พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

สติ๊กเกอร์ใส สามารถนำไปต่อยอด งานพิมพ์อะไรได้บ้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์พีพีใส

พิมพ์สติ๊กเกอร์พีพีใส

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส 24 ชั่วโมง

บริษัท เจ็ด.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด ยินดีให้บริการด้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์โลโก้ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส 3M พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน 3M พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน สติ๊กเกอร์ไดคัทใสด้าน สติ๊กเกอร์ไดคัทใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่ สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ลายตามแบบ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้านด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสA4 พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส 24 ชั่วโมง พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสรองขาว พิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์หมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกหมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์พื้นใส สติ๊กเกอร์พื้นใสรองขาว

บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด
บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด
บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส มีวัสดุอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ใส PVC

ก็จะแบ่งออกเป็น 2 ชิ้นคือ สติ๊กเกอร์ PVC ใสเงา กับ สติ๊กเกอร์ PVC ใสด้าน เหมาะกับงานชิ้นใหญ่ๆ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสตกแต่งออฟฟิศ ฯลฯ เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ PP ใส

ก็จะแบ่งออกเป็น 2 ชนิดคือ สติ๊กเกอร์ PP ใสเงา กับ สติ๊กเกอร์ PP ใสด้าน เหมาะกับงานพิมพ์ฉลากสินค้าใส พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ใส งานชิ้นเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสเกรดพรีเมียม


สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่ สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกรถ ฉลากสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สีขาวสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว สติ๊กเกอร์ใสรองขาว ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติกเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ppใส สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ ขาว ทำสติ๊กเกอร์ใส ฉลากสินค้าใส พิมพ์สติกเกอร์ใสกันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์โลโก้ใส สติ๊กเกอร์ใสโลโก้ โลโก้สติ๊กเกอร์ใส รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส รับทำสติ๊กเกอร์ใส ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ ใส สติกเกอร์ใส สติกเกอร์ใส a4 สติ๊กเกอร์ใสกันน้ำ สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่ สติ๊กเกอร์pvcใส สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟแบบใส สติกเกอร์pvcใส ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์แบบใส พิมพ์สติกเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ใสpvcสติ๊กเกอร์ppใส สติ๊กเกอร์ใสวงกลม สติ๊กเกอร์ใสม้วน สติ๊กเกอร์ใสinkjet สติ๊กเกอร์วงกลมใส สติ๊กเกอร์ใสติดขวด สติ๊กเกอร์ใสด้าน สติ๊กเกอร์ใสติดแก้วกาแฟ สติ๊กเกอร์พีวีซีใส สติกเกอร์พีวีซีใส สติ๊กเกอร์ใสa4inkjet สติ๊กเกอร์ใสa3 stickerใส สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ขาว ทำสติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ใสติดแก้วสติ๊กเกอร์pvca4 สติ๊กเกอร์พื้นใส สติ๊กเกอร์pvcใสa4 พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว 24 ชั่วโมง ราคาถูกพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส หมึกขาวพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้านหมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ ใส 3M พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส หมึกขาว ราคาถูก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส เลือกใช้ให้ถูกงาน เสริมภาพลักษณ์ เพิ่มมูลค่า

เพื่อน ๆ คงรู้จักพีวีซีสติ๊กเกอร์กันไปบ้างแล้วนะคะถึงรายละเอียดและรูปแบบ มาถึงหัวข้อนี้กันบ้าง เราจะขอพูดถึงงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสกันดีกว่าค่ะ เท่าที่ทราบเวลาสั่งงานสติ๊กเกอร์จากร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสราคาถูกโดยในปัจจุบัน จะเห็นได้ว่างานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสไม่มีขั้นต่ำ นั้นกำลังเป็นที่นิยมทว่าแม้ราคาจะถูกใจเรา แต่ชนิดและประเภทของสติ๊กเกอร์ใสดังกล่าวก็ทำให้เราสับสนอยู่พอสมควรว่าควรจะเลือกแบบใดมาใช้งาน? สำหรับใครที่เจอปัญหานี้ บทความมีคำตอบค่ะ

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ข้อดีที่ควรรู้ ใช้แล้วดีต่อใจ

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสสามารถนำมาใช้งานได้ค่อนข้างหลากหลาย ใครที่ต้องการชิ้นงานขนาดใหญ่ก็สามารถสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่ ได้ซึ่งมีความสวยงามไม่แพ้งานสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพีวีซีแม้แต่น้อย หรือในกรณีมีงานด่วน จะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด่วน ก็สามารถทำได้เช่นกันเพราะมีบริการ 24 ชั่วโมง อีกทั้ง ความที่สติ๊กเกอร์นี้มีชนิดและประเภทของงานหลายรูปแบบ เช่น สติ๊กเกอร์ใสด้าน สติ๊กเกอร์ใสรองขาว รวมถึงพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกหมึกขาว เราถึงนำมาปรับใช้ให้เข้ากับลักษณะงานได้ค่อนข้างมากมาย เช่น นำมาติดลงบนกระจกรถยนต์ หรือจะสั่งงานสติ๊กเกอร์รองพื้นขาวเพื่อนำมาติดขวดน้ำผลไม้ น้ำซอสปรุงรส และอื่น ๆ ทั้งนี้เป็นไปเพื่อป้องกันไม่ให้โลโก้กลืนหายไปกับตัวผลิตภัณฑ์ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ถึงตอบโจทย์

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ชนิดและประเภทของงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ใช้ถูกงาน เพิ่มมูลค่า

แม้วัตถุประสงค์จะเหมือนกับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์พีวีซีนั่นก็คือการทำตราสินค้าและอื่น ๆ การหันมาสั่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสดูเหมือนกำลังเป็นที่ต้องการไม่แพ้งานพีวีซีและวัสดุอื่น ๆ ดังนั้น เรามาดูชนิดและประเภทของสติ๊กเกอร์ใสในแต่ละชนิดกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง?

พิมพ์สติ๊กเกอร์พื้นใส

เป็นพื้นฐานของงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ไม่ว่าจะเป็นพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส 3M หรือสติ๊กเกอร์โลโก้ใส รวมถึงรูปแบบอื่น ๆ งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ในลักษณะนี้จะเด่นในเรื่องของรูปลักษณ์ที่จะมาช่วยเสริมให้สินค้าดูมีราคามากขึ้นเช่น สติ๊กเกอร์ติดบนขวดน้ำหอม ตราสินค้าบนขวดเครื่องสำอางค์ เป็นต้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน

ความแตกต่างเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ใสนั่นก็คือในเรื่องของเนื้อสัมผัสให้ความรู้สึกคล้ายกระจกฝ้า ไม่ว่าจะเป็นพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน 3M รวมถึงเมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้านด่วน ตัวอักษรหรือรูปทรงที่เห็นจะมีความคมชัดของเส้นขอบโดยไม่มีเงาสะท้อนใด ๆ  ใครสนใจสามารถสั่งร้านพิมพ์งานสติ๊กเกอร์ไดคัทใสด้าน ออกมาใช้งานกันได้เลยนะคะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสรองขาว

เป็นการนำหมึกสีขาวมารองใต้สีชนิดอื่น ๆ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมาทำให้ตราสินค้ามีความชัดเจนโดยที่ตัวผลิตภัณฑ์ไม่สามารถมาบดบังจุดเด่นของฉลากสินค้า ไม่ว่าจะนำขวดน้ำปลามาพิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส หรือจะเป็นขวดซอสมะเขือเทศมาพิมพ์สติ๊กเกอร์พื้นใสรองขาว ลูกค้าจะยังคงเห็นตราฉลากสินค้าของเราชัดเจน

 สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ลายตามแบบ

โดยปกติจะนำมาใช้พิมพ์เพื่อทำตราสินค้าแล้วแปะลงบนบรรจุภัณฑ์ ความที่สินค้าในโลกนี้มีมากมาย ดังนั้น ลูกค้าหลายคนมักนิยมออกแบบเลือกลายเองแล้วให้โรงพิมพ์สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าใสเพื่อนำมาใช้งานเสียเองเป็นส่วนใหญ่ค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส หมึกขาว

พิมพ์หมึกสีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส หมึกขาวหรือที่คนในวงการสิ่งพิมพ์ต่างรู้จักกันดีว่าสีที่ 5 เมื่อไหร่ก็ตามต้องการจะพิมพ์หมีกขาวต้องคำนวณเรื่องปริมาณการใช้งานให้ดี ๆ เพราะงานพิมพ์ลักษณะนี้เป็นงานสั่งพิมพ์พิเศษ ถ้าจะสั่งต้องสั่งในปริมาณที่ค่อนข้างมาก ทางร้านถึงจะทำให้

แนวทางในการตั้งค่าขนาดงานพิมพ์ เมื่อต้องการสั่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

มาถึงอีกหนึ่งหัวข้อย่อยที่ทุกคนรอคอยสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้วยตัวเอง เรามีแนวทางในการตั้งค่าขนาดงานพิมพ์ที่น่าสนใจใครก็สามารถทำได้โดยเฉพาะในกรณี พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส 24 ชั่วโมง ด้วยตัวเอง วิธีการตั้งค่าขนาดสามารถทำได้หลายช่องทาง โดยเริ่มจาก ภายหลังเตรียมขนาดกระดาษเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บางคนใช้โปรแกรม Excel ในการตั้งค่า เพราะสามารถนำมาใช้ปรับขนาดของช่องได้ง่ายกว่าใช้โปรแกรมอื่น หรือใครที่ใช้โปรแกรม word ในการพิมพ์งานเอกสารต่าง ๆ เป็นประจำสม่ำเสมอ ก็สามารถนำมาปรับใช้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสA4 ได้โดยมีขั้นตอนง่าย ๆ เริ่มจากการ นำไม้บรรทัดมาวัดขนาดกว้างยาว จากนั้นนำตัวเลขที่ได้มาตั้งค่าขนาดในโปรแกรม word ได้เลย เมื่อเราได้พื้นที่ขนาดกระดาษเท่ากับพื้นที่ Sticker แล้ว กำหนดตารางให้อยู่ที่ขนาด 2×2 ในส่วนของขนาดความกว้างของตาราง กำหนดได้ตามต้องการ มาถึงในส่วนของการทดสอบก่อนพิมพ์สติ๊กเกอร์ ให้นำกระดาษมาตัดตามขนาดที่วัดมาเท่าพื้นหลังสติ๊กเกอร์ นำเข้าเครื่องปริ๊นเตอร์แล้วพิมพ์สติ๊กเกอร์ออกมา จากนั้นนำชิ้นงานดังกล่าวที่ได้วางยกส่องแล้วเทียบแสงเปรียบเทียบจนกว่าจะได้ต้นแบบที่เรารู้สึกว่าพอใจแล้วค่อยปริ๊นท์ใข้งานอย่างจริงจัง เราจะได้ชิ้นงานสติ๊กเกอร์สวย ๆ มาใช้งานตามต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส กับชนิดและประเภทที่นำเสนอออกมาให้ได้อ่านกันนั้น คงสามารถทำให้เพื่อน ๆ เข้าใจจนนำมาสู่การเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมรวมถึงแนวทางการวัดขนาดและตั้งค่ากระดาษก่อนสั่งพิมพ์ แนวทางดังกล่าวข้างต้นสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทใส ด้วยตัวเองคงเป็นประโยชน์อยู่พอสมควรทั้งจะสั่งจากโรงพิมพฺ์หรือทำด้วยตัวเองอย่างใดอย่างหนึ่ง เลือกได้ตามชอบค่ะ และด้านล่างคือ วิธีสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส เป็นหนึ่งในเทคนิคการพิมพ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ผู้ประกอบการและแบรนด์ต่างๆ เนื่องจากความสามารถในการสร้างสรรค์ฉลากผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะโดดเด่นและน่าสนใจ พิมพ์ฉลากสินค้าใส และ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ได้เป็นที่นิยมเพราะสามารถเพิ่มเอกลักษณ์และระดับความหรูหราให้กับสินค้าได้

บริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสครบวงจร เป็นบริการที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจทุกขนาด เนื่องจากสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสไม่มีขั้นต่ำ ซึ่งเหมาะสำหรับทั้งธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการทดลองตลาดหรือธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องการจำนวนมาก ด้วยการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสราคาถูก ทำให้ทุกธุรกิจสามารถเข้าถึงบริการคุณภาพสูงได้อย่างไม่ยากนัก

พิมพ์สติ๊กเกอร์แบบใสClear sticker เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการโปรโมทแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์โดยไม่ปิดบังพื้นผิวหรือบรรจุภัณฑ์ของสินค้า นอกจากนี้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสPP Sticker PVCใส ยังเป็นที่นิยมเพราะความทนทานและคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในการพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์พื้นใสแผ่นเล็ก หรือแผ่นใหญ่ บริการพิมพ์ของเราสามารถรองรับได้ทุกความต้องการ

การเลือกใช้บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส จากร้านที่มีความเชี่ยวชาญจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถสร้างสรรค์ฉลากสินค้าหรือสติ๊กเกอร์โฆษณาที่มีคุณภาพ ทั้งนี้เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณในตลาดที่แข่งขันสูง

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์