ทำความรู้จักการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวให้มากขึ้นกว่าเดิม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

ทำความรู้จักการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวให้มากขึ้นกว่าเดิม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ใช่แค่เพียงการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง แต่ยังมีอีกรูปแบบที่เรียกว่าการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ที่บางท่านอาจไม่คุ้นชินกันอย่างแน่นอน ซึ่งในบทความนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ รูปแบบนี้ให้มากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นข้อดีของการเลือกวัสดุ เหมาะกับสินค้าชนิดไหน และการสั่งพิมพ์แบบใสหมึกขาวต้องทำอย่างไร บอกได้เลยว่าอ่านจบจะมีความรู้ในการตัดสินใจเลือก พิมพ์ฉลากสินค้า ให้เหมาะกับธุรกิจที่กำลังทำอยู่ในอย่างแน่นอน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส
ทำสติ๊กเกอร์ ใสหมึกขาว
พิมพ์ฉลากสินค้าใส
พิมพ์สติ๊กเกอร์
โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

ข้อดีของการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

สำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ รูปแบบนี้ทุกท่านต้องทำความเข้าใจก่อนว่าตัวอักษรทั้งหมดในสติ๊กเกอร์จะเป็นสีขาว ซึ่งพอบอกแบบนี้อาจสงสัยกันว่าแล้วจะมองเห็นได้อย่างไร ยิ่งเป็นสติ๊กเกอร์แบบใสอีก โดยในส่วนนี้เราพาทุกท่านไปทำความเข้าใจกันว่าการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ดีอย่างไร และมองเห็นได้จริงๆหรือไม่

 • ไม่แย่งซีนสินค้า ปกติสำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ รูปแบบอื่นไม่ว่าจะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ที่ใช้หมึกสีดำ หมึกสีทอง ในบางครั้งตัวอักษรที่เราพิมพ์ลงไปจะโดดเด่นกว่าตัวสินค้า ซึ่งปัญหานั้นจะหมดไปในทันทีกับการใช้สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ซึ่งจะทำให้ทุกท่านได้มองเห็นข้างในสินค้า และมองเห็นสีสันของสินค้าได้อย่างชัดเจนไม่มีอะไรมาแย่งซีนแน่นอน
 • อ่านข้อมูลได้ง่าย ที่สำคัญเลยก็คือข้อมูลที่พิมพ์ลงไปบนสติ๊กเกอร์สามารถอ่านได้ง่าย ชัดเจน และสบายตามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยความที่สีของสินค้าด้านในอาจเป็นสีดำ สีแดง สีน้ำเงิน สีฟ้า สีเขียวและสีอื่นๆที่ไม่ใช่สีขาว ถ้าหากเราใช้หมึกสีขาวในการพิมพ์ตัวอักษรจะทำให้ทุกท่านอ่านข้อมูลได้ง่ายมากเลย
 • เหมาะกับเทรนด์ในปัจจุบันที่กำลังมาแรง บางท่านอาจรู้กันอยู่แล้วว่าสไตล์มินิมอลกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก ซึ่งวิธีการง่ายๆเลยก็คือ ออกแบบให้ดูเรียบง่ายมากที่สุด ยิ่งน้อยเท่าไหร่ยิ่งดี เหมือนประโยคที่บอกว่า น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ซึ่งจะทำให้สินค้าของท่านติดตลาดได้ง่ายๆเลย
 • ประหยัดงบประมาณ ต้องบอกเลยว่าการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ เป็นทางเลือกในการทำฉลากสินค้าที่ราคาถูกกว่ารูปแบบอื่นเป็นอย่างมาก อาทิเช่น แบบสกรีนลงสินค้า ซึ่งจะใช้งบประมาณที่สูงมากเลยทีเดียว อีกทั้งถ้าอยากเปลี่ยนแปลงข้อมูลก็ต้องทิ้งบรรจุภัณฑ์เดิมไปเลยแล้วสั่งสกรีนใหม่ แต่ถ้าหากเป็นการใช้สติ๊กเกอร์ติดลงไป ถ้าหากอยากเพิ่มเติมข้อมูลก็แค่สั่งทำสติ๊กเกอร์ใหม่และลอกอันเก่าออก
ทำสติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
สติ๊กเกอร์ไดคัท

การพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวเหมาะกับสินค้าประเภทไหน

สำหรับการพูดถึงสินค้าที่เหมาะกับสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ เราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าด้วยความที่เป็นหมึกขาว จึงควรเลือกสินค้าที่ด้านในเป็นสีทึบซึ่งไม่ควรเป็นสีขาว หรือสีใสเป็นอันขาด เนื่องจากจะทำให้มองไม่เห็นตัวอักษรที่เราได้ใส่ลงไป โดยในส่วนนี้จะพาทุกท่านไปดูกันว่าสินค้าของท่านเหมาะกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ รูปแบบนี้หรือไม่

 • สินค้าประเภทเครื่องดื่ม การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว เหมาะกับสินค้าประเภทเครื่องดื่มเป็นอย่างมาก แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าเครื่องดื่มในความหมายนี้ไม่ใช่น้ำเปล่า แต่เป็นเครื่องดื่มที่ทำจากผักและผลไม้ซึ่งจะมีสีสันสดใส สวยงามน่าดึงดูด ซึ่งไม่ควรทำสติ๊กเกอร์ที่มีสีสันซึ่งจะบดบังความโดดเด่นของตัวสินค้าได้
 • สินค้าประเภทครีม ไม่ว่าจะเป็นครีมทาตัว ครีมทามือ ครีมบำรุงก็สามารถใช้สติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ได้ทั้งนั้น ขอแค่เนื้อของผลิตภัณฑ์มีสีสันหรือสีทึบก็จะทำให้สินค้าของท่านได้รับการมองมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ถ้าใส่ลูกเล่นอื่นเพิ่มไปในตัวผลิตภัณฑ์อาทิเช่น ครีมบำรุงใส่กลิตเตอร์เพิ่มไปด้วยยิ่งทำให้น่าใช้มากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน
 • สินค้าประเภทสบู่และแชมพูที่เป็นของเหลว จะเห็นได้เลยว่าตามท้องตลาดสบู่และแชมพูจะเน้นไปที่การทำสีสันให้ดูสวยงามน่าใช้ ซึ่งถ้าหากเลือกการใช้สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวก็จะเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับตัวสินค้าอีกด้วย

การเตรียมตัวสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ต้องรู้อะไรบ้าง

ถ้าหากท่านใดสนใจอยากสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าต้องเตรียมข้อมูลอะไรเกี่ยวกับสินค้าของท่านบ้าง ซึ่งเราได้รวบรวมมาให้แล้ว บอกเลยว่าครบถ้วนแน่นอน

 • ขนาดของสินค้า จะต้องแจ้งขนาดสินค้าหรือขนาดพื้นที่ที่ต้องการสั่งพิมพ์ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าอยากได้ประมาณไหนไม่จำเป็นต้องทำเต็มพื้นที่ทั้งหมด
 • จำนวนของสินค้า การแจ้งจำนวนที่ต้องการพิมพ์ก็เป็นอีกเรื่องที่ทุกท่านควรคำนวณมาให้เพียงพอต่อการใช้งาน เพื่อลดเวลาการรอค่อยสินค้า ได้ไปอย่างพอใช้ ที่สำคัญควรสั่งเผื่อมากกว่าจำนวนที่ต้องการประมาณ 5-10 ชิ้น เพื่อกันเวลาทำเสียหายระหว่างขั้นตอนแปะสติ๊กเกอร์ลงบนสินค้า
 • วัสดุที่ต้องการ สามารถแจ้งทางร้านไปได้เลยว่าอยากได้สติ๊กเกอร์แบบใสหมึกขาว ซึ่งร้านก็จะทำออกมาได้ตรงกับความต้องการของเราอย่างแน่นอน ถ้าหากมีในใจแล้วก็สามารถระบุไปได้เลย
 • รูปทรงที่ต้องการ บอกความต้องการเพิ่มเติม ไม่ว่าจะอยากได้เป็นแบบตรง ทรงกลม หรือแบบโค้งก็สามารถสั่งได้
พิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์พิมพ์สติ๊กเกอร์ โลโก้

ทุกท่านจะเห็นแล้วว่าการพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบใสหมึกขาวไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกทั้งยังเพิ่มความโดดเด่น และความแปลกใหม่ให้กับตัวสินค้าได้อีกด้วย โดยนอกจากนี้ยังมีรูปแบบอื่นที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ซึ่งสามารถเลือกได้ตามการใช้งานออกแบบมาถูกอกถูกใจทุกท่านอย่างแน่นอน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์