พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใช้งานอย่างมีเทคนิค ต้องรู้ว่ามีอะไรบ้าง!!!

โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

สติ๊กเกอร์ PVC    สติ๊กเกอร์ PVC ใส  สติ๊กเกอร์ PVC ติดรถ สติ๊กเกอร์ PVC 3M  สติ๊กเกอร์ PVC ด้าน สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ inkjet สติ๊กเกอร์ PVC แผ่นใหญ่ สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบด้าน สติ๊กเกอร์ PVC ขาวด้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ สติ๊กเกอร์ PVC 3M กันน้ำ รับทำสติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ  สติ๊กเกอร์ PVC ติดผนัง พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ลายการ์ตูน

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งานอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ เป็นเรื่องยากหรือไม่ ? สำหรับใครที่กำลังจะเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์แต่ยังคงจับต้นชนปลายไม่ถูกว่าต้องทำอย่างไร ? เลิกกังวลใจไปได้เลย แอดมินได้รวบรวมเนื้อหาที่น่าสนใจไว้แล้วในบทความ ซึ่งสามารถนำมาปรับใช้เป็นแนวทางในการนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้

เทคนิคโปรโมทสินค้าที่น่าสนใจ ยอดขายปัง

จะเห็นได้ว่าในปัจจุบัน การแข่งขันทางด้านการค้า นับวันมีแต่จะดุเดือดเพิ่มมากขึ้น ทั้งในส่วนของการโปรโมทสินค้าบนโลกออนไลน์ไปจนถึง การหาทำเลดี ๆ โดยเฉพาะตามย่านชุมชน ทำการนำสินค้าของตัวเองมาวางจำหน่ายซึ่งสินค้าที่ว่ามีทั้งในส่วนของสินค้าอุปโภคและสินค้าบริโภค ดังนั้น เพื่อให้สามารถจำหน่ายและทำกำไรได้ แอดมินมีแนวคิดดี ๆ มาฝากทุกคน

เทคนิคและแนวทางในการโปรโมทสินค้า

 1. คำเชิญชวน หรือคำโปรย ต้องได้ใจความ ค่อนข้างกระชับและไม่เวิ่นเว้อ รวมถึงรายละเอียดของสินค้าและช่องทางติดต่อโดยสามารถคุยกับร้านทำสติ๊กเกอร์เลือกผลิตสติ๊กเกอร์ PVC ใส ในรูปแบบงานไดคัท หรือเป็นสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ นำมากรุลงบนผนังร้านหรือบู๊ทออกงานแสดงสินค้า การเลือกใช้ “คำโปรย” อย่างมีความคิดสร้างสรรค์ทำให้ลูกค้าหันมาสนใจสินค้าของเราได้ไม่ยาก
 2. ภาพสวย ๆ ภาพประกอบมีผลต่อการรับรู้ผ่านสายตา ส่งผลทางจิตวิทยาทำให้เกิดความนิยมชมชอบเมื่อเห็นว่าไดคัทภาพประกอบ สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ inkjet  ที่เห็นตรงหน้าช่างดูน่าดึงดูดเพียงใด เมื่อนั้น จะทำให้ลูกค้าอยากเข้ามาซื้อสินค้าและบริการ
 3. โปรโมชั่น ไม้เด็ดที่ทุกสถานประกอบการต้องนำมาใช้เชิญชวนลูกค้า เช่น โปรโมชั่นลด แลก แจก แถม เป็นต้น รวมถึงบริการหลังการขายและมีพนักงานขายที่พร้อมมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าย่อมบังเกิดความประทับใจได้ไม่ยาก

กลยุทธิ์ในการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้ให้เกิดประโยชน์

สติ๊กเกอร์ pvc ถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่สติ๊กเกอร์ใส มีคุณสมบัติทนความร้อนได้ค่อนข้างสูงอีกทั้งยังผลิตมาจากพลาสติกประเภทโพลีไวนิลคลอไรด์ ดังนั้น การจะนำสติ๊กเกอร์ pvc มาใช้งาน ถึงมีความเป็นไปได้และดูเหมือนค่อนข้างมีความหลากหลายมากกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น ๆ ดังนั้น ข้อดีสติ๊กเกอร์พีวีซีที่มีมากมายถึงเพียงนี้ เราควรนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งานให้เกิดประโยชน์มากที่สุด แต่จะทำอย่างไร ? หลายคนอาจจะยังไม่รู้ เพราะฉะนั้น ก่อน พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC มีข้อแนระนำดีๆ ในการใช้งานสติ๊กเกอร์พีวีซีให้เกิดประโยชน์สูงสุดมาฝากดังนี้

กลยุทธิ์ที่น่าสนใจ เมื่อต้องการนำสติ๊กเกอร์พีวีซีมาใช้งาน

 • ตกแต่งรถตู้ทึบ สติ๊กเกอร์พีวีซีเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นสูง ดังนั้น นำมาไดคัทภาพประกอบสวย ๆ รวมถึงการไดคัทตัวอักษรแล้วถึงค่อยใช้เทคนิค สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบด้าน เพื่อเพิ่มอายุการใช้งานในสติ๊กเกอร์ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานออกไป อีกทั้งภาพประกอบและตัวอักษรยังคงดูคมชัดไปอีกนาน ซึ่งเมื่อรถตู้ทึบคันดังกล่าวถูกชับเคลื่อนไปไหน จะเป็นการโปรโมทสินค้าไปด้วยพร้อมกัน ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธิ์สร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นในวงกว้าง
 • สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ภายหลังเรียนรู้ สติ๊กเกอร์ PVC คือ สติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกส่งผลทำให้มีคุณลักษณะที่ดีทั้งในเรื่องของความคงทนไปจนถึงผลิตได้หลายรูปแบบ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ PVC แผ่นใหญ่ ถึงมีความน่าสนใจไม่ด้อยไปกว่าการนำสติ๊กเกอร์พีวีซีติดรถตู้ทึบ สามารถนำมาติดอยู่ตรงบริเวณทางเข้าออกร้านหรือนำไปทำคัทเอาท์ขนาดใหญ่ตามย่านชุมชน เพียงเท่านี้ ลูกค้าก็จะยิ่งรู้จักสินค้าของเรามากยิ่งขึ้นจากการมองเห็นโลโก้ คำโปรย รวมถึงช่องทางติดต่อผ่านการสัญจรไปมาได้ไม่ยาก

 สติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์ PP การใช้งานเหมือนหรือแตกต่าง

 ว่าด้วยเรื่องราวของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ ถ้าจะให้ได้มาซึ่งคุณค่าสติ๊กเกอร์โดยแท้จริง ข้อแรกเลย ต้องรู้ก่อนว่าสติ๊กเกอร์แต่ละประเภทนั้น มีคุณสมบัติในการนำมาใช้งานอย่างไร โดยมีตัวสินค้าและบรรจุภัณฑ์เป็นเกณฑ์ในการเลือกวัสดุที่จะนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ว่า ควรจะเป็น  สติ๊กเกอร์ PVC ด้าน  หรือ สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ ซึ่งสำหรับวัสดุจะแยกลักษณะการใช้งานไปโดยปริยายและค่อนข้างมีความชัดเจนซึ่งในหัวข้อย่อยนี้ แอดมินขอเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างสติ๊กเกอร์ PVC กับสติ๊กเกอร์ PP

การนำสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์ PP มาใช้งาน

 1. สติ๊กเกอร์ PVC คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ PVC เน้นในเรื่องของการทนความร้อน ดังนั้น เราจะเห็นสติ๊กเกอร์พีวีซีถูกนำมาใช้ตกแต่งผนังกระจกทั้งในส่วนของงานภายนอกตามสถานที่ต่าง ๆ เหตุผลเป็นที่ชื่นชอบ เพราะ สติ๊กเกอร์พีวีซีเป็นสติ๊กเกอร์ตัดรูปแบบอะไรก็ได้ และการจะทำให้บรรยากาศภายในภายนอกร้านดูน่าสนใจ ภาพประกอบต้องแตกต่างและโดดเด่นมากพอ ดังนั้น สติ๊กเกอร์พีวีซีถึงเป็นตัวเลือกเหมาะสมเพราะนำมาไดคัทเป็นรูปทรงแปลกตาได้ ดังนั้น โอกาสที่ตัวร้านจะสะดุดตามีความเป็นไปได้สูงจนลูกค้าเดินเข้ามาใช้บริการและซื้อสินค้าในร้าน
 2. สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ที่มีสารตั้งต้นผลิตมาจากพลาสติกเหมือนกับสติ๊กเกอร์ PVC ทว่า แตกต่างกันเพียงแค่ชนิดของพลาสติก สติ๊กเกอร์พีพีผลิตมาจากพลาสติกประเภท “โพลีโพรพิลีน ดังนั้น ความแข็งแรงไม่ต้องพูดถึง ทนความชื้นได้เป็นอย่างดีอีกทั้งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ยังมีสีค่อนข้างใสดูแวววาว นำมาใช้เสริมสินค้าให้ดูพรีเมี่ยมขึ้นมาได้และยังเหมาะสำหรับสินค้าที่มีความจำเป็นต้องอาศัยตู้แช่ เพื่อที่ว่า เมื่อนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ก่อนนำเข้าสู่ตู้แช่ ความชื้นไม่สามารถทำปฏิกิริยากับภาพประกอบรวมถึงตัวอักษรได้ ทว่าข้อด้อยของสติ๊กเกอร์พีพีนั่นก็คือ ไม่สามารถนำมาตกแต่งผนังได้อันมีสาเหตุมาจากราคาสติ๊กเกอร์ค่อนข้างสูงกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีอีกทั้งความยืดหยุ่นน้อยกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีทำให้ยากเมื่อต้องการจะไดคัทรวมถึงเมื่อเผชิญปัญหาพื้นผิวนูนหรือเป็นเหลี่ยม ความที่สติ๊กเกอร์พีพีมีความยืดหยุ่นน้อยกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซี โอกาสสติ๊กเกอร์เผยอมีความเป็นไปได้สูง

ความเป็นไปได้ในการทำสติ๊กเกอร์ PVC ผิวด้าน ทำอย่างไรให้ร้านดูพรีเมียม

เป็นที่ทราบกันดีว่าสติ๊กเกอร์ใส แบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์พีพีและสติ๊กเกอร์พีวีซี ซึ่งสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิด มีหน้าที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะสติ๊กเกอร์พีพี เหมาะสมนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์เท่านั้น ทว่าสำหรับสติ๊กเกอร์พีวีซีไม่ว่าจะเป็นผิวด้านหรือมัน หน้าที่หลักนั่นก็คือนำมากรุลงบนผนังตกแต่ง

การนำสติ๊กเกอร์พีวีซีผิวด้านมาใช้งาน

 • การใช้งานตกแต่งเข้าช่วย การจะเข้าไปสร้างบรรยากาศภายในร้านให้ดูพรีเมียม การใช้งาน สติ๊กเกอร์ PVC ขาวด้าน ควรนำมาใช้ร่วมกับวัสดุตกแต่งประเภทอื่น ๆ โดยใช้การออกแบบเข้าช่วย เพียงเท่านี้ก็ทำให้ร้านดูมีบรรยากาศที่ดูอินเทรนด์น่าเข้าไปใช้บริการ เช่น ผนังปูนเปลือยนำมาตกแต่งร่วมกับไดคัทตัวอักษรหรือภาพประกอบอย่างใดอย่างหนึ่ง
 • รูปแบบสติ๊กเกอร์ รูปแบบดีที่สุดเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้านได้นั่นก็คือ การนำ สติ๊กเกอร์ PVC  มาไดคัท ทั้งนี้เพราะภาพประกอบถ้าเลือกให้เข้ากับสไตล์ร้าน ย่อมมีโอกาสที่จะทำให้ร้านดังกล่าวดูสวยงามและน่านั่ง

รูปแบบสติ๊กเกอร์ PVC สำหรับติดรถ

นอกเหนือจากการนำสติ๊กเกอร์พีวีซีมาใช้กรุผนังตกแต่งทั้งงานภายในภายนอกหวังทดแทนการนำวอลเปเปอร์ที่มีราคาสูงกว่ามาใช้งาน เรายังสามารถนำสติ๊กเกอร์พีวีซีมาติดรถได้ ซึ่งในปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมอยู่พอสมควร ซึ่งแอดมินได้จำแนกความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ไปแล้ว

ความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์ติดรถ

 1. ไดคัทตัวอักษร มักมาในลักษณะข้อความกวน ๆ หรือคำคมดี ๆ ที่นิยมนำมาใช้ติดลงบนรถบรรทุก รถขับเคลื่อน 4 ล้อส่วนบุคคลไปจนถึงรถมอเตอร์ไซค์ทั่ว ๆ ไป นิยมนำ สติ๊กเกอร์ PVC ติดรถ  ในลักษณะของการนำมาไดคัทเป็นตัวอักษรมาใช้งาน
 2. พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ลายการ์ตูน รวมถึงสติ๊กเกอร์อนิเมะการ์ตูน ว่ากันว่าเป็นสติ๊กเกอร์ขวัญใจสาว ๆ วัยรุ่น วัยทำงาน ที่ชื่นชอบความน่ารักสดใสของตัวการ์ตูนเป็นชีวิตจิตใจได้นำลวดลายดังกล่าวมาติดลงบนรถ ทำให้รถที่ตัวใช้ขับขี่ดูมีความน่าสนใจและลดทอนความน่าเบื่อลงมาได้ เพราะฉะนั้น การเลือก สติ๊กเกอร์ PVC 3M ถือว่าเป็นคำตอบที่ดี
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ภายหลังได้ลองนำแนวทางดังกล่าวทั้งหมดในบทความมาปรับใช้ แอดมินมั่นใจ สิ่งแรกที่จะได้กลับมานั่นก็คือ การเลือกวัสดุที่ใช่มาผลิตสติ๊กเกอร์จะเป็นในเรื่องของการตกแต่งผนังก็ดี หรือเป็นการผลิตเพื่อติดลงบนบรรจุภัณฑ์ เรามาถูกทางแล้ว ที่เหลือ ก็ให้ขยายช่องทางจำหน่ายออกไป เพราะถึงอย่างไรเสีย สินค้าดีมีคุณภาพพร้อมฉลากสินค้าที่เหมาะสมและคู่ควรย่อมขายตัวสินค้าเองได้ไม่ยาก