พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถตู้
สติ๊กเกอร์ติดรถตู้
สติ๊กเกอร์ติดรถตู้
พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สติ๊กเกอร์ติดรถ6ล้อ
สติ๊กเกอร์ติดรถ6ล้อ

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ มีรูปเยอะมาก

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ สติ๊กเกอร์ติดรถขนของ บริการ พิมพ์ สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถ แลปรถ สติ๊กเกอร์ติดรถ PVC 3M หมึกแท้ ทนแดดจัดๆ 3 ปี เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด ใช้สติ๊กเกอร์ PVC3M เท่านั้น รับประกันทุกชิ้นงาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ทำไม..ต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดรถ กับเรา

บริษัท เจ็ด.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด เปิดให้บริการด้าน งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร และทางบริษัทของเรา มีความชำนาญ ด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถแลปรถ wrap car เพื่อโฆษณา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถฟู้ดทรัค พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขนของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถสติ๊กเกอร์ติดรถ 3Mร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้งานที่คุณภาพดี สีทน เพราะเราใช้สติ๊กเกอร์ PVC 3M ที่มีการรับประกันโดยตรงจาก 3M มีปัญหาเปลี่ยนงานใหม่ทันที และใช้เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด HP LATEX 800W เป็นหมึกชนิดกาว และเป็นหมึกชนิดเดียวในประเทศไทย ที่สามารถอยู่กลางแดดจัดๆได้ 3 ปี และทางเรามีทีมงานติดตั้งสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ และมีใบเซอร์จาก 3M ทุกคน

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ แต่ละประเภท

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ
สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ
สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ

การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถมีกี่ประเภท? วัสดุอะไรบ้าง?

มาถึงหัวข้อสำคัญกันบ้างเกี่ยวกับเรื่องของระบบงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรรู้ก่อนสั่งพิมพ์โดยจะขอเริ่มต้นจากวัสดุที่ใช้ในการทำโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นวัสดุที่ทำมาจากพีวีซีมีอายุการใช้งานตั้งแต่ 1-5 ปีไปจนถึงอายุการใช้งานเกือบ 10 ปีซึ่งมีความเกี่ยวเนื่องโยงใยกับกาวที่นำมาใช้ติดสติ๊กเกอร์ซึ่งทางร้านจะแจ้งให้เราทราบอยู่แล้วว่าการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ดังกล่าวข้างต้นมีอายุการใช้งานเป็นระยะเวลากี่ปี? เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง ทางบริษัทได้ระบุมาว่าต้องการใช้งานสติ๊กเกอร์รุ่นนี้ซึ่งมีอายุการใช้งานอยู่ที่ 1 ปี ทางบริษัท รับผลิตสติ๊กเกอร์ ก็จะดูแลสติ๊กเกอร์ที่ออกแบบไปกับเจ้าของรถเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น แต่ถ้าต้องการอายุการใช้งาน 2 ปีไปจนถีง 5 ปีก็สามารถแจ้งได้ว่า ต้องการใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์กี่ปี?

ทางร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์จะคัดเกรด สติ๊กเกอร์ มาให้ นอกเหนือจากผิววัสดุแล้ว สิ่งที่ยังต้องเน้นและให้ความสำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือ เมื่อใช้งานไปสักพักแต่ต้องการรื้อทิ้งในภายหลัง กาวต้องไม่เหนียวและติดอยู่บน กระจกรถ รวมถึงพื้นผิวรถยนต์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นตรงบริเวณฝากระโปรง ใกล้ตัวถังรถ ข้างตัวรถ หรือจะเป็นตรงบริเวณหน้าตรง อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนั้น ควรเลือกอายุกาวอย่าให้สั้นจนเกินไปนักเพราะมีผลต่อการใช้งานรวมถึงค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่จะตามมา เช่น เมื่อเราเลือกอายุการใช้งานของกาวสั้นแต่กลับใช้งานสติ๊กเกอร์เกินอายุที่ระบุไว้ สิ่งที่ตามมานั่นก็คืออาจมีปัญหาเวลาจะทำการลอกกาว ทันทีที่กาวติดบน กระจกรถ หรือส่วนอื่นๆ ก็ต้องมาว่าจ้างพนักงานให้ทำการขัดคราบกาวออกจากผิวสัมผัส ดังนั้นทั้งในส่วนของกาวหรือวัสดุที่นำมาใช้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ หรือรถระบบอื่นๆ ก็ดีควรทำการคัดเลือกกันสักหน่อยซึ่งตามท้องตลาดมีอยู่เพียงไม่กี่ยี่ห้อเจ้าดังที่กำลังจะนำเสนอในหัวข้อย่อยถัดไป

 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ทนแดด ทนฝน แลปรถบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์pvcติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบัส ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถเพื่อการโฆษณา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ทำสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้คอนเทรนเนอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC3M ติดรถ  สติ๊กเกอร์ติดรถตัวเลข สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ VIP สติ๊กเกอร์ติดรถข้างประตู สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาล สติ๊กเกอร์ติดรถรอบคัน  สติ๊กเกอร์ติดรถราชการ สติ๊กเกอร์ติดรถราคาถูก สติ๊กเกอร์ติดรถน้ำมัน สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ 3M สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ทั้งคัน สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ สติ๊กเกอร์ติดรถสิบล้อ สติ๊กเกอร์ติดรถทหาร สติ๊กเกอร์ติดรถแผ่นใหญ่ สติ๊กเกอร์ติดรถของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถไม่ทิ้งคราบกาว งานพิมพ์เกรดพรีเมี่ยม หมึกแท้อเมริกา สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ 4 ประตู สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M สติ๊กเกอร์ติดรถแข่ง สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท สติ๊กเกอร์ติดรถบัส สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุกตามกฎหมาย สติ๊กเกอร์ติดรถใหญ่ สติ๊กเกอร์ติดรถคอนโด สติ๊กเกอร์ติดรถคนพิการ สติ๊กเกอร์ติดรถคูโบต้า สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ สติ๊กเกอร์ติดรถตำรวจ สติ๊กเกอร์ติดรถตัวหนังสือติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนส่ง
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ทำสติ๊กเกอร์ติดรถ

ระบบการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เป็นอีก 1 เรื่องที่สำคัญพอๆกัน จะมีระบบไหนนั้น รายละเอียดมีดังนี้

ระบบพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทเป็นระบบเหมาะสมที่สุดในการพิมพ์สติ๊กเกอร์พีวีซีติดรถ เหตุผลนั่นเป็นเพราะวัสดุที่มีอยู่ในสติ๊กเกอร์ก่อนนำมาพิมพ์ โดยปกติแล้วออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับระบบการพิมพ์รูปแบบนี้โดยตรง ดังนั้น เมื่อเราเลือกให้สอดคล้องกับวัสดุ เราจะได้งานดีมีคุณภาพ ค่อนข้างมีสีที่สดสวยรวมถึงอายุการใช้งานยาวนานหรือตามระยะเวลาที่กำหนดตามที่แจ้งไว้

แนะนำยี่ห้อน่าสนใจเมื่อต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์สำหรับนำมาใช้ติดรถ ไ่ม่ว่าจะเป็นรถกระบะ รถ 10 ล้อ รถพ่วง รถตู้ รถขนส่งและอื่นๆ ตามท้องตลาด วัสดุที่นำมาใช้ทำมีอยู่ด้วยกันหลายยี่ห้อซึ่งคุณสมบัตินั้นค่อนข้างใกล้เคียงกันส่วนจะเป็นยี่ห้อไหนนั้น สามารถเรียนรู้ไปพร้อมกันได้ดังต่อไปนี้

สติ๊กเกอร์ 3M มีอยู่ด้วยกันหลายรุ่น

  • เช่น รุ่นยอดนิยมที่โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์นิยมออเดอร์มาใช้งานโดยมีความแตกต่างกันตรงอายุการใช้งานรวมถึงกาวที่นำมาใช้ติดสติ๊กเกอร์
  • เช่น เมื่อต้องการอายุการใช้งานระหว่าง 4-7 ปี แนะนำรุ่น 3M IJ180 ที่สามารถนำมาใช้กับระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท โดยมีประเภทรถที่เหมาะสมดังนี้
  • เช่น รถตู้ รถขนส่งสินค้าที่มีความจำเป็นต้องโชว์โลโก้ของตัวเองเพื่อสร้างการจดจำ ได้แก่ รถขนส่งผักผลไม้ของบริษัท Tesco Lotus เป็นต้น รวมถึงเจ้าของกิจการที่ต้องการโปรโมทสินค้าของตัวเองผ่านรถขับเคลื่อนสี่ล้อให้เป็นที่รู้จักสำหรับเจ้าของรถยนต์ส่วนตัวที่ต้องการความแปลกใหม่ ดูไม่ซ้ำซากจำเจจนเกินไปนักอาจใช้รุ่น 3M IJ1220 มีอายุการใช้งานที่ 2-3 ปี หรือเจ้าของรถบางรายอาจต้องการทำสีรถใหม่ทุก 5-8 ปี แนะนำให้ใช้รุ่น 3M IJ 2080 เป็นต้น

นอกเหนือจากพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M แล้วยังมียี่ห้ออื่นๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

Mactac เป็นสติ๊กเกอร์เกรดพีเมี่ยม นำเข้าจากยุโรป ไว้ใจได้ เหมาะสำหรับนำมาพิมพ์หรือสกรีนลาย สามารถนำมาใช้ติดรถทั้งในรูปแบบ 2D และ 3D ตัววัสดุมีส่วนช่วยทำให้หมึกที่พิมพ์ออกมานั้นมีสีสันสวยงามอีกทั้งยังมีอายุการใช้งานที่หลากหลายซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะเอารุ่นไหน?นอกเหนือจากยี่ห้อ Mactac ที่นำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ ยังมีอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าสนใจไม่แพ้กันนั่นก็คือ Avery Dennison ซึ่งก็มีอยู่หลายรุ่นด้วยกัน เช่น รุ่นเฉพาะเจาะจงสำหรับโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ลายกราฟฟิคก็จะมีความแตกต่างรวมถึงผู้ที่ชื่นชอบสไตล์ใหม่ๆ  ซีรีย์แร๊พเปลี่ยนสีดูเหมือนเป็นที่ต้องการสำหรับคนรักรถ เหตุผลนั่นเป็นเพราะ สีสันจะมีความเท่ แปลกตา รวมถึงมีหลายเกรด หลายอายุการใช้งานให้เลือกกันเป็นต้น  ซึ่งก็จะมีบอกไว้เวลาทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ ว่าควรใช้ระบบและวัสดุแบบไหนกันดี?

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ชนิดและรูปแบบสติ๊กเกอร์ติดรถ กับการนำมาใช้งาน

  • PVC ที่นิยมนำมาติดรถคือ สติ๊กเกอร์ PVC 3M แบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ PVC ซึ่งสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิด ทำมาจากพลาสติก ทว่าคนละประเภทเท่านั้นเอง ดังนั้น คุณสมบัติระหว่างสติ๊กเกอร์ PP กับ สติ๊กเกอร์ PVC ถึงมีความคล้ายคลึงกันทว่าเมื่อไหร่ที่มีการนำสติ๊กเกอร์ใสทั้ง 2 ชนิดมาใช้งาน สติ๊กเกอร์ PP จะถูกนำมาใช้ตกแต่งบรรจุภัณฑ์ซะมากกว่าเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ PVC ค่ะ

ในส่วนของสติ๊กเกอร์พีวีซีใส ไม่ว่า ขนาดจะเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัท a4 หรือมากกว่านั้น หนึ่งในวัตถุประสงค์นำสติ๊กเกอร์PVCมาตกแต่งรถนั่นก็คือ การนำมาใช้ตกแต่งรถยนต์เพื่อเสริมบุคลิกภาพเจ้าของรถ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ จะมุ่งเน้นไปที่ ความสวยงามมากกว่าประโยชน์ใช้สอย และโดยส่วนใหญ่สติ๊กเกอร์ในลักษณะนี้มักนำมาใช้กับรถยนต์ส่วนบุคคลเสียมากกว่า ไม่ใช่รถขนสินค้าขนาดใหญ่ ทว่า ในรถตู้ทึบที่เป็นรถขนของขนาดเล็ก การนำสติ๊กเกอร์ใสมาใช้มักผสมผสานใช้ร่วมกับสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น คือได้ทั้งในเรื่องโฆษณาสินค้า ความสวยงามน่ามอง ไปจนถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานค่ะ

  • สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ไม่มีกาวที่ช่วงหลังนิยมนำมาใช้ตกแต่งสถานที่มากขึ้นกว่าเก่าอันเป็นผลมาจากสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีความยืดหยุ่นค่อนข้างดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์พีวีซีอีกทั้งได้ประโยชน์ในเรื่องความทนทานอันเป็นหัวใจสำคัญของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานค่ะ ดังนั้น สำหรับรายที่ต้องการติดตั้งสติ๊กเกอร์ติดรถเองด่วนขึ้นมา ก็สามารถสั่งสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน มาใช้งานได้เลย โดยระบุไปว่า ขอเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศเท่านั้น เนื่องจากต้องการติดตั้งเองด่วนและไม่ต้องการให้มีคราบกาวใดๆ เลอะติดตัวรถแต่อย่างใด ทางร้านสติ๊กเกอร์จะผลิตสินค้าประเภทนี้ให้เราในทันทีค่ะ
  • สติ๊กเกอร์ซีทรู เน้นประโยชน์ใช้สอยซะมากกว่า ว่ากันว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกนำมาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสงที่มีราคาสูงกว่าแม้ว่าจะตีราคาหน่วยเป็นตารางเมตร โดยมีวัตถุประสงค์การใช้งานดังนี้
  • ความเป็นส่วนตัว เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ที่เป็นผู้หญิงเวลาต้องสัญจรขับรถในยามค่ำคืน สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ จะสามารถทำให้คนอื่นเห็นเราที่เป็นเจ้าของรถได้น้อยที่สุด
  • ลดอุณหภูมิภายในห้องโดยสาร จัดว่าเป็นอีกหนึ่งวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานก็ว่าได้ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ซีทรูมีคุณสมบัติใกล้เคียงฟิล์มกรองแสงในแง่ของการลดอุณหภูมิ แตกต่างกันเพียงแค่ สติ๊กเกอร์มีราคาที่ถูกกว่าค่ะ
  • ประหยัดงบ เป็นที่ทราบกันดีว่าสติ๊กเกอร์ซีทรูเป็นสินค้าทดแทนฟิล์มกรองแสง ดังนั้น ราคาย่อมถูกกว่าฟิล์มกรองแสง เลยเป็นเหตุผลที่ว่า เหตุใดถึงมีความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งานค่ะ
พิมพ์สติ๊กกเกอร์ติดรถห้องเย็น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถกอล์ฟ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถกอล์ฟ

สติ๊กเกอร์ติดรถมีกี่ชนิด กับวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งาน

ดูเหมือนสติ๊กเกอร์กับรถยนต์เป็นของคู่กัน เพราะไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในรูปแบบใดก็ตาม สติ๊กเกอร์จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันไปแล้วอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะเจ้าของรถ ลูกค้าที่จะสั่งซื้อของ ไปจนถึงคนธรรมดาหรือมีฐานะ จะยากดีมีจนแค่ไหน ก็ต้องปฏิบัติตามเนื้อหาที่ปรากฏอยู่บนสติ๊กเกอร์ในฐานะพลเมืองดีค่ะ

ในเมื่อสติ๊กเกอร์ถูกนำมาใช้ประโยชน์มากถึงเพียงนี้ ก็ต้องมาดูส่วนของวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้ ซึ่งถ้าจะแบ่งการผลิตสติ๊กเกอร์ออกมาเพื่อวัตถุประสงค์ใดวัตถุประสงค์หนึ่งนั่นหมายความว่า วัสดุในการผลิตสติ๊กเกอร์ย่อมต้องตอบโจทย์ในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาผลิต ซึ่งแน่นอน เราได้จำแนกประเภทสติ๊กเกอร์สำหรับรถยนต์เอาไว้แล้วดังนี้

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์