สติ๊กเกอร์ติดกระจก เพื่อการอาศัยอยู่ร่วมกันที่ดีไม่ว่าจะภายในภายนอกบ้าน

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก สติ๊กเกอร์ติดกระจกด่วน รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ ออฟฟิศ สำนักงาน ร้านนวด ร้านอาหาร ร้านขายยา ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกด่วน สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน สติ๊กเกอร์ติดกระจกตามตัว sticker di-cut

วัสดุที่นำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก  ด้วยวัสดุPVC หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู นั้นมีอยู่หลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีมาจนถึงสติ๊กเกอร์สูญญากาศที่มีความสวยงามไม่แพ้สติ๊กเกอร์พีวีซีภายหลังผ่านขั้นตอนการพิมพ์เพื่อนำมาใช้งานค่ะ ในส่วนของคุณค่าที่จะได้รับ เป็นเรื่องใดกันนั้น เพื่อน ๆ สามารถหาความรู้จากบทความกันได้เลยค่ะ เช่น ข้อดีของสติ๊กเกอร์สูญญากาศคืออะไรภายหลังนำมาใช้ติดกระจก องค์ประกอบสำคัญและวัสดุที่สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศเพื่อใช้ติดกระจก คุณค่าที่จะได้รับภายหลังนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาติดกระจกรถ ความเป็นไปได้ในการนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศสำหรับติดกระจกหน้าร้านและหัวข้อสุดท้าย ห้ามพลาดเลยค่ะ สำหรับผู้ที่ต้องการจะติดตั้งสติ๊กเกอร์สูญญากาศด้วยตัวเอง

ป้ายซีทรู
ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู
ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

ข้อดีของสติ๊กเกอร์สูญญากาศสำหรับติดกระจกคืออะไร

ในปัจจุบัน เป็นที่ทราบกันกันดีว่า สติ๊กเกอร์มีอยู่หลายประเภทด้วยกัน  ดังนั้น ถึงส่งผลต่อการนำมาใช้ จะใช้อย่างไร อยู่ที่ลักษณะการใช้งานค่ะ เช่น สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์พีวีซี จนมาถึงสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ที่เรากำลังจะกล่าวถึงในขณะนี้ ย่อมมีรายละเอียดและข้อดีของวัสดุนำมาสู่การใช้ติดตั้งที่ใกล้เคียงหรือแตกต่างกันไปบ้าง ซึ่งสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่มีการนำมาใช้งานมากในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ เรียกได้ว่า มีอยู่ในชีวิตประจำวันนับตั้งแต่เราก้าวขาเข้าไปนั่งภายในห้องโดยสารของรถขับเคลื่อน 4 ล้อจนมาถึงการปฏิบัติตามป้ายเตือนต่าง ๆ เป็นต้น เรียกได้ว่า ทุกประเภทเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม ย่อมมีการนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานโดยที่เราไม่ทันได้รู้ตัวสักนิดเลยค่ะ

ข้อดีของสติ๊กเกอร์ซีทรู

 1. ติดตั้งง่าย ความที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่มีกาวอยู่ในตัว ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการติดตั้ง จะพบกับความง่าย มากกว่าสติ๊กเกอร์ที่มีกาวในตัว โดยเฉพาะ ในแง่ของการขยับชิ้นงานสติ๊กเกอร์เพื่อปรับเปลี่ยนตำแหน่งการติดตั้งเสียใหม่ โดยไม่ทิ้งคราบกาวให้เราปวดหัวแต่อย่างใด
 2. ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานตกแต่งประตูกระจกหน้าร้านไปจนถึงกระจกรถยนต์ก็สามารถสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก มาใช้งานได้เลยค่ะ สวยงามไม่แพ้เนื้อวัสดุประเภทอื่น ๆ เพราะสามารถสั่งไดคัดรูปทรงในรูปแบบที่เราต้องการได้ดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์พีวีซีค่ะ
 3. อายุการใช้งาน จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานพอ ๆ กับการนำสติ๊กเกอร์กระดาษหรือพีวีซีและพีพี ไปเคลือบค่ะ ดังนั้น การสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานเพียงครั้งเดียว สามารถนำมาใช้งานได้อย่างยาวนานโดยไม่ต้องสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซ้ำบ่อย ๆ ค่ะ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

องค์ประกอบสำคัญ และวัสดุที่สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์ เพื่อใช้ติดกระจก

สติ๊กเกอร์สูญญากาศมีข้อดีหลายประการในการนำมาใช้ ซึ่งเพื่อน ๆ หลายคนที่สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน คงประทับใจอยู่พอสมควรถูกไหมคะ? จนอยากจะสั่งพิมพ์ซ้ำเพื่อนำมาใช้ในวัตถุประสงค์อื่น ๆ นอกเหนือจากการนำมาติดกระจกรถหรือตรงบริเวณทางเข้าออกร้านค่ะ ดังนั้น ในเมื่อข้อดีสติ๊กเกอร์มีถึงเพียงนี้ เรามาดูในส่วนของวัสดุกันก่อนดีกว่าว่า แท้จริงแล้ว กว่ามาเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศให้เรานำมาใช้งานนั้น วัสดุทำมาจากอะไรกันบ้าง เพื่อที่ว่า เพื่อน ๆ สามารถเข้าใจได้มากขึ้นถึงความต้องการนำมาใช้งานนั้น ๆ

สติ๊กเกอร์ติดกระจก องค์ประกอบสำคัญ มีอะไรกันบ้าง?

 • ระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก เป็นระบบงานพิมพ์แบบยูวี ส่งผลทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีความสามารถในเรื่องของการทนความร้อนได้ในระดับค่อนข้างสูง ดังนั้น ถึงนิยมสั่งสติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ มาใช้กับงานประตูกระจกในส่วนของสำนักงานไปจนถึงกระจกหน้าต่าง ในแต่ละอาคาร ไม่เว้นแม้กระทั่ง บัตรอนุญาติเข้าออกตามหมู่บ้านจัดสรรรวมถึงคอนโดมิเนียม เป็นต้นค่ะ
 • วัสดุที่ใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ในส่วนนี้ นิยมใช้วัสดุจำพวกพลาสติก และที่นิยมค่อนข้างมากในการทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ นั่นก็คือ สติ๊กเกอร์พีวีซีค่ะ ไม่เพียงแค่นั้น เรายังสามารถนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมารองขาว เพื่อสร้างความโดดเด่นดูดีให้กับสติ๊กเกอร์รวมถึงการนำมาใช้สำหรับตกแต่งงานทั้งภายในภายนอกได้อีกด้วยนะคะ
 • น้ำหมึกที่ทนต่อการนำมาใช้เมื่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก มีโอกาสสูงที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้จะโดนความร้อนเรียกได้ว่า แทบจะตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ค่ะ อยู่ที่วัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งาน ดังนั้น น้ำหมึกซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญในการทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ต้องมีขีดความสามารถในเรื่องของความทนทานอีกทั้งสีต้องคมชัด เห็นระยะใกล้หรือไกลได้
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
ป้ายซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

คุณค่าที่จะได้รับภายหลังนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ

หัวข้อที่แล้ว เราพูดถึง การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถ โดยเน้นไปที่ความสวยงามของรูปลักษณ์ทั้งตัวรถและเจ้าของรถในกรณีที่รถคันดังกล่าวเป็นรถยนต์ส่วนตัว ทว่า ภายหลังมีการเลือกวัสดุที่ตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งานให้มากขึ้น สามารถนำมาตกแต่งรถบรรทุกขนาดเล็กไปจนถึงรถพ่วง  ซึ่งก็ได้สร้างความพอใจแก่ผู้ใช้งานมานักต่อนัก ดังนั้น ในวันนี้ จะขอกล่าวถึงคุณค่าที่จะได้รับจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ค่ะ

คุณค่าในการนำมาใช้งาน

 1. การเคารพกฏหมาย ในที่นี้หมายถึงการปฏิบัติตามกฏหมายจราจร ในเรื่องของการนำ พรบ มาติดตรงบริเวณกระจกรถยนต์เหนือคอนโซลรถ เพื่อทำให้เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลกฏหมายรู้ว่า เจ้าของรถ ได้นำรถไปต่อทะเบียนทุกปีโดยไม่ได้ขาด ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ สำหรับรถยนต์ในรูปแบบสูญญากาศมาใช้งาน เป็นการบังคับให้ผู้ใช้รถปฏิบัติตามกฏหมายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้โดยอัตโนมัติ ใครไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขดังกล่าว จะโดนทางเจ้าหน้าที่เรียกมาชำระค่าธรรมเนียม ไม่ยอมนำรถไปต่อทะเบียนค่ะ
 2. ความเป็นระเบียบ เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการปฏิบัติตามกฏหมาย นั่นหมายความว่า ความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในสังคมจะตามมาในหมู่ผู้ที่เคารพกฏหมายค่ะ อย่างการ ไปต่อ พรบ . ทุกปี ทันทีที่หมดอายุ นอกเหนือฝึกการเป็นผู้เคารพในกฏหมายที่ดีแล้ว ผลลัพธ์จากการปฏิบัติตามกฏ การไม่ฝ่าฝืนกฏจนนำมาสู่ความวุ่นวายได้ในภายหลังค่ะ
ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ติดกระจก ทึบแสง สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์ติดกระจกสูญญากาศ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก สติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ สติ๊กเกอร์ติดกระจกโฆษณา สติ๊กเกอร์ติดกระจกบานเลื่อน สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ สติ๊กเกอร์ติดกระจก มองเห็นด้านเดียว 

ความเป็นไปได้ในการนำสติ๊กเกอร์PVCสำหรับติดกระจกหน้าร้าน

สติ๊กเกอร์ติดกระจกสูญญากาศเป็นสติ๊กเกอร์ซึ่งไม่มีกาวรองหลัง ทำมาจากพลาสติกโดยส่วนใหญ่เป็นพีวีซี ในปัจจุบันเป็นที่นิยมนำมาใช้ติดกระจก เหตุผลเพราะ ตัวสติ๊กเกอร์สามารถดูดเข้ากับผิวกระจกได้อย่างแนบสนิทจนดูเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และสำหรับสติ๊กเกอร์ดังกล่าวถึงนิยมนำมาใช้ติดบนกระจกรถ ป้ายเตือนทางเข้าออกที่อยู่อาศัย ในเมื่อใช้งานได้ค่อนข้างดีโดยไม่ทิ้งคราบกาว เรามาดูพร้อมกันดีกว่า ถ้าต้องการนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาตกแต่งร้าน มีความเป็นไปได้และทำได้หรือไม่

ความเป็นไปได้ในการนำมาใช้งาน

 • ความเหมาะสม เป็นที่ทราบกันดีว่ากระจกมีทั้งข้อดีข้อเสีย ข้อดีนั่นก็คือทำให้ร้านค้าดูกว้างและไม่อึดอัด ในส่วนของข้อเสีย ความที่กระจกเป็นสีใส ดังนั้น เลอะเทอะง่าย ต้องเช็ดคราบบ่อย ๆ อีกทั้งยังนำความร้อนง่าย เพราะฉะนั้น ถ้าจะถามว่า การนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านโดยการใช้สติ๊กเกอร์ดังกล่าว เป็นเรื่องที่เหมาะสม เหตุผลเพราะ ทนความร้อน และไม่ทิ้งคราบกาว จะขยับปรับเปลี่ยนติดตั้งใหม่ ย่อมทำได้
 • ความสวยงามไม่แพ้สติ๊กเกอร์พีวีซี เหตุผลเพราะ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สามารถ นำมาทำไดคัทให้เป็นรูปทรงต่าง ๆ ตามชอบได้  ดังนั้น เราถึงเห็นสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีรูปทรงที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น วงกลม สามเหลี่ยม ไปจนถึง การนำมาใช้สร้างลวดลาย
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์ติดกระจก3M
สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก
ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร (11)

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติ๊กเกอร์ pvc ติด กระจก สติ๊กเกอร์ติดกระจก รถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดกระจก ร้านกาแฟ สติ๊กเกอร์ติดกระจก 3m สติ๊กเกอร์ติดกระจกไม่ทิ้งคาบกาว

การติดตั้งสติ๊กเกอร์ติดกระจกด้วยตนเอง

หัวข้อสุดท้าย เป็นการนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้งานค่ะ โดยวิธีการติดตั้งนั้น ถ้าขนาดไม่ได้ใหญ่มาก สามารถทำเองได้เลย โดยเรามีแนวทางคร่าว ๆ ในการติดตั้งให้เพื่อน ๆ ได้ลองนำกลับไปใช้ดูนะคะ

แนวทางการติดตั้งสติ๊กเกอร์ติดกระจก

 • ทำความสะอาด พื้นผิวกระจกต้องไร้เม็ดฝุ่น สามารถใช้น้ำยาล้างจานทำความสะอาดพื้นผิวก่อนได้เลยค่ะ เพราะผนังซึ่งไร้เม็ดฝุ่น ช่วยทำให้การติดตั้งนั้นแนบสนิทไปพร้อมกับพื้นผิวสติ๊กเกอร์ได้
 • มาร์กตำแหน่งที่ต้องการติดตั้งแล้วหลังจากนั้นนำน้ำมาฉีดลงบนพื้นผิวกระจก เพราะทำให้ติดตั้งสติ๊กเกอร์ได้ง่ายขึ้น จะเลื่อนขยับไปไหนก็ได้
 • สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถดยใช้แผ่นพลาสติกพันผ้ากำมะหยี่ไว้แล้วรีดไปพร้อมกัน เพื่อทำให้สติ๊กเกอร์แนบสนิทไปพร้อมกับผิวกระจกจนกระทั่งเสร็จสมบูรณ์ค่ะ

การนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศที่มีจุดเด่นในเรื่องของความง่ายในการติดตั้ง อีกทั้งยังไม่ทิ้งคราบกาวใด ๆ มารบกวนจิตใจ และยังสามารถนำชิ้นงานมาไดคัทเป็นรูปทรงต่าง ๆ ได้ ก่อนนำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ก็ให้ดูในเรื่องความสะอาดของพื้นผิวกระจกเป็นหลักก่อนติดตั้งนะคะ ถ้าต้องการให้การนำมาใช้งานนั้นไม่สะดุด มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นมาได้ค่ะ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์