เปิดประสบการณ์การปริ้นท์สติ๊กเกอร์ซีทรู สวยงาม ปลอดภัย กันแดดได้

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

เปิดประสบการณ์การปริ้นท์สติ๊กเกอร์ซีทรู สวยงาม ปลอดภัย กันแดดได้

การ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ ในปัจจุบันมีให้เลือกใช้งานอย่างหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ไดคัท ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดรถ ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ซีทรู ซึ่งสามารถบอกได้เลยว่าตอบโจทย์การใช้งานได้แตกต่างจากรูปแบบอื่น ซึ่งมีข้อดีหลากหลายที่ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาดเลย สติ๊กเกอร์รูปแบบนี้จะเหมาะกับธุรกิจของท่านหรือไม่ไปดูกัน

สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู

ทำความรู้จักการปริ้นท์สติ๊กเกอร์ซีทรูคืออะไร

บางท่านอาจยังนึกภาพไม่ออกว่าการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ รูปแบบนี้เป็นอย่างไร ซึ่งในส่วนนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจให้มากยิ่งขึ้นว่าใช้วัสดุอะไรและจะทำให้เห็นมุมมองแบบไหน โดยบอกได้เลยว่าเป็นรูปแบบที่แตกต่างจากการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ใส และการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ผนัง อย่างแน่นอน

  • การปริ้นท์สติ๊กเกอร์ซีทรูคือ รูปแบบการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ ที่ใช้การ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ pvc ที่มีความหนาเป็นอย่างมาก ด้วยนวัตกรรมที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ซึ่งจะมีการเจาะรูภายในสติ๊กเกอร์ให้พอมีช่องว่าง ซึ่งด้านหลังจะเป็นกาวสีดำเพื่อช่วยเรื่องความปลอดภัย แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นสติ๊กเกอร์ที่ใช้สำหรับการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดกระจก เท่านั้น
  • คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ซีทรู สำหรับสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้จะสามารถทนแดดได้ดี และยังช่วยลดแสงแดดที่จะทะลุผ่านเข้ามาในพื้นที่ที่เราติดสติ๊กเกอร์ได้มากถึง 50 เปอร์เซ็น โดยความพิเศษของสติ๊กเกอร์นี้นั้นก็คือคนด้านในจะสามารถมองออกไปเห็นบรรยากาศด้านนอกได้ แต่สำหรับใครที่อยู่ด้านนอกจะเห็นแค่เพียงภาพบนสติ๊กเกอร์ไม่เห็นว่าด้านในนั้นกำลังทำอะไรอยู่ ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นนวัตกรรมที่หลากหลายท่านต้องเคยเห็นกันมาก่อนแล้วอย่างแน่นอนแต่แค่ไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไร
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ข้อดีของการปริ้นท์สติ๊กเกอร์ซีทรูมีอะไรบ้าง

หลายท่านที่รู้สึกสนใจกับการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ รูปแบบนี้ต้องอยากรู้กันแน่นอนว่าข้อดีคืออะไร ซึ่งเราได้รวบรวมข้อดีที่จะทำให้ท่านตัดสินใจเลือกใช้ได้อย่างไม่ยากเลย เพราะว่าได้เลยว่าเป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันอย่างแน่นอน

  • ปลอดภัยให้ความเป็นส่วนตัว สำหรับการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ แบบซีทรู ต้องยอมรับเลยว่าให้ความปลอดภัยในการใช้ชีวิตเพิ่มขึ้นมากอย่างแน่นอน เนื่องจากการนำสติ๊กเกอร์ประเภทนี้มาติดที่กระจกทางเข้าออฟฟิศ เราจะเห็นได้ว่าใครที่มาติดต่อเรา ซึ่งสามารถคัดกรองเบื้องต้นว่าน่าไว้วางใจ และน่าเปิดประตูต้อนรับหรือไม่ นอกจากนี้ยังทำให้ทรัพย์สินภายในตึกปลอดภัย เนื่องจากมองเข้ามาดูไม่ได้ว่าด้านในมีของมีค่าอะไรบ้าง
  • ช่วยลดความจ้าของแสงแดด ด้วยความที่สติ๊กเกอร์รูปแบบนี้มีคุณสมบัติในการลดแสงสว่างที่ผ่านเข้ามาได้ จึงทำให้ภายในออฟฟิศของท่านได้รับแสงแดดที่ลดลง ไม่ทำให้ออฟฟิศร้อนอย่างแน่นอน
  • ประหยัดค่าใช้จ่าย จากก่อนหน้านี้ที่บอกว่าสติ๊กเกอร์ตัวนี้ช่วยเรื่องการลดความจ้าของแดดที่ผ่านเข้ามา ประเด็นที่สำคัญเลยก็คือพออุณหภูมิในสำนักงานลดลง เครื่องปรับอากาศก็จะไม่ต้องทำงานหนักจึงทำให้ประหยัดค่าไฟได้
  • ประชาสัมพันธ์แบรนด์ ต้องบอกก่อนเลยว่าการออกแบบสติ๊กเกอร์ไม่ได้มีกฎตายตัวว่าจะต้องปริ้นท์ออกมาในรูปแบบไหน ซึ่งสามารถ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์โลโก้ ของท่านออกมาเป็นแบบซีทรูก็ได้ ซึ่งนอกจากมีประโยชน์ในเรื่องของการใช้งานแล้ว ยังช่วยประชาสัมพันธ์ให้คนมองเห็นแบรนด์มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย บอกเลยว่าประโยชน์หลายต่อเลยทีเดียว

พื้นที่ไหนที่เหมาะแก่การปริ้นท์สติ๊กเกอร์ซีทรูไปติด

สำหรับท่านใดที่สนใจอยาก ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ รูปแบบซีทรูไปติดตามพื้นที่ต่างๆ อาจยังไม่มั่นใจว่าจะนำไปติดตรงพื้นที่ไหนดี ในวันนี้เราได้รวบรวมมาให้ทุกท่านแล้วว่าจะติดตรงไหนที่ได้ใช้ประโยชน์มากที่สุด

  • บริเวณประตูกระจกหน้าสำนักงาน ต้องบอกเลยว่าเรียกได้ว่าเป็นจุดยอดนิยมเลยก็ว่าได้ ที่หลายๆท่านมักจะสั่งทำไปติดไว้ในบริเวณนั้น เนื่องจากจะทำให้เห็นเด่นชัดเวลาท่านใดจะมาติดต่อสอบถามข้อมูลจะได้มั่นใจได้ว่าเป็นสำนักงานที่กำลังตามหาอยู่จริงๆ ป้องกันเรื่องการไปผิดที่อีกด้วย
  • บริเวณกระจกรถยนต์ เชื่อได้เลยว่าทุกท่านต้องเคยเห็นสติ๊กเกอร์รูปแบบซีทรูตามกระจกรถยนต์กันแล้วอย่างแน่นอน ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะติดอยู่ตามรถโดยสารสาธารณะที่เป็นประเภทแอร์ปรับอากาศ ซึ่งจะมีโฆษณาติดอยู่แทบทุกคัน โดยโฆษณาเหล่านั้นล้วนทำจากสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ทั้งสิ้น
  • บริเวณกระจกหน้าร้าน สำหรับในหลายๆท่านธุรกิจไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเสริมความงาม ธุรกิจร้านอาหาร จะนิยมใช้สติ๊กเกอร์รูปแบบนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากโดดเด่น และดึงดูดใจลูกค้าทุกท่านได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าหากออกมาให้ดูแปลกตา และน่าเชื่อถือ จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์นั้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก
สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M
สติ๊กเกอร์ซีทรู

ทุกท่านจะเห็นกันแล้วว่าการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ซีทรู สามารถนำไปใช้ได้หลากหลายพื้นที่ และออกแบบได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งต้องบอกเลยว่าการที่จะสามารถดึงดูดใจลูกค้า หรือใช้งานได้อย่างยาวนานนั้น จะขึ้นอยู่กับการเลือกร้านปริ้นท์สติ๊กเกอร์ที่ดีและมีคุณภาพ ดังนั้นควรหาร้านที่มีประสบการณ์ และความชำนาญในการปริ้นท์ ถ้าให้ดีหาร้านที่พร้อมรับประกับในชิ้นงานด้วยจะดีมาก ซึ่งจะทำให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่าเงินที่จ่ายไปจะคุ้มค่ากับงานที่ได้มาอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากท่านใดสนใจอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อร้านนัดปริ้นท์ของเราได้ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอย่างแน่นอน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์