พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

รถบริษัท/รถตู้/รถตู้ทึบ/รถขนของ

สั่งพิมพ์สติีกเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถโรงเรียน
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ แต่ละประเภท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดรถตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเพื่อการโฆษณา

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโรงเรียน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้โรงเรียน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ ไดคัท ติดรถ

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้มหาลัย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้มหาลัย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ

 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ทนแดด ทนฝน แลปรถบริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์pvcติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบัส ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถเพื่อการโฆษณา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ทำสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้คอนเทรนเนอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC3M ติดรถ  สติ๊กเกอร์ติดรถตัวเลข สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ VIP สติ๊กเกอร์ติดรถข้างประตู สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาล สติ๊กเกอร์ติดรถรอบคัน 

การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถมีกี่ประเภท? วัสดุอะไรบ้าง?

มาถึงหัวข้อสำคัญกันบ้างเกี่ยวกับเรื่องของระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรรู้ก่อนสั่งพิมพ์โดยจะขอเริ่มต้นจากวัสดุที่ใช้ในการทำโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นวัสดุที่ทำมาจากพีวีซีมีอายุการใช้งานตั้งแต่ 1-5 ปีไปจนถึงอายุการใช้งานเกือบ 10 ปีซึ่งมีความเกี่ยวเนื่องโยงใยกับกาวที่นำมาใช้ติดสติ๊กเกอร์ซึ่งทางร้านจะแจ้งให้เราทราบอยู่แล้วว่าการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถดังกล่าวข้างต้นมีอายุการใช้งานเป็นระยะเวลากี่ปี? เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง ทางบริษัทได้ระบุมาว่าต้องการใช้งานสติ๊กเกอร์รุ่นนี้ซึ่งมีอายุการใช้งานอยู่ที่ 1 ปี ทางบริษัทรับผลิตสติ๊กเกอร์ก็จะดูแลสติ๊กเกอร์ที่ออกแบบไปกับเจ้าของรถเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น แต่ถ้าต้องการอายุการใช้งาน 2 ปีไปจนถีง 5 ปีก็สามารถแจ้งได้ว่า ต้องการใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์กี่ปี? ทางร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์จะคัดเกรดสติ๊กเกอร์มาให้ นอกเหนือจากผิววัสดุแล้ว สิ่งที่ยังต้องเน้นและให้ความสำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือ เมื่อใช้งานไปสักพักแต่ต้องการรื้อทิ้งในภายหลัง กาวต้องไม่เหนียวและติดอยู่บนกระจกรถรวมถึงพื้นผิวรถยนต์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นตรงบริเวณฝากระโปรง ใกล้ตัวถังรถ ข้างตัวรถ หรือจะเป็นตรงบริเวณหน้าตรง อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนั้น ควรเลือกอายุกาวอย่าให้สั้นจนเกินไปนักเพราะมีผลต่อการใช้งานรวมถึงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่จะตามมา เช่น เมื่อเราเลือกอายุการใช้งานของกาวสั้นแต่กลับใช้งานสติ๊กเกอร์เกินอายุที่ระบุไว้ สิ่งที่ตามมานั่นก็คืออาจมีปัญหาเวลาจะทำการลอกกาว ทันทีที่กาวติดบนกระจกรถหรือส่วนอื่น ๆ ก็ต้องมาว่าจ้างพนักงานให้ทำการขัดคราบกาวออกจากผิวสัมผัส ดังนั้นทั้งในส่วนของกาวหรือวัสดุที่นำมาใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถกะบะ หรือรถระบบอื่น ๆ ก็ดีควรทำการคัดเลือกกันสักหน่อยซึ่งตามท้องตลาดมีอยู่เพียงไม่กี่ยี่ห้อเจ้าดังที่กำลังจะนำเสนอในหัวข้อย่อยถัดไป

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ทำสติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์ติดรถราชการ สติ๊กเกอร์ติดรถราคาถูก สติ๊กเกอร์ติดรถน้ำมัน สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ 3M สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ทั้งคัน สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ สติ๊กเกอร์ติดรถสิบล้อ สติ๊กเกอร์ติดรถทหาร สติ๊กเกอร์ติดรถแผ่นใหญ่ สติ๊กเกอร์ติดรถของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถไม่ทิ้งคาบกาว งานพิมพ์เกรดพรีเมี่ยม หมึกแท้อเมริกา สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ 4 ประตู สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M สติ๊กเกอร์ติดรถแข่ง สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท สติ๊กเกอร์ติดรถบัส สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุกตามกฎหมาย สติ๊กเกอร์ติดรถใหญ่ สติ๊กเกอร์ติดรถคอนโด สติ๊กเกอร์ติดรถคนพิการ สติ๊กเกอร์ติดรถคูโบต้า สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ สติ๊กเกอร์ติดรถตำรวจ สติ๊กเกอร์ติดรถตัวหนังสือ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนส่ง

ระบบการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เป็นอีก 1 เรื่องที่สำคัญพอ ๆ กัน จะมีระบบไหนนั้น รายละเอียดมีดังนี้

ระบบพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทเป็นระบบเหมาะสมที่สุดในการพิมพ์สติ๊กเกอร์พีวีซีติดรถ เหตุผลนั่นเป็นเพราะวัสดุที่มีอยู่ในสติ๊กเกอร์ก่อนนำมาพิมพ์ โดยปกติแล้วออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับระบบการพิมพ์รูปแบบนี้โดยตรง ดังนั้น เมื่อเราเลือกให้สอดคล้องกับวัสดุ เราจะได้งานดีมีคุณภาพ ค่อนข้างมีสีที่สดสวยรวมถึงอายุการใช้งานยาวนานหรือตามระยะเวลาที่กำหนดตามที่แจ้งไว้

แนะนำยี่ห้อน่าสนใจเมื่อต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์สำหรับนำมาใช้ติดรถ ไ่ม่ว่าจะเป็นรถกะบะ รถ 10 ล้อ รถพ่วง รถตู้ รถขนส่งและอื่น ๆ ตามท้องตลาด วัสดุที่นำมาใช้ทำมีอยู่ด้วยกันหลายยี่ห้อซึ่งคุณสมบัตินั้นค่อนข้างใกล้เคียงกันส่วนจะเป็นยี่ห้อไหนนั้น สามารถเรียนรู้ไปพร้อมกันได้ดังต่อไปนี้

สติ๊กเกอร์ 3M มีอยู่ด้วยกันหลายรุ่น เช่น รุ่นยอดนิยมที่โรงพิมพ์นิยมออเดอร์มาใช้งานโดยมีความแตกต่างกันตรงอายุการใช้งานรวมถึงกาวที่นำมาใช้ติดสติ๊กเกอร์ เช่น เมื่อต้องการอายุการใช้งานระหว่าง 4-7 ปี แนะนำรุ่น 3MU180 ที่สามารถนำมาใช้กับระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท โดยมีประเภทรถที่เหมาะสมดังนี้ เช่น รถตู้ รถขนส่งสินค้าที่มีความจำเป็นต้องโชว์โลโก้ของตัวเองเพื่อสร้างการจดจำ ได้แก่ รถขนส่งผักผลไม้ของบริษัท Tesco Lotus เป็นต้น รวมถึงเจ้าของกิจการที่ต้องการโปรโมทสินค้าของตัวเองผ่านรถขับเคลื่อนสี่ล้อให้เป็นที่รู้จัก

สำหรับเจ้าของรถยนต์ส่วนตัวที่ต้องการความแปลกใหม่ ดูไม่ซ้ำซากจำเจจนเกินไปนักอาจใช้รุ่น 3M U1220 มีอายุการใช้งานที่ 2-3 ปี หรือเจ้าของรถบางรายอาจต้องการทำสีรถใหม่ทุก 5-8 ปี แนะนำให้ใช้รุ่น 3M 2080 เป็นต้น

นอกเหนือจากพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M แล้วยังมียี่ห้ออื่น ๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

Mactac เป็นสติ๊กเกอร์เกรดพีเมี่ยม นำเข้าจากยุโรป ไว้ใจได้ เหมาะสำหรับนำมาพิมพ์หรือสกรีนลาย สามารถนำมาใช้ติดรถทั้งในรูปแบบ 2D และ 3D ตัววัสดุมีส่วนช่วยทำให้หมึกที่พิมพ์ออกมานั้นมีสีสันสวยงามอีกทั้งยังมีอายุการใช้งานที่หลากหลายซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะเอารุ่นไหน?

นอกเหนือจากยี่ห้อ Mactac ที่นำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ ยังมีอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าสนใจไม่แพ้กันนั่นก็คือ Avery Dennison ซึ่งก็มีอยู่หลายรุ่นด้วยกัน เช่น รุ่นเฉพาะเจาะจงสำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ลายกราฟฟิคก็จะมีความแตกต่างรวมถึงผู้ที่ชื่นชอบสไตล์ใหม่ ๆ  ซีรีย์แร๊พเปลี่ยนสีดูเหมือนเป็นที่ต้องการสำหรับคนรักรถ เหตุผลนั่นเป็นเพราะ สีสันจะมีความเท่ แปลกตา รวมถึงมีหลายเกรด หลายอายุการใช้งานให้เลือกกันเป็นต้น ซึ่งก็จะมีบอกไว้เวลาทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ ว่าควรใช้ระบบและวัสดุแบบไหนกันดี?

พิมพ์สติ๊กกเกอร์ติดรถห้องเย็น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถกอล์ฟ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถกอล์ฟ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้มหาลัย

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์