สติ๊กเกอร์ติดกระจก โดดเด่น โดนใจ เป็นเอกลักษณ์ ใครก็ชอบ

ทำสติ๊กเกอร์ ติดร้านอาหาร

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกติดภายนอก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกติดภายใน สติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า สติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัทฝ้า สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านค้า สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านชาบู สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านด่วน สติ๊กเกอร์ติดกระจกโฆษณา ป้ายติดกระจกร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก สติ๊กเกอร์ติดกระจกบานเลื่อน สติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร สติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ สติ๊กเกอร์ติดกระจกภายนอก สติ๊กเกอร์ติดกระจกสูง สติ๊กเกอร์ติดกระจกไม่ทิ้งคาบกาว สติ๊กเกอร์ติดกระจก3M สติ๊กเกอร์ติดกระจกตัดเป็นตัว สติ๊กเกอร์ติดกระจกแผ่นใหญ่ สติ๊กเกอร์ติดกระจกบอกเวลาเปิด-ปิด ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก

ป้ายซีทรู
ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ซีทรู
ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจก สร้างคุณค่าอย่างไรให้กับร้านกาแฟ วันนี้ ทางไรเตอร์ได้รวบรวมรายละเอียดที่เกี่ยวข้องเอาไว้แล้วในบทความ ใครสนใจอยากเรียนรู้เพื่อนำไปปรับใช้ในกรณีต้องการจะเปิดร้านกาแฟ หรือเปิดร้านกาแฟไปแล้ว ข้อมูลดังกล่าวข้างต้นทั้งหมด สามารถนำมาปรับใช้ได้ตามต้องการเลยนะคะ เช่น การออกแบบสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านค้า ดูจากอะไร รูปแบบสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ ควรเป็นแบบใด วัสดุเหมาะสมที่นำมาใช้ติดกระจกร้านดังกล่าว การนำสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านกาแฟได้ประโยชน์อย่างไร รวมถึง สติ๊กเกอร์ไม่ทิ้งคราบกาว ภายหลังนำมาใช้งานแล้ว มีประโยชน์อะไรกันบ้าง  ใครหลายคนที่ยังลังเลใจ  จะใช้วัสดุอื่น หรือจะใช้สินค้าทดแทนอย่างสติ๊กเกอร์  คราวนี้คงตัดสินใจได้ในทันทีนะคะว่า ควรเลือกวัสดุไหนกันดี ?

สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ การออกแบบลวดลายดูจากอะไร

ตราบใดที่คนยังต้องการบริโภคกาแฟ ตราบนั้น ความนิยมจะยังไม่มีที่สิ้นสุด ในส่วนของเหตุผล มีหลายแรงจูงใจด้วยกัน บางคนบริโภคกาแฟเพื่อควบคุมน้ำหนัก โดยมากมักจะเป็นคนอ้วน ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก  หลายคนต้องลุยงานจนกระทั่งดึก ก็ต้องอาศัยกาแฟมาช่วยทำให้ตาสว่างพร้อมลุยงานต่อ   ดังนั้น ในเมื่อความนิยมไม่มีที่สิ้นสุดมีถึงเพียงนี้ ทำให้เจ้าของกิจการร้านกาแฟหลายคน เล็งเห็นประโยชน์จากการเปิดร้านอันมาในรูปแบบของรายได้ที่สามารถนำมาพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพชีวิตของตัวเองและบริวารให้ดีขึ้น รวมถึง ตัวสินค้า การเกิดขึ้นของร้านกาแฟถึงมีมากมายค่ะ แต่การจะทำให้ร้านกาแฟเพียงหนึ่งร้าน เด่นดังขึ้นมาได้ท่ามกลางคู่แข่งอีกนับพัน ทำอย่างไรนั้น เรามาดูแนวทางการเตรียมตัวก่อนเปิดร้านกันดีกว่า โดยจะขอเริ่มจากลวดลายสติ๊กเกอร์ว่า มีแนวทางในการจัดทำลวดลายอย่างไรกันบ้าง?

แนวทางในการออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์

 1. สไตล์ร้าน ก็ต้องนำมาใช้ประกอบการตัดสินใจว่า ควรนำลวดลายแบบใดมาใช้ก่อนจะสั่งตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก มาใช้ค่ะ ซึ่งสไตล์ร้านแต่ละแห่ง มีความแตกต่างกัน เช่น สไตล์ลอฟท์ สติ๊กเกอร์ที่ดี เหมาะสม เข้ากับบรรยากาศ ควรเลียนแบบพื้นผิววัสดุธรรมชาติ เช่น ลายอิฐ ลายไม้ค่ะ
 2. กลุ่มเป้าหมาย ใครว่าไม่มีผลต่อการกำหนดลวดลายสติ๊กเกอร์ ยกตัวอย่าง กลุ่มเป้าหมายเราเป็น พนักงานออฟฟิศ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ลวดลายควรเน้นลายกราฟฟิค หรือให้ความรู้สึกชิลล์แต่ทันสมัย โปร่งและโล่ง เป็นต้นค่ะ ในทางกลับกัน ถ้าตัวร้านกาแฟ อยู่แถบชานเมือง อาจเน้นไปที่ความเป็นธรรมชาติ มีลวดลายบ้างพอประมาณค่ะ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

รูปแบบสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ ควรเป็นแบบใด

สติ๊กเกอร์ที่เรานำมาใช้งาน แบ่งการใช้ออกเป็น 2 กลุ่ม นั่นก็คือ กลุ่มตกแต่งภายใน ตกแต่งภายนอก อีกกลุ่มหนึ่งจะเป็น สติ๊กเกอร์ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ที่จะมากำหนดคุณสมบัติของการนำสติ๊กเกอร์มาสร้างลวดลายก่อนตัดสินใจสั่งพิมพ์ ซึ่งลวดลายที่ว่า สัมพันธ์กันกับลักษณะสติ๊กเกอร์ว่า ควรเป็นแบบใด จะเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีหรือสติ๊กเกอร์พีพี อยู่ตรงวัตถุประสงค์ในการนำมาทำชิ้นงานสติ๊กเกอร์อีกเช่นเดียวกัน ฟังดูเหมือนเป็นเรื่องสลับซับซ้อน ทว่า ก็ไม่ยากจนเกินไปนัก ถ้าเราตั้งใจศึกษาชนิด ประเภท การนำมาใช้อย่างสม่ำเสมอให้ทันกระแสโลกค่ะ

รูปแบบสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ ควรเป็นแบบใด

 • สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร ลักษณะงานเป็นการตัดตามรูปทรง ซึ่งสามารถนำมาใช้แก้ปัญหาในเรื่องของพื้นที่ได้ดีไม่แพ้งานบิวท์อินนะคะ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบงานที่ร้านกาแฟทุกร้านนิยม เพราะมีการสั่งพิมพ์มาใช้งานกันอย่างทั่วถึงตราบใดที่โรงพิมพ์สามารถทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ ได้ตามต้องการ จะลวดลายใด แบบไหน โรงพิมพ์ทำให้ได้ค่ะ
 • ขนาดสติ๊กเกอร์ มีผลต่อลวดลายและการนำมาใช้ประโยชน์ ยิ่งในกรณีที่นำมาใช้ตกแต่งกระจกร้านด้วยแล้ว ขนาดสติ๊กเกอร์ต้องมีความสัมพันธ์กันกับพื้นที่ค่ะ ยกตัวอย่าง ประตูกระจกร้านกาแฟ ลวดลายที่ปรากฎ ต้องชัดเจน ดังนั้น ขนาดสติ๊กเกอร์ ควรมีขนาดใหญ่และมีจุดเด่น พอที่ใครก็ตาม สามารถเห็นได้ค่ะ
 • ฟอนต์ตัวอักษร มีความสัมพันธ์กันกับรูปแบบร้านรวมถึงลวดลายสติ๊กเกอร์ค่ะ นำมาสู่การกำหนดรูปแบบฟอนต์ตัวอักษรว่า แบบใด ถึงจะเหมาะสมลงตัวกับภาพรวมภายในร้านและอื่น ๆ ค่ะ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
ป้ายซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

วัสดุที่เหมาะสม ติดกระจกร้านกาแฟ

ก่อนจะออกแบบลวดลายสวย ๆ ให้เข้ากับรูปแบบร้าน สิ่งที่ต้องคำนึงถึงให้มาก ๆ นั่นก็คือ วัสดุที่สามารถนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์จนส่งผล ทำให้การใช้งานนั้นยาวนานพอที่จะทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์สินค้าของเราได้ ซึ่งวัสดุ นอกจากคุณสมบัติ ข้อดี ต่าง ๆ ที่จะมาช่วยเสริมการใช้งานรวมถึงภาพลักษณ์แล้ว ราคาก็มีผลอยู่พอสมควรทีเดียวต่อการตัดสินใจเลือก ดังนั้น หัวข้อนี้ จะขอเน้นกล่าว วัสดุน่าใช้ที่ทางผู้ใช้งานสามารถนำมาปรับใช้ได้ค่ะ

วัสดุเหมาะสมนำมาติดร้านกาแฟ

 1. สติ๊กเกอร์พีวีซี แบ่งออกเป็น พีวีซีใส พีวีซีด้าน รวมถึง ในกรณีที่ต้องการเพิ่มกิมมิคให้กับทางร้าน สามารถนำมารองขาวก่อนได้เลยค่ะ แล้วค่อยสั่งพิมพ์ลวดลายสีที่ชอบและสามารถทำได้ลงไปในชิ้นงานสติ๊กเกอร์ได้เลยค่ะ
 2. สติ๊กเกอร์ติดกระจกไม่ทิ้งคราบกาว ไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด ทั้งนี้เพราะพื้นผิวกระจกเป็นพื้นผิวที่มีลักษณะใส ดังนั้น สามารถเห็นสิ่งสกปรกที่อาจจะเปื้อนอยู่บนกระจกได้ ส่งผลทำให้พื้นที่ตรงบริเวณนั้นดูมีตำหนิ ไม่สวยงาม ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นงานไดคัทก็ดี รวมถึง สติ๊กเกอร์มาตรฐาน อย่ามองข้ามกาวรองหลังสติ๊กเกอร์เป็นอันขาด เวลาลอกทิ้ง ต้องไม่ทิ้งคราบกาวแต่อย่างใดค่ะ
ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

ข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่งกระจกร้านกาแฟ

สติ๊กเกอร์เป็นอีกหนึ่งวัสดุทดแทนงานบิวท์อิน ความสวยงามไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลยค่ะ ตรงกันข้าม เราสามารถกำหนดลวดลายตามชอบได้เลยซึ่งทางโรงพิมพ์สามารถทำให้เราได้นำมาใช้งานกันได้

ข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์ตกแต่งกระจกร้านกาแฟ

 1. ประหยัดงบ เป็นข้อดีประการแรกเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะสติ๊กเกอร์ที่เรานำมาใช้งานนั้น สามารถนำมาใช้ทดแทนงานกรุผนังราคาแพงอย่างวอลเปเปอร์รวมถึงงานบิวท์อินเข้าพื้นที่ได้ค่ะ โดยเฉพาะงานบิวท์อิน ขึ้นชื่อว่า เป็นงานตกแต่งที่ค่อนข้างมีราคาสูงกว่าวอลเปเปอร์เสียอีก
 2. แบบโดยใจ หลายคนมีลวดลายและรูปแบบที่ชอบ ซึ่งสามารถบอกร้านสติ๊กเกอร์ แจ้งความประสงค์ไปว่า ลายไหนที่ชอบ และต้องการโทนสีแบบใด รวมถึง สรุปรูปแบบร้านรวมถึงรายละเอียดที่ต้องการให้กับร้านสติ๊กเกอร์ได้เลย
 3. เป็นเอกลักษณ์ ความที่เป็นงานสั่งทำ ลวดลายนั้น เกิดจากความต้องการของผู้สั่งซื้อ ดังนั้น ลวดลายดังกล่าว จะไม่ไปซ้ำกับใครเลยค่ะ ทำให้ร้านที่เราเป็นเจ้าของ มีความโดดเด่นในแบบฉบับของเราเอง ไม่ต้องกลัวว่า จะไปซ้ำกับใครเข้าจนเกิดเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลข้อหาลอกเลียนแบบให้เป็นปัญหาใด ๆ ภายหลังนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน มาใช้งานค่ะ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์ติดกระจก3M
สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก
ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร (11)

ประโยชน์สติ๊กเกอร์ไม่ทิ้งคราบกาว

เป็นที่ทราบกันดีว่า ความใสของกระจกมีทั้งคุณและโทษ ในเรื่องของประโยชน์จากการนำกระจกใสมาใช้งาน ทำให้ลูกค้าสามารถเห็นรายละเอียดภาพรวมภายในร้านได้ว่า ร้านนี้ทำสิ่งใด จนสามารถตัดสินใจได้ว่า จะเข้ามาใช้บริการหรือไม่ ในขณะเดียวกัน ความใสอาจสร้างปัญหาให้เราได้ โดยเฉพาะ คราบสกปรกต่าง ๆ ที่จะสามารถทำให้เห็นรอยเปื้อนนั้น ๆ มากกว่าพื้นผิวอื่น ๆ ค่ะ

ประโยชน์สติ๊กเกอร์ไม่ทิ้งคราบกาว

 • ลดขั้นตอนการทำความสะอาดภายหลังลอกทิ้ง ลักษณะนี้ มาในรูปแบบของสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ที่สามารถขยับชิ้นงานสติ๊กเกอร์ไปทางไหนก็ได้ โดยไร้ปัญหาเรื่องคราบกาว ผลลัพธ์นั่นก็คือ ไม่ต้องเปลืองแรงเวลาจะกำจัดคราบกาวทิ้งค่ะ รวมถึง สติ๊กเกอร์ 3M ก็มีในหมวดหมู่ของสติ๊กเกอร์ไม่ทิ้งคราบกาวค่ะ
 • ประหยัดต้นทุน เป็นผลต่อเนื่องมาจากการนำสติ๊กเกอร์พีวีซี ติดกระจก มาใช้งานค่ะ เมื่อไร้ซึ่งคราบกาวทั้งก่อนและภายหลังติดตั้ง ทำให้เราประหยัดต้นทุน ไม่ต้องหาซื้อน้ำยาหรือสารเคมีสลายคราบกาวแต่อย่างใดมาใช้งานค่ะ พื้นผิวกระจกก็ยังคงสวยและดูดีค่ะ

สติ๊กเกอร์ติดกระจก จะเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์น่าใช้งานที่สามารถนำมาใช้สร้างคุณค่าให้กับร้านค้าไปจนถึงนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ เพื่อป่าวประกาศให้ใครต่อใครได้รู้ว่า แบรนด์นี้มีชื่อว่าอะไร ? และเมื่อไหร่ก็ตามที่บรรยากาศภายในร้านได้ มีความสวยงามโดดเด่นจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ เชื่อได้เลย เราจะมีลูกค้าเพิ่มอีกยาวนานเลยค่ะ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์