ปริ้นสติ๊กเกอร์ เลือกใช้งานอย่างตรงจริต สร้างคุณค่ามหาศาล

ปริ้นสติ๊กเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์ กับอีกหนึ่งเรื่องราวดี ๆ ที่เรานำมาบอกต่อกันในวันนี้ จะเป็นเรื่องอะไรกันบ้างนั้น ขอให้เพื่อน ๆ ติดตามดังนี้ จุดเด่นของสติ๊กเกอร์พีพีมีอะไรกันบ้าง ชนิดของสติ๊กเกอร์กันน้ำมีกี่ประเภทที่คนนิยมสั่งมาใช้งาน เหตุผลในการเรียนรู้เรื่องเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ เปรียบเทียบการใช้งานระหว่างสติ๊กเกอร์กระดาษกับสติ๊กเกอร์พีวีซี รวมถึง ใช้งานสติ๊กเกอร์อย่างไรไม่ให้สีหลุดร่อนค่ะ

ปริ้นสติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์ไดคัท
โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์
โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้
โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ซีทรู-ติดกระจก

จุดเด่นของสติ๊กเกอร์พีพี มีอะไรบ้าง?

ปริ้นสติ๊กเกอรพีพี ถูกจัดว่าเป็นอีกหนึ่งวัสดุ ทำมาจากพลาสติก ที่ชื่อว่า โพลีโพรพิลีน เป็นที่นิยมสั่งมาใช้งานพอ ๆ กับ สติ๊กเกอร์พีวีซี ซึ่งสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ แบ่งออกเป็น 3 ชนิด ที่เจ้าของสินค้าส่วนใหญ่ชอบสั่งมาใช้ ได้แก่ สติ๊กเกอร์พีพีใส สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา สติ๊กเกอร์พีพีด้าน จึงทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีการนำมาใช้งานค่อนข้างหลากหลายโดยมีหลักการเลือกจากสินค้าที่เรามีนำมาสู่การเลือกวัสดุที่ทางโรงพิมพ์สต็อคไว้ว่า วัสดุแบบไหนถึงจะเหมาะสมและลงตัวที่สุดในการพิมพ์มาใช้งาน ซึ่งเราสามารถขอรับคำปรึกษาจากทางร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้เลยค่ะ รับประกัน ได้งานตรงใจ สามารถนำมาใช้งานแล้วสร้างความโดดเด่นให้สินค้าของเราได้ไปอีกนานเท่านานเลยค่ะ

จุดเด่นของสติ๊กเกอร์พีพีมีอะไรบ้าง

 1. มีความโดดเด่นสวยงาม สติ๊กเกอร์ชนิดนี้โดดเด่นในเรื่องของเนื้อวัสดุที่ค่อนข้างมีความวาว เรียบเนียนและสวยกว่าการปริ้นสติ๊กเกอร์ pvc  มาใช้ ดังนั้น ถึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ในบางครั้ง นำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์พีวีซีที่ว่ากันว่า สามารถนำมาใช้งานได้อย่างครอบจักรวาลกันเลยทีเดียวค่ะ อีกทั้งในปัจจุบัน ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ทำให้มีการนำสติ๊กเกอร์พีพีมาเคลือบเงาอีกด้วย  ซึ่งผลลัพธ์ของการสั่งสติ๊กเกอร์พีพีเคลือบมาใช้งาน นั่นก็คือ การไปเพิ่มความหรูหราให้กับสินค้าของเราจนสามารถสร้างความจดจำให้กับลูกค้าในเวลาต่อมาได้นั่นเองค่ะ
 2. สามารถทนความชื้นได้ถึง 100% นี่คือข้อดีอันดับรองลงมาจากความสวยงามค่ะ ซึ่งตามท้องตลาด สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ถูกนำมาใช้กับสินค้าในหมวดหมู่เครื่องดื่มทุกชนิดเลยก็ว่าได้และในบางครั้ง ยังนำสติ๊กเกอร์พีพีมาใช้ทำป้ายร้านค้า ป้ายเตือนที่เราเห็นตามถนนหนทางรวมถึงตรงบริเวณทางเข้าออกอาคาร เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์สารพัดประโยชน์ไม่แพ้สติ๊กเกอร์พีวีซีที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความยืดหยุ่นค่ะ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
โรงพิมพ์พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน
โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์
โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้
โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์กันน้ำมีทั้งหมดกี่ชนิด และเป็นที่นิยมใช้กัน

การนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้ประโยชน์ มีวัตถุประสงค์เป็นไปเพื่อทำให้ลวดลายและโลโก้ของสินค้ายังคงอยู่บนฉลากสินค้า ตราบใดที่ยังมีการนำมาใช้งาน เหตุผลมาจาก ความสำคัญของรายละเอียดและลวดลายที่ปรากฏบนชิ้นงานสติ๊กเกอร์นั้น ต้องมีความชัดเจน เวลามอง ทำให้ยังสามารถอ่านหรือรู้ว่า นี่คือ สินค้าประเภทใด อีกทั้ง มีช่องทางในการติดต่อเพื่อทำเรื่องซื้อขายกันอย่างไร นี่คือประเด็นสำคัญของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ค่ะ ดังนั้น เจ้าของสินค้าทุกคนที่มีสินค้าที่ต้องนำมาแช่ไว้ในตู้แช่หรือในกรณีต้องการโปรโมทร้านและมีความจำเป็นต้องติดตั้งตรงบริเวณทางเข้าออกร้านเพื่อให้ผู้สัญจรผ่านไปมาเห็น การเลือกวัสดุที่มีคุณสมบัติกันน้ำถึงเป็นเรื่องจำเป็นเพื่อคงไว้ซึ่งอายุการใช้งานที่ยาวนานค่ะ

สติ๊กเกอร์กันน้ำมีกี่แบบ และเป็นที่นิยมนำมาใช้งาน

 • ปริ้นสติีกเกอร์PP มีหลายประเภท เช่น สติ๊กเกอร์พีพีด้าน สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงาและสติ๊กเกอร์พีพีใส ในส่วนของการใช้งานอยู่ที่วัตถุประสงค์ รวมถึงบรรจุภัณฑ์ที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติดค่ะ เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการทนความชื้นได้ถึง 100% ดังนั้น เจ้าของสินค้าดังกล่าว ถึงนิยมปริ้นสติกเกอร์กันน้ํา  มาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ก่อนวางจำหน่ายหรือเป็นไปเพื่อโปรโมทร้านค้าค่ะ
 • ปริ้นสติ๊กเกอร์PVCใส แบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์รองขาว สติ๊กเกอร์ม้วน และอื่น ๆ สามารถนำมาใช้ทำไดคัทสติ๊กเกอร์ได้ อันเป็นผลสืบเนื่องมาจาก เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง ตัดเป็นรูปทรงอะไรก็ได้ ดังนั้น นอกเหนือจากการนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์แล้ว ยังนิยมนำมาใช้ตกแต่งกระจก ในเรื่องความทนทาน ทนความชื้นได้ถึง 100% ไม่แพ้สติ๊กเกอร์พีพี ใครที่ชอบลวดลายที่ดูแปลกตา ไม่ซ้ำใคร และเน้นไปที่ความคงทนต่อความชื้น นี่คือ สติ๊กเกอร์ดีที่สุดสำหรับเจ้าของสินค้ายุคนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น
สติ๊กเกอร์ไดคัท
พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

เหตุผลที่เราควรเรียนรู้เกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ก่อนสั่งพิมพ์

หลายคนอาจจะรู้สึกสงสัย เหตุใดถึงมีความจำเป็นต้องเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ก่อนตัดสินใจสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ทั้งที่มีโรงพิมพ์อยู่มากมายหลายแห่งด้วยกันที่สามารถทำหน้าที่นี้ได้ดีกว่าเราในฐานะผู้ผลิตและมีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยตรง เรามีคำตอบให้กับผู้ที่รู้สึกค้างคาใจดังนี้

เหตุใด การเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ถึงสำคัญ

 1. ประหยัดต้นทุน ดีกว่าลองผิดลองถูกด้วยตัวเองเวลาจะสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์ ฉลาก องค์กรต่างๆ  มาใช้งาน เพราะเมื่อเรารู้จักและเรียนรู้คุณสมบัติสติ๊กเกอร์แต่ละชนิดมากเพียงพอแล้วว่า แต่ละแบบมีคุณสมบัติอย่างไรรวมถึงวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด เราจะสามารถประหยัดต้นทุนได้มากกว่าที่คิดไว้ค่ะ
 2. ความเหมาะสม สติ๊กเกอร์แต่ละแบบ ในการนำมาใช้ มีความเหมาะสมที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่าง สติ๊กเกอร์กระดาษ สวยงาม โดดเด่นในแง่ของความเป็นธรรมชาติและเข้าถึงได้ ทว่า ไม่เหมาะสมนำมาใช้งานกับบรรจุภัณฑ์ที่มีลักษณะทนความชื้นอย่างสินค้าในหมวดหมู่เครื่องดื่ม เป็นต้นค่ะ
 3. ประหยัดเวลา เมื่อเรารู้ว่าวัสดุแบบไหนมีคุณสมบัติทนความร้อน แบบไหนนำมาขึ้นชิ้นงานไดคัทได้ดี ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลา ทำการเปลี่ยนชิ้นงานสติ๊กเกอร์ภายหลังใช้งานแล้วไม่ตอบโจทย์จนต้องเลือกวัสดุกันใหม่ ความรู้ที่มีทำให้เลือกวัสดุได้เหมาะสมตั้งแต่สั่งพิมพ์ในครั้งแรกแล้วค่ะ
พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ
โรงพิมพ์พิมพ์สติ๊กเกอร์ โลโก้

เปรียบเทียบปัญหาการนำสติ๊กเกอร์กระดาษและพีวีซีมาใช้งาน

การพัฒนาวัสดุรวมถึงระบบงานพิมพ์อยู่ตลอดเวลาทำให้เราที่เป็นผู้สั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งาน มีทางเลือกในการเลือกใช้บริการมากขึ้น ไม่ว่า ใกล้หรือไกล ก็สามารถสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้ ทั้งนี้เพราะ ในปัจจุบัน มีการพัฒนาในส่วนของช่องทางการติดต่อพิมพ์งานที่หลากหลายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ไลน์ messenger หรือการคุยผ่านวีดีโอคอล ปัจจุบันทำได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว รวมถึงการเลือกวัสดุ ที่สามารถเปรียบเทียบได้ว่า ควรจะใช้วัสดุประเภทใดเมื่อต้องการจะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ขึ้นมาค่ะ

เปรียบเทียบการใช้งานระหว่างสติ๊กเกอร์กระดาษกับสติ๊กเกอร์พีวีซี

 1. งบประมาณ สติ๊กเกอร์มีราคาที่ถูกกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีก็จริง ทว่า ในเรื่องของการทนความชื้น ด้อยกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีที่มีราคาที่สูงกว่าค่ะ ดังนั้น เวลาจะปริ้นสติกเกอร์ ไม่มีขั้นต่ำ มาใช้งาน สติ๊กเกอร์กระดาษจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ถูกสั่งมาใช้งานมากกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีค่ะ
 2. ความทนทาน สติ๊กเกอร์พีวีซีทนความชื้นได้ถึง 100% เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์กระดาษซึ่งเหนือกว่าเป็นไหน ๆ ทว่า ในเรื่องของการทนความร้อน นับว่าพอ ๆ กันระหว่างสติ๊กเกอร์กระดาษกับสติ๊กเกอร์พีวีซี
 3. การใช้งาน สติ๊กเกอร์กระดาษมีความยืดหยุ่นน้อย ในกรณีที่ต้องนำมาใช้ติดตรงบริเวณที่มีส่วนโค้ง นูน จะติดได้ยากกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีที่มีความยืดหยุ่นได้ดีกว่าค่ะ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์
โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์
โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท

แนวทางในการป้องกันสติ๊กเกอร์ไม่ให้สีหลุดลอกตอนใช้งาน

องค์ความรู้ในเรื่องวัสดุรวมถึงบรรจุภัณฑ์สำคัญอย่างไร ? แนวทางในการนำมาใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็มีความสำคัญฉันท์นั้นค่ะ เพราะ ถ้าเราต้องการให้สติ๊กเกอร์ที่เราสั่งมานั้น สามารถนำมาใช้งานได้อย่างยาวนาน และสามารถสร้างประโยชน์ให้กับตัวเจ้าของผลิตภัณฑ์ตัวจริง ต้องใช้งานให้เป็นค่ะ ซึ่งการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น อยู่ตรงวัสดุที่เราเลือกด้วยค่ะ เรามาดูกันดีกว่าค่ะ แนวทางมีอะไรบ้าง?

ใช้งานอย่างไร สีสติ๊กเกอร์ไม่ลอกและหลุดร่อน

 • การเคลือบ ถือว่าเป็นวิธีดีที่สุดก่อนจะปริ้นสติกเกอร์ใส มาใช้ การเคลือบคือทางออก แม้งบประมาณในส่วนนี้จะเพิ่มขึ้นมาบ้าง ทว่า สารเคลือบบนผิวสติ๊กเกอร์ จะมีคุณสมบัติทำให้สติ๊กเกอร์ที่เราจะนำมาใช้งานนั้นมีความแข็งแรง ทนทาน ตัวอักษรและลวดลายคมชัด แม้ว่าต้องผ่านสภาพอากาศที่แปรปรวนมากเพียงใดก็ตามค่ะ
 • ติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสม ในทีนี้หมายถึง ให้พยายามหลีกเลี่ยงบริเวณที่มีความชื้นหรือความร้อนที่สูงกว่าปกติซึ่งเราสามารถเลือกได้ค่ะว่า ควรจะนำสติ๊กเกอร์ไปจัดวางไว้ตรงไหน ในกรณีที่เป็นสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป เช่น สติ๊กเกอร์กระดาษ เป็นต้น เพราะในบางครั้ง บางสินค้าไม่มีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์ที่มีความทนทานสูงมาใช้งานค่ะ เพียงแต่ให้ระมัดระวังในเรื่องพื้นที่จัดเก็บสินค้านั่นก็เพียงพอแล้ว
 • น้ำหมึก ให้เลือกน้ำหมึกดีมีคุณภาพแม้ราคาสูงตั้งแต่คราวแรกที่สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์มาใช้งานค่ะ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่น้ำหมึกดี เมื่อมีการนำมาใช้งาน งานที่ได้มานั้น จะมีความคมชัดและค่อนข้างทนทานต่อสภาพอากาศทุกประเภท ดังนั้น การใช้งานสติ๊กเกอร์จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นค่ะ

การเรียนรู้ข้อดีข้อเปรียบเทียบของสติ๊กเกอร์แต่ละชนิดก่อนสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ย่อมสร้างคุณค่าให้กับเราอย่างมหาศาล ไม่ว่าจะเป็นประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน สิ่งที่ได้กลับมาไม่ว่าจะเป็นต้นทุนที่ประหยัดขึ้น การรอคอยที่น้อยลงและยังได้ในเรื่องความรวดเร็วในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานโดยที่ไม่ต้องลองผิดลองถูกแต่อย่างใด ทำให้เราที่เป็นเจ้าของสินค้าได้ประโยชน์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพค่ะ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์