ปริ้นสติกเกอร์ 5 ข้อสำคัญ ไม่ศึกษา ยอดขายตกโดยไม่รู้ตัว

ปริ้นสติกเกอร์

ปริ้นสติกเกอร์

ปริ้นสติกเกอร์ 5 ข้อสำคัญ ไม่ศึกษา ยอดขายตกโดยไม่รู้ตัว

ปริ้นสติกเกอร์ แม้มีข้อดีจากการสั่ง ปริ้นสติกเกอร์สินค้า ติดบนบรรจุภัณฑ์ รวมถึงผนังตกแต่งก็ตาม ทว่า ในเรื่องของข้อควรระวัง ก็ยังเป็นเรื่องที่ต้องคิดคำนึงถึงให้มาก ซึ่งถ้ามีข้อสงสัยประการใด สอบถามจาก ร้านทำป้ายสติกเกอร์ และสาระสำคัญอื่น ๆ ในการนำสติ๊กเกอร์แต่ละประเภทมาใช้งานนั้น ก็ต้องดูด้วยว่า สถานที่แห่งนั้นมีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์หรือเปล่า โดยเราจะรู้ได้อย่างไรว่า ต้องติดสติ๊กเกอร์ โดยไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ วันนี้แอดมินมีคำตอบ และแม้รู้ว่า ใช้งานสติ๊กเกอร์ แบบใด เหมาะสม ทว่า การใช้ชีวิตนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย สัญลักษณ์ทางความปลอดภัยรวมถึงสีที่จะนำมาทำป้ายเตือน แม้วัสดุนั้นจะเป็น ปริ้นสติกเกอร์กันน้ำ อย่างดี แต่การทำความเข้าใจสีที่นำมาใช้ทำป้ายเตือนนั้นเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะความเข้าใจในการนำมาใช้อย่างถูกวิธี โดยแอดมินได้เตรียมเนื้อหาสาระในส่วนนี้ไว้แล้ว เชื่อว่า เป็นเรื่องที่เข้าใจไม่ยาก และปฏิบัติตามได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นฉลากสินค้า ทำแบบนี้ไม่ดีแน่

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ  เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ถูกนำมาใช้ในการสร้างแบรนด์ผ่านโลโก้สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ที่ติดอยู่บนรถบรรทุกขนาดเล็ก ขณะทำการเคลื่อนย้ายสินค้าส่งตรงมาถึงร้านตัวแทนจำหน่าย โดยวัสดุที่เลือก ต้องทนความร้อน การ ปริ้นสติกเกอร์ใส หรือการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ PVC ถึงเกิดขึ้น เพื่อทำให้ลูกค้า รวมถึงว่าที่ลูกค้ารู้จักสินค้ามากขึ้น กระทั่งเกิดความสนใจต้องการนำสินค้ามาจำหน่ายเหมือนร้านตัวแทนจำหน่ายระแวกที่อยู่อาศัย ก็จะมีการออเดอร์สินค้านี้เกิดขึ้น

ปริ้นหมึกขาว เกิดขึ้นเมื่อไหร่ ? คำตอบ พิมพ์รองขาวจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อ มีความจำเป็นต้องนำมาติดบนแพคเกจจิ้งใส ที่ต้องการจะโชว์เนื้อในสินค้า เป็นอีกหนึ่งวิธีป้องกันโลโก้สติ๊กเกอร์ไม่ให้จมหายไปกับตัวสินค้าภายในบรรจุภัณฑ์

 ปริ้นสติ๊กเกอร์  ใช้งานทั้งที ต้องระวัง

 1. อย่าเผลอไป copy สติ๊กเกอร์ของคนอื่น ฉลากสินค้า ถ้าจะใช้งานให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด เรื่องสำคัญที่ต้องระวังให้มาก ๆ นั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ต้องไม่ไปซ้ำกับคนอื่นทั้งโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม เพราะเมื่อไหร่ที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เรื่องปวดหัวจะตามมาทันที การเอาผิดทางกฎหมายจะเกิดขึ้นในข้อหาละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ซึ่งมีทั้งลหุโทษและหนักเช่น การเสียค่าปรับตามที่กฎหมายระบุไว้ เป็นต้น ดังนั้น จะทำโลโก้สติ๊กเกอร์ทั้งที ทางที่ดี ให้โรงพิมพ์จัดทำสติ๊กเกอร์โลโก้ ทั้งนี้เพราะ โรงพิมพ์รู้ดีว่า นอกจากการสร้างลวดลายให้แตกต่างลงบน ปริ้นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ จนมาถึงการออกแบบโลโก้สติ๊กเกอร์ มีเรื่องต้องระวังอย่างไรบ้างเพื่อที่ว่า รูปแบบโลโก้จะไม่ไปซ้ำกับใครให้เสียเครดิตโรงพิมพ์
 2. ไม่ดำเนินเรื่องขอจด อย. กรณี สินค้าดังกล่าว เป็นสินค้าควบคุม ในที่นี้หมายถึง สินค้าควบคุมประเภทเครื่องสำอางค์ อาหาร และอื่น ๆ ตามที่ระบุไว้ ใครที่มีสินค้าดังกล่าวไว้ในครอบครองและต้องการดำเนินการผลิต ควรขอเลขที่ อย. กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อที่ว่า การนำสินค้าดังกล่าว มาจำหน่ายให้ถูกต้องโดยไม่ผิดหลักการตามที่กฎหมายได้บัญญัติไว้ ก็จะไม่มีการดำเนินคดีทางกฎหมาย และแม้ว่า เป็นสินค้าทดลอง ใช้โปรโมชั่น ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท 50 ที่ออกโปรโมชั่นโดย ร้านปริ้นสติกเกอร์ ก็ยังเป็นเรื่องที่ต้องดำเนินให้ถูกต้องเพื่อให้ได้มาซึ่งการจำหน่ายสินค้าอย่างสบายใจ
 3. ข้อมูลสินค้าควรจะครบ ห้ามละเลยข้อมูลในส่วนนี้เป็นอันขาด ข้อมูลดังกล่าว ควรประกอบไปด้วย วัตถุดิบผลิตสินค้า การใช้งาน ชื่อผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่าย รายละเอียดดังกล่าวต้องเตรียมให้ร้านสติ๊กเกอร์ก่อน ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท แล้วถึงค่อยนำ ปริ้นสติ๊กเกอร์โลโก้ ในลักษณะของการทำ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท 100% มาติดลงบนแพคเกจจิ้งก่อนจำหน่ายสินค้า ซึ่งข้อดีที่เจ้าของสินค้าจะได้รับนั่นก็คือ ลูกค้าเกิดความมั่นใจในสินค้าของเรา จนเกิดการใช้งานหรือบริโภค ในกรณีข้อมูลสินค้าไม่ครบ ก็ถือว่า เข้าข่ายสินค้าผิดกฎ อย. มีโอกาสที่ตัวสินค้าจะโดนระงับไม่สามารถจำหน่ายได้อีก
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

สถานที่แบบนี้ ต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู  ถึงจะเอาอยู่

 สถานที่สำหรับจำหน่ายสินค้ามีความสำคัญในแง่ของการนำสินค้ามาจำหน่ายเพื่อใช้เป็นอีกหนึ่งวิธีในการยืนยันตัวตนว่า สินค้าดังกล่าวมีอยู่จริง ต้องการซื้อขายหรือเคลมสินค้ากรณีพบปัญหาเมื่อไหร่ ติดต่อร้านสติ๊กเกอร์ ปริ้นสติ๊กเกอร์ได้เลย ซึ่งเมื่อมีสถานที่จำหน่ายสินค้า เรื่องที่ต้องทำในเวลาต่อมานั่นก็คือ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดผนัง เพื่อสร้างลวดลายให้ผนังดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์จนลูกค้าอยากเข้ามาซื้อสินค้าและบริการ รวมถึง วัสดุที่เลือก มีหลายประเภท เช่น  ปริ้นสติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ยอดฮิต ถูกผลิตเพื่อรองรับงานโครงสร้างกระจก ทำให้มีการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก ตามร้านอาหารหรือคาเฟ่ต่าง ๆนอกเหนือจากสติ๊กเกอร์ใสดังกล่าว พบว่า ความนิยมในการสั่ง ปริ้นสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวัสดุที่ในปัจจุบัน มีการสั่งสินค้าประเภทนี้ผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาใช้ติดกระจกทดแทนฟิล์มกรองแสง โดยมีสถานประกอบการต่าง ๆ ดังนี้

 สติ๊กเกอร์ซีทรู ต้องแบบนี้สิ ดีต่อลูกค้า

 •  คาเฟ่ ดูเหมือนว่า การนั่งภายในร้านคาเฟ่ กำลังเป็นกระแสยอดฮิตสำหรับผู้ที่ต้องการมุมถ่ายรูปสวย ๆ ภายในร้านเพื่ออวดเพื่อน ๆ บนสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้ในปัจจุบัน มีร้านคาเฟ่ทั้งขนาดเล็กและคาเฟ่ขนาดใหญ่ เกิดขึ้นมากมายให้ลูกค้าเลือกได้ตามชอบว่า ต้องการร้านคาเฟ่รูปแบบใด โดยภายในภายนอกร้านคาเฟ่ จะสั่ง ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท มาตกแต่งผนัง ทั้งในส่วนของโครงสร้างผนังปูนและผนังกระจก และถ้าลองสังเกตดูให้ดี ๆ โครงสร้างร้านคาเฟ่มักเน้นโครงสร้างกระจก การสั่งผลิต

สติ๊กเกอร์ติดผนัง ถึงเกิดขึ้น และการทำบรรยากาศให้เย็นสบาย ไม่ร้อน โดยการเลือกสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมาใช้งานถึงเกิดขึ้น ดีทั้งในเรื่อง ความเป็นส่วนตัวระหว่างกำลังรับประทานอาหาร รวมถึงช่วยกรองแสงจากภายนอกให้ลูกค้าได้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์นอกเหนือจากการนำ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส มาใช้งานที่น่าสนใจ

 • สถานประกอบการที่เน้นโครงสร้างกระจก การนำข้อดีของกระจกมาใช้งาน เน้นในเรื่องมุมมองการมองเห็น รับรู้ผ่านสายตาให้รู้สึกว่า สถานที่ดังกล่าวดูปลอดโปร่งและค่อนข้างโล่ง เหมาะมานั่งชิลล์ ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีของงานโครงสร้างกระจก โดยงานโครงสร้างดังกล่าว หลีกเลี่ยงการ ปริ้นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M  ติดกระจก ทั้งนี้ด้วยลักษณะสติ๊กเกอร์ไม่สามารถนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับสถานที่ดังกล่าวได้ อีกทั้งยังไม่สามารถลดความร้อนรวมถึงลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก ทำให้เจ้าของสถานที่หลายคนสั่งผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า นำมาใช้งานเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว ซึ่งผลตอบรับนั้นค่อนข้างดี ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวได้ถูกพัฒนาไปอีกขั้น ใครต้องการให้ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายบนสติ๊กเกอร์นี้ ทำได้
 • คลีนิก โดยมากแล้ว สถานที่แห่งนี้มักมีความจำเป็นให้ โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ผลิตสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว เพื่อนำมาติดกระจก เน้นในเรื่องความเป็นส่วนตัวของผู้ป่วยที่มีความจำเป็นต้องตรวจสุขภาพซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมส่วนตัวที่บุคคลภายนอกไม่ควรเห็น ดังนั้น เราจะเห็นสถานประกอบการแห่งนี้ ติดสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมากกว่าการสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง รวมถึงการออเดอร์ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดพื้น ที่ไม่สามารถนำมาใช้ในวัตถุประสงค์ดังกล่าวได้
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สีและสัญลักษณ์ความปลอดภัย มีอะไรบ้าง

 ปริ้นสติ๊กเกอร์หมึก UV ด่วน ช่วยในเรื่องของความทนทานเป็นพิเศษ ทำให้โลโก้สินค้ามีความคมชัดเพิ่มมากขึ้น ทว่า การใช้งาน ก็ยังใช้ในเรื่องโปรโมทสินค้าเหมือนกับ ปริ้นสติ๊กเกอร์ด้านเฉพาะจุด และสำหรับใครที่กำลังมองหาสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติทนความร้อนได้สูงสติ๊กเกอร์ฟอยล์แต่นำเทคนิค ปริ้นสติ๊กเกอร์สีเงิน คือคำตอบ โดยสินค้าประเภทนี้ มักเป็นสินค้าอุตสาหกรรม เช่น ตู้เย็น พัดลม คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือและอื่น ๆ ทว่า ในแง่ของการนำมาเสริมภาพลักษณ์สินค้าให้ดูหรูหรา สติ๊กเกอร์สีเงินเป็นสติ๊กเกอร์น่าใช้งาน กระทั่ง เมื่อต้องการโปรโมทสินค้าระหว่างทำการขนส่ง การพิมพ์ ปริ้นสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ  ต้องใช้ช่างติดสติ๊กเกอร์ ที่มีความชำนาญ หรือ ช่างที่รับติดสติ๊กเกอร์ติดรถ หรือ รับติดสติ๊กเกอร์กระจก ถึงเกิดขึ้นเห็นหรือยัง สติ๊กเกอร์ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันไปแล้วโดยไม่รู้ตัว ไม่เว้นแม้กระทั่งสัญลักษณ์ความปลอดภัยตามท้องถนนและเขตก่อสร้าง

 พิมพ์สติ๊กเกอร์ สีและสัญลักษณ์ความปลอดภัย เป็นเรื่องต้องรู้ ภายในไซท์งานก่อสร้าง

 1.  เขตก่อสร้าง มีความจำเป็นต้องนำจุดเด่นของสติ๊กเกอร์ไซท์งานมาประยุกต์ใช้ เพื่อที่ว่า เมื่อไหร่ก็ตามมีบุคคลเข้าใกล้เขตก่อสร้าง จะเห็นข้อความเตือนสะท้อนกลับมาเพื่อเพิ่มความระมัดระวัง ซึ่งสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงแตกต่างจาก พิมพ์หมึกยูวี ที่ไม่สามารถทำให้มองเห็นในระยะไกลได้ ถือเป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ ที่น่าใช้งานเพราะลดอุบัติเหตุได้จริง ๆ ไม่แพ้การนำ ปริ้นสติ๊กเกอร์รถฟู้ดทรัค ติดแพคเกจจิ้งหรือทำป้ายร้าน โดยมีสีที่น่าสนใจ ไซท์งานก่อสร้างนิยมสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ได้แก่ สีแดงมีสีขาวตัด สัญลักษณ์หยุด ป้ายเตือนสีเหลืองมีสีดำตัด สื่อความหมายให้ระวัง มีอันตรายป้ายเตือนสีฟ้ามีสีขาวตัด หมายถึงต้องปฏิบัติตาม และป้ายเตือนสีเขียวมีสีขาวตัด สื่อความหมายในเรื่องความปลอดภัย โดย ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน รู้ข้อมูลในส่วนนี้ดี
 2. เรื่องที่ต้องรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสัญลักษณ์ความปลอดภัยในไซท์งานก่อสร้าง ซึ่งเนื้อหาไม่เกี่ยวกับ ปริ้นสติ๊กเกอร์ยิงสปอตยูวี เพราะการใช้งาน คนละวัตถุประสงค์ สำหรับสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง แม้คุณสมบัติค่อนข้างตอบโจทย์ ทว่า ไม่สามารถผลิต สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท100 มากกว่ารูปทรงมาตรฐาน เช่น สี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือวงกลม แตกต่างจาก ป้ายสติ๊กเกอร์ ที่จะตัดเป็นรูปทรงอะไรก็ได้ และเนื้อหาเพิ่มเติมที่ควรรู้ ได้แก่ สีแดง ยังนำมาใช้งานเกี่ยวกับอุปกรณ์ป้องกันภัย เช่น อุปกรณ์ดับเพลิง หรือในบางครั้ง การนำสีแดงส้มวาวก็เป็นอีกหนึ่งสีทดแทนสีเหลือง โดยต้องระวังในเรื่องของการนำสีเหลืองแทนเครื่องหมายความปลอดภัย
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก เทคนิคการพิมพ์มีกี่แบบ

 กระจกที่นิยมนำสติ๊กเกอร์มาติด แบ่งออกเป็น ผนังกระจกภายในสถานประกอบการ และ ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์ ด้วยเหตุผลง่าย ๆ เพิ่มความเป็นส่วนตัวและลดความร้อนภายในห้องโดยสาร ในขณะที่  ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ มีทั้งการรีโนเวทตู้รวมถึงการนำสติ๊กเกอร์มาจำแนกประเภทตู้สำหรับแช่สินค้าว่าเป็นสินค้าประเภทใดบ้าง ขนาดสติ๊กเกอร์ มีตั้งแต่ ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน A5 หรือขนาดใหญ่กว่านี้ ส่วนการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ฟอยด์ เน้นใช้ในสินค้าที่เกี่ยวข้องกับความร้อนโดยตรงอย่างไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เช่น เครื่องปรับอากาศ แท็บเลต และกระติกน้ำร้อน กาต้มน้ำ เป็นต้น จำเป็นต้องเลือกวัสดุเป็นสติ๊กเกอร์ฟอยล์แล้วถึงจะสามารถสื่อสารให้ลูกค้าเข้าใจได้

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ใช้งานได้ทั้งติดกระจกรถไปจนถึงผนังโครงสร้างกระจก โดยไม่ต้องพะวงในเรื่องของกาวเลยแม้แต่น้อย ทั้งนี้เพราะ เป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว ติดตั้งอย่างไร ไร้ปัญหาเรื่องกาวเลอะมือ รวมถึงพื้นที่ติดตั้ง อีกทั้งในปัจจุบัน พบว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เพิ่มเติมในส่วนของเทคนิคการทำมากมายหลายเทคนิค โดยแอดมินนำเสนอเทคนิคคร่าว ๆ ทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศดังต่อไปนี้

 ปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วน เรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับเทคนิคการพิมพ์

 •  พิมพ์ลาย/พิมพ์ลายน้ำ วัตถุประสงค์นี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ สถานประกอบการหรือที่บ้านมีหน้าต่างใส ครั้นจะปล่อยให้ดูโล่งโจ้ง ก็เหมือนใช้พื้นที่ได้อย่างไม่เต็มประสิทธิภาพ ทำให้เจ้าของสถานประกอบการเริ่มมองหาวัสดุที่สามารถติดกระจกใสโดยมีเงื่อนไขเหมือนกับ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ทับบนป้าย พรบ. เป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจก ไร้กาวที่สมควรนำมาใช้งานเป็นอย่างยิ่ง ใครที่ต้องการสร้างลวดลายบนสติ๊กเกอร์ ทางโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์สามารถพิมพ์ลาย , พิมพ์ลายน้ำ หรือทำเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  ก่อนนำมาติดหน้าต่างกระจกใสได้
 • พิมพ์สีทนแดด เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจในแง่ติดกระจกแล้วสียังคงคมชัด งานในลักษณะนี้ มักเป็นโครงสร้างภายนอก หลีกเลี่ยงค่อนข้างยากที่จะไม่โดนแสงแดด นอกเหนือจาก พิมพ์หมึก  UV ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความคมชัดอีกทั้งยังทนทานต่อแสงแดด เทคนิคนี้ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กันในเรื่องทนความร้อน อีกทั้งยังเป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว หมดปัญหาเรื่องกาวระหว่างติดตั้งซึ่งเป็นสิ่งที่ สติ๊กเกอร์ฝ้า ไม่สามารถทำได้ โดยเทคนิคนี้ นำมาติดเพื่อตกแต่งผนังกระจกห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มีความจำเป็นต้องโปรโมทสินค้ารวมถึงกิจกรรมอื่น ๆ สำคัญภายในห้างนั้น ๆ และลวดลายสวย ๆ ที่ว่า เมื่อใช้เทคนิคที่ว่า ปริ้นสติ๊กเกอร์ จะผ่านไปเป็นแรมปี สีนั้นยังคงสดใส โดยไม่ต้องรื้อทิ้งให้เสียเวลา
 • การนำมาใช้พิมพ์รหัสหรือทะเบียนรถ เป็นในเรื่องของข้อมูลที่ร้านสติ๊กเกอร์ทำให้กับเจ้าของรถ โดยการเน้นย้ำว่า รถคันนี้ครอบครองโดยใคร สามารถตรวจสอบได้ ประโยชน์ในการใช้งานเลยค่อนข้างเหมือน ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร รวมถึง ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา ในเรื่องของการชี้เฉพาะเจาะจง ก็ถือเป็นเรื่องจำเป็น ป้องกันคนอื่นที่ไม่ใช่เจ้าของรถแอบมาสวมสิทธิ์ใช้งานรถไปทำเรื่องผิดกฎหมาย
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดตู้  ความแตกต่างระหว่างตู้รีโนเวทกับตู้ใบใหม่

ประเภทของตู้ที่จะนำมาใช้ในชีวิตประจำวันแบ่งออกเป็น ตู้แช่และตู้ทั่ว ๆ ไป  เริ่มจาก ตู้แช่ วัตถุประสงค์ในการสั่งตู้ชนิดนี้มาใช้งาน เป็นไปเพื่อนำมาเก็บสินค้าที่จำเป็นต้องอาศัยอุณหภูมิภายในตู้ เก็บรักษาและยืดอายุเครื่องดื่มรวมถึงของสด อาหารปรุงสุก ให้มีอายุการบริโภคที่ยาวนานขึ้น ซึ่งตู้แช่มีหลายยี่ห้อ โดยดูจากฉลากสินค้าที่ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์  ดำเนินการผลิตให้ เพื่อที่ว่า เมื่อเกิดความสนใจจะสั่งซื้อตู้แช่ ผู้ซื้อย่อมจำยี่ห้อรวมถึงช่องทางติดต่อได้ ลักษณะตู้รวมถึงรูปทรงแตกต่างกัน บางตู้นำมาแร็ปเหมือน wrap รถ โฆษณา  ก็จะได้ตู้แช่ที่มีลวดลายและสีที่คมชัด เหมาะสมกับอายุการใช้งาน ที่สามารถใช้งานได้หลายปี

ตู้ใช้งานทั่ว ๆ ไป มีตั้งแต่ ตู้แขวน ตู้โชว์ ตู้วางทีวี ตู้บิวท์อิน และตู้เสื้อผ้า ทำหน้าที่บรรจุข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านเอาไว้ในตู้ ไม่มีฟังก์ชั่นปรับอุณหภูมิภายในตู้เหมือนตู้แช่ มีหลายสี หลายลวดลายรวมถึงขนาด อยู่ที่ว่า เราจะนำตู้ประเภทนี้บรรจุสิ่งของประเภทใด สำหรับใครที่สนใจ เดินผ่านหน้าร้านแล้วเห็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  โปรโมทสินค้าดังกล่าว ก็เข้าไปขอข้อมูลเพิ่มเติม ตู้ทำมาจากอะไร ราคาเท่าไหร่ และขณะนี้มีโปรโมชั่นหรือไม่

ตู้ไม่ว่าจะเป็นประเภทใดก็ตาม ใช้งานไปสักพักย่อมเก่าหรือชำรุด ทำให้เกิดคำถามขึ้นมาว่า ควรซื้อตู้ใบใหม่หรือไม่ ?  มาดูข้อเปรียบเทียบระหว่างตู้ใบเก่าและตู้ใบใหม่กันดีกว่า แบบไหน คุ้มค่า เหมาะสมกับเงินที่ต้องจ่ายออกเพื่อซื้อใหม่หรือไม่

 ปริ้นสติ๊กเกอร์ เปรียบเทียบนำสติ๊กเกอร์ติดตู้เก่ากับตู้ใบใหม่

 1.  ตู้ใบเก่า อยู่ที่วัสดุ ถ้าวัสดุที่เลือก ทำมาจากไม้จริง มีการทากันปลวกอย่างดี ตู้ย่อมมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ตรงกันข้าม ถ้าเป็นตู้ที่ทำมาจากไม้ปาร์ติเคิล เจอความชื้นเข้าหน่อย ไม่เกิน 5 ปี ก็ต้องรื้อทิ้ง ดังนั้น ก่อน ตัดสติ๊กเกอร์ เพื่อมารีโนเวทตู้เพราะไม่อยากซื้อใหม่ ดูก่อนว่า ตู้ทำมาจากวัสดุประเภทใด โดยเฉพาะถ้าเป็นงานปาร์ติเคิล การติดสติ๊กเกอร์ตกแต่งตู้ย่อมไม่เกิดประโยชน์สักเท่าไหร่ ทั้งนี้เพราะ ตู้ปาร์ติเคิลที่ทำมาจากขี้เลื่อย การใช้งานค่อนข้างสั้น ต่อให้ออกแบบสติ๊กเกอร์สวย ๆ ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน ตกแต่งตู้ เลือกวัสดุทำสติ๊กเกอร์อย่างดี แต่ถ้าตัวตู้พังเพราะหมดอายุการใช้งาน โดยที่สติ๊กเกอร์ยังคงสภาพเดิม สียังสดสวย ก็ไม่ได้ก่อประโยชน์ใด ๆ ต้องรื้อตู้ใบนั้นไปทิ้งอยู่ดี ถือเป็นการลงทุนที่ไม่คุ้มค่า สู้ซื้อตู้เปล่า ๆ ใบใหม่แล้วสั่งผลิตสติ๊กเกอร์
 2. ตู้ใหม่ มีหลายขนาด หลายลวดลาย เช่น ตู้ความสูงชนฝ้าหรือจะเป็นตู้กึ่งบิวท์อิน เป็นตู้ลอยตัว หรือตู้แขวน ในกรณีที่ต้องการนำตู้เปล่าใบนั้นมาตกแต่ง สามารถตกแต่งได้ตามสมควร โดยแทบไม่ต้องลงทุนขัดตู้แต่อย่างใดเหมือนตู้เก่าที่ไม่ว่าจะเป็นการทาสีหรือติดสติ๊กเกอร์ ต้องทำการขัดสีทุกครั้ง ซึ่งตู้ใบใหม่ ข้ามขั้นตอนนี้ไปได้เลย เมื่อ ปริ้นสติ๊กเกอร์ราคาถูก สำเร็จ เลือกตำแหน่งตู้ที่ต้องการจะนำสติ๊กเกอร์ไปติด เช่น หน้าบานตู้ จะเป็นพื้นที่โล่ง ๆ ตรงกับตำแหน่งสายตา การนำสติ๊กเกอร์ที่ร้านตัดสติ๊กเกอร์ ตัดให้ ทำให้ตู้ดูน่าสนใจขึ้นมาได้

ปริ้นสติกเกอร์ เมื่อสถานที่มีผลต่อการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน จะตกแต่งร้านด้วยสติ๊กเกอร์อย่างไรให้สวย แอดมินมีไอเดียคร่าว ๆ ให้แล้ว รวมถึง ข้อควรระวังในการทำฉลากสินค้า ทั้งในด้านภาพลักษณ์รวมถึงความน่าเชื่อถือ ใช้ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ป้องกันการปลอมแปลงสินค้าแล้วได้ผล กระทั่งวิธีแก้ปัญหาโลโก้สินค้าจมผ่าน ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสรองขาว ก็ได้สร้างผลลัพธ์ที่ดีมาแล้ว และไม่เพียงแค่การนำสติ๊กเกอร์ทดแทนกระเบื้องโดยการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระเบื้อง แม้กระทั่งการจะรีโนเวทตู้ มีเรื่องใดต้องคิดต้องตัดสินใจบ้าง เพื่อน ๆ สามารถนำข้อมูลทั้งหมดมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับสินค้า รวมถึงสถานที่จำหน่ายสินค้า ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ยาก ในเมื่อ ความต้องการผลิตสติ๊กเกอร์ยังเป็นสิ่งที่ต้องดำเนินต่อไปเพื่อยอดขายและช่องทางจำหน่ายที่มากขึ้น ในฐานะเจ้าของสินค้า ย่อมได้รับประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้

พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์