เริ่มต้น “ฉลากสินค้า” เริ่มจากอะไรดี

รับพิมพ์ฉลากสินค้า

ฉลากสินค้า

โรงพิมพ์ฉลากสินค้า/ทำฉลากสินค้า/สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า สติ๊กเกอร์โลโก้ พิมพ์ฉลากสินค้า

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc กันน้ำ inkjet

ฉลากสินค้า เป็นสิ่งที่เจ้าของสินค้าทุกคนต้องนำมาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการนำมาสติ๊กเกอร์ติดบนบรรจุภัณฑ์ หรือจะเป็นการนำเฉพาะโลโก้ไปใช้งานยังสื่อต่าง ๆ เช่น ป้ายร้าน เพจ รวมถึงเว็บไซต์ โดย สติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า ที่ว่าได้ถูกพัฒนาปรับปรุงรวมถึงผ่านกระบวนการเลือกให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์ก่อนนำมาจำหน่ายสู่มือผู้บริโภค เพราะฉะนั้น การได้มาซึ่งความสำเร็จที่ว่า อาจต้องผ่านการลองผิดลองถูกทั้งในเรื่องปรับปรุงและพัฒนาสินค้า รวมถึงการผลิตโลโก้สินค้า เพื่อลดขั้นตอนดังกล่าวลงมา เชื่อเถอะ ความรู้ที่ได้จากบทความสามารถนำมาใช้เป็นอีกหนึ่งทางลัดในการเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าที่มีได้

สินค้าเกษตร เพิ่มมูลค่าได้จริงรึไม่ โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ช่วยได้หรือ

 ถ้าพูดถึงสินค้าเกษตรขึ้นมา สิ่งแรกที่นึกถึงคงหนีไม่พ้น ข้าว ผักใบเขียว ผลไม้ รวมถึงเครื่องเทศและพืชสมุนไพรต่าง ๆ เช่น พริกสด กระเทียม หัวหอม ตะไคร้ มะกรูด มะนาว เป็นต้น

ซึ่งข้อดี ถือได้ว่า สินค้าเกษตรที่มีอยู่ตามฤดูกาล ทำให้ลูกค้าได้รับโอกาสในการเลือกพืชผลทางการเกษตรมากินทั้งปี ซึ่งจะได้ในเรื่องของความสด รวมถึงความหลากหลายทางด้านการกินมากขึ้น ซึ่งตรงนี้เอง เมืองไทยเรามีเหนือกว่าต่างประเทศ เมื่อได้รับประทานของสดโดยไม่ต้องแปรรูป และย่อม “พิมพ์ฉลากสินค้า” ย่อมเต็มไปด้วยประโยชน์มากมายต่อร่างกาย

ทว่า สินค้าเกษตร ถ้ามีมากจนล้นตลาด ผู้ที่เดือดร้อนจะเป็นเจ้าของสินค้าเกษตรโดยตรง ราคารับซื้อจะถูกกดลงมาจนไม่คุ้มทั้งค่าแรงและค่าปุ๋ย โดยมีตัวอย่างที่เห็นชัดมากที่สุดนั่นก็คือมะนาว ไม่ว่าจะสายพันธ์ุที่ดีที่สุดอย่างมะนาวตระกูลแป้นทั้งหมด เมื่อไหร่ที่ผลผลิตล้นตลาด ราคาจะถูก ในทางกลับกัน ในช่วงฤดูแล้ง ราคามะนาวแพงมาก เพราะผลผลิตมีน้อย ราคามะนาวสูงถึงกิโลกรัมละ  100 บาท ก็ยังเคยมีมาแล้วดังนั้น เราจะแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้อย่างไร ? และใครที่กำลังประสบปัญหา เนื้อหาในหัวข้อนี้มีคำตอบ

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า กับการเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรต้องทำควบคู่ไปกับสิ่งใด

 1.  การแปรรูป สิ่งที่จะมาแก้ไขสินค้าเกษตรล้นตลาดจนส่งผลต่อราคานั่นก็คือ การนำสินค้าเกษตรมาแปรรูป ซึ่งคำว่า “แปรรูป” หมายถึงการเปลี่ยนสภาพหรือหาวิธียืดอายุสินค้าเกษตรให้สามารถเก็บรักษาได้ยาวนานขึ้น โดยการแปรรูปทำได้หลายวิธี เช่น การดอง การกวน การอบแห้ง การพลาสเจอร์ไรซ์ โดยแอดมินจะขอยกตัวอย่างสินค้าเกษตรที่ถูกนำมาแปรรูปนั่นก็คือการนำพืชสมุนไพรภายในสวนมาทำน้ำพริกกระปุกขาย ซึ่งเกษตรกรที่เคยประสบปัญหาพริกสดล้นตลาดจนทำให้มีราคาที่ถูก เมื่อนำมาแปรรูปกลับเพิ่มมูลค่าและขายได้ราคาแพงขึ้นอีกทั้งถ้ามีการสร้างแบรนด์ติด สติ๊กเกอร์น้ำพริก  หรือ ทำฉลากสินค้า โอกาสที่สินค้าจะขายดีจนถึงขั้นส่งออกต่างประเทศที่มีจำนวนผู้บริโภคที่มากกว่ามีความเป็นไปได้
 2. พิมพ์สติ๊กเกอร์ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องมือที่จะนำมาใช้สร้างแบรนด์ภายหลังมีสินค้าเป็นของตัวเอง ผ่านการปรับปรุงและพัฒนาจนมีรสชาติที่ดี เรื่องต่อมาที่ต้องนึกถึงนั่นก็คือ การร่างแบบ ฉลากสินค้า ให้ดูน่าสนใจ ทำอย่างไร ลองศึกษาดูจากเว็บ ในกรณีที่ต้องการทำเอง หรือในทางกลับกัน ใครคิดจะจ้างโรงพิมพ์ สามารถเลือก ปริ้นฉลากสินค้าใกล้ฉัน ก็จะประหยัดเวลาและค่าเดินทาง ซึ่งฉลากติดสินค้า เป็นสิ่งที่ต้องมี ถ้าต้องการจะสร้างยอดขายในระยะยาว และยิ่งเป็นสินค้าเกษตรแปรรูปเป็นอาหารในรูปแบบต่าง ๆ และมีความประสงค์จะจำหน่ายให้มีช่องทางการจำหน่ายมากกว่าการจำหน่ายแค่ตรงบริเวณหน้าร้านที่ตัวเองเป็นเจ้าของ ยิ่งต้องสั่งพิมพ์ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
 3. ช่องทางกระจายสินค้า เมื่อมีทั้งสินค้า แพคเกจจิ้งและสั่งปริ้นฉลากสินค้า เพื่อนำมาติดบนบรรจุภัณฑ์ ก็มาถึงช่องทางสำคัญ ทำอย่างไรสินค้าเกษตรถึงจะเพิ่มมูลค่าได้นั่นก็คือการหาช่องทางจำหน่ายซึ่งช่องทางที่ว่ามีตั้งแต่ ใช้บ้านเป็นสถานที่จำหน่ายสินค้า กรณีอยู่ตามย่านชุมชน หรือบางคน อาจเลือกจำหน่ายผ่านเว็บลักษณะทำตามออเดอร์ ในขณะเดียวกัน ตลาดนัดที่มีล็อคหรือบูธจำหน่ายสินค้าสำหรับปล่อยเช่าก็เป็นทำเลที่น่าสนใจ หรือ กรณีได้ทำเรื่องขอเลขที่ อย. แล้ว สมัครขายสินค้าในเว็บค้าปลีกอย่างลาซาด้า ชูปรีและอเมซอน จะทำให้มีจำนวนลูกค้ามหาศาลรอให้เราได้นำสินค้าไปจำหน่ายเพื่อเพิ่มยอดขายให้กับสินค้า

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  เลือกสติ๊กเกอร์ติดรถ แบบใดถึงจะดี

 เป็นที่ทราบกันดีว่า โลโก้สินค้า หรือ สติ๊กเกอร์โลโก้ ไม่ได้ถูกนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์อีกต่อไป เมื่อไหร่ก็ตามที่เจ้าของสินค้าต้องการจะสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก การนำสติ๊กเกอร์โลโก้มาใช้ยังช่องทางอื่น ๆ ถือว่าเป็นการใช้งานคุ้มค่าที่สุด ต้องไม่ลืมว่า ราคาค่าแบบโลโก้ที่ได้มานั้น ค่อนข้างสูง ถ้าสามารถนำมากระจายให้ผู้คนรู้จักสินค้าผ่านช่องทางที่แตกต่างมากขึ้น ถือว่าเป็นเรื่องดี

นอกจากติดบนบรรจุภัณฑ์ ยังสามารถนำโลโก้มาติดร้านตามผนังตกแต่ง ลูกค้าก็จะเห็นเวลาเดินเข้ามาซื้อสินค้าและบริการ แต่ถ้าต้องการให้โลโก้สามารถกระจายสร้างการรับรู้ให้ผู้คนรู้จักสินค้าของเราในวงกว้าง ดูเหมือนการนำโลโก้มาใช้ในเว็บ จะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ลูกค้าจะเข้าหาเราได้มากขึ้น ทั้งนี้เพราะจำนวนผู้ใช้บริการเว็บรวมถึงสื่อออนไลน์ต่าง ๆ มีค่อนข้างมาก เมื่อเทียบกับการติดสติ๊กเกอร์หน้าร้าน เป็นต้น

สำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ที่กำลังจะกล่าวถึงในหัวข้อนี้ รถที่ใช้ขนสินค้าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เจ้าของสินค้านิยมสั่งมาติดบนรถเพราะเชื่อว่าจะได้ประโยชน์ถึง 2 เด้ง ทั้งในเรื่องขนสินค้าและสร้างการจดจำให้บังเกิดขึ้นภายในใจลูกค้าเวลาเห็นรถขนสินค้าขับผ่านไปมา

โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า ที่ดีควรรู้อะไรบ้าง

 • อายุกาว ต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า รถขนสินค้าเป็นรถที่ต้องออกวิ่งส่งของทุกวัน ดังนั้น รถขนสินค้าจะเป็นรถที่ต้องเผชิญกับความร้อนรวมถึงความชื้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะฉะนั้น เมื่อต้องการจะสั่ง ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า เพื่อนำโลโก้มาติดบนรถที่ขนสินค้า ซึ่งร้านที่ รับผลิตสติ๊กเกอร์ รู้ดีอยู่แล้วว่า ควรเลือกวัสดุเป็นสินค้าประเภทใด และเรื่องที่ร้านสติ๊กเกอร์ให้ความสำคัญและจะถามเจ้าของสินค้าก่อนว่าให้ความสำคัญกับอายุกาวหรือไม่ ? ทั้งนี้เพราะ อายุกาวที่ดี จะสามารถนำมาใช้งานได้หลายปี ถ้าต้องการการใช้งานที่ค่อนข้างคุ้มค่า ทำให้ได้ยอดขายในราคาที่สูงขึ้นเพื่อให้ได้มาซึ่งการใช้งานสติ๊กเกอร์ที่ยาวนานดังนั้นอายุกาวถึงมีความสำคัญ
 • การเคลือบ เป็นอีกหนึ่งวิธีในการยืดอายุสติ๊กเกอร์ให้ใหม่และมีสีสันที่ค่อนข้างสดใส ซึ่งการเคลือบจะไปปกป้องสีสัน ข้อความ ภาพประกอบ จากแสงแดดรวมถึงความชื้น ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการจะให้ โรงพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน ทำโลโก้สินค้า การเคลือบจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเพื่อที่ว่า เมื่อขับรถขนส่งสินค้าไปแล้ว เราอาจจะได้ฐานลูกค้ากลุ่มใหม่เกิดขึ้นระหว่างทำการขนส่งสินค้าก็เป็นเรื่องที่เป็นไปได้เช่นเดียวกัน
 • วัสดุ เป็นที่ทราบกันดีว่า รถขนสินค้าเป็นรถที่ถูกนำมาใช้งานอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น วัสดุที่จะนำมา  พิมพ์สติ๊กเกอร์ ต้องเป็นวัสดุที่ค่อนข้างมีความแข็งแรง ทนต่อทุกสภาพอากาศ อีกทั้งต้องมีความยืดหยุ่น ดังนั้น สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมถึงเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ซึ่งเป็นวัสดุที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อเหตุผลนี้โดยเฉพาะ เพราะพิสูจน์มาแล้วว่า สำหรับสายงานตกแต่งทั้งงานภายในและงานภายนอก ดูเหมือน พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว มีความทนทานทุกสภาวะอุณหภูมิ
ปริ้นฉลากสินค้าไดคัท
ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดพื้นระยะห่าง
พิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน เหตุผลที่สติ๊กเกอร์รูปแบบมาตรฐาน ถึงยังคงเป็นที่ต้องการ

 เป็นที่ทราบกันดีว่า รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่เจ้าของสินค้านิยมสั่งมาใช้งาน แบ่งออกเป็น การไดคัทสติ๊กเกอร์ การไดคัทฟอนต์ไดคัทสติ๊กเกอร์ แล้วนำรูปแบบดังกล่าวที่ว่ามาทำโลโก้สินค้าทุกขนาด ถ้าเป็นโลโก้เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ขนาดสติ๊กเกอร์อยู่ที่แพคเกจจิ้ง ในกรณีต้องการโปรโมทร้าน สติ๊กเกอร์ก็จะมีขนาดใหญ่กว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์A5 ดังนั้น ขนาดสติ๊กเกอร์มีขนาดเท่าไหร่ อยู่ที่วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ซึ่งต้องคิดก่อน  พิมพ์ฉลากสินค้า  เมื่อรูปแบบไดคัทสติ๊กเกอร์เป็นที่นิยมจนนำมาใช้ ทำสติ๊กเกอร์สินค้า แล้วมีรูปแบบอื่น ๆ อีกหรือไม่ ? คำตอบที่แอดมินอยากจะบอก นอกจากไดคัทสติ๊กเกอร์ ก็มีสติ๊กเกอร์รูปทรงมาตรฐานที่เจ้าของสินค้าส่วนใหญ่ยังนิยมสั่งผลิตมาใช้งาน รวมถึงการจะผลิตเอง รูปทรงสติ๊กเกอร์มาตรฐาน เป็นรูปทรงที่เจ้าของสินค้าชื่นชอบไม่แพ้รูปทรงไดคัทสติ๊กเกอร์

 1.  ผลิตเองได้ รูปทรงมาตรฐาน เช่น รูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เป็นอะไรที่เจ้าของสินค้ามือใหม่สามารถทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  ด้วยตัวเองได้ ทั้งนี้เพราะไม่ต้องทำการไดคัทให้ยุ่งยากแต่อย่างใด ขอเพียงออกแบบโลโก้ให้สวย มีความเด่นในตัว เพียงเท่านี้ นำมาติดบนแพคเกจจิ้งได้เลย ในเรื่องของการตัดสติ๊กเกอร์ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่รูปทรงมาตรฐานจะเป็นรูปทรงที่เจ้าของสินค้ามือใหม่สามารถทำได้นั่นก็คือ การนำรูปทรงมาตรฐานมาตัด ฉลากสติ๊กเกอร์ติดขวด เป็นเรื่องที่ทำเองได้ค่อนข้างง่าย ใช้อุปกรณ์สำหรับตัดสติ๊กเกอร์ที่มีอยู่ ก็ทำได้แล้ว ไม่ต้องใช้เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ราคาแพงเหมือนในร้านสติ๊กเกอร์ ด้วยเหตุผลนี้ มากเพียงพอที่จะบอกได้ว่า สติ๊กเกอร์รูปทรงมาตรฐานจะยังคงเป็นที่นิยมอีกยาวนานอีกเช่นเดียวกัน
 2. ตอบโจทย์ทุกระบบงานพิมพ์  โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า รูปทรงมาตรฐานเป็นรูปทรงที่จะนำมาใช้กับระบบงานพิมพ์แบบไหนก็ได้ ทั้งระบบอิงค์เจ็ทและระบบออฟเซ็ท ใครมีเครื่องปริ๊นเตอร์รุ่นใด นำมาทำ ฉลากสินค้าด่วน ได้เลย อีกทั้งยังสามารถผลิตคราวละไม่จำกัดจำนวนได้ เป็นสติ๊กเกอร์รูปทรงมาตรฐานที่เจ้าของสินค้าหน้าใหม่นิยมมากที่สุด เหมาะสมนำมาใช้ลองผิดลองถูกภายหลังออกผลิตภัณฑ์สินค้าใหม่ ๆ โดยไม่สิ้นเปลืองงบประมาณเท่าไหร่นัก
 3. ราคาถูก สติ๊กเอร์รูปทรงมาตรฐานถูกจัดว่าเป็น ฉลากสินค้าราคาถูก โดยมีเหตุผลมาจาก การ พิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก ไม่จำเป็นต้องสั่งผลิตบล็อคสำหรับจัดทำสติ๊กเกอร์แต่อย่างใด เพราะฉะนั้น ก็ไม่ต้องจ่ายค่าบล็อคสติ๊กเกอร์ให้กับร้านสติ๊กเกอร์ให้สิ้นเปลืองงบประมาณ อีกทั้ง สติ๊กเกอร์รูปทรงมาตรฐานยังสามารถนำมาใช้กับ ฉลากสินค้า ที่ผลิตมาจากวัสดุได้ทุกประเภท ทั้งสติ๊กเกอร์กระดาษที่บางร้านสติ๊กเกอร์ยังคงนิยมรวมถึงสติ๊กเกอร์ใสอย่างสติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ใสรองหมึกขาว ไปจนถึง สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบ ก็ยังมีความน่าสนใจเลือกรูปแบบสติ๊กเกอร์เป็นแบบรูปทรงมาตรฐาน
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำสติ๊กเกอร์ ตำแหน่งใดบ้างภายในร้าน นำสติ๊กเกอร์ฉลาก มาใช้ประโยชน์ได้

โลโก้สติ๊กเกอร์ ความคุ้มค่าถ้ารู้จักนำมาใช้งานให้เป็นได้มากกว่าแค่ติดบนบรรจุภัณฑ์ และโดยเฉพาะผู้ที่มีร้านค้าเป็นของตัวเอง ยิ่งต้องนำโลโก้สติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด ทั้งนี้เพราะ ลูกค้าทุกคน โดยส่วนใหญ่ มักจะให้เครดิตกับสินค้าที่มีสถานที่สำหรับวางจำหน่ายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และเมื่อลูกค้าวางใจ ก็จะติดต่อหรือเข้ามาซื้อสินค้าและบริการด้วยตัวเอง ดังนั้น เจ้าของร้านควรใช้ประโยชน์จากร้านที่ตัวเองเป็นเจ้าของให้มากที่สุด นอกจากตกแต่งเพื่อสร้างฝบรรยากาศดึงดูดใจลูกค้า การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ เพื่อตกแต่งร้านโดยการนำโลโก้สวย ๆ มาติดตรงจุดต่าง ๆ ภายในร้านถือว่าเป็นเรื่องดี เรียกได้ว่า นอกจากร้านมีบรรยากาศน่าเข้ามาใช้บริการ ยังสามารถโปรโมทร้านผ่านโลโก้สวย ๆ บนผนังให้จำได้มากยิ่งขึ้นไปอีก

 ฉลากแบรนด์ นำมาใช้สร้างแบรนด์ได้จริง

 •  ป้ายร้าน หรือ ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ จะติดตั้งตรงตำแหน่งใดก็ได้ หรือจะเป็นตรงบริเวณเหนือประตูทางเข้าออก รวมถึง ตรงบริเวณทางเข้าร้าน ลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำจะจดจำได้โดยอัตโนมัติว่า โลโก้ร้านมีชื่อว่าอะไร สำหรับขนาด ควรมีขนาดใหญ่ แต่จะประมาณแค่ไหน ต้องส่งแปลนร้านให้ผู้ที่ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ดูก่อนจะได้คำนวณถูกว่า ขนาดใดเหมาะสม สำหรับโลโก้เหรือเครื่องหมายตราสินค้า โดยมากมักนำมาติดอยู่บนป้ายโปรโมทร้านอยู่แล้ว จะสั่งเป็นสติ๊กเกอร์สินค้าราคาถูก หรือราคาแพง อยู่ที่วัสดุ
 • ติดสติ๊กเกอร์สินค้า ตรงบริเวณทางเข้าออกร้าน ตรงบริเวณนี้จะถือว่าเป็นจุดที่ต้องนำการออกแบบมาตกแต่งร้าน ทั้งนี้เพราะหน้าตาของร้านที่เราจะเข้าไปซื้อสินค้าและบริการ ต้องถูกออกแบบและตกแต่งแล้วดูโดดเด่นซึ่งมีผลต่อความประทับใจ จนเกิดความอยากรู้ ถ้าได้เข้ามาใช้บริการ จะดีเหมือนที่คิดไว้หรือเปล่า? อีกทั้งยังสามารถสู้ร้านอื่นได้ไหม ? ก็เป็นเรื่องที่ต้องคิดให้มาก ๆ แต่ความคิดที่ว่า นำโลโก้สติ๊กเกอร์มาติดตรงบริเวณนี้ ถือว่าเป็นความคิดที่เข้าท่ามากที่สุดแล้ว ทั้งนี้เพราะ บริเวณทางเข้าออกจะเป็นจุดแรกที่ลูกค้าจะเห็นโลโก้สินค้าของเรามากที่สุดเลยก็ว่าได้และแม้ยังไม่เข้ามาใช้บริการ ว่าที่ลูกค้าในอนาคตก็จะจดจำได้เองว่า ร้านนี้มีชื่อว่าอะไร
 • ผนังภายในร้าน ตรงบริเวณนี้จะนำสติ๊กเกอร์มาติดตรงบริเวณใดภายในร้านก็ได้ เช่น ตรงบริเวณเคาท์เตอร์สั่งสินค้า หรือเรียกว่า สติ๊กเกอร์ติดผนัง รวมถึงผนังภายในร้าน การนำโลโก้สติ๊กเกอร์มาติดผนังจะทำให้ระหว่างที่ลูกค้ากำลังทำกิจกรรม สามารถเห็นชื่อแบรนด์ ยิ่งเป็นการสร้างความตอกย้ำให้ลูกค้าจดจำชื่อแบรนด์ได้มากยิ่งขึ้นไปอีก ตอบคำถามที่ว่า นอกจากติดสติ๊กเกอ์บนแพคเกจจิ้งเพื่อสร้างแบรนด์ ยังมีวิธีการใดทำให้ลูกค้าจดจำชื่อแบรนด์สินค้าของเราได้

ผลงานฉลากสินค้า แต่ละประเภท

พิมพ์ฉลากสินค้าติดฉลากยา
พิมพ์ฉลากสินค้ากระดาษคราฟท์

พิมพ์ฉลากสินค้ากระดาษคราฟท์

สติ๊กเกอร์ไดคัท
พิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส

แพคเกจจิ้งกระดาษกับความเป็นไปได้ในการนำสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบด้านมาใช้ทำ ฉลากสินค้า

 ฉลากติดสินค้า ใช้งานอย่างไรถึงจะสร้างยอดขายที่ดีได้ นอกเหนือจากการออกแบบสติ๊กเกอร์ให้ดูสะดุดตอีกทั้งยังได้ประโยชน์เหมือน โรงพิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน ผลิตสติ๊กเกอร์ม้วนมาใช้แก้ปัญหาทั้งในเรื่องป้องกันการปลอมแปลงสินค้าไปจนถึงการนำมาใช้ประโยชน์ในเรื่องของพื้นที่เหลือในการสต๊อคสินค้า การจะนำ ฉลากสินค้า มาใช้งานให้เกิดประโยชน์เต็มที่ ต้องมองในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ ซึ่งแพคเกจจิ้งที่ว่า ถูกแบ่งออกเป็น 3  กลุ่ม

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
 • กลุ่มแรก แพคเกจจิ้งที่ผลิตมาจากพลาสติกที่มีทั้งพลาสติกใสและพลาสติดสีทึบ แต่เมื่อไหร่ที่ต้องการนำมาบรรจุสินค้า แพคเกจจิ้งใสจะเป็นที่นิยมมากกว่าแพคเกจจิ้งสีทึบ
 •  กลุ่มที่ 2 แพคเกจจิ้งที่ผลิตมาจากแก้ว สินค้าที่คู่ควรต้องเป็นสินค้าที่ทำราคาได้ อีกทั้งมีภาพลักษณ์ที่ดี ซึ่งสินค้าในกลุ่มนี้ ได้แก่ ไวน์ แยมผลไม้ อาหารแปรรูปและอื่น ๆ

และสินค้ากลุ่มสุดท้ายที่ไม่ควรมองข้ามได้แก่ แพคเกจจิ้งที่ทำมาจากกระดาษ และแน่นอนสีแพคเกจจิ้งประเภทนี้มักจะเป็นแพคเกจจิ้งสีทึบ เช่น สีขาว สีน้ำตาลที่ทำมาจากกระดาษคราฟท์  แต่เดิมมักนิยมนำสติ๊กเกอร์กระดาษติดบรรจุภัณฑ์ ทว่าการพัฒนาเกี่ยวกับวัสดุที่ก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วทำให้มีการนำวัสดุประเภทอื่น ๆ มาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์กระดาษ นั่นก็คือ กรนำสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบด้าน มาทำโลโก้ติดลงบนแพคเกจจิ้งกระดาษ ซึ่งถ้าจะถามว่าสมเหตุสมผล นำสติ๊กเกอร์กระดาษมาใช้งานหรือไม่ ? แอดมินมีคำตอบให้ดังต่อไปนี้

ปริ้นสติ๊กเกอร์
ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ติดสินค้า เคลือบด้าน มีความเป็นไปได้ในการนำมาใช้แพคเกจจิ้งกระดาษแค่ไหน

 1.  ความต้องการที่จะทำให้สินค้าดูพรีเมี่ยมขึ้นผ่านบรรจุภัณฑ์แบบกระดาษ การนำมาติดลงบนแพคเกจจิ้งจำพวกกระดาษ ทำให้ภาพลักษณ์สินค้าดูเปลี่ยนไปและยิ่งวัสดุชนิดนั้นทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบด้านด้วยแล้ว ยิ่งตอบโจทย์ ทั้งนี้เพราะ ยังมีสินค้าอีกหลายประเภทที่เหมาะสมนำมาบรรจุลงในแพคเกจจิ้งกระดาษ ทว่าตัวเจ้าของสินค้ามีความประสงค์จะทำให้แพคเกจจิ้งกระดาษดูมีราคาเหมือนแพคเกจจิ้งแบบพลาสติก การนำสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบด้านที่มีคุณสมบัติในเรื่องของการเป็น ฉลากสินค้ากันน้ำ ย่อมเกิดขึ้น ดังนั้น สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบด้านถือได้ว่าตอบโจทย์ได้ดีในส่วนนี้
 2. สร้างทางเลือกให้กับเจ้าของสินค้ามีแพคเกจจิ้งที่มีต้นทุนไม่สูง เชื่อว่าเจ้าของสินค้าหลายคนยังคงสนใจที่จะนำแพคเกจจิ้งกระดาษมาใช้งาน แต่ติดตรงที่ว่า บางครั้งการใช้งานแพคเกจจิ้งประเภทนี้อาจดูธรรมดาไป ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบด้านมาใช้ผลิต สติ๊กเกอร์ติดอาหาร ลงบนแพคเกจจิ้งกระดาษจะไปเพิ่มทางเลือกให้กับเจ้าของสินค้ามีแพคเกจจิ้งให้เลือกมากขึ้นซึ่งแต่เดิม มีเพียงขวดพลาสติดใสเท่านั้นที่ทำให้สินค้าดูมีมูลค่า แต่พอได้ลองนำสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบด้านติดแพคเกจจิ้งกระดาษ ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเช่นเดียวกัน ไม่ต้องยึดติดว่า ต้องนำขวดใสมาเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าอีกต่อไป ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกในการนำแพคเกจจิ้งในรูปแบบที่แตกต่างอันถือเป็นอีกหนึ่งข้อดี เลือกผลิตสติ๊กเกอร์กับทาง โรงพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ฉลากสินค้า กับบรรจุภัณฑ์เป็นของคู่กันและยิ่งมีการพัฒนาทั้งในส่วนของสติ๊กเกอร์รวมถึงแพคเกจจิ้งให้ดูหลากหลายมากยิ่งขึ้น ส่งผลทำให้ในปัจจุบัน ความนิยมในการนำ สติ๊กเกอร์ฉลาก ที่ผลิตมาจาก โรงพิมพ์ฉลากสินค้าใกล้ฉัน ยังคงได้รับความนิยมต่อไป ทั้งนี้เพราะ ความสำเร็จอันเกิดจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้สร้างแบรนด์ให้กับตัวสินค้านั้นเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ผ่านช่องทางจำหน่ายต่าง ๆ ดังที่แอดมินได้เคยบอกกล่าวไปแล้ว ดังนั้น สติ๊กเกอร์โลโก้จะนำมาใช้เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือ นำมาใช้สร้างความสำเร็จให้กับเจ้าของสินค้าโดยตรง

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน พิมพ์ฉลากสินค้า A3 พิมพ์ฉลากสินค้ารังสิตพิมพ์ฉลาก สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากยา พิมพ์ฉลากกันน้ำ พิมพ์ฉลากน้ำ พิมพ์ฉลากติดขวดน้ำ พิมพ์ฉลาก ขอนแก่น พิมพ์ฉลาก ถูก พิมพ์ฉลาก เชียงใหม่ พิมพ์ฉลาก สมุทรสาคร พิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อย  โรงพิมพ์ฉลากสินค้าม้วน พิมพ์ฉลากสินค้า บางกะปิ พิมพ์ฉลากสินค้า รามคำแพง พิมพ์ฉลากสินค้า พระราม 9 พิมพ์ฉลากสินค้า ลาดกระบัง พิมพ์ฉลากสินค้า จตุจักร พิมพ์ฉลากสินค้า บางพลี พิมพ์ฉลากสินค้า สมุทรปราการ พิมพ์ฉลากสินค้า สุวรรณภูมิ พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้า สะพานใหม่ พิมพ์ฉลากสินค้า สายไหม พิมพ์ฉลากสินค้า เกษตรนวมิน พิมพ์ฉลากสินค้า รามอินทรา พิมพ์ฉลากสินค้า คู้บอน พิมพ์ฉลากสินค้า ประชาชื่น พิมพ์ฉลากสินค้า เชียงใหม่ พิมพ์ฉลากสินค้า ติดแก้วกาแฟ พิมพ์ฉลกสินค้าติดแก้ว พิมพ์ฉลากสินค้าติดถุง พิมพ์ฉลากสินค้าติดกล่อง พิมพ์ฉลากสินค้าติดอาหาร พิมพ์ฉลากสินค้าติดเครื่องสำอางค์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ สคบ. พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ฉลาก พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ติดสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้าปทุมธานี พิมพ์ฉลากสินค้า งามวงศ์วาน พิมพ์ฉลากสินค้า รัชดา พิมพ์ฉลากสินค้า ห้วยขวาง พิมพ์ฉลากสินค้า ลาดพร้าว พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน พิมพ์ฉลากสินค้า 24 ชม. โรงพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน โรงพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก พิมพ์ฉลาก นนทบุรี พิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้าติดกระปุก พิมพ์ฉลาก พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อย พิมพ์ฉลากสินค้า ด่วน พิมพ์ฉลากสินค้า ไดคัท พิมพ์ฉลากสินค้า ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์ฉลากสินค้า นนทบุรี พิมพ์ฉลากสินค้า พัทยา พิมพ์ฉลากสินค้า ปทุมธานี 
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์