สิ่งที่จะได้รับเมื่อ “พิมพ์สติ๊กเกอร์”

พิมพ์สติ๊กเกอร์

สิ่งที่จะได้รับเมื่อ “พิมพ์สติ๊กเกอร์”

พิมพ์สติ๊กเกอร์ ใครๆก็รู้จัก แต่จะมีกี่คนที่เข้าใจถึงระบบพิมพ์สติ๊กเกอร์  คุณภาพวัสดุที่ใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์  และคุณภาพของหมึกพิมพ์สติ๊กเกอร์  เพราะสิ่งเหล่านี้ก็มีความจำเป็นต่อการพิมพ์สติ๊กเกอร์  การพิมพ์สติ๊กเกอร์เปรียบเสมือนหน้าตาของเจ้าของกิจการ ปัจจุบันการพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมากๆ  เพราะเป็นการทำการตลาดที่ รวดเร็ว ทันใจ และใช้งบประมาณน้อยในการลงทุน สิ่งที่ลูกค้าควรรู้ก่อนพิมพ์สติ๊กเกอร์ มีอยู่ 3 ชนิดหลักๆ ดังนี้

  1. ไฟล์ที่จะใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ เพราะถ้าเราใช้ไฟล์ที่มีความละเอียดสูง ความคมชัดในการพิมพ์เราก็จะได้งานออกมาดี ทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น
  2. วัสดุที่ใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ถ้าเราเลือกวัสดุที่ไม่เหมาะสมกับสินค้า ก็จะก่อให้เกิดความเสียหายกับสินค้าเราได้ เราควรเลือกวัสดุให้เหมาะสม เช่น ถ้าสินค้าเราต้องโดนน้ำตลอดเวลา ควรเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ พีพี หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เพราะวัสดุ 2 ตัวนี้จะกันน้ำ 100% 
  3. ควรเลือกเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้เหมาะสมกับงานของเรา เพราะต่อให้เรามีไฟล์ที่คมชัดจากการออกแบบ แต่ถ้าไม่มีความรู้เรื่องเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์เลย งานที่เราพิมพ์สติ๊กเกอร์ออกมาก็จะไม่มีความคมชัด เราออกแบบดีแค่ไหน แต่เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ใช้เป็นเครื่องจีน ไม่ได้คุรภาพ โดนนิดหน่อยก็เป็นลอย แบบนี้จะทำให้สินค้าที่เราขายดูคุณภาพลดลง
โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท
พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กกเกอร์ติดรถห้องเย็น
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
ทำสติ๊กเกอร์ ติดผนัง

สิ่งที่จะได้รับเมื่อ “พิมพ์สติ๊กเกอร์” กับเรา

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

“พิมพ์สติ๊กเกอร์” สามารถพิมพ์ได้กี่สี

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ