พิมพ์ฉลากสินค้าแบบฉลาดเลือก และทันสมัยบนแพลตฟอร์มการมองหายอดขายที่ยั่งยืน

ฉลากสินค้าเบเกอรี่

พิมพ์ฉลากสินค้า

โรงพิมพ์ฉลากสินค้า/ทำฉลากสินค้า

ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc กันน้ำ inkjet

หากคุณคือผู้ที่สนใจธุรกิจแบบมาเก็ตติ้งออนไลน์พิมพ์ฉลากสินค้าที่คุณรู้จักมีกี่แบบ หลายคนคงเข้าใจนิยามในแบบแบรนด์ ที่มีโลโก้เขียนชื่อสินค้าจัดวางและตกแต่งสวยงามแล้วนำมาติดที่สินค้าแบบง่ายๆ หรือฉลากรูปเเบบมากมายที่เป็นทางเลือกที่เเปลกใหม่ เเละมีประโยชน์ต่อการรักษาเเละป้องกันให้สินค้าภายในให้

คงสภาพเดิมไม่ให้โดนเเดด โดนความชื้น  เเละยังมีดีไซต์สวยหรูอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันนวัตกรรมนำพาทางเลือกมากมายที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุดและ ดีที่สุด เช่นกัน การทำฉลากสินค้า ทางเลือกใหม่ของผู้ประกอบการยุคใหม่จึงเป็นข้อมูลที่เราควรศึกษาก่อนลงมือทำธุรกิจในหัวข้อที่ว่าหลักการพิมพ์ฉลากสินค้า

     เทคโนโลยีพิมพ์ฉลากสินค้าที่น่าสนใจในปีนี้ 2021 และปี 2022 ที่จะมาถึง

 คนรุ่นใหม่ในยุคนี้นั้นหันมาสนใจรายละเอียดของสินค้ากันมากขึ้นทั้งข้อมูลบนพิมพ์ฉลากสินค้ารูปแบบบรรจุภัณฑ์ รวมทั้งตราเเบรนด์โลโก้หรือฉลากLabel  แล้วจึงค่อยมาโฟกัสที่รสชาติหรือปริมาณอีกทีนึง จะเห็นได้ว่าผู้บริโภคส่วนใหญ่มองหาอาหารที่ได้คุณภาพ ไม่มีสารปนเปื่อน หรือสารอาหารที่ทานไปแล้ว ต้องไม่ก่อให้เกิดเอฟเฟคใดๆต่อร่างกายมาเป็นอันดับแรกๆ โดยใส่ใจในเรื่องนี้มากกว่าอาหารที่อร่อยถูกปากเสียอีก สินค้าส่วนใหญ่มักมีการผลิตที่ต้องใส่ใจทั้ง  Brand Logo การเลือกร้านพิมพ์ฉลากสินค้าการออกแบบในทุกๆขั้นตอนอย่างถูกต้องโดยในยุคดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง มีนวัฒกรรมใหม่ๆมากมายที่เป็นทางเลือก ให้กับผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็น ลดต้นทุนเพิ่มยอดขายเพิ่มช่องทางการตลาดหรือเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าอีกด้วยส่วนรูปแบบใดที่เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ของผู้ประกอบการให้ได้มากที่สุดโดยการจัดประเภทฉลากมีดังนี้

  • ฉลากสำหรับงานอุตสาหกรรม
  • ฉลากสำหรับอาหาร
  • ฉลากผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์
  • ฉลากสินค้าเวชภัณฑ์และเครื่องสำอางควบคุมและธรรมดา
  • ฉลากฟิล์มสำหรับขวดน้ำขวดแก้ว พลาสติก
ปริ้นฉลากสินค้าไดคัท
ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดพื้นระยะห่าง
พิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

Slicker พิมพ์ฉลากสินค้าสำหรับยาและเวชภัณฑ์มีลักษณะอย่างไร?

Slickerแบบเฉพาะสำหรับงานพิมพ์ฉลากสินค้าประเภทฉลากกำกับยารักษาโรคยาที่ควบคุมโดยเภสัชกรหรือแพทย์โดยตรง เป็นแถบสติ๊กเกอร์แปะบนขวดยา จากทางคลินิกหรือโรงพยาบาลต่างๆซึ่งคุณสมบัติของตัวฉลากชนิดนี้นั้นจะต้องเขียนทับด้วยปากกาได้มีความมันวาวเป็นสติ๊กเกอร์ pp กันน้ำ 100% กันความร้อนได้ดีที่เป็นคุณสมบัติขั้นพื้นฐาน และลักษณะของฉลากยาที่ดีนั่นคือ สติ๊กเกอร์ต้องเป็นชนิดที่มีความทนทานทนความร้อนได้สูง สามารถแช่น้ำได้ โดยไม่มีความชื้น ทนทานต่อสารระเหยอื่นๆ อาทิเช่นน้ำมันและแอลกอฮอล์ ทุกชนิด ส่วนด้านที่เป็นกาวสำหรับติด จะต้องมีคุณภาพดีสามารถลอกและติดใหม่ได้ติดแน่นไม่หลุดง่าย แบบของฉลากยามีอยู่ 2 ประเภทคือ เนื้อกระดาษทนความร้อนโดยการพิมพ์จะต้องผ่านความร้อนโดยตรงจึงจะได้ตัวอักษรและตราโลโก้ที่คมชัด อีกแบบคือกึ่งมันกึ่งด้านเป็นฉลากสินค้าราคาถูกกว่าแบบ ร้านทำฉลากสินค้า  มักมีการเสริมเทคนิคพิเศษให้ตัวชิ้นงานทุกแบบ เช่นเคลือบเงากันรอยขีดข่วนกันสารระเหยทำให้กระดาษมันความเงางามขึ้น กันแดดได้มากกว่าเดิม กันน้ำได้ 100%

ผลงานพิมพ์ฉลากสินค้า แต่ละประเภท

สติ๊กเกอร์ติดขวด

พิมพ์ฉลากสินค้าติดกระปุก

ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าติดถุงขนม

พิมพ์ฉลากสินค้าโลโก้แบรนด์

พิมพ์ฉลากสินค้าโลโก้แบรนด์

พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้

พิมพ์ฉลากสินค้าติดกล่อง

พิมพ์ฉลากสินค้าติดฉลากยา

พิมพ์พิมพ์ฉลากสินค้าติดซองยา

พิมพ์ฉลากสินค้ากระดาษคราฟท์

พิมพ์ฉลากสินค้ากระดาษคราฟท์

สติ๊กเกอร์อุตสาหกรรมพิมพ์ฉลากสินค้าที่ผู้ประกอบการต้องรู้

  1. Slicker ที่ใช้ในสินค้าประเภทอุตสาหกรรมทุกขนาดทุกประเภท เช่น สติ๊กเกอร์หรือสติ๊กเกอร์PP White  Gloss เป็นงานพิมพ์ฉลากสินค้าสำหรับสินค้าอุตสาหกรรมโดยงานพิมพ์ประเภทนี้นั้นจะต้องมีคุณสมบัติที่ผสมผสานกับการเก็บรักษาของตัวสินค้าด้วยนั่นคือวัสดุที่ใช้ใน เนื้อกระดาษ สามารถแช่แข็งในห้องเย็นได้ตัวกาวมีความเหมาะสมกับอุณหภูมิติดลบได้ยาวนานโดยลักษณะจะเป็นรูปแบบแถบบาร์โค้ดพิมพ์เป็นตัวกระดาษเพียงอย่างเดียวแล้วค่อยนำมาใช้หรือเขียนเองหรืออาจมีการสั่งจากร้านรับทำฉลากสินค้าในส่วนของแถบบาร์โค้ดไว้แล้วก็ได้
  2. Slicker ติดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์คุณสมบัติของเนื้อกระดาษนั้น สิ่งที่จำเป็นอย่างมากคือ ต้องทนความร้อนได้สูงกว่าเนื้อกระดาษที่ใช้กับงานทั่วไป นี่มาตรฐานทนความร้อนได้สูงสุดถึง 300 c ซึ่งต้องเป็นเนื้อกระดาษพี่ติดทนนานไม่สามารถถลอกใหม่ให้สมบูรณ์ ได้หลักการจาก ติดลงบน ผิวของอุปกรณ์ ต่างๆแล้วด้วยเนื้อกระดาษมักใช้เป็นประเภท โพลิอิมายด์ มักนำมาใช้ในงาน ประกันต์  แบตมือถือ, ติดอุปกรณ์, Pc หรืองานอพไหล่สำหรับงานอิเล็กทรอนิกส์ได้แทบทุกชนิด
  3. สติ๊กเกอร์กันปลอม​กันลอกเพื่อเปลี่ยนแปลงหรือดัดแปลงโดยเรียกว่าSlicker วอยด์ เปลือกไข ลักษณะเด่นคือเมื่อลอกออกจะทำให้ตัวสติ๊กเกอร์เสียหายเสียรูปทรงได้เป็นการป้องกันการหรือถอดสลักและขโมยไปจากตัวอุปกรณ์เดิมมักใช้ในงานไอทีที่การันตีว่าเป็นของแท้ แบตแท้ อะไหล่แท้ เป็นต้น

https://youtu.be/SlZVCBC_DuA

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ปริ้นสติ๊กเกอร์
ฉลากสินค้า

งานพิมพ์ฉลากสินค้าสำหรับบรรจุภัณฑ์แบบขวดมีอะไรบ้าง ?

แพกเก็จจิ้ง ยอดฮิตในปัจจุบันอย่างรูปปแบบของขวดน้ำเเละตัวพิมพ์ฉลากสินค้าที่นำมาติดบนบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้นั้นมีหลากหลายให้เลือกและให้ได้เปรียบเทียบถึงต้นทุนราคาวัสดุและจุดประสงค์การใช้งานของสินค้านั้น ๆ ได้ดี เเละตามประเภทสินค้ารวมการเเยกประเภทของเเบรนด์เป็นหมวดหมู่ชัดเจนไว้เเล้ว โดยฉลากที่ใช้ในการติดหรือพันรอบขวดชนิดต่างๆ ที่เป็นดังนี้

  • ฟิล์มหดเเบบ PVC เป็นฟิล์มหรือฉลากที่ใช้พันรอบขวดหรือฝาขวดได้ทุกชนิด ลักษณะของฉลากชนิดนี้นั้น จะทนความร้อนได้สูงกว่าเเบบ PET มีคุณสมบัติเด่นๆ คือป้องกันเเสงเเดดได้100% สีขุ่น นิยมใช้กับขวดยาหรืออาหารเสริมชนิดแคปซูลที่ห้ามโดดแสงแดด และยังเหมาะสำหรับขวดผิวเรียบ เเละใช้ในขวดที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งเพื่อให้ฉลากฟิล์มรัดรูปไปกับรูปทรงของของตัวขวดเพื่อโชว์สัดส่วนของบรรจุภัณฑ์ ที่สร้างความเด่นชัดสวยงามมากยิ่งขึ้น
  • ฟิล์มหดเเบบ RET มีคุณสมบัติทนความร้อนสูง ทนแรงฉีกขาด แรงกระชาก และมีความคงทนแข็งแรง ใช้ในงานขวดทุกประเภท ทั้งเเบบขวดเเก้ว พลาสติก เซรามิก ใช้ความร้อนในการอัดเข้ารูปไปกับรูปทรงของขวด สามารถสั่งพิมพ์ได้หลายเฉดสี
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์ฉลากสินค้าสำหรับบรรจุภัณฑ์ประเภทอาหาร มีแบบไหนที่โรงพิมพ์ส่วนใหญ่เเนะนำ ?

                Packaging สินค้าประเภทอาหารก็มีความหลากหลายเเละมีทางเลือกไม่เเพ้กันกับเทคนิคเสริมที่ทำให้ พิมพ์ฉลากสินค้ามีคุณภาพดี รู้ทันนวัฒกรรมสำหรับวงการการตลาดที่สร้างความคุ้มค่า การทำงานสะดวกเเละรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ผู้ประกอบการหลายรายอาจจะยังนึกไม่ถึงเกี่ยวกับความสำคัญทั้งในการทำฉลากสินค้า ที่ต้องตอบโจทย์กับวัตถุประสงค์ของสินค้า หลักการใส่ข้อมูลในฉลาก การออกเเบบตราโลโก้ เเละการเลือกร้านรับพิมพ์ฉลากสินค้า ที่มีบริการหลากหลายและมีรูปแบบเนื้อกระดาษที่กำลังเป็นที่นิยมมาคอยแนะนำ อย่าง

เนื้อกระดาษPP เเบบกระดาษขาวเเบบธรรมดา ข้อดีคือเป็นพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก เเต่ข้อเสียคือ ไม่กันน้ำ ฉีกขาดง่าย ทางร้านจึงมักเเนะนำการใส่เทคนิคพิเศษในเนื้อกระดาษโดยการเคลือบลามิเนต/ เคลือบเงา เพิ่มป้องกันรอยขีดข่วนเเละกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง วิธีสามารถยืดระยะการใช้งานให้ยาวนานไปได้อีกด้วย

เนื้อกระดาษ PPเเบบมันเงา เป็นวัสดุคุณภาพดี ราคาไม่เเรงที่โรงพิมพ์เเนะนำ โดยคุณสมบัติหลัก ทนเเสงเเดด กันน้ำ กันรอยขีดข่วนรอยต่างๆ กระดาษมีความมันเงา เพิ่มความหรูหราโลโก้หรือตัวอักษรชื่อเเบรนด์เป็นอย่างมากเพิ่มเติมสีให้กับการใส่รายละเอียด ข้อมูลทางอาหารเเบบมีสีสันได้ง่ายขึ้นสะดวกขึ้น เพราะบางโรงพิมพ์มักมีทำตัวอย่างโลโก้ให้ลูกค้าเลือกเเละเปลี่ยนตัวอักษรได้เลยง่ายต่อการพิมพ์ฉลากสินค้าด่วนตามที่ลูกค้าต้องการ

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์ฉลากสินค้า

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

บทสรุป พิมพ์ฉลากสินค้า มีประเภทการใช้งานที่. ผู้ประกอบการควรศึกษารายละเอียด หลักการออกแบบ หลักการใช้งานวัสดุให้ตรงกับประเภทสินค้า มองข้อมูลของสินค้า ให้ละเอียดก่อนลงมือทำในขั้นตอนต่อไป เพื่อสร้างภาพลักษณ์และความคุ้มค่าต่อการลงทุนให้ได้มากที่สุด

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์