เทคนิคการเพิ่มยอดขาย ด้วยการ “พิมพ์สติ๊กเกอร์”

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

เทคนิคการเพิ่มยอดขาย ด้วยการ “พิมพ์สติ๊กเกอร์”

การทำธุรกิจเจ้าของสินค้าต้องหาวิธที่แตกต่างออกไปในการสร้างความโดนเด่นให้สินค้า ไม่ว่าสถานการณ์ปัจจุบันเราจะต้องเจออะไร ต่สิ่งนึงที่เราต้องเจอคือ การแข่งขันที่สูงขึ้น เจ้าของธุรกิจเจ้าของธุรกิจต้องพยายามหาสินค้ามาขายให้มากที่สุด และสินค้านั้นต้องมีความโดดเด่น ทั้งสินค้าและรูปลักษณ์ภายนอก และสิ่งที่สามารถเพิ่มมูลค่าสินค้าได้ก็คือ การ “พิมพ์สติ๊กเกอร์โดยเฉพาะในภาวะที่ “ยุคโควิค” กำลังซื้อมีน้อย  กลยุทธ์หรือเทคนิคในการเพิ่มยอดขาย เพิ่มกำไร มีดังนี้ 

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท
พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้สะท้อนแสง
สติ๊กเกอร์ติดขวด
  • เพิ่มมูลค่าของสินค้า ด้วยการ “พิมพ์สติ๊กเกอร์” ฟังดูแล้วมันจะเพิ่มยอดขายได้อย่างไร แต่ลูกค้าลองสังเกตุดู หลายๆสินค้า ไม่ได้น่าสนใจ แต่พอเปลี่ยนรูปแบบแพคเกจ “พิมพ์สติ๊กเกอร์” ให้สวยงาม ก็กลายเป็นที่น่าสนใจทันที ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราขายลูกชิ้นทอด แต่เราใช้ถุงธรรมดา ก็ไม่ได้แตกต่างอะไรจากการขายลูกชิ้นทั่วไป แต่ถ้าเราเปลี่ยนมาใช้แบบกล่องหรือสินค้ารักโลก แล้วเพิ่มการ “พิมพ์สติ๊กเกอร์” ลงไปเพื่อบอกรายละเอียด หรือเรื่องราว เพิ่มสีสันลงไป ก็จะทำให้เป็นที่น่าสนใจได้มากขึ้น
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
  • พยายามใส่รายละเอียด ความรู้ หรือเรื่องราวที่มีประโยชน์ ให้แก่ผู้บริโภคเห็นบนแพคเกจจิ้ง สอบถามลูกค้า ถึงสินค้า ในกรณีลูกค้าคิดไม่ออกควรพูดถึงชื่อ ใน”พิมพ์สติ๊กเกอร์”  หรือ “พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า บ่อยๆ พนักขายต้องทำตัวเป้นที่ปรึกษาสอบถามความต้องการของลูกค้า และเสนอขายสินค้าที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าโดย แนนำชื่อภายใต้”พิมพ์สติ๊กเกอร์”  พิมพ์ฉลากสินค้า หรือ พิมพ์โลโก้สินค้า เพื่อให้เกิดความจำได้ในตัวสินค้า แก่ลูกค้า ทั้งนี้ทั้งนั้น ในด้านรูปแบบและราคา พนักงานขายต้องทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดี รู้จักตั้งคำถามเพื่อให้ลูกค้าออกความเห็น บอกความต้องการ เพื่อสร้างโอกาสในการขาย
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์

รับติดสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทั้งคัน
  • การจัดเรียงสินค้า สินค้าต้องจัดเรียงอย่างเด่นชัด มีป้ายราคา และที่สำคัญต้อง “พิมพ์สติ๊กเกอร์”   พิมพ์ฉลากสินค้า หรือ พิมพ์โลโก้สินค้า ชัดเจน สินค้าที่ขายดี ต้องวางในระดับสายตาที่หยิบได้สะดวกและมีพิมพ์สติ๊กเกอร์”  ฉลากสินค้า หรือ โลโก้สินค้า ที่เข้าใจง่าย บ่งบอกถึงสินค้านั้นๆได้เป็นอย่างดี สินค้าโปรโมชั่นเป็นตัวกระตุ้นให้ลูกค้าเข้าร้านได้เช่นกัน
สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สิ่งที่ต้องเตรียมก่อน “พิมพ์สติ๊กเกอร์” 

  1. เตรียมออกแบบให้เข้ากับสินค้า เพื่อนำไป”พิมพ์สติ๊กเกอร์” 
  2. เตรียมรูปแบบให้เมาะสม สวยงามเพื่อนำไป”พิมพ์สติ๊กเกอร์” 
  3. เลือกขนาด”พิมพ์สติ๊กเกอร์” ให้เหมาะสมกับสินค้า
  4. เลือกวัสดุให้เหมาะสมกับการ”พิมพ์สติ๊กเกอร์” 
  5. เลือกร้าน”พิมพ์สติ๊กเกอร์”  ให้ได้คุรภาพ เพราะปัจจุบันการ”พิมพ์สติ๊กเกอร์”  มีหลายคุณภาพหลายเกรด
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
  • รายการส่งเสริมการขายต่างๆ โดยเน้นกลภาพจำ จากพิมพ์สติ๊กเกอร์”  เช่น การแจกของแถมตามจำนวนซื้อที่กำหนด การให้ส่วนลดเช่น จัดส่งฟรี หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์”   ครั้งต่อไปลด 10% ซื้อ1 แถม 1 หรือซื้อ 2 แถม 1 หรือซื้อสินค้าแรกราคาเต็มแล้วสินค้าชิ้นต่อไปในราคาพิเศษแต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ภาพจำต้งอเกิดจากสติ๊กเกอร์สินค้า ฉลากสินค้า หรือ โลโก้สินค้าเป็นตัวกระตุ้น ความยากได้และโปรโมชั่นต่างๆ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

เราในนามของ บริษัท เจ็ด.พิมพ์สติ๊กเอร์ จำกัด เป็นบริษัท “พิมพ์สติ๊กเกอร์”  ที่มีคุณภาพสูง เข้าใจความต้องการของลุกค้า และเรา”พิมพ์สติ๊กเกอร์”  มากว่า 100 ล้านชิ้น อยู่คู่แบรนด์คนไทยมากว่า 20 ปี เรามีความเชี่ยวชาญด้านการ”พิมพ์สติ๊กเกอร์”  อย่างมาก และเทคโนโลยีที่ให้”พิมพ์สติ๊กเกอร์”  เป็นนวัตรกรรม ล่าสุด ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้งาน”พิมพ์สติ๊กเกอร์”  ที่มีคุณภาพดี สวย คม ชัด แน่นอน