะเพิ่มความสวยงามของตัวฉลากสินค้าให้ดูดี ขายได้ราคาแพง ควรเลือกสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกหรือจำพวกพีพีหรือในทางกลับกัน ถ้าต้องการให้ดูเข้ากับ Concept รักษ์โลกที่กำลังเป็นกระแสในขณะนี้อาจเลือกเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากกระดาษคราฟซึ่งก็จะมีผลในเรื่องของความคงทนที่กำลังจะกล่าวถึงดังต่อไปนี้ซึ่งใครว่าไม่สำคัญ วัสดุต่างชนิดกันย่อมมีความคงทนที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น ย่อมส่งผลต่อประเภทของผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้งาน เช่น สบู่เหลว เมื่อไหร่ก็ตามที่เราเปิดใช้งาน นานไปย่อมโดนน้ำจนทำให้ตัวอักษรหรือรูปภาพจำพวกกราฟฟิคจางและเลือนหายไป เพราะฉะนั้น ก่อนตัดสินใจสั่งพิมพ์ ควรเลือกวัสดุที่มีความสามารถในการทนน้ำ เช่น สติ๊กเกอร์ที่มีวัสดุทำมาจากพลาสติก เป็นต้น และประการสุดท้าย บรรจุภัณฑ์ ในปัจจุบัน บรรจุภัณฑ์เป็นสิ่งที่หาได้ง่าย มีอยู่ด้วยกันหลายแบบ บางคนอาจชอบบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากกระดาษสวย ๆ แนวรักษ์ธรรมชาติ ก็ควรเลือกงานพิมพ์สติ๊กเกอร์อีกรูปแบบหรือถ้าใครที่ชอบบรรจุภัณฑ์ที่มีลักษณะใส ๆ แลดูโปร่งอย่ามองข้ามสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากวัสดุจำพวกพีพี เป็นต้น

โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

ระบบการพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจ ห้ามพลาด รู้ก่อนได้เปรียบ

ในปัจจุบันมีร้านรับทำสติ๊กเกอร์เกิดขึ้นมากมายอยู่ด้วยกันหลายร้านซึ่งมีทั้งร้านขนาดเล็กและใหญ่ทำให้เราสามารถเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ตามชอบว่าจะเอาร้านไหน? ซึ่งในแต่ละร้านก็จะมีกลยุทธิ์มากมายดึงดูดใจลูกค้า เช่น การสร้างความสะดวกในการสั่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ การจัดส่งที่ค่อนข้างตรงต่อเวลาโดนใจลูกค้า ปริมาณในการปรับและแก้งานสามารถแก้ได้กี่ครั้ง? เป็นต้น นอกเหนือจากกลยุทธิ์แล้ว ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ยังมีระบบการพิมพ์ที่ค่อนข้างหลากหลายให้เราได้พิจารณาเลือกกันว่าจะใช้แบบไหนกันถึงจะตรงลักษณะการใช้งาน ดังนั้น เรามาดูเรื่องระบบการพิมพ์ไปพร้อม ๆ กันดีกว่าว่ามีระบบไหนกันบ้าง?

  1. ระบบที่ 1 สติ๊กเกอร์ออฟเซ็ท ในการใช้งาน งานพิมพ์ระบบนี้มีทั้งใช้กระดาษคราฟเหลือง คราฟเขียวมารองหลังสติ๊กเกอร์ รวมถึงการใช้กาวเหนียวพิเศษ กาวธรรมดามารองหลังอีกด้วยซึ่งเราเรียกรูปแบบนี้กันว่าเป็นงานระบบแผ่น แต่ถ้าเป็นระบบม้วน มักนิยมใช้กระดาษปอนด์ขาว กระดาษรองหลังชนิดกลาสซินที่มีคุณสมบัติในเรื่องของน้ำหนักเบา เป็นต้น ดังนั้น ใครที่ต้องการงานพิมพ์สีพิเศษและสั่งในปริมาณมาก ๆ ต้องระบบนี้เลย รับรองไม่ผิดหวัง เส้นมีความคมชัด สีสวยดึงดูดสายตาอีกทั้งตัวงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ค่อนข้างละเอียด สั่งใช้งานเมื่อไหร่ คุ้มมาก ๆ เลย
  2. ระบบที่ 2 สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทหรือเรารู้จักกันในนามว่าสติ๊กเกอร์เนื้อโฟโต้ ในเรื่องของระบบงานพิมพ์มีทั้งระบบม้วนและระบบแผ่นรวมถึงการนำกระดาษชนิดต่าง ๆ มารองหลังสติ๊กเกอร์เหมือนกับงานสติ๊กเกอร์ออฟเซ็ท ในส่วนของลักษณะงานที่ได้มานั้น จะมีความละเอียดสูงจนดูคล้ายงานเสมือนจริง สามารถนำหมึกพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทมาใช้งานได้เหมือนกับเครื่องปริ๊นท์งานทั่ว ๆ ไป ดังนั้น ถึงเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ถูกนำมาใช้งานเฉพาะด้าน เช่น ทำฉลากป้องกันการปลอมแปลงเอกสาร งานป้ายขนาดเล็ก งานติดฉลากสินค้า เป็นต้น
  3. ระบบที่ 3 สติ๊กเกอร์ดิจิตอล มีทั้งใช้ระบบม้วน ระบบแผ่น รวมถึงกระดาษรองหลังสติ๊กเกอร์เหมือนกับงานระบบอิงค์เจ็ทและระบบออฟเซ็ท โดยจะมีข้อดีที่แตกต่างจากงานระบบออฟเซ็ทนั่นก็คือสามารถสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนหรือธรรมดาได้ในปริมาณค่อนข้างน้อย ไม่จำกัดจำนวน เหมาะสำหรับเจ้าของกิจการเพิ่งเริ่มต้นธุรกิจ ในส่วนของตัวเส้นนั้น ค่อนข้างมีความคมชัดแม้ในตัวอักษรที่มีขนาดเล็กก็ยังสามารถสั่งทำได้
  4. ระบบที่ 4 สติ๊กเกอร์ม้วน ลักษณะเป็นการนำแผ่นสติ๊กเกอร์มาม้วนเข้ากับแกนกระดาษจากนั้นถึงนำเข้าเครื่องยิงสติ๊กเกอร์ เช่น ป้ายยิงราคา สติ๊กเกอร์ลาเบล สติ๊กเกอร์ยิงบาร์โค้ด เป็นต้น

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ไม่มีขั้นต่ำ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ไดคัท รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ บาร์โค้ด รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส รับพิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ หมึกขาว รับพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบม้วน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ชลบุรี รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ pp

สรุปพิมพ์สติ๊กเกอร์  จะเห็นได้ว่าแนวทางดังกล่าวข้างต้นในการเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการพิมพ์ใดก็ตาม เราคงรู้ข้อดีข้อเสียในแต่ละแบบกันแล้ว ดังนั้นจงเลือกให้เหมาะสมและเมื่อตัดสินใจเลือกได้แล้วหลังจากตกลงราคาพิมพ์สติ๊กเกอร์สำเร็จ จะเป็นพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูกหรือแพง การเลือกในครั้งนี้ย่อมเหมาะสมตรงตามต้องการผ่านข้อมูล องค์ความรู้ก่อนสั่งปริ๊นฉลากสินค้าหรือป้ายโชว์ราคาสินค้าและอื่น ๆ ไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือใหญ่ สติ๊กเกอร์ที่ได้จะตรงตามต้องการอย่างแท้จริง

พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
รับพิมพ์สติ๊กเกอร์
โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ